Đánh giá AffiliateWP – Chương trình liên kết cho WordPress

Tìm kiếm để tạo ra một chương trình liên kết cho sản phẩm của bạn? Chương trình liên kết là một hệ thống giới thiệu nơi bạn khuyến khích người khác giới thiệu sản phẩm của mình bằng cách cung cấp cho họ hoa hồng cho mỗi lần bán hàng mà họ giới thiệu.


Làm thế nào để bạn tạo một hệ thống liên kết trong WordPress? Đó là những gì mà plugin AffiliateWP được tạo ra. Nó cho phép bạn tạo một hệ thống liên kết chính thức trong WordPress một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng, chức năng, giá cả, v.v., hãy tiếp tục đọc bài đánh giá về AffiliateWP hoàn chỉnh của chúng tôi dưới đây.

Giới thiệu về Plugin AffiliateWP

liên kết tốt nhất-liên kết-quản lý-hệ thống cho wordpress

AffiliateWP là plugin hệ thống quản lý liên kết số 1 cho WordPress. Nó cho phép bạn xây dựng một hệ thống liên kết hoàn chỉnh trong WordPress và giúp quản lý các chi nhánh, giới thiệu, thanh toán, v.v. từ trang web của bạn. Nó đi kèm với tất cả các công cụ tiếp thị liên kết mà bạn sẽ cần để phát triển doanh nghiệp và kiếm tiền.

Nó có một plugin được xây dựng cho WordPress trông giống như chính WordPress. Tất cả các tính năng của nó được thiết kế cẩn thận để thích ứng với WordPress và mang đến cho bạn trải nghiệm quen thuộc. Ngoài ra, nó đi kèm với các tính năng theo dõi liên kết và giới thiệu nâng cao cung cấp dữ liệu chính xác, đáng tin cậy.

AffiliateWP được phát triển bởi cùng một nhóm người đã tạo ra plugin Easy Digital Download. Do đó, plugin có tích hợp liền mạch với Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng. Chưa kể, nó cũng có hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce và các thành viên, biểu mẫu và plugin hóa đơn phổ biến khác.

Tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào?

Tiếp thị liên kết là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến. Tiếp thị liên kết tạo ra một tình huống cùng có lợi cho 2 bên liên quan; các chủ doanh nghiệp và các chi nhánh. Nó cộng tác trong đó các chi nhánh giúp bán nhiều sản phẩm hơn và chủ doanh nghiệp cung cấp một khoản hoa hồng cho các chi nhánh cho mỗi lần bán mà họ đề cập.

Ví dụ: nếu bạn là chủ doanh nghiệp và cố gắng bán sản phẩm, bạn có thể tạo một hệ thống liên kết trên trang web của mình và kêu gọi các chi nhánh tham gia. Khi họ trở thành một chi nhánh của trang web của bạn, họ chọn sản phẩm từ cửa hàng của bạn và quảng bá chúng trên blog của họ và nhiều nền tảng khác. Bây giờ nếu mọi người đến cửa hàng của bạn thông qua các liên kết liên kết và mua một sản phẩm, chi nhánh giới thiệu khách hàng sẽ nhận được một tỷ lệ hoa hồng nhất định.

Là chủ doanh nghiệp, cửa hàng của bạn sẽ có được khả năng hiển thị nhiều hơn, lưu lượng truy cập nhiều hơn và doanh số cao hơn. Mặt khác, các chi nhánh sẽ kiếm được tiền cho mỗi lần bán hàng mà họ giới thiệu đến cửa hàng của bạn. Do đó, nó rất bổ ích cho cả doanh nghiệp và nhà tiếp thị liên kết.

Vì vậy, nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến nhưng không có chương trình liên kết, bạn chắc chắn cần phải xem xét việc có một cửa hàng.

