30 Plugin WordPress tốt nhất năm 2020 [Chủ yếu là MIỄN PHÍ!]

plugin wordpress tốt nhất


Với hơn 55.000 plugin WordPress có sẵn, người mới bắt đầu khá khó khăn trong việc tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất cho nhu cầu của họ. Thông thường, chúng tôi đã hỏi người dùng rằng có một danh sách ma thuật nào đó phải có các plugin WordPress mà tất cả các chuyên gia đều sử dụng. Câu trả lời là CÓ. Có một bộ plugin phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong sự phát triển blog / trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các plugin WordPress tốt nhất năm 2020.

Trọng tâm của chúng tôi với bài viết này là làm nổi bật các plugin WordPress tốt nhất trong các danh mục tương ứng của chúng. Nếu bạn không chắc chắn cách cài đặt plugin WordPress hoặc cách tìm plugin WordPress tốt nhất, thì hãy cuộn xuống cuối bài viết này để tìm thông tin đó.

Tùy thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn, bạn có thể không cần tất cả các plugin này trên trang web của mình, nhưng chúng tôi tin rằng rất nhiều trong số này là cần thiết cho mọi loại trang web.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, nó đáng để dành một chút thời gian để xem xét một số điều:

Contents

Tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, có hàng ngàn plugin WordPress miễn phí và trả phí. Tìm một plugin cho một cái gì đó mà bạn muốn làm trên trang web của bạn có thể khó khăn. Đây là cách bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm của bạn.

Các plugin WordPress.org miễn phí tốt nhất

Tính năng tìm kiếm trên thư mục WordPress.org có thể giúp bạn thu hẹp nhiệm vụ. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải cuộn xuống rất nhiều và nhiều kết quả sẽ không liên quan.

Cách tốt nhất để tìm kiếm các plugin là sử dụng Google Tìm kiếm hoặc tìm kiếm thông qua Danh mục plugin WPBeginner.

Khi xem các plugin trong thư mục WordPress.org, hãy xem số liệu thống kê về plugin bên dưới mỗi danh sách. Nó cho thấy tổng số lượt cài đặt hoạt động cho một plugin, lượt cài đặt cao hơn có nghĩa là nó đã được thử nghiệm và sử dụng bởi nhiều trang web hơn. Bạn cũng sẽ thấy các ngôi sao đánh giá trung bình, được cập nhật lần cuối và được kiểm tra thông tin.

Trang kết quả plugin trong thư mục WordPress.org

Để biết hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này trên Cách chọn plugin WordPress tốt nhất.

Plugin WordPress hàng đầu – Miễn phí so với Premium

Có hàng ngàn plugin WordPress, có sẵn miễn phí trên thư mục WordPress.org. Tuy nhiên, có rất nhiều plugin WordPress được bán trên các trang web của bên thứ ba dưới dạng plugin cao cấp. Điều này khiến nhiều người dùng mới tự hỏi liệu các plugin cao cấp hoặc trả phí tốt hơn theo một cách nào đó?

Các plugin WordPress miễn phí có sẵn cho bạn mà không cần bất kỳ sự bảo đảm nào. Hỗ trợ cho các plugin miễn phí thường bị giới hạn và không được bảo đảm. Một số tác giả plugin miễn phí cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho các plugin miễn phí của họ, nhưng sớm hay muộn nó cũng trở thành một việc vặt. Không có khuyến khích tài chính cho các tác giả plugin để tiếp tục trả lời câu hỏi của người dùng trên các plugin miễn phí của họ. Điều này có nghĩa là các plugin WordPress miễn phí có sẵn trên cơ sở không có bảo hành.

Mặt khác, các plugin WordPress trả phí cung cấp hỗ trợ cao cấp cho sản phẩm của họ. Hầu hết trong số họ cũng được cấp phép GPL, điều đó có nghĩa là họ cũng đi kèm với bảo hành giới hạn. Nhưng có quyền truy cập để hỗ trợ có nghĩa là bạn có thể nhận trợ giúp nhanh hơn nhiều.

Điều này không có nghĩa là các plugin cao cấp luôn là sự thay thế tốt hơn cho các plugin WordPress miễn phí. Trên thực tế, nhiều plugin WordPress phổ biến nhất là miễn phí. Ví dụ: Yoast SEO, WP Super Cache, WPForms, và nhiều thứ khác nữa.

Bạn nên tập trung vào việc tìm kiếm một plugin tốt, dễ sử dụng và có những đánh giá tuyệt vời. Khi bạn đã thu hẹp tìm kiếm của mình, bạn có thể quyết định xem bạn muốn dùng plugin cao cấp hay một giải pháp thay thế miễn phí. Bạn có thể thử các plugin miễn phí trước nhưng nếu chúng quá khó sử dụng, thì bạn có thể dùng plugin trả phí.

Cách cài đặt Plugin WordPress

Có hai cách dễ dàng để cài đặt plugin WordPress từ khu vực quản trị viên trên trang web của bạn. Đối với các plugin WordPress miễn phí, bạn có thể truy cập Plugin »Thêm mới và tìm kiếm tên plugin mà bạn muốn cài đặt.

Xem xét cẩn thận các kết quả để đảm bảo rằng bạn đang tải xuống plugin bạn muốn và sau đó nhấp vào nút Cài đặt. Sau khi cài đặt, bạn sẽ cần kích hoạt plugin.

plugin hình thức miễn phí

Nếu bạn đã tải xuống một plugin WordPress trong một tệp zip, thì đây là cách bạn sẽ cài đặt nó.

Đơn giản chỉ cần đi đến Plugin »Thêm mới và sau đó nhấp vào nút ‘Tải lên Plugin Plugin ở trên cùng.

tải lên plugin

Bây giờ WordPress sẽ hiển thị cho bạn một trang nơi bạn có thể tải lên tệp zip plugin. Chỉ cần nhấp vào nút chọn tệp, định vị tệp zip trên máy tính của bạn, sau đó nhấp vào nút cài đặt ngay.

chọn tập tin để tải lên>

Bây giờ WordPress sẽ tải tệp plugin lên trang web của bạn, giải nén nó và cài đặt plugin. Khi quá trình cài đặt kết thúc, nó sẽ hiển thị cho bạn một thông báo thành công với một liên kết để kích hoạt plugin.

