Đánh giá AdSanity 2020: Đây có phải là Plugin quản lý quảng cáo tốt nhất không?

Tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để quản lý quảng cáo trên trang web của bạn? Plugin AdSanity WordPress cho phép bạn tạo và hiển thị quảng cáo biểu ngữ ở mọi kích thước trên trang web của mình bằng cách sử dụng các tiện ích và mã ngắn và nhận số liệu thống kê về lượt xem và số lần nhấp. Đọc tất cả về cách thức mà nó thực hiện trong bài đánh giá AdSanity của chúng tôi.


adsanity-wordpress-plugin

Tại sao bạn cần một Plugin quản lý quảng cáo

Quảng cáo là một trong những cách dễ nhất và phổ biến nhất để kiếm tiền từ trang web WordPress của bạn.

Nhưng, nếu bạn đã từng cố gắng hiển thị quảng cáo theo cách thủ công trên trang web WordPress của mình, bạn sẽ biết nó có thể gây rắc rối gì.

Sử dụng plugin quản lý quảng cáo có thể giúp bạn giữ ngăn nắp và kiểm soát nhiều hơn cách quảng cáo của bạn được hiển thị – cũng như cung cấp cho bạn số liệu thống kê quan trọng về cách quảng cáo của bạn hoạt động.

AdSanity hoạt động bằng cách cho phép bạn tạo quảng cáo dưới dạng loại bài tùy chỉnh, và hiển thị chúng trên trang web của bạn bằng cách sử dụng một widget hoặc shortcode.

Quảng cáo có thể được hiển thị một mình (theo quảng cáo cụ thể hoặc được chọn ngẫu nhiên) hoặc theo nhóm. Quảng cáo mặc định theo kiểu chủ đề của bạn, vì vậy, nếu chủ đề của bạn phản hồi, quảng cáo của bạn cũng sẽ như vậy.

AdSanity là gì và nó hoạt động như thế nào?

AdSanity là một plugin quản lý quảng cáo mạnh mẽ để xuất bản quảng cáo biểu ngữ tự lưu trữ cũng như quảng cáo mạng trong WordPress. Nó là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất để quản lý quảng cáo và tăng sức mạnh cho hàng triệu quảng cáo trực tuyến.

Plugin rất đơn giản và dễ sử dụng mà bất kỳ ai, kể cả người mới bắt đầu hoàn thành, đều có thể tạo quảng cáo chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nó. Nó cung cấp một giao diện sạch sẽ và thân thiện với người mới bắt đầu để tạo và quản lý quảng cáo. Plugin cốt lõi nhẹ và nhanh với một bộ tính năng tối thiểu; tuy nhiên, nó cung cấp một số addon để cho phép bạn mở rộng các chức năng của plugin Plugin.

Plugin AdSanity được tạo và duy trì bởi Pixel Jar, một công ty phát triển trang web. Công ty tập trung vào việc làm cho nền tảng WordPress dễ dàng cho người dùng.

Đánh giá AdSanity: Tính năng và Addons

AdSanity là một plugin giàu tính năng với vô số tính năng và addons tuyệt vời. Mặc dù các tính năng tiêu chuẩn của plugin plugin rất tốt để tạo và quản lý quảng cáo chuyên nghiệp trong WordPress, bạn có thể sử dụng các addon để thêm một số khả năng bổ sung.

Có hai loại addon AdSanity: Căn bảnChuyên nghiệp. Các addon cơ bản được bao gồm trong tất cả các gói, trong khi các addon pro chỉ được bao gồm với Nhà phát triển giấy phép. Tuy nhiên, bạn có thể mua các addon riêng lẻ và sử dụng chúng trên trang web của mình, nếu bạn cần chúng.

Một số addon AdSanity hấp dẫn nhất là:

 • Xuất hiện quảng cáo có điều kiện: Nó thêm một metabox mới trên trang màn hình Tạo quảng cáo để cho phép bạn kiểm soát sự xuất hiện của quảng cáo của mình.
 • Hiển thị quảng cáo vai trò người dùng: Nó cho phép bạn (chủ sở hữu trang web) ẩn quảng cáo dựa trên vai trò của khách truy cập trên trang web của bạn.
 • Theo dõi Google Analytics: Nó giúp bạn theo dõi quảng cáo từ cả hai nguồn tự lưu trữ cũng như từ các mạng quảng cáo. Nếu bạn sử dụng MonsterInsights trên trang web của bạn, bạn không cần mua addon này vì MonsteInsights cho phép bạn theo dõi quảng cáo của mình một cách dễ dàng.
 • Phát hiện khối quảng cáo: Addon này kiểm tra phần mềm Khối quảng cáo trong các trình duyệt của bạn và hiển thị cho họ một thông báo khuyến khích họ vô hiệu hóa nó.
 • Quảng cáo video: Nó cho phép bạn dễ dàng thêm quảng cáo video vào trang web WordPress của mình.