Đánh giá của AffiliateWP – Bắt đầu với AffiliateWP

AffiliateWP là một plugin được thiết kế dành riêng cho WordPress với giao diện giống như giao diện WordPress gốc. Do đó, nó dễ dàng cấu hình và sử dụng.

Đầu tiên, tải xuống tệp plugin từ trang web chính thức của AffiliateWP và cài đặt nó trên trang web của bạn. Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết, tại đây, hãy hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin.

1. Cài đặt chung

Sau khi plugin được kích hoạt, điều hướng đến Chi nhánh »Cài đặt để kích hoạt giấy phép plugin của bạn. Bạn có thể tìm thấy khóa cấp phép trong tài khoản của mình trên trang web của AffiliteWP.

liên kết-thiết lập chung

Ngoài việc kích hoạt giấy phép, Chung tab có một số cài đặt liên kết. Bạn có thể chọn một trang liên kết hoặc trang thỏa thuận liên kết; tuy nhiên, vui lòng để nguyên như vậy vì các trang này được plugin tự động tạo để đáp ứng nhu cầu cụ thể của liên kết.

Tiếp theo, bạn có thể định cấu hình cài đặt giới thiệu. Biến giới thiệu theo mặc định là tham chiếu và định dạng giới thiệu mặc định trông như thế này: https://yoursite.com/?ref=1.

cài đặt giới thiệu

Nếu bạn muốn thay đổi biến giới thiệu, bạn có thể sử dụng aff, giới thiệu, đối tác, Vân vân.

Tiếp theo, bạn có thể kích hoạt URL liên kết đẹp sẽ thay thế các chuỗi truy vấn (tức là? ref =) và thay đổi định dạng URL của bạn thành https://yoursite.com/ref/1.

Bạn có thể chọn loại tỷ lệ giới thiệu từ tỷ lệ phần trăm hoặc số tiền cố định. Sau đó, bạn có thể thêm một tỷ lệ giới thiệu. Cũng xem lại Không bao gồm vận chuyểnKhông bao gồm thuế tùy chọn. Sau đó, bạn cũng có thể thêm thời hạn hết hạn cookie; ví dụ: 30 ngày (có nghĩa là giao dịch mua trong vòng 30 ngày kể từ khi người dùng truy cập vào mạng thông qua liên kết giới thiệu sẽ có hiệu lực đối với hoa hồng).

giới thiệu tỷ lệ cài đặt-liên kết-xem xét

Khi bạn xem lại tất cả các tùy chọn, don không quên nhấp vào Lưu thay đổi.

2. Tích hợp

Plugin đã tích hợp sẵn một số ứng dụng và hệ thống thương mại điện tử, thành viên, biểu mẫu và hóa đơn. Bạn có thể kích hoạt những thứ bạn cần một cách dễ dàng từ Chi nhánh »Cài đặt» Tích hợp.

tích hợp-liên kết-cài đặt

3. Cài đặt email

Bạn có thể định cấu hình tất cả các cài đặt email từ E-mail tab trong cài đặt AffiliateWP.

cài đặt email-liên kết

Bạn có thể tải lên logo, chọn mẫu email, từ tên và email, v.v. Sau đó, bạn có thể định cấu hình email thông báo về đăng ký liên kết mới, ứng dụng liên kết được chấp nhận, trao giải giới thiệu, ứng dụng liên kết được xem xét và ứng dụng bị từ chối.

4. Cài đặt linh tinh

Các Linh tinh tab trong cài đặt AffiliateWP cho phép bạn định cấu hình các tùy chọn khác nhau hữu ích cho hệ thống liên kết của bạn.

misc-settings-linkwp

Bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa đăng ký liên kết bởi chính người dùng, yêu cầu phê duyệt liên kết, reCAPTCHA và nhiều hơn nữa.