Điều quan trọng cần nhớ là bạn cần kích hoạt một plugin trước khi bạn có thể sử dụng nó trên trang web WordPress của bạn.

Để được hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi trên Cách cài đặt plugin WordPress.

Nói như vậy, hãy để có một cái nhìn về các plugin WordPress tốt nhất trên thị trường.

Plugin WordPress tốt nhất: Nhìn thoáng qua

Dưới đây là 10 plugin hàng đầu mà chúng tôi tin rằng mọi trang web đều phải có.

 1. WPForms – Plugin mẫu WordPress tốt nhất
 2. MonsterInsights – Plugin phân tích tốt nhất cho WordPress
 3. SeedProd sắp ra mắt – Plugin sắp ra mắt tốt nhất
 4. OptinMonster – Plugin thế hệ dẫn tốt nhất
 5. Đập bóng – Plugin nguồn cấp dữ liệu xã hội WordPress tốt nhất
 6. Xổ số – Plugin cuộc thi WordPress tốt nhất
 7. Tin tưởng – Ứng dụng thông báo bằng chứng xã hội tốt nhất
 8. Thư WP – Plugin SMTP tốt nhất
 9. SEO nhanh – Plugin WordPress tốt nhất cho SEO
 10. Sucuri – Plugin WordPress tốt nhất để bảo mật trang web
 11. UpdraftPlus – Plugin WordPress hàng đầu để sao lưu
 12. Thường xuyên liên lạc – Công cụ tiếp thị email hàng đầu
 13. Thành viên – Plugin thành viên phổ biến nhất
 14. Người xây dựng hải ly – Plugin WordPress tốt nhất để xây dựng trang
 15. Tìm hiểu – Plugin LMS tốt nhất
 16. Thương mại điện tử – Plugin thương mại điện tử WordPress tốt nhất
 17. Số lượng chia sẻ – Plugin chia sẻ xã hội tốt nhất
 18. Anh hùng CSS – Plugin chỉnh sửa chủ đề WordPress tốt nhất
 19. Tên lửa WP – Plugin WordPress Cache tốt nhất
 20. Trò chuyện trực tiếp – Plugin trò chuyện trực tiếp tốt nhất
 21. Phòng trưng bày Envira – Plugin thư viện WordPress hàng đầu
 22. Liên kết đẹp – Plugin tiếp thị liên kết hàng đầu
 23. Hồi sinh bài cũ – Plugin lập kế hoạch bài tốt nhất
 24. Thanh trượt thông minh 3 – Plugin Slider tốt nhất
 25. WPML – Plugin dịch thuật WordPress tốt nhất
 26. Trình chỉnh sửa vai trò người dùng – Công cụ chỉnh sửa vai trò người dùng tốt nhất
 27. Tìm kiếm tốt hơn Thay thế – Công cụ thay thế tốt nhất
 28. Quảng cáo – Plugin WordPress hàng đầu cho quảng cáo
 29. Tổng bộ nhớ cache W3 – Plugin bộ nhớ đệm hàng đầu
 30. Chèn tiêu đề và chân trang – Plugin Snippet hàng đầu

1. WPForms – Plugin mẫu WordPress tốt nhất

WPForms

Mỗi trang web cần một hình thức liên lạc. WPForms là plugin hình thức liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất cho WordPress. Nó đi kèm với trình tạo kéo và thả mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo các biểu mẫu trực tuyến đẹp mắt chỉ trong vài phút mà không cần chạm vào một dòng mã nào.

WPForms là một cửa hàng duy nhất để tạo bất kỳ loại biểu mẫu WordPress nào bao gồm biểu mẫu đơn đặt hàng, biểu mẫu khảo sát, biểu mẫu quyên góp, biểu mẫu đăng ký email, v.v..

wpforms kéo và thả plugin xây dựng

WPForms đi kèm với hàng tá các mẫu biểu mẫu dựng sẵn hoàn toàn thích ứng với quy trình làm việc của bạn và tiết kiệm thời gian của bạn. Nó đi kèm với tất cả các tính năng nâng cao như: tích hợp tiếp thị qua email, tích hợp thanh toán, logic có điều kiện, bổ trợ khảo sát, biểu mẫu đa phần, gửi bài trước, và hơn thế nữa.

Nếu bạn là một ứng dụng tiếp theo vừa dễ dàng vừa mạnh mẽ, thì không có gì khác ngoài WPForms. Chúng tôi tin rằng đó là một PHẢI CÓ cho mọi trang web. Nó đang được sử dụng trên hơn 1 triệu trang web!

Họ cũng có sẵn phiên bản miễn phí mà bạn có thể nhận được – WPForms Lite.

Phần thưởng: Người dùng IsItWP được giảm giá 10% trên WPForms. Chỉ cần sử dụng phiếu giảm giá WPForms của chúng tôi: SAVE10

2. MonsterInsights – Plugin phân tích tốt nhất cho WordPress

MonsterInsights

Nếu bạn muốn phát triển trang web của mình, thì điều quan trọng là bạn phải biết chính xác cách mọi người tìm và sử dụng trang web của bạn. MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất và phổ biến nhất cho WordPress. Hơn 1,9 triệu trang web sử dụng MonsterInsights.

MonsterInsights giúp kết nối trang web của bạn với Google Analytics cực kỳ dễ dàng và cung cấp các tính năng theo dõi toàn diện.

