Đánh giá BirchPress – Plugin đặt lịch hẹn WordPress

Bạn muốn thêm một hệ thống đặt phòng trực tuyến trên trang web WordPress của bạn? BirchPress là một trong những plugin đặt hẹn và đặt chỗ WordPress phổ biến, thân thiện với người dùng nhất hiện có trên thị trường. Nhưng nó có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?


Trong bài đánh giá BirchPress này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, chức năng, giá cả và nhiều hơn nữa để giúp bạn quyết định xem nó có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không.

Giới thiệu về Plugin BirchPress

birchpress-wordpress-plugin

BirchPress là một plugin đặt lịch hẹn WordPress rất toàn diện. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu cuộc hẹn trực tuyến dễ dàng trên trang web WordPress của mình để khách truy cập của bạn có thể kiểm tra phòng trống, đặt lịch hẹn hoặc đặt chỗ trực tuyến. Nó là một plugin lập lịch hoàn hảo cho phép người dùng của bạn dễ dàng thực hiện các cuộc hẹn trên trang web của bạn mà không cần sự tham gia trực tiếp của bạn.

Plugin đồng bộ lịch đặt phòng của bạn với các lịch khác mà bạn đã sử dụng như Lịch Google, iCal, iPhone, Android hoặc Outlook. Bạn có thể định cấu hình và gửi thông báo và lời nhắc email đến người dùng của mình khi các cuộc hẹn được đặt, sắp xếp lại hoặc hủy bỏ.

Nó đã hỗ trợ PayPal và thẻ tín dụng để chấp nhận thanh toán. Nếu bạn muốn sử dụng các cổng thanh toán khác, bạn có thể thêm chúng thông qua tích hợp WooC Commerce.

BirchPress phù hợp cho tất cả các loại hình doanh nghiệp cho phép tùy chọn cuộc hẹn trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó cho sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thể dục, giải trí, thẩm mỹ viện, làm đẹp, ô tô hoặc bất kỳ loại dịch vụ hoặc trang web kinh doanh nào khác.

Đánh giá BirchPress – Bắt đầu với BirchPress

BirchPress đi kèm với giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng cho phép bạn dễ dàng thêm các hình thức đặt lịch hẹn trên các bài đăng và trang WordPress của mình.

Đầu tiên, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin BirchPress trên trang web của mình. Sau đó đi đến Các cuộc hẹn »Cài đặt để định cấu hình cài đặt plugin.

cài đặt chung - đặt hẹn

bên trong Chung tab, bạn có thể định cấu hình múi giờ, định dạng ngày và giờ, tiền tệ và tùy chọn đặt phòng. Bạn cũng có thể chèn khóa cấp phép hỗ trợ plugin của mình từ đó.

Kế tiếp, Trình tạo Mẫu cho phép bạn tùy chỉnh các cuộc hẹn của bạn. Plugin có biểu mẫu cuộc hẹn được thiết kế sẵn sẵn sàng cho bạn, vì vậy bạn có thể bỏ qua cài đặt Trình tạo biểu mẫu nếu bạn thích sử dụng biểu mẫu mặc định.

Các Thông báo tab cho phép bạn định cấu hình email thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng của bạn.

Bạn có thể thêm email PayPal của mình và thiết lập tùy chọn thanh toán từ Thanh toán chuyển hướng. Nếu bạn muốn sử dụng WooC Commerce, bạn có thể kích hoạt và thiết lập nó từ Thương mại điện tử chuyển hướng. Nếu bạn muốn thêm mã tùy chỉnh, bạn có thể làm điều đó từ Mã tùy chỉnh chuyển hướng.

Khi bạn xem xét và định cấu hình tất cả các cài đặt plugin, bạn có thể tiếp tục và thêm địa điểm, các nhà cung cấp dịch vụ, và dịch vụ.

Thêm Địa điểm, Nhà cung cấp và Dịch vụ

Plugin BirchPress giúp dễ dàng xây dựng một hệ thống đặt hẹn hoàn chỉnh trong WordPress với các tùy chọn để thêm các vị trí, nhà cung cấp và dịch vụ khác nhau.

Đầu tiên, bạn có thể thêm các địa điểm khác nhau nơi bạn cung cấp dịch vụ. Để thêm một vị trí mới, đi đến Các cuộc hẹn »Địa điểm và bấm vào Thêm vị trí.

birchpress-plugin-add-new-location

Tiếp theo, bạn có thể thêm các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Các nhà cung cấp dịch vụ có thể là các cơ quan khác nhau hoặc các cá nhân khác nhau trong một cơ quan. Ví dụ: nếu bạn đang tạo một mẫu đặt phòng cho bệnh viện, bạn sẽ cần thêm mỗi bác sĩ làm nhà cung cấp dịch vụ.

Để thêm nhà cung cấp mới, hãy đi đến Các cuộc hẹn »Nhà cung cấp và bấm vào Thêm nhà cung cấp.

add-new-nhà cung cấp-birchpress-plugin

Nhập tên và mô tả nhà cung cấp dịch vụ. Chọn màu lịch.

Sau đó, cuộn xuống Thông tin bổ sung và nhập địa chỉ email của nhà cung cấp dịch vụ. Tính năng này chỉ có trong các phiên bản cao cấp của plugin.

