Đánh giá bảo mật iTheme 2020: Bảo mật WordPress Security

Cần bảo vệ trang web WordPress của bạn khỏi tin tặc? Giữ cho trang web của bạn được khóa và bảo mật với plugin iTheme Security đầy đủ tính năng. Trong bài đánh giá Bảo mật iTheme của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu cách nó bảo vệ trang web của bạn khỏi tất cả các mối đe dọa bảo mật, từ các nỗ lực đăng nhập mạnh mẽ cho đến các bot và lỗ hổng rắc rối.


Đánh giá bảo mật iTheme

Tại sao bạn cần một Plugin bảo mật?

Nó đúng là WordPress là một CMS khá an toàn ngay lập tức. Nó được cập nhật thường xuyên để sửa bất kỳ lỗi nào và cắm bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào phát sinh.

Tuy nhiên, nó cũng là một trong những hệ thống tiếp thị nội dung được tin tặc nhắm đến nhất bởi sự phổ biến rộng rãi của nó.

Mặc dù có những nỗ lực tốt nhất để giữ an toàn cho trang web của họ, hầu hết người dùng không phải là chuyên gia bảo mật. Họ có thể không nhận thức được các thực tiễn tốt nhất về bảo mật và vô tình đưa ra các lỗ hổng thông qua hành động của họ (hoặc thiếu hành động).

Mọi trang web đều dễ bị tổn thương. Tin tặc nhắm vào tất cả các loại trang web, không chỉ để đánh cắp dữ liệu, mà còn để lây lan mã độc đến trang web của bạn.

Và, nếu trang web của bạn bị tấn công, đó có thể là một cú đánh rất lớn mà rất khó để phục hồi. Bạn không chỉ phải sửa chữa trang web bị tấn công của bạn, nhưng bạn cũng phải sửa chữa những thiệt hại gây ra cho danh tiếng của bạn. Người dùng của bạn có thể gặp khó khăn khi tin tưởng trang web của bạn trong tương lai.

Về iTheme Security

iTheme Security là plugin bảo mật WordPress tốt nhất được tạo bởi các chuyên gia bảo mật tại iTheme. Plugin giúp bạn bảo mật và bảo vệ trang web WordPress của bạn khỏi mọi mối đe dọa bảo mật và giúp bạn yên tâm. Nó rất đơn giản và thân thiện với người dùng; bạn có thể sử dụng nó dễ dàng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Plugin hoạt động để khắc phục các sự cố bảo mật phổ biến và bảo vệ trang web của bạn khỏi bị hack, phần mềm độc hại và vi phạm. Nó bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho trang web WordPress của bạn để các nhân vật phản diện trực tuyến không thể phá vỡ trang web của bạn.

Các tính năng chính của plugin là bảo vệ mạnh mẽ, phát hiện thay đổi tệp, phát hiện 404, thực thi mật khẩu mạnh và sao lưu cơ sở dữ liệu. Hơn nữa, có nhiều tính năng bảo mật tuyệt vời hơn trong plugin. Trên hết, thông báo email tức thì sau khi phát hiện mối đe dọa giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng.

Kiểm tra bài viết của chúng tôi về các plugin bảo mật WordPress tốt nhất.

Làm thế nào iTheme Security giữ an toàn cho trang web của bạn

iTheme Security có hơn 30 cách để giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật khỏi tin tặc, bao gồm:

 • Cấm địa chỉ IP của những kẻ tấn công đã biết đăng nhập vào trang web của bạn
 • Khóa người dùng sau quá nhiều lần đăng nhập xấu (tương tự Đăng nhập LockDown)
 • Quét trang web của bạn để phát hiện phần mềm độc hại và mã đáng ngờ khác
 • Thực thi mật khẩu mạnh cho tất cả các tài khoản
 • Buộc SSL cho bảng điều khiển của bạn hoặc bất kỳ trang hoặc bài đăng nào, miễn là máy chủ của bạn hỗ trợ nó
 • Giám sát các tập tin của bạn cho bất kỳ thay đổi trái phép
 • Nhận thông báo qua email về bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên trang web của bạn
 • Che khuất và che giấu thông tin hệ thống quan trọng về cài đặt WordPress của bạn
 • …và hơn thế nữa

Ngoài ra thanh toán: Cách thực hiện kiểm toán bảo mật để giúp bạn theo dõi trang web của mình.