Mặc dù Google Analytics được xây dựng để theo dõi hầu hết mọi tương tác của người dùng trên trang web của bạn, như gửi biểu mẫu, giao dịch thương mại điện tử, theo dõi tải xuống, v.v., thiết lập Analytics mặc định không cho phép bạn sử dụng toàn bộ tiềm năng của theo dõi Analytics.

plugin wordpress tốt nhất để phân tích

Ví dụ: nếu bạn muốn theo dõi một sự kiện tại chỗ, như theo dõi đệ trình biểu mẫu, bạn sẽ phải thêm mã theo dõi sự kiện tùy chỉnh vào trang web của mình hoặc thiết lập mục tiêu Google Analytics cho mọi biểu mẫu. Điều này có thể tẻ nhạt và tốn thời gian, đặc biệt nếu bạn không phải là nhà phát triển hoặc chuyên gia về Analytics.

Với MonsterInsights, bạn có thể kích hoạt các tính năng theo dõi khác nhau chỉ bằng vài cú nhấp chuột mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào. Trong nháy mắt, bạn có thể xem lại hiệu suất của trang web của bạn ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn mà không cần đăng nhập vào hồ sơ Analytics của bạn.

Một Phiên bản Lite của plugin có sẵn để tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ plugin WordPress chính thức.

3. SeedProd – Plugin sắp ra mắt tốt nhất

SeedProd

SeedProd là phổ biến nhất sắp ra mắt và plugin chế độ bảo trì cho WordPress. Khi bạn đang tạo một trang web mới, đây là cách nhanh nhất và dễ nhất để thiết lập một trang sắp ra mắt. Bạn có thể sử dụng nó để nắm bắt khách hàng tiềm năng và phát triển danh sách ra mắt của bạn.

seedprod sắp ra mắt plugin

Nó có khả năng hiển thị đồng hồ đếm ngược, chia sẻ xã hội và theo dõi giới thiệu.

Nếu bạn làm việc trên một thiết kế mới hoặc thay đổi trang web, thì bạn có thể sử dụng SeedProd để tạo một trang bảo trì đẹp.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn có thể muốn từ một plugin chế độ bảo trì và sắp ra mắt.

 • Sắp có chế độ để tạo một trang tuyệt đẹp sắp ra mắt trước khi bạn khởi chạy một trang web.
 • Chế độ bảo trì, mà bạn cần kích hoạt khi trang web của bạn ngừng hoạt động để bảo trì.
 • Biên tập viên thời gian thực, nơi bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa theo thời gian thực trên các trang của mình mà không cần chuyển đổi qua lại giữa trình chỉnh sửa và trang xem trước.
 • Đồng hồ đếm ngược / thanh tiến trình để cho khách hàng của bạn biết phải mất bao lâu để khởi chạy trang web của bạn.
 • Tích hợp liền mạch với các công cụ tiếp thị email yêu thích của bạn, chẳng hạn như Liên hệ liên tục, MailChimp, v.v..
 • Và nhiều hơn nữa…

Một phiên bản miễn phí / lite của plugin có sẵn để tải xuống từ WordPress.org.

Nó cũng đứng đầu trong danh sách các plugin sắp ra mắt của WordPress.

4. OptinMonster – Plugin thế hệ dẫn tốt nhất

plugin wordpress tốt nhất cho gen dẫn

OptinMonster là giải pháp tạo chì mạnh mẽ nhất trên thế giới. Nó đi kèm với các mẫu được xây dựng trước hiệu suất cao được chứng minh để chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng tiềm năng và khách hàng. Bạn có thể chọn loại chiến dịch hoàn hảo dễ dàng thu hút sự chú ý của khách truy cập của bạn, như cửa sổ bật lên hộp đèn, thanh nổi, thảm chào mừng toàn màn hình và hơn thế nữa.

Kiểm tra bài viết của chúng tôi về các plugin bật lên WordPress tốt nhất.

Với công cụ nhắm mục tiêu và phân đoạn mạnh mẽ, bạn có thể hiển thị thông báo được cá nhân hóa cho mọi khách truy cập trên trang web của bạn dựa trên vị trí địa lý, nguồn giới thiệu, trang hoặc phần của trang web của bạn và hơn thế nữa.

optinmonster-build-email-blast-list

Một số tính năng chính của OptinMonster là:

 • Công nghệ thoát hiểm: Khôi phục từ bỏ khách truy cập thành khách hàng tiềm năng bằng cách hiển thị các chiến dịch tùy chỉnh cho khách truy cập của bạn tại thời điểm chính xác họ sắp rời đi.
 • Nhắm mục tiêu tại chỗ: Tạo ưu đãi đặc biệt nhắm mục tiêu khách truy cập lặp lại dựa trên các tương tác trước đó của họ trên trang web của bạn.
 • Chiến dịch theo dõi tại chỗ: Theo dõi khách truy cập của bạn bằng các chiến dịch được kích hoạt dựa trên tương tác của khách truy cập.
 • Nhắm mục tiêu lại cookie: Tạo cookie trình duyệt tùy chỉnh dựa trên khách hàng của bạn Dữ liệu nhân khẩu học như tuổi, giới tính, địa điểm và sau đó hiển thị các chiến dịch được nhắm mục tiêu cao để thúc đẩy chuyển đổi.

OptinMonster tích hợp liền mạch với tất cả các dịch vụ tiếp thị email lớn. Một plugin kết nối miễn phí có sẵn để tải xuống từ kho lưu trữ plugin WordPress cho phép bạn dễ dàng nhúng các biểu mẫu OptinMonster của mình.

5. Đập bóng

Đập bóng

Đập bóng là bộ plugin nguồn cấp dữ liệu xã hội cho WordPress cho phép bạn hiển thị nội dung phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của bạn theo cách bạn muốn. Smash Balloon giúp dễ dàng thiết lập các nguồn cấp dữ liệu xã hội chỉ trong 30 giây.

Tất cả bạn phải làm là ủy quyền cho plugin, thêm shortcode ở bất cứ đâu trên trang web của bạn và hiển thị nội dung phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức.

