Đánh giá biểu mẫu Ninja – Đây có phải là Trình tạo biểu mẫu dễ nhất không?

Cần nhanh chóng tạo một biểu mẫu liên hệ tuyệt vời trên trang web WordPress của bạn? Sau đó, bạn cần một plugin hình thức. Ninja Forms là một trong những plugin hình thức liên hệ miễn phí phổ biến nhất, nhưng nó có dễ sử dụng nhất không? Tìm hiểu xem liệu nó đo lường trong đánh giá Ninja Forms của chúng tôi.


Đánh giá mẫu Ninja

Tại sao bạn cần một Plugin mẫu liên hệ

Mỗi trang web nên có một hình thức liên lạc. Nó mang lại cho khách truy cập của bạn niềm tin vào sự đáng tin cậy của bạn và một cách dễ dàng để liên lạc với bạn. Hiển thị địa chỉ email của bạn trên trang web của bạn thay vì sử dụng biểu mẫu liên hệ có vẻ không chuyên nghiệp và cũng có thể thu hút nhiều thư rác.

Đáng ngạc nhiên, WordPress không cung cấp một trình xây dựng biểu mẫu. Thay vào đó, bạn sẽ cần cài đặt một plugin để tạo biểu mẫu liên hệ hoặc bất kỳ loại biểu mẫu nào khác.

Với Ninja Forms, bạn cũng có thể tạo:

 • Hình thức đặt hàng: Bán sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tuyến và được trả trước.
 • Yêu cầu một hình thức trích dẫn: Tạo biểu mẫu tùy chỉnh để yêu cầu tất cả thông tin bạn cần cung cấp cho khách hàng báo giá hoặc ước tính cho công việc của bạn.
 • Các hình thức đăng ký / chọn tham gia: Nhận thêm người đăng ký vào bản tin của bạn bằng cách tạo biểu mẫu đăng ký hoặc bằng cách thêm tùy chọn đăng ký vào các biểu mẫu khác của bạn.
 • Khảo sát: Dựa trên chiến lược trang web của bạn dựa trên dữ liệu từ người dùng thực tế bằng cách đưa ra một cuộc khảo sát trên trang web của bạn.
 • Bài nộp: Cho phép khách truy cập thêm bài đăng trên blog của riêng họ và chỉnh sửa chúng từ mặt trước của trang web của bạn.

Giới thiệu về Ninja Forms

Ninja Forms là một plugin hình thức liên hệ miễn phí cho WordPress, được xây dựng và duy trì bởi WP Ninjas. Plugin nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách bán các addon riêng biệt. Điều đó có nghĩa là nếu bạn chỉ muốn sử dụng một hoặc hai addons, thì bạn không cần phải mua một gói đắt tiền. Thay vào đó, bạn có thể mua riêng các addon cần thiết.

Phiên bản miễn phí của plugin có sẵn để tải xuống từ kho lưu trữ WordPress.org. Plugin đã được cài đặt bởi hơn 1 triệu trang web trên toàn cầu.

Cách thiết lập mẫu Ninja đầu tiên của bạn

Bắt đầu bằng cách tải xuống plugin miễn phí từ thư mục WordPress.org. Sau đó, cài đặt và kích hoạt plugin.

Bước 1: Xây dựng biểu mẫu của bạn

Hướng đến Biểu mẫu »Thêm mới.

Bạn sẽ thấy một trình tạo biểu mẫu trông giống như ảnh chụp màn hình bên dưới. Trong cột bên trái, bạn sẽ thấy một số nút bạn có thể nhấp để thêm các trường đó vào biểu mẫu của mình.

Đánh giá mẫu Ninja

Để tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản, chúng tôi sẽ thêm các trường cho tên người dùng, địa chỉ email và tin nhắn.

Nhấp chuột Tên đầu tiên phía dưới cái Thông tin người dùng chuyển hướng.

Đánh giá biểu mẫu Ninja - thêm biểu mẫu mới

Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh nhãn Trường và văn bản giữ chỗ. Bạn cũng có thể đặt các tùy chọn nâng cao để xác thực đầu vào trường, thêm các lớp CSS tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Đánh giá biểu mẫu Ninja - xác thực các trường

Đánh giá Ninja Forms - nhiều lựa chọn hơn

Bạn có thể nhấp vào mũi tên ở trên cùng để thu gọn các tùy chọn.

Đối với trường tin nhắn, bấm vào Văn bản và thay đổi nhãn thành Tin nhắn.