Khóa trang web của bạn với iTheme Security Pro

Phiên bản Pro của iTheme cung cấp các tính năng và tự động nâng cao hơn để tiết kiệm thời gian của bạn và giữ cho trang web của bạn an toàn hơn nữa, bao gồm:

 • Xác thực 2 yếu tố: Thiết lập ứng dụng dành cho thiết bị di động (như Google Authenticator hoặc Authy) để chỉ bạn mới có thể đăng nhập bằng điện thoại thông minh của mình
 • Lập lịch quét phần mềm độc hại: Tự động quét trang web của bạn để tìm bất kỳ mã đáng ngờ nào mỗi ngày
 • Hết hạn sử dụng mật khẩu: Buộc người dùng tạo mật khẩu mới sau một khoảng thời gian bạn chọn
 • Nhập và xuất cài đặt bảo mật: Nhanh chóng thiết lập các trang web WordPress khác của bạn với cùng cài đặt
 • Tùy chỉnh URL đăng nhập: Ngăn mọi người cố gắng đăng nhập vào trang web của bạn bằng cách tùy chỉnh URL đăng nhập bảng điều khiển của bạn

Cách thiết lập bảo mật iTheme trên trang web của bạn

Quan trọng: Trước khi cài đặt plugin iTheme Security và kích hoạt bất kỳ tính năng bảo mật nào của nó, hãy đảm bảo tạo một bản sao lưu hoàn chỉnh cho trang web của bạn. Điều này là do plugin thực hiện các thay đổi đối với cơ sở dữ liệu và tệp trang web của bạn, trong những trường hợp hiếm hoi, có thể gây ra sự cố với trang web của bạn.

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, bạn sẽ thấy một thông báo để kích hoạt iTheme Brute Force Network Protection, miễn phí. Điều này kết nối bạn với mạng iTheme, vì vậy những kẻ tấn công vũ phu đã biết trong cơ sở dữ liệu của họ sẽ tự động bị chặn đăng nhập vào trang web của bạn.

Đánh giá bảo mật iTheme - kích hoạt api vũ phu

Chỉ cần điền địa chỉ email của bạn để nhận khóa API miễn phí.

Bây giờ, bạn có thể điều hướng đến Cài đặt hệ thống bảo vệ để chọn tùy chọn bảo mật nào bạn muốn kích hoạt.

Nhìn vào màn hình cài đặt có thể hơi quá sức với tất cả các tùy chọn có sẵn:

Đánh giá bảo mật iTheme - cài đặt

Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy các tùy chọn được đề xuất sẽ tự động hiển thị, trong khi các tùy chọn nâng cao hơn bị ẩn.

Mỗi mục có một mô tả ngắn về những gì nó làm. Bạn có thể chọn và chọn những thứ bạn thích để kích hoạt và định cấu hình.

Các tính năng với một Kích hoạt nút dễ cài đặt: chỉ cần nhấp vào nút và cài đặt.

Các tính năng với một Cấu hình cài đặt nút có thể yêu cầu bạn xem lại cài đặt hoặc điền vào một vài tùy chọn để bắt đầu. Ví dụ: nếu bạn nhấp vào Người bị cấm, bạn có thể nhập thủ công các địa chỉ IP cụ thể để cấm:

Đánh giá bảo mật iTheme - người dùng bị cấm

Bạn cũng có thể điều hướng đến Bảo mật »Kiểm tra bảo mật để quét trang web của bạn.