Smash Balloon cung cấp 4 plugin nguồn cấp dữ liệu xã hội khác nhau:

 • Nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh: Tích hợp ảnh, video, sự kiện trên Facebook của bạn vào trang web của bạn để hoàn toàn phù hợp với giao diện của trang web.
 • Nguồn cấp dữ liệu Instagram: Thêm hashtag, shoppable và nguồn cấp dữ liệu được gắn thẻ vào trang web của bạn. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể hiển thị các câu chuyện trên Instagram trong cửa sổ bật lên hộp đèn.
 • Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh: Dễ dàng thêm thẻ twitter, nguồn cấp dữ liệu dựa trên tìm kiếm và tự động kiểm duyệt các tweet với bố cục nề nhiều cột.
 • Nguồn cấp dữ liệu cho YouTube: Thêm nhiều nguồn cấp dữ liệu YouTube như bạn muốn, bao gồm các nguồn cấp phát trực tiếp.

6. Xổ số – Plugin cuộc thi WordPress tốt nhất

plugin wordpress tốt nhất cho cuộc thi

Xổ số là plugin tặng quà WordPress tốt nhất trên thị trường giúp bạn dễ dàng tổ chức một cuộc thi trực tuyến thành công.

Không giống như một plugin cuộc thi thông thường, RaffPress cung cấp tùy chọn chia sẻ lan truyền tích hợp để thưởng cho người dùng các mục thưởng nếu họ giới thiệu bạn bè hoặc chia sẻ quà tặng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Bằng cách đó bạn có thể tăng lưu lượng truy cập, phát triển danh sách email của mình và người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội.

Hãy cùng xem qua một số tính năng nổi bật của họ:

 • Kéo và thả trình tạo giveaway để xây dựng chiến dịch tặng cho trong vài phút mà không cần chạm vào một dòng mã.
 • Các mẫu giveaway được xây dựng trước giúp bạn tiết kiệm thời gian để bạn không phải luôn luôn xây dựng một cuộc thi hấp dẫn từ đầu.
 • Làm cho bạn trở nên lan truyền bằng cách khuyến khích chia sẻ xã hội.
 • Và nhiều hơn nữa…

Các phiên bản miễn phí của plugin có sẵn để tải xuống từ WordPress.org.

7. Tin tưởng – Ứng dụng thông báo bằng chứng xã hội tốt nhất

plugin wordpress tốt nhất cho bằng chứng xã hội

Tin tưởng là một ứng dụng thông báo bằng chứng xã hội tận dụng sức mạnh của bằng chứng xã hội để tăng sự tin tưởng, chuyển đổi và bán hàng. Với TrustPulse, bạn có thể theo dõi và hiển thị các hoạt động người dùng thực trên trang web của mình, như mua hàng và đăng ký. Điều này tạo ra sự tin tưởng, dẫn đến tăng doanh thu và doanh thu.

Một số tính năng chính của TrustPulse là:

 • Theo dõi sự kiện thời gian thực: Hiển thị luồng trực tiếp của bất kỳ hành động nào trên trang web của bạn, chẳng hạn như mua hàng, đăng ký bản demo, v.v..
 • Nhắm mục tiêu thông minh: Hiển thị thông báo bằng chứng xã hội của bạn cho đúng người vào đúng thời điểm.
 • Hoạt động trên mọi trang web: TrustPulse là một ứng dụng độc lập với nền tảng, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ nền tảng nào, bao gồm WordPress, Shopify, Joomla, Blogger, v.v..

8. Thư WP – Plugin SMTP tốt nhất

plugin wordpress tốt nhất

WP Mail SMTP giúp khắc phục sự cố về khả năng gửi email mà nhiều trang web WordPress gặp phải bằng cách định tuyến email thông qua giao thức SMTP thích hợp thay vì máy chủ lưu trữ mặc định của bạn.

Các ứng dụng email phổ biến như Gmail, Yahoo, Outlook, v.v đang liên tục cải thiện dịch vụ của họ để giảm thư rác. Một trong những điều mà các công cụ spam của họ tìm kiếm là liệu một email có nguồn gốc từ vị trí mà nó tuyên bố là có nguồn gốc từ.

cài đặt wp-mail-smtp

Nếu xác thực đúng là không có ở đó, thì các email sẽ đi vào thư mục SPAM của bạn hoặc tệ nhất là không được gửi đi.

Đồng thời kiểm tra: Cách tạo một vụ nổ email

WP Mail SMTP giải quyết vấn đề này. Đây là một plugin PHẢI CÓ cho tất cả các trang web. Hiện đang chạy trên 900.000 trang web WordPress.

9. SEO nhanh – Plugin WordPress tốt nhất cho SEO

plugin wordpress tốt nhất cho SEO

Yoast SEO là plugin SEO tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa trang web WordPress của mình để có thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng quan trọng như sơ đồ trang web XML, trình chỉnh sửa thông tin meta, điều khiển robot và hơn thế nữa.

SEO nhanh - Điểm SEO

Không giống như hầu hết các plugin WordPress SEO khác, Yoast SEO cho phép bạn chọn một từ khóa tập trung cho blog của mình và sau đó đảm bảo bạn sử dụng nó một cách thích hợp trên trang. Yoast SEO hiển thị cho bạn một đoạn SEO trong trình chỉnh sửa trang của bạn để bạn có thể chỉnh sửa mô tả meta của mình để cải thiện tỷ lệ nhấp trong kết quả tìm kiếm.

Tóm lại, Yoast SEO chăm sóc tất cả các tối ưu hóa SEO kỹ thuật cho trang web của bạn.

10. Sucuri – Plugin WordPress tốt nhất để bảo mật trang web

plugin wordpress tốt nhất để bảo mật

Sucuri là một giải pháp bảo mật trang web hoàn chỉnh bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại, tấn công bạo lực và các lỗ hổng tiềm năng khác.

Khi bạn kích hoạt Sucuri, tất cả lưu lượng truy cập trang web của bạn sẽ đi qua các máy chủ CloudProxy của họ và mọi yêu cầu được quét để lọc các yêu cầu độc hại. Cách này Sucuri có thể giảm tải máy chủ và cải thiện hiệu suất trang web của bạn bằng cách chặn tất cả lưu lượng độc hại đến máy chủ của bạn.

Đánh giá Sucuri - làm cứng

Nó bảo vệ trang web của bạn chống lại SQL Tiêm, XSS và tất cả các cuộc tấn công đã biết. Ngoài ra, họ còn chủ động báo cáo các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn cho nhóm cốt lõi WordPress và các plugin của bên thứ ba..

