Đánh giá của LayerSlider – Có đáng giá không?

Bạn muốn tạo các thanh trượt bắt mắt cho trang web WordPress của bạn? LayerSlider có thể giúp bạn hiển thị hình ảnh, video, nội dung bài đăng, v.v. Nó bao gồm hàng trăm hình ảnh động khác nhau và khả năng lớp nội dung trong mỗi slide. Nhưng nó có phải là plugin trượt WordPress tốt nhất hiện có? Tìm hiểu trong bài đánh giá LayerSlider của chúng tôi.


xem xét lớp

Tại sao nên sử dụng Plugin Slider?

Khi bạn có quá nhiều thứ để cung cấp trên trang web của mình, thật khó để biết những gì sẽ hiển thị trên trang chủ của bạn.

Thanh trượt là một cách thú vị để thể hiện nội dung phổ biến nhất của bạn, hiển thị các sản phẩm nổi bật từ cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn hoặc chia sẻ ảnh từ chuyến đi mới nhất của bạn. Hoạt hình trượt cũng có thể bắt mắt và hấp dẫn người dùng.

Giới thiệu về LayerSlider

LayerSlider là một plugin trượt WordPress phổ biến trên thị trường CodeCanyon, với hơn 1,5 triệu lượt cài đặt hoạt động, doanh số 80 nghìn và 4,7 xếp hạng sao tích cực. LayerSlider cho phép bạn dễ dàng tạo thanh trượt, phòng trưng bày hình ảnh và trình chiếu trên trang web WordPress của bạn.

Plugin được phát triển bởi Kreatura, một nhóm các nhà thiết kế và phát triển web nhiệt tình. Nó được phát hành lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2012. Họ cũng bán một plugin thanh trượt jQuery cao cấp trên CodeCanyon cho các trang web không phải WordPress.

Đánh giá của LayerSlider: Plugin đa năng, Responsive Slider

LayerSlider là một trong những plugin trượt phổ biến nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn tạo các thanh trượt thu hút sự chú ý, phòng trưng bày và băng chuyền với hình ảnh động và hiệu ứng chuyển tiếp.

Với mỗi trang chiếu, bạn có thể thêm các lớp nội dung bao gồm hình ảnh, video, văn bản và hơn thế nữa. Mỗi lớp có thể có hiệu ứng chuyển tiếp riêng. Bạn cũng có thể chọn từ 3 kiểu điều hướng thanh trượt khác nhau.

Ngoài ra, LayerSlider đi kèm với 13 giao diện có thể tùy chỉnh để dễ dàng cung cấp cho các thanh trượt của bạn một cái nhìn độc đáo. Tập tin Skin PSD cũng được bao gồm để các nhà thiết kế có thể tạo giao diện của riêng họ dễ dàng hơn. Tất cả các giao diện đều đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.

Một vài tính năng khác của LayerSlider là:

 • Kéo và thả trình chỉnh sửa trực quan: Trình chỉnh sửa hình ảnh dễ sử dụng cho phép bạn tạo các thanh trượt đẹp mắt với khả năng tùy biến vô tận.
 • Hơn 200 hiệu ứng hoạt hình: LayerSlider giúp dễ dàng xây dựng một thanh trượt đẹp mắt trên trang web WordPress của bạn với các hiệu ứng hoạt hình tuyệt đẹp, bao gồm chuyển tiếp slide, thị sai, v.v..
 • Thanh trượt nội dung: Trình bày nhiều thông tin trong một không gian hạn chế không còn là một thách thức. Với thanh trượt nội dung LayerSlider, bạn có thể tự động kéo nội dung từ các bài đăng và trang và hiển thị nó cho khán giả của bạn.
 • Hàng tấn tùy chọn: Với LayerSlider, các tùy chọn tùy chỉnh là vô tận. Plugin được cung cấp với 18 giao diện thanh trượt, hàng tấn mẫu trượt cao cấp và bố cục dành riêng cho thiết bị.

