Đánh giá bộ trang web của Google năm 2020 – PHẢI ĐỌC trước khi cài đặt trên trang web của bạn

Bạn muốn biết về plugin Google Site Site Kit?


Trang web Kit bởi Google là một plugin WordPress cho phép bạn kết nối trực tiếp các dịch vụ tiếp thị trực tuyến của Google như Search Console, Google Analytics, Google Optimize, Google Tag Manager, PageSpeed ​​Insights, Google AdSense, v.v..

Với Site Kit, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hiệu suất của trang web ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét và phân tích chi tiết về plugin của Bộ công cụ trang web và tìm hiểu những gì nó cung cấp và liệu nó có đáng để thử không.

Google Site Site Kit là gì?

Bộ trang web

Trang web Kit là plugin Google Google WordPress hoạt động như một trung gian hòa giải giữa trang web WordPress của bạn và các dịch vụ tiếp thị của Google. Plugin được ra mắt vào tháng 10 năm 2019 và có sẵn để tải xuống trong kho WordPress miễn phí. Sử dụng plugin này, bạn có thể tích hợp trang web của mình với các công cụ Google sau.

 • Phân tích: Google Analytics cho bạn biết cách người dùng tương tác với trang web của bạn. Bằng cách kết nối trang web của bạn với Google Analytics, bạn có thể biết chính xác lưu lượng truy cập của mình đến từ đâu, bài đăng nào đang hoạt động tốt nhất, v.v..
 • Bảng điều khiển tìm kiếm: Google Search Console giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình bằng cách cho phép bạn sửa các lỗi và lỗi hiện có khiến trang web của bạn không được lập chỉ mục. Bạn cũng có thể theo dõi các từ khóa bằng cách sử dụng những người dùng khám phá trang web của bạn.
 • Quảng cáo: Với Google Adsense, bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình bằng cách đặt quảng cáo trên trang web của bạn.
 • Thông tin chi tiết về tốc độ trang: Cải thiện hiệu suất của trang web của bạn bằng cách kiểm tra tốc độ tải trang web của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động và thực hiện các thay đổi cần thiết để giảm thời gian tải trang web.
 • Quản lý thẻ: Nó cho phép bạn quản lý và triển khai các thẻ tiếp thị để đo lường ROI quảng cáo của bạn cũng như theo dõi Flash, video và các trang web và ứng dụng mạng xã hội mà không cần chạm vào mã.
 • Tối ưu hóa: Google Optimize là một công cụ kiểm tra A / B giúp cải thiện chuyển đổi trang web của bạn bằng cách cho phép bạn tiến hành thử nghiệm.

Nói chung, Site Kit là tốt nhất cho các nhà xuất bản sở hữu một trang web, nhà phát triển quản lý nhiều dự án khách hàng, tác giả plugin và dịch vụ lưu trữ web.

Đánh giá bộ công cụ Google Site: Tổng quan về các tính năng

Site Kit cung cấp các tính năng tuyệt vời cho người dùng của nó. Như đã đề cập trước đó, nó giúp bạn thêm các dịch vụ Google khác nhau vào bảng điều khiển WordPress của mình để bạn có thể xem tất cả các báo cáo của mình ở một nơi mà không cần phải đăng nhập vào các dịch vụ khác nhau. Điều tốt nhất về plugin này là giúp bạn dễ dàng thiết lập tất cả các dịch vụ này trên trang web của mình mà không cần phải chạm vào một dòng mã.

Dưới đây là các tính năng mà plugin cung cấp.

 • Giao thông: Nó cung cấp một báo cáo tổng thể về lưu lượng truy cập mà trang web của bạn nhận được. Lưu lượng truy cập được phân đoạn thành hữu cơ, giới thiệu, trực tiếp và email. Vì vậy, bạn biết chính xác lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu.
 • Tốc độ trang: Biết trang web của bạn tải nhanh như thế nào và tìm cách cải thiện nó.
 • Quảng cáo: Kiếm tiền từ trang web của bạn để kiếm thêm tiền
 • Quản lý thẻ: Giúp bạn theo dõi các thẻ tiếp thị khác nhau trên trang web của bạn.
 • Kênh tìm kiếm: Hiển thị cho bạn số lần hiển thị và số lần nhấp mà trang web của bạn nhận được trong một khoảng thời gian.