Kiểm tra bài viết của chúng tôi về các plugin bảo mật WordPress tốt nhất.

Ngoài việc chặn tất cả các cuộc tấn công, một số cách khác Sucuri bảo vệ trang web của bạn là:

 • Gói phần mềm chống vi-rút của nó giám sát trang web của bạn cứ sau 4 giờ để đảm bảo trang web của bạn không có lỗ hổng và phần mềm độc hại tiềm ẩn.
 • Nó theo dõi mọi thứ xảy ra trên trang web của bạn, bao gồm thay đổi tệp, lần đăng nhập cuối cùng, lần đăng nhập thất bại và nhiều hơn nữa
 • Nó cho phép bạn tiến hành quét phía máy chủ để bảo vệ trang web của bạn khỏi bị lây nhiễm và lây nhiễm ở cấp độ máy chủ.

11. UpdraftPlus – Plugin WordPress hàng đầu để sao lưu

plugin wordpress tốt nhất để sao lưu

UpdraftPlus là một trong những plugin sao lưu WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó được đánh giá là giải pháp sao lưu phổ biến nhất cho WordPress, với hơn một triệu lượt cài đặt hoạt động.

Ngay cả với phiên bản miễn phí của plugin, bạn có thể dễ dàng thiết lập các bản sao lưu đầy đủ, thủ công hoặc theo lịch trình của tất cả các tệp trang web của bạn bao gồm cơ sở dữ liệu, plugin và chủ đề. Khôi phục tệp của bạn rất dễ dàng và bạn có thể thực hiện với kiến ​​thức kỹ thuật tối thiểu.

Sao lưu với UpdraftPlus

Trên hết, nó hỗ trợ nhiều tùy chọn lưu trữ đám mây bao gồm Google Drive, Dropbox và Amazon S3.

Mặc dù phiên bản miễn phí được đóng gói đầy đủ với tất cả các tính năng cần thiết, bạn có thể dễ dàng nâng cao các chức năng cốt lõi với phiên bản cao cấp của chúng.

Thay thế tốt nhất: Sao lưu

12. Liên hệ liên tục – Công cụ tiếp thị email hàng đầu

Thường xuyên liên lạc

Liên hệ liên tục là dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với hàng tấn mẫu email có thể tùy chỉnh giúp bạn bắt đầu. Khi bắt đầu, bạn sẽ được nhắc chọn ngành và kinh nghiệm trước đây của bạn với tiếp thị qua email. Dựa trên lựa chọn, bạn sẽ nhận được nội dung tùy chỉnh và ý tưởng quảng cáo sẽ giúp bạn tăng cấp tiếp thị qua email.

Constant Contact cung cấp hỗ trợ chưa từng có với các diễn đàn trò chuyện, email và thảo luận trực tiếp. Họ cũng có một thư viện tài nguyên rộng lớn và nó tích hợp hoàn hảo với các công cụ tạo khách hàng tiềm năng phổ biến như OptinMonster và WPForms.

xây dựng liên lạc liên tục

Mặc dù hầu hết các dịch vụ tiếp thị qua email cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 hoặc 30 ngày để thử nghiệm dịch vụ, Constant Contact cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào công cụ của họ trong 60 ngày. Sau khi dùng thử, đăng ký bắt đầu ở mức 20 đô la mỗi tháng cho tối đa 500 người đăng ký.

Liên hệ liên tục là tốt nhất cho các doanh nghiệp thông minh, những người mới bắt đầu với tiếp thị qua email.

Lựa chọn thay thế tốt nhất: SendInBlue, AWeber và ConverKit

13. MemberPress – Plugin thành viên phổ biến nhất

plugin thành viên wordpress tốt nhất

MemberPress là plugin thành viên WordPress đầy đủ nhất đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần để tạo một trang web thành viên mạnh mẽ một cách dễ dàng. Không giống như các plugin khác, MemberPress cho phép bạn chuyển đổi trang web hiện tại của mình thành một trang web thành viên đầy đủ tính năng mà không gặp rắc rối.

Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt plugin MemberPress trên trang web hiện tại của bạn, nhập chi tiết cổng thanh toán, thiết lập sản phẩm của bạn và bắt đầu mời khách truy cập tham gia trang web thành viên của bạn.

tùy chọn thành viên-plugin

Với MemberPress, bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào các trang, bài đăng, loại bài đăng tùy chỉnh hoặc bất kỳ tệp nào hiện có từ khách truy cập thường xuyên của bạn. Plugin tích hợp hoàn hảo với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến, như AWeber, MailChimp, GetResponse, v.v..

MemberPress cung cấp hỗ trợ tích hợp cho các cổng thanh toán như PayPal, Stripe và Authorize.net. Bạn cũng có thể tạo các trang giá động nhanh chóng và dễ dàng. Plugin cũng đi kèm với một số mẫu trang giá để tạo giao diện độc đáo.

14. Beaver Builder – Plugin WordPress tốt nhất để xây dựng trang

Người xây dựng hải ly

Beaver Builder là một trong những lực cản tốt nhất & thả người xây dựng trang WordPress. Nó cung cấp cho bạn khả năng tạo một trang web theo cách bạn muốn mà không cần biết bất kỳ kỹ năng mã hóa nào. Bạn có thể kéo & thả để xây dựng các trang đẹp một cách dễ dàng.

Beaver Builder đi kèm với hàng tá các mẫu trang tuyệt đẹp, vì vậy bạn có thể dễ dàng khởi động thiết kế của mình mà không phải bắt đầu từ đầu. Bạn có thể chọn một mẫu, thay thế hình ảnh và văn bản bằng mẫu của bạn và sau đó nhấn xuất bản.