Hãy chắc chắn kiểm tra hộp kiểm Bắt buộc trên mạng. Cài đặt hạn chế. Bạn không muốn người dùng có thể gửi cho bạn các email trống!

Don mệnh quên thêm Gửi đi nút để hình thức của bạn! Nó ở trong Trường mẫu hộp bên trái. Ninja Forms không tự động thêm nút gửi.

Khi bạn chọn xong các trường, nhấp vào 1 trong các màu xanh Tiết kiệm các nút ở trên cùng hoặc dưới cùng của biểu mẫu của bạn.

Đánh giá biểu mẫu Ninja - lưu biểu mẫu

Trong cửa sổ bật lên, nhập tên cho biểu mẫu của bạn.

Đánh giá Ninja Forms - mẫu tên

Bước 2: Thêm thông báo

Bây giờ bạn sẽ muốn đảm bảo tin nhắn được gửi đến email của bạn khi ai đó điền vào biểu mẫu. Bấm vào E-mail & Hành động tab, sau đó bấm Thêm mới.

Hình thức này có thể là một chút không trực quan cho người mới bắt đầu. Đây là cách thức hoạt động của nó:

 • Dưới Tên hành động, chỉ cần nhập nội dung nào đó để tham khảo nội bộ của bạn, như Email Email Tôi hay hoặc Email Gửi Đội.
 • Dưới Kiểu, hãy để nó dưới dạng tùy chọn Email Email. Bạn có thể nhận thấy bạn cũng có thể thêm hành động để chuyển hướng người dùng hoặc hiển thị thông báo thành công.
 • Bấm vào Từ tên trường và trường biểu mẫu của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn. Chọn trường Tên Tên mà bạn đã tạo.
 • Phía dưới cái Từ địa chỉ trường, chọn trường mẫu email. Điều này sẽ đặt nó để tin nhắn liên lạc sẽ từ địa chỉ email của người dùng.
 • Nhập địa chỉ email của bạn (và / hoặc bất cứ ai bạn muốn được thông báo) trong phần Đến cánh đồng.
 • Nhập một dòng tiêu đề email.
 • bên trong Thư điện tử trường, bạn có thể nhấp vào trường Chèn tất cả các lĩnh vực nút để bao gồm tất cả thông tin và thông báo của người dùng trong thông báo email mà bạn sẽ nhận được. Hãy chắc chắn ít nhất bao gồm trường thông báo ở đây, hoặc bạn sẽ nhận được thông báo trống.

Nhấp chuột Tiết kiệm để thiết lập thông báo của bạn.

Bước 3: Thêm xác nhận cho người dùng

Theo mặc định, khi một biểu mẫu được gửi, người dùng sẽ thấy một màn hình trống.

Bạn sẽ phải thêm một hành động để hiển thị thông báo thành công hoặc chuyển hướng chúng đến một trang cụ thể.

Để làm điều đó, quay trở lại E-mail & Hành động và bấm vào Thêm mới lần nữa.

Đặt tên cho hành động của bạn và dưới Kiểu chọn tin nhắn thành công

Nhập tin nhắn bạn muốn hiển thị trong Thông điệp cánh đồng bên dưới.

Đánh giá Ninja Forms - thông điệp thành công

Bước 4: Xuất bản biểu mẫu của bạn

Để xuất bản biểu mẫu của bạn, bạn sẽ cần shortcode. Hướng đến Các hình thức »Tất cả các hình thức và bạn sẽ thấy biểu mẫu bạn vừa tạo.

ninja-Forms-review-shortcode

Sao chép mã ngắn và dán nó lên trang hoặc đăng nơi bạn muốn hiển thị biểu mẫu của mình.

Hãy chắc chắn kiểm tra nó để đảm bảo rằng nó hoạt động theo cách bạn muốn.

Mở rộng tùy chọn của bạn với các tiện ích bổ sung

Plugin miễn phí cho phép bạn tạo các biểu mẫu cơ bản, nhưng nếu bạn muốn tạo bất cứ điều gì phức tạp hơn, bạn sẽ cần các tiện ích bổ sung.

Có rất nhiều plugin bổ sung cao cấp cho phép bạn:

 • thêm tùy chọn nâng cao vào biểu mẫu của bạn, như logic có điều kiện, tải lên tệp hoặc mẫu nhiều trang
 • tích hợp với dịch vụ bản tin email của bạn, bao gồm Trình giám sát chiến dịch, AWeber, Liên hệ liên tục, một sự thay thế tuyệt vời cho MailChimp và hơn thế nữa.
 • chấp nhận thanh toán và theo dõi kế toán của bạn với Paypal, Freshbooks, Stripe hoặc các tiện ích bổ sung khác.
 • theo dõi khách hàng tiềm năng và chuyển đổi thành doanh số với Zoho, Batchbook hoặc tích hợp Insightly
 • tự động hóa doanh nghiệp của bạn với Zapier, webhooks, WebMerge và các công cụ khác.