Sau đó, cuộn xuống Lịch làm việc phần. Sau đó, chọn một địa điểm và nhấp Thêm lịch trình để thiết lập thời gian có sẵn. Nếu các dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ có sẵn ở nhiều địa điểm, bạn có thể thiết lập từng cái một.

lịch làm việc-bạch dương

Khi bạn thiết lập mọi thứ, hãy tiếp tục và xuất bản nhà cung cấp.

Tiếp theo, bạn sẽ cần thêm Dịch vụ. Đi đến Các cuộc hẹn »Dịch vụ và nhấp vào Thêm dịch vụ cái nút.

add-services-birchpress

Nhập tên dịch vụ và mô tả của bạn. Sau đó, chọn vị trí dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ từ bảng điều khiển bên phải.

Sau đó, cuộn xuống Cài đặt dịch vụ phần và cấu hình tùy chọn dịch vụ của bạn.

cài đặt dịch vụ

Sau đó, tiếp tục và xuất bản dịch vụ của bạn.

Giờ đây, bạn đã thêm các địa điểm, nhà cung cấp và dịch vụ, bạn đã thiết lập để thêm một hình thức cuộc hẹn trên trang web của mình.

Thêm mẫu đặt hẹn trên trang web của bạn

Thêm hình thức đặt phòng với BirchPress rất dễ dàng nhờ các mã ngắn. Tất cả những gì bạn cần làm là mở trang bạn muốn thêm vào mẫu đặt phòng và dán mã ngắn bên dưới:

[bpscheduler_booking_form]

tạo-đặt phòng-trang-bạch dương

Sau đó, xuất bản trang. Bây giờ bạn có thể xem trang ở mặt trước. Mẫu cuộc hẹn trông giống như ảnh chụp màn hình bên dưới:

cuộc hẹn-hình thức-bạch dương

Xem các cuộc hẹn trên Lịch của bạn

Khi mọi người bắt đầu đặt các cuộc hẹn trên trang web của bạn, bạn có thể xem chúng trên bảng điều khiển của mình. Đi đến Các cuộc hẹn »Lịch.

lịch bạch dương

BirchPress cũng cho phép bạn hiển thị lịch trên giao diện trang web của mình để người dùng xem công khai. Để thêm lịch công khai, bạn có thể chèn mã ngắn sau vào trang bạn muốn hiển thị lịch của mình:

[bpscheduler_public_calWiki]

add-public-calendar-birchpress

Tính năng này chỉ có sẵn trong Kinh doanhKinh doanh+ các kế hoạch.

Plugin BirchPress: Giá cả và hỗ trợ

BirchPress là một plugin WordPress miễn phí và cao cấp. Bạn có thể tìm thấy phiên bản miễn phí của nó trong kho lưu trữ plugin WordPress chính thức. Tuy nhiên, nó có một bộ tính năng hạn chế. Để tận hưởng tất cả các tính năng của nó, bạn sẽ cần mua gói cao cấp.

Có 3 kế hoạch định giá: Cá nhân, Kinh doanh, và Kinh doanh+.

giá-bạch dương-xem xét

Với Cá nhân kế hoạch, bạn sẽ có thể sử dụng thông báo email tự động, gửi email nhắc nhở và chặn ngày nghỉ; tuy nhiên, nó bỏ lỡ các tùy chọn thanh toán. Gói cá nhân có giá $ 99.

Nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán cho các đặt phòng trực tuyến mà người dùng của bạn thực hiện, bạn sẽ cần phải mua Kinh doanh hoặc là Kinh doanh+ kế hoạch. Với gói Business, bạn sẽ chỉ nhận được tích hợp PayPal; nhưng gói Business + cũng cho phép bạn sử dụng Authorize.net và WooC Commerce.

Tất cả 3 kế hoạch cung cấp 1 giấy phép trang web và 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

Để được hỗ trợ, bạn có thể truy cập trang web chính thức của BirchPress và truy cập vào Hỗ trợ »Tài liệu thực đơn. Nó có một bộ bài viết hoàn chỉnh để giúp bạn định cấu hình và sử dụng plugin.

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng BirchPress cho hệ thống đặt phòng WordPress

BirchPress là một plugin đặt lịch hẹn WordPress thân thiện và giàu tính năng. Nó cung cấp một giao diện đơn giản để thêm các dịch vụ, địa điểm dịch vụ và nhà cung cấp của bạn. Nó cho phép người dùng của bạn đặt các cuộc hẹn cho các dịch vụ khác nhau ở các địa điểm khác nhau với các nhà cung cấp khác nhau theo cách không rắc rối.

Thêm một hình thức cuộc hẹn trên trang web của bạn được thực hiện dễ dàng với shortcodes. Với các gói cao cấp của BirchPress, bạn có thể chấp nhận thanh toán, định cấu hình thông báo email, tùy chỉnh biểu mẫu cuộc hẹn, thiết lập lịch công khai và hơn thế nữa. Plugin có tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần trong hệ thống đặt phòng WordPress.

Chúng tôi tin rằng BirchPress là plugin đặt lịch và đặt chỗ WordPress tốt nhất. Nó hoàn hảo cho bất kỳ người dùng WordPress nào muốn thêm hệ thống đặt phòng trực tuyến trên trang web của họ.

Chúng tôi cho nó 4,5 trên 5 sao. Đây là sự cố về điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận BirchPress ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map