Đánh giá BackupBuddy 2020: Đây có phải là Plugin sao lưu cao cấp tốt nhất không?

Bạn đang tìm kiếm một plugin sao lưu cho trang web WordPress của bạn? BackupBuddy là một trong những plugin sao lưu WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Trong bài đánh giá BackupBuddy này, chúng tôi sẽ xem xét điều gì làm cho nó trở thành plugin sao lưu WordPress hàng đầu.


Hoàn thành Đánh giá BackupBuddy

Tại sao bạn cần một Plugin sao lưu cho WordPress?

Internet không an toàn như chúng ta mong muốn. Mỗi ngày có hàng ngàn trang web ngừng hoạt động do các cuộc tấn công DDOS, các nỗ lực hack và đánh cắp dữ liệu.

Nhiều chủ sở hữu trang web don nhận ra tầm quan trọng của các bản sao lưu, cho đến khi họ mất dữ liệu. Phục hồi dữ liệu bị mất là rất tốn kém, đau đớn và hoàn toàn có thể tránh được với các bản sao lưu thích hợp.

Có một số giải pháp sao lưu WordPress trên thị trường. Đây là những gì chúng tôi đang tìm kiếm trong một giải pháp sao lưu lý tưởng cho một trang web hỗ trợ WordPress.

 • Tự động tạo bản sao lưu theo lịch trình thường xuyên
 • Lưu trữ các bản sao lưu trên đám mây
 • Cung cấp khôi phục và di chuyển không đau từ bản sao lưu

Hãy cùng xem một cái gì đó về BackupBuddy và xem nó hoạt động tốt như thế nào và sau đó là một số thứ nữa.

Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng để sao lưu hoàn toàn

Nhiều người dùng cấp độ mới bắt đầu không quen thuộc với các thuật ngữ được sử dụng bởi phần mềm sao lưu. Điều này khiến họ gặp khó khăn khi đưa ra quyết định khi thiết lập giải pháp sao lưu.

BackupBuddy giúp người mới bắt đầu thiết lập giải pháp sao lưu rất đơn giản và dễ dàng ngay khi họ kích hoạt plugin.

Nó cho họ thấy một hình thức đơn giản với các tùy chọn rất dễ hiểu. Chỉ cần điền và lưu nó sẽ không chỉ thiết lập giải pháp sao lưu của bạn, mà còn bắt đầu trước hoàn thành sao lưu.

Nó tiết kiệm người dùng từ một số lượng lớn các quyết định và tùy chọn. Nó bắt đầu hoạt động trong vài giây và bạn không cần phải vật lộn với phần mềm để làm cho nó hoạt động.

Tự động sao lưu theo lịch trình

Hầu hết người dùng không có thời gian để sao lưu thủ công bất cứ khi nào họ cập nhật trang web của họ. BackupBuddy cho phép bạn nhanh chóng thiết lập lịch trình tự động và sau đó quên nó đi.

Nó sẽ tự động tạo bản sao lưu theo lịch trình do bạn xác định. Tùy thuộc vào tần suất bạn đăng nội dung mới trên trang web của mình, bạn có thể điều chỉnh lịch trình này để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Lịch trình sao lưu

Một tính năng tuyệt vời khác của BackupBuddy là nó cho phép bạn thiết lập nhiều lịch trình. Ví dụ: bạn có thể thiết lập lịch trình sao lưu hàng ngày cơ sở dữ liệu, và sau đó khác để tạo bản sao lưu hoàn chỉnh mỗi tuần.

Lưu trữ các bản sao lưu của bạn trên đám mây với BackupBuddy

Một trong những tính năng quan trọng nhất của bất kỳ giải pháp sao lưu trang web nào là khả năng lưu trữ các bản sao lưu trên nhiều vị trí. BackupBuddy cung cấp một số tùy chọn để lưu trữ bản sao lưu của bạn một cách an toàn.

Mỗi plugin BackupBuddy cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 1 GB dung lượng lưu trữ trên kho lưu trữ đám mây BackupBuddy tựa Stash. Plugin cũng cho phép bạn tự động xóa các bản sao lưu cũ khỏi bộ nhớ đám mây của mình. Điều này có nghĩa là 1 GB là khá đủ cho 95% trang web. Tuy nhiên, nhiều dung lượng hơn có sẵn nếu bạn cần nó. Bắt đầu chỉ với 35 đô la mỗi năm cho 5 GB.

Lưu bản sao lưu của bạn trên các vị trí đám mây từ xa với BackupBuddy

BackupBuddy cũng cho phép bạn lưu các bản sao lưu của mình trên các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Google Drive và Dropbox.

Nó cũng hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ như Amazon S3 và Rackspace.

Ngoài lưu trữ đám mây, bạn cũng có thể lưu các bản sao lưu của mình trên máy chủ của riêng bạn, gửi nó đến một máy chủ khác bằng FTP hoặc sao lưu email cho chính bạn.