Giao diện người dùng Beaver Builder

Beaver Builder hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn. Điều tốt nhất là ngay cả khi bạn ngừng sử dụng plugin, nội dung của bạn sẽ được chuyển đến trình chỉnh sửa WordPress. Với kế hoạch chuyên nghiệp trở lên, bạn sẽ nhận được các chủ đề tương thích Beaver Builder đẹp mắt cho phép bạn sửa đổi các kiểu của mình với Trình tùy chỉnh WordPress gốc.

Bạn muốn bắt đầu với Beaver Builder? Kiểm tra giao dịch Beaver Builder của chúng tôi để có được giá tốt nhất!

Lựa chọn thay thế tốt nhất: Divi và Elementor

15. LearnDash – Plugin WordPress LMS tốt nhất

Tìm hiểu

LearnDash là plugin WordPress LMS tốt nhất đang tồn tại. LearnDash giúp dễ dàng tạo và bán các khóa học, cung cấp các câu đố, chứng nhận giải thưởng và hơn thế nữa.

Nó cho phép bạn cung cấp trải nghiệm học tập mạnh mẽ cho các thành viên của mình và hỗ trợ các xu hướng chơi game, học tập xã hội và vi mô mới nhất.

chỉnh sửa-bài học-learndash

Một số cách bạn có thể bán các khóa học trực tuyến của mình từ LearnDash là:

 • Tư cách thành viên: Bán quyền truy cập thành viên truyền thống cho toàn bộ các khóa học trực tuyến của bạn.
 • Giá một lần: Cho phép người dùng thực hiện mua khóa học trực tuyến cá nhân.
 • Đăng ký: Tối đa hóa doanh thu thông qua thanh toán định kỳ và đăng ký cho khóa học trực tuyến của bạn.
 • Giấy phép khóa học: Cho phép nhà tổ chức mua giấy phép với số lượng lớn và cấp quyền truy cập cho nhân viên của họ.

Với LearnDash, bạn có thể cho phép sinh viên của mình mở khóa các khóa học mới dựa trên số điểm họ kiếm được khi hoàn thành khóa học. Điều này làm tăng sự tham gia của người dùng trong các khóa học trực tuyến của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp hồ sơ người dùng phía trước nơi các thành viên có thể theo dõi tiến trình học tập của họ.

16. WooCommerce – Plugin thương mại điện tử WordPress tốt nhất

Thương mại điện tử

WooCommerce là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất cho WordPress. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là giải pháp toàn diện nhất cho phép bạn bán cả hàng hóa kỹ thuật số và vật lý trên trang web WordPress của mình.

Với hàng trăm tiện ích mở rộng miễn phí và trả phí, WooC Commerce giúp việc xây dựng và nâng cao cửa hàng của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng, do đó bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm trong vài phút. Nếu bạn muốn có một cửa hàng trực tuyến xây dựng tùy chỉnh, thì bạn có thể dễ dàng thuê các nhà phát triển WooC Commerce nhờ vào cộng đồng lớn.

Thông điệp chào mừng từ WooC Commerce

WooC Commerce đi kèm với PayPal (để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tài khoản PayPal), BACS và tiền mặt khi giao hàng để chấp nhận thanh toán. Để có thêm cổng thanh toán, bạn có thể cài đặt các addon trên cửa hàng WooC Commerce của mình.

WooC Commerce cũng cung cấp tài liệu dễ làm theo hướng dẫn bạn qua các khía cạnh khác nhau của việc xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Các yêu cầu hỗ trợ được xử lý trên các diễn đàn chính thức, vì vậy trong trường hợp bạn cần hỗ trợ, họ đã giúp bạn được bảo hiểm. Don Cầu bỏ lỡ những đánh giá lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

Lựa chọn thay thế tốt nhất: Thương mại lớn

17. Tổng số chia sẻ – Plugin chia sẻ xã hội tốt nhất

Plugin chia sẻ

Shared Counts là một plugin phương tiện truyền thông xã hội tinh gọn cho trang web WordPress của bạn, nhanh chóng truy xuất, lưu trữ và hiển thị số lượng chia sẻ xã hội khác nhau bằng cách sử dụng API SharedCount.com. Đây là plugin chia sẻ xã hội nhanh nhất trên thị trường. Hầu hết các plugin chia sẻ khác làm chậm trang web của bạn, nhưng điều này được viết bởi các nhà phát triển rất có uy tín, những người coi trọng hiệu suất.

Vì nó được viết bởi các nhà phát triển, plugin này rất linh hoạt và thân thiện với nhà phát triển. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó để phù hợp với chủ đề của bạn..

Nó hỗ trợ số lượt chia sẻ cho Facebook, Pinterest, LinkedIn, Twitter (sử dụng API NewShareCount), Stumbleupon và chia sẻ email. Nó cũng kết hợp số lượng chia sẻ, vì vậy bạn có thể hiển thị tổng số lượt chia sẻ cùng với các nút.

Thay thế tốt nhất: Quốc vương

18. CSS Hero – Plugin chỉnh sửa chủ đề WordPress tốt nhất

CSSHero

CSS Hero là một plugin tùy biến WordPress giúp bạn tùy chỉnh chủ đề WordPress của mình mà không cần viết một dòng mã nào.

Các chủ đề WordPress sử dụng CSS để kiểm soát sự xuất hiện trực quan của trang web của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn tùy chỉnh giao diện trang web của mình, thì bạn phải học CSS. Đây là một lựa chọn khả thi cho người mới bắt đầu.

CSS Hero Trình biên tập CSS trực quan trực quan

CSS Hero là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn không sử dụng trình tạo trang như BeaverBuilder.

19. WP Rocket – Plugin WordPress Cache tốt nhất

tên lửa wp

WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm cao cấp tốt nhất hiện có trên thị trường. Điều hay nhất về WP Rocket là nó khởi chạy khi kích hoạt, vì vậy bạn không phải đấu tranh với các cấu hình plugin phức tạp.

WP Rocket tích hợp tất cả các tính năng mới nhất để tăng hiệu suất, bao gồm lười tải các tệp CSS, HTML và JavaScript, v.v..