Cách tạo thanh trượt đầu tiên của bạn

Cài đặt và kích hoạt plugin và bạn sẽ được chuyển hướng đến LayerSlider WP »Tất cả các thanh trượt thực đơn.

Nhấn vào Thêm mới nút để bắt đầu.

Đánh giá LayerSlider - thêm mới

Nhập tên và nhấp Thêm thanh trượt.

Đánh giá LayerSlider - tên

Bạn sẽ thấy các tab ở trên cùng cho thấy rằng bạn đang ở trên trang Cài đặt.

Đánh giá LayerSlider - cài đặt thanh trượt

Bên dưới đó, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn cho thanh trượt của mình. Bạn có thể thay đổi kích thước, hình động, tốc độ, tùy chọn điều hướng, v.v..

Đánh giá LayerSlider - cài đặt

Khi bạn đã chọn xong cài đặt của mình, hãy nhấp vào Slide tab ở trên cùng.

Có 2 Bấm để đặt các nút bên trái. Phần trên là để đặt hình ảnh và phần dưới cùng là để đặt hình thu nhỏ. Nếu bạn để trống hình thu nhỏ, hình ảnh sẽ được sử dụng. Bạn cũng có thể đặt thời lượng hình ảnh riêng lẻ, chọn từ hơn 100 hiệu ứng chuyển tiếp và (tùy chọn) cấu hình các liên kết.

Đánh giá LayerSlider - chọn hình ảnh

Bên dưới đó, bạn có thể thêm nhiều lớp vào thanh trượt của mình. Có rất nhiều tùy chọn để thêm nhiều hình ảnh, văn bản, HTML, video, nội dung bài đăng, v.v..

Đánh giá LayerSlider - thêm lớp

Bạn cũng có thể thiết lập chuyển tiếp của các lớp riêng lẻ.

Đánh giá lớp

Để thêm một slide khác, nhấp vào dấu cộng màu xanh lá cây ở trên cùng bên dưới Slide chuyển hướng.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào Lưu thay đổi nút ở phía dưới.

Bạn có thể lấy shortcode để hiển thị thanh trượt của mình từ LayerSlider WP »Tất cả các thanh trượt màn hình, nơi tất cả các thanh trượt của bạn sẽ được liệt kê.

Tùy chọn Tài liệu và Hỗ trợ cho LayerSlider

LayerSlider có tài liệu trực tuyến và Câu hỏi thường gặp có sẵn trên trang web chính thức của họ. Tài liệu này bao gồm các hướng dẫn để cài đặt, xây dựng thanh trượt, tùy chỉnh nâng cao, xử lý sự cố, và giúp đỡ cho các nhà phát triển. Câu hỏi thường gặp cũng giải quyết nhiều vấn đề phổ biến.

Việc mua LayerSlider của bạn đi kèm với 6 tháng hỗ trợ từ các nhà phát triển, bao gồm trợ giúp sửa lỗi và trả lời các câu hỏi chung. Bạn có thể chọn mua hỗ trợ mở rộng thêm 12 tháng nữa.

LayerSlider so với Soliloquy

Có rất nhiều plugin trượt, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Người nói một mình là plugin trượt đáp ứng tốt nhất cho WordPress.

Hầu hết các plugin trượt đều có rất nhiều tính năng mà mọi người không thực sự sử dụng. Thêm vào đó, họ sẽ thường có các giao diện rất khó hiểu và làm chậm hiệu suất của trang web của bạn.

LayerSlider không phải là một plugin tồi. Nó có sức mạnh và có rất nhiều tính năng. Nhưng giao diện rất thân thiện với người mới bắt đầu – nó được tạo ra với ý định của các nhà phát triển.

Một số thiết kế da cũng xuất hiện khá cũ:

Đánh giá LayerSlider - năm nay là năm nào

Nút điều hướng 3d

Soliloquy đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Nó được thiết kế để nhẹ và dễ dàng cho người mới bắt đầu. Bạn có thể đặt một thanh trượt chỉ trong vài phút.