Hơn nữa, plugin có nhiều tùy chọn xuất bản để bạn có thể tạo quảng cáo vô hạn hoặc dựa trên ngày với ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Để hiển thị quảng cáo của bạn trên trang web của bạn, bạn có thể thêm chúng vào các khu vực, trang, bài đăng có mã hóa hoặc thẻ mẫu.

Tính năng thú vị nhất dành cho nhà phát triển là nó bao gồm các hành động và bộ lọc mà nhà phát triển có thể sử dụng để tùy chỉnh và thêm sức mạnh cho plugin AdSanity. Và, sự hỗ trợ của họ cũng đáng kinh ngạc.

Cách thiết lập quảng cáo đầu tiên của bạn

Để bắt đầu, bạn cần tải xuống plugin AdSanity từ trang web của nó và sau đó tải nó lên trang web của bạn để cài đặt nó. Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, bạn có thể điều hướng đến AdSanity »Quản lý quảng cáo để bắt đầu.

Nhấn vào Tạo quảng cáo nút ở trên cùng của màn hình.

Đánh giá AdSanity - thêm quảng cáo mới

Tại đây, bạn sẽ nhập thông tin chi tiết về quảng cáo của mình và tải lên hình ảnh biểu ngữ.

Sau khi nhập tên cho quảng cáo của bạn, chọn kích thước.

Đánh giá AdSanity - chọn kích thước

Sau đó tải lên hình ảnh biểu ngữ của bạn.

Dưới Chi tiết quảng cáo, hãy chắc chắn dán URL bạn muốn hướng khách truy cập của mình khi họ nhấp vào quảng cáo. Nếu bạn thích, bạn có thể đánh dấu vào ô để mở liên kết trong một cửa sổ mới.

Ở bên phải của trang, bạn có thể chọn thêm quảng cáo mới của mình vào nhóm quảng cáo. Các nhóm rất hữu ích khi chọn quảng cáo mà bạn muốn hiển thị cùng nhau (nhiều hơn ở bên dưới).

Đánh giá AdSanity - nhóm

bên trong Công bố bên phải, bạn có thể nhấp vào Biên tập liên kết bên cạnh Xuất bản mãi mãi để thay đổi thời lượng của màn hình quảng cáo.

Đánh giá AdSanity - hết hạn

Khi bạn đã hoàn tất việc chọn tùy chọn của mình, hãy nhấp vào Công bố cái nút.

Để hiển thị quảng cáo mới của bạn, hãy điều hướng đến Ngoại hình »Widgets.

Bạn sẽ thấy rằng có một vài vật dụng mới có sẵn để sử dụng.

Đánh giá AdSanity - widget

Các vật dụng là:

 • AdSanity – Quảng cáo đơn: Hiển thị một quảng cáo cụ thể bạn chọn.
 • AdSanity – Nhóm quảng cáo: Chọn một nhóm quảng cáo để hiển thị tất cả các quảng cáo cùng một lúc.
 • AdSanity – Quảng cáo ngẫu nhiên: Hiển thị quảng cáo ngẫu nhiên mỗi khi trang được tải.

Để hiển thị quảng cáo bạn vừa tạo, hãy sử dụng AdSanity – Quảng cáo đơn widget và chọn tên quảng cáo bạn đã nhập. Sau đó nhấp vào Tiết kiệm.

Đánh giá AdSanity - tiện ích đơn

Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trong khu vực widget của bạn!

Hãy chắc chắn kiểm tra nó để đảm bảo nó hoạt động chính xác.

(Lưu ý: Nếu nhấp vào quảng cáo sẽ đưa bạn đến trang 404, hãy truy cập Cài đặt »Permalinks và nhấp vào Tiết kiệm nút mà không thực hiện bất kỳ thay đổi. Điều này sẽ đặt lại cấu trúc permalink trên trang web của bạn để bao gồm loại bài đăng tùy chỉnh AdSanity, mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của trang web của bạn.)

Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo trên trang web của mình bằng mã ngắn, có thể tìm thấy trong tài liệu chính thức.

Sử dụng mã ngắn này để hiển thị một quảng cáo cụ thể:

[id quảng cáo ="đặt-quảng cáo-id-ở đây" căn chỉnh ="căn chỉnh"]

Và mã ngắn này sẽ hiển thị một nhóm quảng cáo:

[adsanity_group num_ads = 2 num_columns = 3 group_ids = 1,2 /]

Bạn có thể điều chỉnh các thuộc tính để thay đổi hiển thị:

 • num_ads: Số lượng quảng cáo sẽ được hiển thị cùng nhau
 • num_columns: Số lượng cột
 • Group_ids: ID của (các) nhóm quảng cáo bạn muốn hiển thị.

Để tìm ID nhóm quảng cáo của bạn, hãy điều hướng đến AdSanity »Nhóm quảng cáo và số ID sẽ được liệt kê bên cạnh tên nhóm.

Đánh giá AdSanity - ID nhóm

Khi quảng cáo của bạn được hiển thị, bạn có thể điều hướng đến AdSanity »Số liệu thống kê để xem dữ liệu về lượt xem, nhấp chuột và TLB của bạn.