Cài đặt Plugin Site Kit trên WordPress

Để sử dụng Site Kit trên trang web WordPress của bạn, trước tiên, bạn sẽ phải cài đặt plugin trên bảng điều khiển của mình. Vì thế, hãy đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và nhấp vào Plugin »Thêm mới. Hiện đang sử dụng trường tìm kiếm, hãy tìm plugin Site Kit.

Cài đặt bộ trang web

Một khi bạn tìm thấy nó, bấm vào Cài đặt ngay tiếp theo là Kích hoạt nút để plugin bắt đầu hoạt động. Sau khi plugin được kích hoạt, bạn sẽ thấy thông báo sau trên màn hình của mình.

cài đặt Site Kit, plugin bộ trang web, bộ trang web, bộ trang web google

Bấm vào Bắt đầu thiết lập cái nút. Điều này sẽ đưa bạn đến một màn hình mới, nơi bạn sẽ phải xác minh quyền sở hữu trang web của mình.

bộ trang web google, bộ công cụ google trang web, bộ công cụ google trang web

Sử dụng tài khoản Google của bạn, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Một cửa sổ bật lên nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn yêu cầu bạn cấp quyền xem và quản lý dữ liệu trên Search Console. Trong vài giây tiếp theo, hãy làm theo các bước để cấp quyền cho plugin để xác minh và truy cập tài khoản của bạn. Sau khi thiết lập hoàn tất, nhấp vào Chuyển đến Bảng điều khiển trang web Kit cái nút. Điều đó sẽ đưa bạn đến bảng điều khiển Bộ trang web của bạn ngay trong trang web WordPress của bạn.

Đây là những gì nó trông giống như.

Bảng điều khiển Google Site Kit

Thêm nhiều dịch vụ Google vào bộ trang web

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết trong bảng điều khiển của mình, Site Kit cũng cho phép bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần đi đến Bộ trang web »Cài đặt. Bạn có thể thấy 3 tab khác nhau ở đây:

 • Dịch vụ kết nối
 • Kết nối thêm dịch vụ
 • Cài đặt quản trị

Đi đến Kết nối thêm dịch vụ chuyển hướng.

Tại đây, dưới bảng điều khiển Analytics, hãy nhấp vào Thiết lập phân tích Lựa chọn. Trước khi thiết lập Analytics, bạn đã giành chiến thắng có thể thêm Quản lý thẻTối ưu hóa dịch vụ.

Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và nhấp vào Cho phép trong các bước sau để cấp quyền truy cập cho plugin để hiển thị báo cáo trên bảng điều khiển Google Analytics của bạn. Bây giờ bạn lại có mặt trên bảng điều khiển WordPress của mình từ đó bạn có thể định cấu hình tài khoản Analytics của mình bằng cách nhấp vào Định cấu hình Analytics cái nút.

Bộ trang web của Google Analytics

Sau bước này, Site Kit sẽ xử lý mọi thứ cho bạn. Nó sẽ nhập dữ liệu của bạn từ Google Analytics và hiển thị các báo cáo của bạn ngay trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn cũng có thể lặp lại quy trình tương tự với các dịch vụ khác.

Kiểm tra báo cáo của bạn trong Site Kit

Bây giờ mọi thứ đã được thiết lập, đã đến lúc bạn phải kiểm tra các báo cáo trang web của mình. Bạn có thể kiểm tra báo cáo của mình bằng cách đi đến Bộ trang web »Bảng điều khiển. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các dịch vụ của Google mà bạn đã kết nối với trang web của mình.

bảng điều khiển, bộ trang web

Khi bạn cuộn xuống dưới, bạn sẽ thấy nhiều báo cáo hơn về cách trang web của bạn hoạt động, tốc độ trang web của bạn trên thiết bị di động và máy tính để bàn, v.v. Bạn cũng có thể chọn khung thời gian cho các báo cáo này ở góc trên bên phải màn hình của bạn. Nếu bạn đã cài đặt Adsense, Site Kit cũng sẽ hiển thị cho bạn các báo cáo về điều đó.

Ngắt kết nối dịch vụ đơn trên Site Kit

Site Kit cũng cho phép bạn ngắt kết nối dịch vụ khỏi trang web của mình mà không có bất kỳ biến chứng nào. Chỉ cần đi đến Bộ trang web »Cài đặt» Dịch vụ được kết nối. Tại đây, chọn dịch vụ mà bạn muốn ngắt kết nối và nhấp vào Biên tập nút bên dưới nó.