Trên hết, Soliloquy đã giành chiến thắng làm chậm trang web của bạn. Nó là plugin trượt nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm:

Plugin trượt
Thời gian tải trang
Yêu cầu
Kích thước trang
Người nói một mình1,34 giây26945 KB
Thanh trượt Nivo2,12 giây291 MB
Sao băng2,32 giây271,2 MB
Cách mạng trượt2,25 giây291 MB
LayerSlider2,12 giây30975 KB

Điều đó bởi vì nó được thiết kế để sử dụng một kỹ thuật lai gọi là tải trước ajax không đồng bộ động.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Soliloquy đầy đủ của chúng tôi.

Làm thế nào LayerSlider ngăn chặn đối thủ cạnh tranh

LayerSlider không chỉ là một plugin thanh trượt WordPress thông thường. Dưới đây là một vài cách LayerSlider luôn đi trước đường cong:

1. Hàng tá mẫu để lựa chọn

LayerSlider cho phép bạn nhập hàng tá mẫu thiết kế cho thanh trượt, phòng trưng bày và cửa sổ bật lên của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng khởi chạy một thiết kế mà không phải xây dựng nó từ đầu.

2. Xây dựng cửa sổ bật lên theo định hướng chuyển đổi

Cho dù bạn yêu họ hay ghét họ; bạn có thể từ chối thực tế rằng các cửa sổ bật lên có thể thúc đẩy nhiều chuyển đổi trên trang web của bạn.

Từ một infobar đến kích thước đầy đủ và phương thức để chào đón các quảng cáo, bạn có thể xây dựng bất kỳ loại nào cửa sổ bật lên chiến dịch bạn có thể tưởng tượng với LayerSlider. Bạn có thể tinh chỉnh giao diện và kiểm soát thời điểm và cách hiển thị cửa sổ bật lên của mình. Bạn thậm chí có thể nhúng hộp đăng ký bản tin của mình để phát triển danh sách email của bạn.

3. Ghi lại mọi thay đổi với bản sửa đổi LayerSlider

bản chỉnh sửa layer

LayerSlider đi kèm với một hệ thống kiểm soát phiên bản hoàn chỉnh. Nó lưu trữ một bản ghi của mọi thay đổi bạn thực hiện trên một thiết kế. Điều này cho phép bạn xem những thay đổi đã được thực hiện trong mỗi bản ghi bằng cách kéo một thanh trượt.

Nó cũng cho phép bạn dễ dàng trở lại phiên bản cũ hơn.

Giá của LayerSlider

Giấy phép thường xuyên của LayerSlider có sẵn để mua chỉ với 26 đô la. Với giấy phép thông thường, bạn có thể sử dụng plugin trên một trang web WordPress. Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí trong 6 tháng và tất cả các cập nhật trong tương lai.

Bạn có thể gia hạn hỗ trợ lên 12 tháng để có thêm $ 7,50.

Đối với giấy phép mở rộng, bạn sẽ phải trả phí 1 lần là $ 125. Với giấy phép mở rộng, bạn có thể đóng gói plugin với chủ đề cao cấp của mình.

Phán quyết của chúng tôi: Bạn có nên mua LayerSlider?

LayerSlider là một plugin phổ biến vì nó có nhiều tùy chọn hoạt hình và chuyển tiếp, cho phép bạn tạo các thanh trượt phức tạp với tất cả các loại nội dung và hiệu ứng thú vị.

Chúng tôi thấy giao diện hơi khó hiểu và không thân thiện với người dùng, nhưng tài liệu này bao gồm rất nhiều hướng dẫn để giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Tuy nhiên, có thể mất một chút thời gian để tìm hiểu cách sử dụng tất cả các tính năng.

Chúng tôi cho LayerSlider 4.2 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.2 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận LayerSlider ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map