Bạn có nên mua AdSanity cho Quản lý quảng cáo trong WordPress?

Bây giờ chúng tôi đã xem xét chi tiết các tính năng và chức năng của AdSanity, nên đã đến lúc quyết định xem nó có đáng mua hay không. Nếu bạn có kế hoạch biến trang web của mình thành một máy quảng cáo với quảng cáo chuyên nghiệp, plugin này là hoàn hảo.

Đây chỉ là một vài lý do tại sao bạn nên mua AdSanity để quản lý quảng cáo WordPress:

1) Plugin thân thiện với người mới bắt đầu mà không thỏa hiệp về các tính năng

Vì công cụ quản lý quảng cáo AdSanity hoạt động giống như Trình chỉnh sửa bài đăng trong WordPress, nên bất kỳ người dùng nào, bất kể bộ kỹ năng của họ, những người quen với giao diện WordPress đều sẽ dễ dàng làm việc. Thêm vào đó, nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết bạn cần để thành công.

Bạn có thể dễ dàng tạo quảng cáo tự lưu trữ ở bất kỳ kích thước nào và hiển thị chúng trên các phần khác nhau của trang web của bạn. Nếu bạn muốn thêm quảng cáo mạng, bạn chỉ cần thêm đoạn quảng cáo vào trang tạo quảng cáo của mình. Bạn cũng có thể tạo quảng cáo HTML5.

2) Nhẹ và mở rộng

AdSanity đi kèm với giao diện đơn giản và gọn gàng, có nhiều tính năng không mong muốn – plugin cốt lõi được cung cấp chỉ với các tính năng quan trọng nhất.

Nếu bạn cần nhiều hơn các tính năng tiêu chuẩn cung cấp, bạn có thể mở rộng các tính năng AdSanity, bằng cách cài đặt các addons cơ bản và pro. Có 4 bổ trợ cơ bản và 6 pro cho plugin AdSanity. Các addon cơ bản có sẵn miễn phí với tất cả các gói giá của chúng, trong khi các addon pro chỉ được bao gồm trong Nhà phát triển kế hoạch. Nhưng, bạn có thể mua các addon pro riêng lẻ và sử dụng trong trang web của mình, với bất kỳ gói nào, nếu cần.

3) Thích hợp nhất cho mọi ngân sách

Điều tốt nhất về plugin AdSanity là nó phù hợp nhất với các trang web thuộc mọi quy mô và ngân sách. Giá cả khá hợp lý..

Cho dù bạn là một blogger, nhà xuất bản, nhà phát triển hoặc đại lý quy mô lớn, bạn có thể tìm thấy một kế hoạch cho bạn.

Hãy cùng kiểm tra kế hoạch giá của nó trong phần tiếp theo.

Giá cả và hỗ trợ cho Plugin AdSanity

AdSanity là một plugin cao cấp với 3 loại gói giá: Khái niệm cơ bản, Tất cả hợp lại thành một, và Tất cả trong một cho cuộc sống. Bạn có thể chọn 1 trong các gói có sẵn và bắt đầu tạo và quản lý quảng cáo biểu ngữ và mạng ngay lập tức.

giá quảng cáo

Kế hoạch cơ bản nhất là Khái niệm cơ bản, và chi phí $ 49 mỗi năm. Gói này đi kèm với plugin lõi AdSanity và các addons cơ bản và có thể được sử dụng trong 1 miền công cộng và 1 miền cục bộ.

Các Tất cả hợp lại thành một kế hoạch là kế hoạch tầm trung và cũng là kế hoạch phổ biến nhất. Giấy phép có giá $ 149 mỗi năm và có thể được sử dụng cho các miền công cộng và địa phương không giới hạn.

Các Tất cả trong một cho cuộc sống gói là gói có giá cao nhất cho AdSanity. Nó có giá 489 đô la mỗi năm và đi kèm với tất cả các tính năng và tiện ích bổ sung mà plugin cung cấp. Và, nó cung cấp giấy phép không giới hạn và cập nhật không giới hạn.

Tài liệu cho plugin AdSanity rất ít, chỉ có một vài bài viết ngắn có sẵn trực tuyến để khắc phục các tính năng và tính năng cơ bản. Nếu bạn gặp sự cố khi cài đặt plugin, bạn có thể gửi một vé hỗ trợ thông qua trang web hỗ trợ.

Phán quyết của chúng tôi về AdSanity là Plugin quản lý quảng cáo WordPress tốt nhất

AdSanity giúp dễ dàng quản lý quảng cáo của bạn và xem tất cả các số liệu thống kê cơ bản từ trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn, như khả năng bán trực tiếp không gian quảng cáo hoặc nhận các phân tích chi tiết hơn, thì plugin này sẽ quá cơ bản đối với bạn.

Mặc dù tài liệu còn thiếu, plugin rất dễ sử dụng và các nhà phát triển đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ.

Chúng tôi cho AdSanity 4 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận AdSanity ngay »
Xem Phiếu giảm giá AdSanity »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map