Lựa chọn thay thế tốt nhất: Siêu bộ nhớ cacheTổng bộ nhớ cache W3

20. Trò chuyện trực tiếp – Plugin trò chuyện trực tiếp tốt nhất

LiveChat Inc

Trò chuyện trực tiếp là công cụ trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho phép bạn liên lạc với khách truy cập trang web của mình và chỉ cho họ đi đúng hướng.

Giá được dựa trên số lượng đại lý có thể đăng nhập vào tài khoản Live Chat của bạn cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn có thể tạo nhiều tài khoản đại lý để tổ chức các thành viên trong nhóm của mình. Mọi thứ mà khách hàng đang nhập sẽ hiển thị ngay lập tức trong cửa sổ trò chuyện, giúp bạn cung cấp hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng của mình.

chat-màn hình

Công cụ này cũng đi kèm với các báo cáo và phân tích tích hợp mạnh mẽ. Bạn thậm chí có thể tích hợp nó với tài khoản Google Analytics của mình để đo lường tác động của Live Chat đối với doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể nhận một plugin WordPress miễn phí để cài đặt trên trang web của mình.

Live Chat Inc hỗ trợ tích hợp với tất cả các ứng dụng web yêu thích của bạn.

21. Thư viện Envira – Plugin thư viện WordPress hàng đầu

Phòng trưng bày Envira

Envira Gallery là plugin Thư viện WordPress tốt nhất, vừa dễ dàng vừa mạnh mẽ. Nó đi kèm với một bộ các mẫu dựng sẵn cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện của bộ sưu tập của bạn.

Không giống như các plugin thư viện WordPress phổ biến khác, Envira là một plugin không cồng kềnh. Nó đi kèm với tất cả các tính năng quan trọng ra khỏi hộp. Bạn có thể dễ dàng tăng cường các chức năng cốt lõi bằng cách cài đặt một trong hai tá addons của họ.

Chỉnh sửa hình ảnh-siêu dữ liệu-envira-thư viện

Một số tính năng chính của Envira Gallery là:

 • Kéo và thả trình xây dựng: Tạo các phòng trưng bày đẹp chỉ trong vài giây chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Thân thiện với thiết bị di động: Tất cả các phòng trưng bày bạn xây dựng với Envira đều phản hồi 100%, có nghĩa là chúng sẽ hoạt động tốt trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.
 • Phòng trưng bày độc lập: Tạo các phòng trưng bày độc lập không gắn với bài đăng và trang của bạn.
 • Tấn bổ trợ: Bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập bổ trợ phong phú, như chia sẻ xã hội, Video, WooC Commerce, Watermarking – chỉ để đặt tên cho một vài.

Lựa chọn thay thế tốt nhất: Phòng trưng bày NextGen và Phòng trưng bày Modula

22. Liên kết đẹp – Plugin tiếp thị liên kết hàng đầu

Liên kết đẹp

Pretty Links là một plugin phải sử dụng cho các nhà tiếp thị liên kết cho phép bạn dễ dàng sắp xếp tất cả các liên kết liên kết của mình ở một nơi duy nhất. Với các Liên kết đẹp, việc tìm và thay thế các liên kết liên kết của bạn đã thắng được rắc rối.

get-shortlink-khá-links

Ví dụ: bất cứ khi nào bạn muốn thay đổi một liên kết liên kết, bạn không cần phải tìm hiểu sâu hơn về trang web của mình và tự thay đổi các URL đó. Thay vào đó, bạn chỉ cần làm điều đó trong bảng điều khiển Pretty Links, nó sẽ tự động thay đổi tất cả các URL được xuất bản.

Nó cũng cho phép bạn ẩn các URL dài trông xấu xí của mình thành các liên kết đẹp ngắn hơn.

Lựa chọn thay thế tốt nhất: Khát nước

23. Hồi sinh bài cũ – Plugin lập lịch bài tốt nhất

Hồi sinh bài cũ

Revive Old Post cho phép bạn tự động chia sẻ các bài đăng mới và cũ trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Nó cho phép bạn chia sẻ nội dung của mình trên nhiều nền tảng bao gồm Facebook, Twitter và LinkedIn. Nó cũng cho phép bạn theo dõi các nhấp chuột.

Bạn có thể đặt khoảng thời gian chia sẻ và chọn số lượng bài viết để chia sẻ. Bạn cũng có thể đăng những hình ảnh nổi bật trong tweet của mình để tăng tỷ lệ nhấp.

24. Thanh trượt thông minh 3 – Plugin WordPress Slider tốt nhất

thanh trượt thông minh 3

Smart Slider 3 cho phép bạn nhanh chóng xây dựng một thanh trượt theo cách bạn muốn. Hãy cùng xem một vài tính năng của Smart Slider 3:

 • Thư viện slide: Dễ dàng xây dựng một thanh trượt với hàng trăm trang chiếu.
 • Hoạt ảnh lớp: Nó cung cấp cho các lớp chuyển động và chuyển tiếp.
 • Trình tạo nội dung động: Nhập nội dung từ các trang bên ngoài, như Instagram, YouTube, Flickr, v.v..

đánh giá trượt thông minh 3

Đọc bài đánh giá Smart Slider 3 hoàn chỉnh của chúng tôi.

Thay thế tốt nhất: Người nói một mình

25. WPML – Plugin dịch thuật WordPress tốt nhất

WPML

WPML là một plugin dịch thuật cao cấp cho phép bạn dịch các bài đăng, trang và loại bài đăng tùy chỉnh của bạn. Nó khuyên bạn nên sao lưu toàn bộ trang web của mình trước khi cài đặt nó trên trang web của bạn.

Không giống như hầu hết các plugin dịch thuật khác, WPML tương thích với hầu hết các chủ đề và plugin chính của WordPress, do đó, bạn không phải vá các chủ đề hoặc plugin của mình để WPML hoạt động. Nó thậm chí còn cho phép bạn dịch bản sao web được tạo bằng cách kéo phổ biến & người xây dựng trang thả.

add-wpml-ngôn ngữ-trình chuyển đổi

Nếu bạn cần trợ giúp về dịch thuật từ người, thì WPML sẽ kết nối bạn với các dịch vụ dịch thuật hàng đầu. WPML chăm sóc tất cả các SEO đa ngôn ngữ và hoạt động trơn tru với các plugin SEO phổ biến. Bạn có thể sử dụng bao nhiêu ngôn ngữ tùy thích với WPML.