Đánh giá bảo mật iTheme - quét trang web của bạn

Hỗ trợ và Tài liệu

Các giải thích được cung cấp trong bảng điều khiển plugin cho biết rõ từng tùy chọn làm gì. Câu hỏi thường gặp trên WordPress.org giải quyết các vấn đề phổ biến nhất và các bước bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố. Thernhere cũng có nhiều bài viết trợ giúp hơn về trang web hỗ trợ iTheme chính thức.

Đối với phiên bản miễn phí của plugin, hỗ trợ cộng đồng có sẵn trên các diễn đàn hỗ trợ WordPress.org, nơi người dùng tích cực giúp đỡ lẫn nhau. Hầu hết các chủ đề hỗ trợ được giải quyết nhanh chóng.

Người dùng iTheme Security Pro có quyền truy cập vào hỗ trợ chính thức từ các nhà phát triển.

Giá cho iTheme Security

iTheme Security có 3 gói giá khác nhau được gọi là Blogger, Freelancer, và Vàng. Bạn có thể chọn gói tùy thuộc vào số lượng trang bạn muốn sử dụng iTheme Security trên.

itheme-bảo mật-giá

Blogger là gói cơ bản có giá $ 80 mỗi năm và hỗ trợ 1 trang web WordPress. Nếu bạn chỉ quản lý 1 trang web, hãy mua gói này.

Nếu bạn có nhiều hơn 1 trang web và tối đa 10 trang web, hãy mua Freelancer kế hoạch. Nó tuyệt vời cho các doanh nhân và dịch giả tự do quy mô trung bình.

Đối với các cơ quan lớn, có Vàng kế hoạch. Gói này cung cấp cho bạn giấy phép cho các trang web không giới hạn.

Tất cả các gói bao gồm 1 năm hỗ trợ được bán vé, 1 năm cập nhật plugin và 10 trang web đồng bộ hóa iTheme. iTheme Sync giúp bạn quản lý nhiều trang web WordPress từ một bảng điều khiển bao gồm cập nhật WordPress bằng một lần nhấp, theo dõi thời gian hoạt động, chủ đề WordPress và trình quản lý plugin, v.v..

iTheme Security so với WordFence Security

Tìm kiếm plugin bảo mật tốt nhất cho trang web của bạn?

Bạn có thể đã nghe nói về WordFence Security, một plugin bảo mật miễn phí phổ biến khác.

Sau khi thử nghiệm cả hai plugin, chúng tôi thấy rằng, trong khi WordFence Security có thể là một plugin bảo mật cơ bản tốt, nó sẽ tải đáng kể trên máy chủ của bạn và có giao diện người dùng cồng kềnh. (Xem bài đánh giá WordFence Security đầy đủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.)

iTheme Security có một số tính năng có thể làm chậm trang web của bạn, chẳng hạn như các tính năng Phát hiện Thay đổi Tệp, nhưng tổng thể hoạt động tốt hơn. Hãy ghi nhớ: bất cứ điều gì liên tục quét các tệp của bạn sẽ chiếm tài nguyên.

Tuy nhiên, vì iTheme Security rất tùy biến, bạn có thể chọn và chọn tính năng nào sẽ bật. Bạn có thể dễ dàng tránh những cái có thể làm chậm trang web của bạn hoặc chỉ chạy chúng trong thời gian lưu lượng truy cập thấp.

Bạn nên đọc hướng dẫn bảo mật WordPress tối ưu để biết thêm chi tiết.

Phán quyết của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng tất cả các trang web WordPress đều được hưởng lợi từ việc cài đặt một plugin bảo mật. Câu hỏi duy nhất là cái nào là tốt nhất cho trang web của bạn.

iTheme Security là một trong những plugin bảo mật phổ biến và được đánh giá cao nhất trong thư mục WordPress.org.

Chúng tôi thấy plugin iTheme Security dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không quen với thuật ngữ bảo mật hoặc thực tiễn tốt nhất. Nó giải thích rõ ràng từng tính năng trên bảng điều khiển của bạn. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn, nhưng họ đã trình bày theo cách mà không quá áp đảo.

Chúng tôi cung cấp cho iTheme Security 4 trên 5 sao. Đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận iTheme Security ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map