Dễ dàng khôi phục và di chuyển trang web với BackupBuddy

Nhiều giải pháp sao lưu giúp dễ dàng tạo bản sao lưu. Nhưng khôi phục các trang web với họ không phải là dễ dàng hơn. Mặt khác, BackupBuddy giúp khôi phục trang web của bạn từ bản sao lưu cực kỳ đơn giản.

Bạn khôi phục tất cả các tệp của bạn với một cú nhấp chuột từ bản sao lưu. BackupBuddy cũng cho phép bạn thay thế các tệp đã chọn từ bản sao lưu cũ. Điều này đặc biệt hữu ích khi làm việc với các chủ đề hoặc chỉnh sửa tệp trên một trang web trực tiếp.

BackupBuddy cũng đi kèm với tùy chọn rollback dễ dàng cho cơ sở dữ liệu của bạn. Bạn có thể chọn một bản sao lưu và khôi phục lại cơ sở dữ liệu được lưu trữ với bản sao lưu cụ thể đó mà không cần thay thế các tệp.

Nếu bạn đang di chuyển một trang web từ máy chủ này sang máy chủ khác hoặc sang một tên miền mới. Sau đó, BackupBuddy cung cấp một trình hướng dẫn di chuyển cực kỳ dễ sử dụng cho việc đó. Chỉ cần tải lên tệp sao lưu và tệp importbuddy.php của bạn lên máy chủ mới. Sau đó chạy tập lệnh importbuddy để dễ dàng di chuyển trang web của bạn.

Thực hiện quét phần mềm độc hại nhanh với BackupBuddy

Phần mềm độc hại là một vấn đề phổ biến với các trang web. Thông thường phần mềm độc hại được chèn vào một trang web mà không có kiến ​​thức của chủ sở hữu trang web. Đây thường là tập lệnh tải phần mềm độc hại hoặc trojan vào máy tính của khách truy cập.

Phần mềm độc hại có thể phá hủy trang web của bạn xếp hạng công cụ tìm kiếm. BackupBuddy đi kèm với một trình quét phần mềm độc hại nhanh chóng tích hợp. Bạn có thể sử dụng điều đó để kiểm tra trang web của mình trước các mối đe dọa phần mềm độc hại phổ biến. Nó kiểm tra trang web của bạn bằng trình duyệt an toàn của Google, web an toàn Norton, PhishTank, SiteIDIA và một số công cụ trực tuyến khác.

Nếu phần mềm độc hại được phát hiện trên trang web của bạn, thì bạn chỉ cần khôi phục trang web của mình về bản sao lưu trước đó để khắc phục nhanh. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần cải thiện trang web của mình, bảo mật tổng thể để đảm bảo rằng điều này không xảy ra lần nữa.

Tùy chọn giá và hỗ trợ cho BackupBuddy

Giá cho BackupBuddy bắt đầu ở mức thấp nhất là $ 80 mỗi năm cho 2 giấy phép trang web. Bạn có thể mua giấy phép Vàng với giá $ 297, cho phép bạn sử dụng BackupBuddy trên các trang web không giới hạn với sự hỗ trợ và nâng cấp trọn đời.

Hỗ trợ dựa trên vé được cung cấp cho tất cả các thuê bao từ các diễn đàn hỗ trợ chính thức của plugin. Các câu hỏi thường được trả lời trong ít hơn một vài giờ.

Người dùng thích tự làm mọi thứ sẽ thấy tài liệu trực tuyến khá rộng rãi và thỏa đáng. Bạn cũng có thể truy cập vào Codex chính thức, hướng dẫn, hướng dẫn bằng video, hướng dẫn và diễn đàn hỗ trợ.

Phán quyết của chúng tôi về BackupBuddy là Plugin sao lưu WordPress tốt nhất

BackupBuddy cung cấp một bộ tính năng toàn diện mà bạn sẽ cần từ plugin sao lưu WordPress của mình. Nó có một giao diện người dùng rất bóng bẩy, với sự trợ giúp trên màn hình bất cứ khi nào cần thiết. Trải nghiệm người dùng là kiểu dáng đẹp và ngay cả người mới bắt đầu cũng sẽ thấy nó khá dễ sử dụng.

Mã plugin đáng tin cậy và có một trong những bộ óc tốt nhất trong cộng đồng WordPress đằng sau nó. Nó rất đáng tin cậy và rất đáng tin cậy. Nó được duy trì thường xuyên và nhận được cập nhật thường xuyên để giữ an toàn và an toàn.

Đây là cách hiệu quả nhất để thiết lập sao lưu cho trang web WordPress với sự hỗ trợ chuyên nghiệp tốt.

Chúng tôi cảm thấy tự tin rằng BackupBuddy đứng đầu trong số các plugin sao lưu WordPress tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cho nó 5 trên 5 sao hoàn hảo.

Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận BackupBuddy ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map