Đánh giá biểu mẫu ghê gớm: Xây dựng biểu mẫu WordPress nâng cao

Bạn đang xem xét việc mua các hình thức ghê gớm nhưng tự hỏi liệu nó có phải là sự lựa chọn tốt nhất không? Chúng ta hiểu. Formidable Forms là một plugin xây dựng biểu mẫu nâng cao cho WordPress, nhưng không thể biết được liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không mà không cần phân tích chuyên sâu. Trong bài đánh giá Biểu mẫu ghê gớm của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, giá cả và hơn thế nữa.
xem xét hình thức ghê gớm


Về các hình thức ghê gớm (Trước đây là Formidable Pro)

Formidable Forms là trình tạo biểu mẫu WordPress cho phép bạn dễ dàng xây dựng các biểu mẫu nâng cao mà không phải thuê nhà phát triển. Từ biểu mẫu liên hệ đơn giản đến các biểu mẫu nhiều trang phức tạp, bạn có thể xây dựng bất kỳ loại biểu mẫu web nào bạn có thể tưởng tượng bằng Biểu mẫu ghê gớm.

Phiên bản rút gọn của plugin có sẵn để tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ WordPress.org. Tuy nhiên, phiên bản lite chỉ cho phép bạn xây dựng một hình thức liên lạc cơ bản. Đối với các hình thức nâng cao, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản pro.

Đánh giá biểu mẫu ghê gớm: Tạo một biểu mẫu cơ bản

Giống như hầu hết các plugin xây dựng biểu mẫu hiện đại cho WordPress, Formidable đi kèm với trình xây dựng kéo và thả. Chúng ta hãy xem cách xây dựng một biểu mẫu liên hệ cơ bản với các Biểu mẫu ghê gớm để xem cách thức hoạt động của nó.

Giao diện của Formidable Forms có phần giống với Gravity Forms.

xây dựng hình thức ghê gớm

Tất cả các lĩnh vực được sắp xếp gọn gàng trong bảng điều khiển bên phải. Để hướng dẫn bạn cách sử dụng plugin khi bạn sử dụng, họ đã đưa ra các hướng dẫn rõ ràng bằng các mũi tên trong trình tạo.

Để thêm trường biểu mẫu vào trình tạo của bạn, chỉ cần nhấp vào bất kỳ trường nào trong bảng điều khiển bên phải. Để thay đổi bố cục, bạn có thể nhấp vào tab Bố cục. Sau đó, bạn sẽ được nhắc chọn từ nhiều kiểu bố trí khác nhau.

Khi tạo biểu mẫu, bạn sẽ được chuyển đến trang Cài đặt chung. Tại đây, bạn có thể chọn một tin nhắn cảm ơn tùy chỉnh, tùy chọn kiểu dáng tùy chỉnh, tùy chọn nút và hơn thế nữa.

xây dựng mẫu cài đặt chung

Xây dựng các hình thức nâng cao với các hình thức ghê gớm

Cho dù bạn muốn xây dựng một biểu mẫu cơ bản hay tạo một ứng dụng trực tuyến phức tạp, Formidable Forms giúp bạn làm điều đó mà không cần chạm vào một dòng mã nào. Giao diện vô cùng thân thiện với người dùng cho cả người mới bắt đầu và người dùng cao cấp. Hãy cùng xem một số tính năng nâng cao trong Formidable Pro.

1. Chọn một bố cục khác

thanh bên bố trí css

Formidable Forms được cung cấp với nhiều tùy chọn bố cục trông tuyệt vời và phù hợp hoàn hảo với chủ đề WordPress của bạn. Bạn có thể tìm thấy tab Bố cục bên cạnh tab Trường trong bảng điều khiển bên phải.

2. Lĩnh vực nâng cao

Ra khỏi hộp, Formidable Pro đi kèm với rất nhiều trường mẫu nâng cao, chẳng hạn như Tải lên tệp, Văn bản có định dạng, Mật khẩu, Thẻ tín dụng, v.v..

3. Tính năng nâng cao

ngày trên biên giới

Formidable Pro được cung cấp với nhiều tính năng tiên tiến độc đáo, như:

 • Hiển thị dữ liệu trên frontend: Formidable Forms là plugin xây dựng biểu mẫu duy nhất cho phép bạn hiển thị dữ liệu biểu mẫu trên frontend.
 • Mẫu nhiều trang: Giảm việc từ bỏ biểu mẫu bằng cách xây dựng một biểu mẫu nhiều trang với thanh tiến trình.
 • Biểu đồ và biểu đồ: Truyền đạt xu hướng dữ liệu phức tạp bằng biểu đồ và biểu đồ.
 • Phép tính: Thực hiện các phép tính số nâng cao – đặc biệt tiện dụng cho các cửa hàng Thương mại Điện tử.
 • Và hơn thế nữa…

Các hình thức ghê gớm: Giá cả và hỗ trợ

Formidable Forms cung cấp một phiên bản miễn phí, có sẵn để tải xuống từ kho lưu trữ WordPress.org. Phiên bản miễn phí cho phép bạn xây dựng một hình thức liên lạc cơ bản trên trang web của bạn.

đánh giá chuyên nghiệp ghê gớm

Nếu bạn muốn xây dựng các biểu mẫu phức tạp hoặc các ứng dụng trực tuyến với Biểu mẫu có thể định dạng, bạn sẽ cần phải mua phiên bản pro. Phiên bản pro có sẵn trong 4 gói khác nhau:

Cá nhân: Với 49 đô la, bạn sẽ nhận được giấy phép 1 năm cao cấp với 1 năm hỗ trợ tiêu chuẩn.

Người sáng tạo: Với 99 đô la, bạn có thể sử dụng plugin trên tối đa 3 trang web. Bạn cũng sẽ nhận được các addon, bao gồm tích hợp MailChimp, tích hợp MailPoet, addons Bootstrap, và addons theo dõi người dùng và vị trí.

Kinh doanh: Với 199 đô la, bạn sẽ nhận được hỗ trợ ưu tiên và các addon mạnh mẽ như PayPal Standard, Zapier, đăng ký người dùng, AWeber, v.v..

Doanh nghiệp: Với $ 399, bạn sẽ nhận được giấy phép trang web không giới hạn, hỗ trợ ưu tú và các addons nâng cao, bao gồm Stripe, WooC Commerce, v.v..

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng các hình thức ghê gớm trên trang web của bạn

Formidable Forms phù hợp nhất cho người dùng muốn xây dựng các biểu mẫu nâng cao một cách dễ dàng.

Plugin này đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn mong đợi từ một người xây dựng biểu mẫu WordPress nâng cao.

Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị Biểu mẫu có thể định dạng cho bất kỳ người dùng nào muốn tạo biểu mẫu do người dùng gửi, hiển thị dữ liệu biểu mẫu trên lối vào, thực hiện các phép tính mạnh mẽ và hơn thế nữa.

Chúng tôi cho nó 4 trên 5 sao. Đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận các hình thức ghê gớm ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map