Xem lại tất cả các cài đặt, rồi bấm Lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Tạo khu vực liên kết

Khu vực liên kết là nơi người dùng của bạn có thể xem biểu mẫu đăng ký và đăng nhập liên kết. Thông qua trang này, các nhà tiếp thị liên kết mới áp dụng cho chương trình liên kết của bạn trong khi các chi nhánh đã đăng ký có thể đăng nhập vào tài khoản của họ, tạo liên kết giới thiệu, xem số liệu thống kê và xem thu nhập của họ.

Plugin AffiliateWP tự động tạo một Khu vực liên kết Trang ngay khi bạn cài đặt plugin vào WordPress. Nếu bạn không tìm thấy trang này, bạn có thể tự tạo một trang mới và thêm shortcode [liên kết_area] trong khu vực nội dung chính, sau đó nó sẽ tạo trang khu vực liên kết cho bạn.

Hãy nhìn vào ảnh chụp màn hình bên dưới để xem Khu vực liên kết của bạn sẽ trông như thế nào:

khu vực liên kết

Khi người dùng đăng nhập vào tài khoản của họ, họ sẽ thấy một Khu vực liên kết khác. Khu vực liên kết cho người dùng đăng nhập trông giống như ảnh chụp màn hình bên dưới:

aff-area-url-tạo-liên kết

Các chi nhánh có thể tạo URL liên kết bằng cách nhập URL trang vào trường ở đó và nhấp vào Tạo URL cái nút.

Tiếp theo, Số liệu thống kê tùy chọn hiển thị tóm tắt về các lượt giới thiệu, lượt truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, thu nhập và tỷ lệ hoa hồng được trả tiền và không trả tiền.

liên kết khu vực thống kê

Khi nhấp vào tùy chọn tiếp theo, Đồ thị, các chi nhánh có thể thấy một bản trình bày đồ họa của số liệu thống kê liên kết.

đồ thị khu vực liên kết

Giới thiệu cung cấp cái nhìn thoáng qua về các lượt giới thiệu liên kết với số tiền kiếm được, mô tả sản phẩm và trạng thái là trả tiền hoặc không trả tiền.

liên kết khu vực giới thiệu

Các Lượt truy cập tùy chọn hiển thị các trang được truy cập bởi các liên kết liên kết của họ.

Các Sáng tạo tùy chọn bao gồm các biểu ngữ quảng cáo mà các chi nhánh có thể sử dụng trên blog của họ và nhiều nền tảng khác để quảng bá sản phẩm của bạn.

liên kết khu vực-sáng tạo

Và cuối cùng, Cài đặt tab cho phép các chi nhánh của bạn thêm email thanh toán của họ, nơi bạn có thể gửi hoa hồng họ kiếm được.

khu vực liên kết

Khu vực liên kết trông rất sạch sẽ và đơn giản. Các nhà tiếp thị liên kết sẽ yêu thích giao diện chương trình liên kết của bạn.

Quản lý chương trình liên kết của bạn

AffiliateWP cung cấp cho bạn các tùy chọn đơn giản nhưng mạnh mẽ để quản lý chương trình liên kết của bạn. Bạn có thể thêm, chỉnh sửa và xem xét các chi nhánh; xem báo cáo cá nhân và tổng số liên kết; quản lý các lượt giới thiệu, lượt truy cập và các khía cạnh sáng tạo; và xem báo cáo đầy đủ về mọi thứ.

Cấu hình và quản lý các tùy chọn quản trị thật dễ dàng với AffiliateWP. Để bắt đầu, bạn có thể xem tổng quan về hệ thống liên kết của mình bằng cách đi đến Chi nhánh »Tổng quan.

tổng quan quản trị-liên kết

Bạn có thể xem tổng số thu nhập phải trả, giới thiệu không được trả tiền, các chi nhánh có giá trị nhất, đăng ký liên kết mới nhất, các giới thiệu gần đây, v.v. trong Tổng quan.