Mỗi plugin, khi được bán riêng, có thể có giá khá cao; nhưng có một vài gói có sẵn với giá chiết khấu.

Ninja Forms Ưu và nhược điểm

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng Ninja Forms trên trang web của bạn.

Ưu

 1. Miễn phí: Plugin cốt lõi luôn miễn phí. Bạn chỉ phải mua phiên bản pro nếu muốn tăng cường plugin bằng addons.
 2. Dễ sử dụng: Nó đi kèm với trình tạo kéo và thả cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu.
 3. Uyển chuyển: Ninja Forms cho phép bạn nâng cao hình thức liên lạc của mình với các addons cao cấp mà không phải mua một gói đắt tiền. Bạn có thể mua riêng các addon cần thiết.

Nhược điểm

Giờ thì hãy cùng xem các nhược điểm của Ninja Forms.

1. Plugin Core thiếu tính năng

Các plugin cốt lõi đi kèm với một bộ tính năng hạn chế. Ví dụ: nếu bạn muốn tạo các biểu mẫu động dựa trên các lựa chọn của người dùng, thì bạn sẽ cần cài đặt bổ trợ logic có điều kiện với giá 49 đô la. Tuy nhiên, đối thủ của họ, như WPForms, cung cấp logic có điều kiện với phiên bản cốt lõi, không yêu cầu tiện ích bổ sung.

2. Tốn kém

Lúc đầu, việc mua các addon riêng lẻ có vẻ như là một chiến lược hay vì bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho những gì bạn cần. Tuy nhiên, khi nhu cầu của bạn tăng lên, Ninja Forms sẽ trở nên đắt hơn bất kỳ đối thủ nào của họ.

Biểu mẫu Ninja so với các Trình cắm biểu mẫu liên hệ khác

Có rất nhiều plugin biểu mẫu ngoài đó, bao gồm mô-đun Biểu mẫu liên hệ Jetpack, Biểu mẫu liên hệ 7 và Biểu mẫu trọng lực.

Nếu bạn cần tạo biểu mẫu bằng kiểm tra có điều kiện và các tính năng nâng cao khác như gửi bài của người dùng, chúng tôi khuyên dùng Gravity Forms. Chúng tôi đã đánh giá nó 5 sao trong bài đánh giá Gravity Forms của chúng tôi. Nó có nhiều người dùng thân thiện và trực quan hơn Ninja Forms.

Nếu bạn đang tìm kiếm plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất – một plugin sẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo một biểu mẫu đẹp mà không phải loay hoay với mã hoặc hàng tấn tùy chọn – chúng tôi khuyên bạn nên WPForms. Với các mẫu và giao diện dễ dàng, bạn có thể tạo một biểu mẫu chỉ trong vài phút. Thêm vào đó, thiết kế hình thức trông tuyệt vời ra khỏi hộp.

Để bắt đầu với WPForms, hãy xem hướng dẫn này về Cách tạo biểu mẫu liên hệ trong WordPress (Từng bước).

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng biểu mẫu Ninja trên trang web của bạn

Ninja Forms là một plugin hình thức phổ biến và được đánh giá cao. Nó hoạt động tốt và có rất nhiều plugin bổ sung có sẵn để mở rộng các tính năng của nó và tạo tất cả các loại biểu mẫu nâng cao.

Tuy nhiên, giao diện người dùng không phải là tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Chúng tôi thấy thật kỳ lạ khi các nút gửi nút aren được thêm tự động và đó là một thông báo thành công mặc định. Người mới bắt đầu có thể dễ dàng tạo biểu mẫu mà không cần nút gửi hoặc biểu mẫu hiển thị trang trống sau khi biểu mẫu được gửi. Một số tùy chọn nâng cao don don có ý nghĩa đối với các trường mẫu.

Mặc dù các tiện ích bổ sung giúp tăng cường đáng kể chức năng plugin Plugin, chi phí cho tất cả các tiện ích bổ sung này tăng lên nhanh chóng.

Chúng tôi cho Ninja Forms 4 trên 5 sao. Đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Nhận biểu mẫu Ninja ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map