Họ cung cấp 3 gói cao cấp dựa trên số lượng tính năng. Với mỗi gói trả phí, bạn có quyền sử dụng trang web không giới hạn.

WPML là plugin lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất để tạo các trang web WordPress đa ngôn ngữ.

Thay thế tốt nhất: DịchPress. Kiểm tra đánh giá TranslatePress này.

26. Trình chỉnh sửa vai trò người dùng – Công cụ chỉnh sửa vai trò người dùng tốt nhất

Trình chỉnh sửa vai trò người dùng

User Role Editor là một plugin tiện ích tuyệt vời cho phép bạn tạo các quyền và vai trò tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn. Đây là một plugin tuyệt vời cho các trang web thành viên, trang web thương mại điện tử, trang web công ty hoặc bất kỳ loại trang web đa tác giả / nhiều người dùng.

Mặc dù nó không cần thiết cho tất cả các trang web, nhưng nó là plugin tốt nhất của loại này, đặc biệt là khi bạn cần nó.

27. Thay thế tìm kiếm tốt hơn – Công cụ thay thế tốt nhất

Tìm kiếm tốt hơn Thay thế

Tìm kiếm tốt hơn Thay thế là một plugin tiện ích WordPress giúp bạn nhanh chóng Tìm và Thay thế các mục khác nhau trên trang web của bạn. Điều này hoạt động rất giống với tính năng Tìm và Thay thế trong Microsoft Word hoặc phần mềm tương đương.

Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt plugin này khi bạn cần nó bởi vì nó là loại tốt nhất của nó. Khi bạn đã hoàn tất việc sử dụng plugin, bạn chỉ cần gỡ cài đặt nó.

28. AdSanity – Plugin WordPress hàng đầu cho quảng cáo

Quảng cáo

AdSanity cung cấp một cách dễ dàng để chèn các biểu ngữ liên kết bên trong một tiện ích bài đăng hoặc thanh bên. Bạn có thể quản lý các chiến dịch và quảng cáo liên kết trong bảng quản trị WordPress của mình.

Đánh giá AdSanity - chọn kích thước

Lợi ích chính của việc sử dụng AdSanity là bạn chỉ có thể hiển thị biểu ngữ liên kết trên khung thời gian được chỉ định trên trang web của mình. Với báo cáo hiệu suất của nó, bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất của từng biểu ngữ bạn xuất bản trên trang web của mình.

29. W3 Tổng bộ nhớ cache – Plugin bộ nhớ đệm hàng đầu

Tổng bộ nhớ cache W3

Với hơn một triệu lượt cài đặt hoạt động, W3 Total Cache là một trong những plugin lưu trữ phổ biến nhất cho WordPress. Nó cải thiện hiệu suất máy chủ của bạn bằng cách lưu trữ mọi khía cạnh của trang web của bạn và cũng cung cấp tích hợp mạng phân phối nội dung.

Nó được sử dụng và khuyên dùng bởi vô số công ty và ấn phẩm như AT&T, MattCutts.com, Mashable.com và những người khác. Cho dù trang web của bạn được lưu trữ trên mạng lưu trữ chia sẻ hoặc máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ thấy plugin hữu ích để cải thiện hiệu suất máy chủ web của bạn và giảm thời gian tải trang. Có lẽ, nó là plugin duy nhất được thiết kế để tối ưu hóa tất cả các môi trường lưu trữ thực tế.

Nó cung cấp hỗ trợ cho Trang di động được tăng tốc của Google (AMP) và Lớp cổng bảo mật (SSL).

Các nhà phát triển tuyên bố rằng plugin có thể tiết kiệm tới 80% băng thông thông qua việc thu nhỏ, quá trình giảm kích thước HTML, CSS, JavaScript và nguồn cấp dữ liệu của bạn mà không có tác động tiêu cực.

Thay thế tốt nhất: WPRocket

30. Chèn tiêu đề và chân trang – Plugin Snippet hàng đầu

Chèn tiêu đề và chân trang

Chèn Header and Footer là một plugin tiện ích đơn giản cho phép bạn chèn mã như Facebook Pixel, CSS tùy chỉnh, xác minh meta và các thứ khác trong khu vực đầu trang hoặc chân trang của trang web của bạn.

Điều này giúp bạn tiết kiệm từ chỉnh sửa các tập tin chủ đề của bạn. Bạn có thể thực hiện tất cả các thay đổi từ một giao diện đơn giản bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nó đang được sử dụng trên hơn 400.000 trang web.

Plugin là các ứng dụng trong WordPress giúp bạn đưa trang web của mình lên một tầm cao mới. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy danh sách các plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi sẽ hữu ích.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang tìm kiếm một plugin mà bạn đã không thấy trong danh sách này?

Chà, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn tổng quan về cách chọn plugin tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ những điều bạn nên tìm kiếm và cách tận dụng tối đa các plugin WordPress.

Cứu giúp! Tôi có thể xem trang Plugins trên Blog WordPress của tôi

Nếu bạn không thấy trang plugin trên blog WordPress của mình thì lý do rất có thể là bạn đang sử dụng WordPress.com.

WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ blog miễn phí cho phép bạn tạo blog miễn phí trên máy chủ của họ. Nó không giống như có trang web WordPress.org tự lưu trữ của riêng bạn.

Hãy xem hướng dẫn này trên sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org. Một trong những khác biệt chính giữa hai loại đó là bạn không thể cài đặt plugin trên blog WordPress.com trừ khi bạn có thể sử dụng gói cao cấp của họ.

Ngoài ra, bạn không nên bỏ lỡ hướng dẫn này trên các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất.

Để sử dụng các plugin và chủ đề WordPress mạnh mẽ, bạn sẽ cần phải di chuyển đến một trang web WordPress.org tự lưu trữ. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map