Tiếp theo, bạn có thể đi đến Chi nhánh »Chi nhánh để xem danh sách tất cả các chi nhánh của bạn, thêm các chi nhánh mới, chỉnh sửa, v.v..

chi nhánh-liên kết-plugin

Toàn bộ quản lý liên kết hoạt động giống như các bài đăng tiêu chuẩn trong WordPress.

Liên kết bổ trợWP

Plugin AffiliateWP đi kèm với các addons miễn phí và cao cấp mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để làm cho chương trình liên kết của bạn hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ một số addons của bên thứ ba.

Có 15 phần bổ trợ miễn phí chính thức và 14 phần bổ trợ chuyên nghiệp. Các tiện ích bổ sung bao gồm Thanh toán PayPal, Giới thiệu định kỳ, Hoa hồng trọn đời, Trang đích liên kết, v.v..

Bạn có thể truy cập các addon từ bảng điều khiển WordPress của mình bằng cách truy cập Chi nhánh »Addons.

liên kết-addons

Plugin AffiliateWP: Giá cả và hỗ trợ

AffiliateWP là một plugin cao cấp cung cấp 4 gói giá.

liên kết giá

1. Cá nhân: Nó có giá 99 đô la mỗi năm. Bạn chỉ có thể sử dụng nó trên 1 trang web. Bao gồm 15 addons miễn phí chính thức và tất cả các tính năng cốt lõi của AffiliateWP.

2. Cộng: Nó có giá $ 149 mỗi năm. Nó cung cấp 3 giấy phép trang web. Nó cũng bao gồm tất cả các addons miễn phí và các tính năng cốt lõi của plugin.

3. Chuyên nghiệp: Nó có giá $ 249 mỗi năm. Bạn có thể sử dụng AffiliateWP trên các trang web không giới hạn với gói này. Nó bao gồm tất cả 15 addon pro cùng với tất cả các addon chính thức miễn phí.

4. Cuối cùng: Nó có giá $ 499 và kế hoạch thanh toán một lần. Với gói này, bạn có thể sử dụng AffiliateWP trên các trang web không giới hạn. Nó cũng bao gồm tất cả các addon pro và free và cả addons tương lai.

Với gói thuê bao 3 năm, bạn sẽ nhận được hỗ trợ và cập nhật email trong suốt thời gian đăng ký hiện tại trong khi bạn sẽ nhận được hỗ trợ và cập nhật trọn đời với Tối thượng kế hoạch.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp của họ để trả lời ngay lập tức. Bạn cũng có thể gửi một vé cho các truy vấn hỗ trợ nhưng bạn có thể không cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ vì họ có tài liệu chi tiết với các bài viết thực sự toàn diện để hướng dẫn bạn.

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng AffiliateWP để tạo một hệ thống liên kết trong WordPress

AffiliateWP chắc chắn là plugin hệ thống quản lý liên kết tốt nhất số 1 cho WordPress. Nó có một bộ đầy đủ các tính năng và chức năng để cho phép bạn tạo một hệ thống liên kết mạnh mẽ trong WordPress. Sự tích hợp của nó với Thương mại điện tử, thành viên, biểu mẫu và plugin hóa đơn làm cho nó trở thành giải pháp tất cả trong một cho các chương trình liên kết.

Plugin được tạo ra chỉ dành cho WordPress khiến nó trở thành một sản phẩm rất đặc biệt. Giao diện của nó rất giống với giao diện WordPress, vì vậy bất kỳ ai sử dụng WordPress cũng sẽ nhận ra cảm giác quen thuộc của nó và cấu hình mọi thứ rất dễ dàng. Nó có một plugin liên kết WordPress đơn giản mà bạn có thể sử dụng mà không cần chạm vào bất kỳ mã nào.

Chúng tôi tin rằng AffiliateWP là plugin quản lý liên kết tốt nhất để tạo và chạy một chương trình liên kết trên các trang web WordPress. Nó là một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số, cải thiện SEO và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cho nó 4,5 trên 5 sao. Đây là sự cố về điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận AffiliateWP ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map