Trang web Kit

Ở bên phải, bạn sẽ có một tùy chọn được gọi là Phân tích ngắt kết nối cho Bộ công cụ trang web. Bấm vào tùy chọn này. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện xác nhận nếu bạn thực sự muốn ngắt kết nối nó. Nhấp vào nút Ngắt kết nối. Và điều đó.

Site Kit Ưu điểm – Những gì chúng tôi thích về nó

Site Kit là một lựa chọn tốt cho bạn nếu trang web của bạn được kết nối với các dịch vụ khác nhau của Google và bạn muốn xem báo cáo của tất cả các dịch vụ này ở một nơi duy nhất.

Nó giúp bạn dễ dàng theo dõi và phân tích những gì xảy ra trên trang web của bạn. Với plugin này, bạn có thể có tất cả thông tin cơ bản bạn cần về trang web của mình như cách khách truy cập phát hiện ra trang web của bạn, hành vi của họ trên trang web, v.v..

Thay vì đăng nhập vào các nền tảng khác nhau và xem các báo cáo của bạn riêng lẻ, Sit Kit cung cấp cho bạn tất cả các báo cáo trong một bảng điều khiển duy nhất và tập trung. Vì vậy, không còn chuyển đổi giữa các tab trình duyệt khác nhau.

Nhược điểm của Bộ công cụ – Những gì nó thiếu

Site Kit cũng có một số nhược điểm. Dưới đây là một số trong số họ.

 • Cung cấp thông tin hạn chế trên bảng điều khiển: Bởi vì nó kết nối rất nhiều dịch vụ của Google với bảng điều khiển WordPress của bạn, bạn chỉ có thể xem thông tin hạn chế từ mỗi dịch vụ này. Và đôi khi, điều đó không đủ, đặc biệt là khi phải đưa ra những quyết định quan trọng.
 • Thiếu tích hợp thương mại điện tử nâng cao: Site Kit không có tùy chọn để cho phép bạn theo dõi các yếu tố thương mại điện tử khác nhau trên trang web của mình. Ví dụ: nó đã thắng hiển thị doanh thu, kích thước đơn hàng trung bình, các sản phẩm hoạt động hàng đầu, v.v. trên cửa hàng trực tuyến của bạn.
 • Không có tùy chọn theo dõi biểu mẫu có sẵn: Bộ công cụ trang web không cho phép bạn theo dõi các biểu mẫu khác nhau trên trang web của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn theo dõi biểu mẫu liên hệ hoặc biểu mẫu đặt hàng để biết chuyển đổi của mình, bạn có thể thất vọng.

Phán quyết của chúng tôi: Bộ công cụ trang web có phù hợp với bạn không?

Site Kit có thể là một giải pháp tốt cho người dùng muốn có một bảng điều khiển duy nhất với các chi tiết tối thiểu. Ngoài ra, Site Kit thu thập thông tin từ mỗi dịch vụ của Google và trình bày gọn gàng chúng ở một nơi duy nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các dịch vụ của Google, thì Site Kit có thể không phù hợp.

Ví dụ, Site Kit chỉ cho phép bạn có thiết lập Google Analytics cơ bản.

Với thiết lập Analytics cơ bản, bạn đã giành được thông tin chi tiết, như dữ liệu giao dịch thương mại điện tử, dữ liệu theo dõi tải xuống, dữ liệu theo dõi sự kiện và hơn thế nữa. Điều này sẽ yêu cầu một bộ công cụ thay thế như MonsterInsights, đó là plugin Google Analytics toàn diện nhất cho WordPress.

monsterinsights, đăng nhập và đăng ký người dùng

Với MonsterInsights, bạn có thể nhận được tất cả các báo cáo mà Site Kit cung cấp, bao gồm Google Analytics, Search Console, AdSense, v.v. MonsterInsights sử dụng tích hợp Google Analytics để theo dõi dữ liệu của Search Console, dữ liệu AdSense, dữ liệu theo dõi tốc độ và hơn thế nữa.

Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn các báo cáo bổ sung mà Site Kit không cung cấp, bao gồm dữ liệu bán hàng thương mại điện tử, dữ liệu liên kết liên kết, v.v..

Tìm hiểu thêm về MonsterInsights trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi.

À chính nó đấy. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Nếu bạn thích bài đánh giá Google Site Kit của chúng tôi, bạn cũng có thể quan tâm đến việc tìm hiểu cách thiết lập theo dõi tải xuống trong WordPress với Google Analytics

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Bộ trang web của Google ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me