Đánh giá của TranslatePress: Đây có phải là Plugin dịch tốt nhất không?

Bạn đang tìm kiếm một plugin dịch cho trang web WordPress của bạn? Khi bạn xây dựng một trang web, bạn muốn mọi người từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm nó và có thể đọc và hiểu nội dung. Chỉ cần cung cấp nội dung của bạn bằng nhiều ngôn ngữ, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập mà trang web của bạn có được và mở nội dung của bạn đến nhiều đối tượng hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn trang web của mình đa ngôn ngữ, bạn sẽ cần một plugin dịch.


Trong bài đánh giá TranslatePress này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các tính năng, chức năng, giá cả, ưu và nhược điểm, v.v. để giúp bạn xác định xem nó có phải là plugin dịch thuật tốt nhất cho nhu cầu của bạn không.

Giới thiệu về TranslatePress

dịch-xem xét-trang web

TranslatePress là một plugin dịch thuật WordPress dễ dàng cho mọi người sử dụng. Điều làm cho TranslatePress khác biệt với các plugin dịch thuật khác là nó cho phép bạn dịch các bài đăng và trang trực tiếp từ frontend của trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy những gì bạn dịch đang dịch trong thời gian thực.

dịch-frontend

Giao diện TranslatePress cho phép bạn dễ dàng dịch bất kỳ nội dung bằng văn bản nào bạn thấy trên trang bao gồm bài đăng, trang, dữ liệu meta, plugin và thậm chí chủ đề WordPress của bạn.

TranslatePress cũng cung cấp tích hợp API Google Dịch cho phép bạn tăng tốc quá trình dịch, nếu bản dịch thủ công không dành cho bạn hoặc quá tốn thời gian. Nếu bất kỳ bản dịch nào do Google hỗ trợ AI không chính xác, bạn có thể truy cập và sửa chúng theo cách thủ công.

Ngoài việc dễ sử dụng, TranslatePress còn được tích hợp một số tính năng tuyệt vời bao gồm:

 • Đa ngôn ngữ – Hỗ trợ cho 221 ngôn ngữ.
 • Gói SEO – Hỗ trợ SEO cho sên trang, tiêu đề trang, mô tả và nhiều thứ khác để giúp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm địa phương.
 • Tự động phát hiện ngôn ngữ người dùng – Khi người dùng truy cập trang web của bạn lần đầu tiên, họ sẽ được chuyển hướng đến ngôn ngữ ưa thích dựa trên cài đặt trình duyệt hoặc địa chỉ IP của họ.
 • Tài khoản dịch – Tạo tài khoản người dịch và gán vai trò cho bất kỳ người dùng nào trên trang web của bạn. Người dùng này có thể dịch nội dung của bạn mà không cần truy cập vào khu vực quản trị đầy đủ của bạn, để giữ an toàn cho trang web của bạn.
 • Điều hướng dựa trên ngôn ngữ – Cấu hình menu điều hướng trang web của bạn cho các ngôn ngữ khác nhau.

Đánh giá TranslatePress: Bắt đầu với TranslatePress

Bắt đầu với TranslatePress là siêu dễ dàng. Nhưng trước khi bạn bắt đầu dịch trang web của mình, bạn sẽ muốn định cấu hình cài đặt trước. Sau khi mua và cài đặt TranslatePress, chỉ cần di chuột qua Trang web dịch nút ở đầu bảng điều khiển WordPress, sau đó nhấp vào Cài đặt.

dịch-cài đặt trang

Trong khu vực Cài đặt chung, bạn có thể đặt ngôn ngữ mặc định của mình và chọn tất cả ngôn ngữ bạn muốn cung cấp cho trang web của mình. Để thêm ngôn ngữ, hãy đi đến Tất cả các ngôn ngữ và nhấp vào mũi tên bên cạnh Chọn Chọn Hướng dẫn để mở menu thả xuống. Từ danh sách, chọn ngôn ngữ bạn muốn.

chọn ngôn ngữ

Khi bạn đã chọn ngôn ngữ bạn muốn, hãy nhấp vào Thêm vào cái nút.

thêm ngôn ngữ-dịch-đánh giá

Lặp lại quy trình một lần nữa để thêm bao nhiêu ngôn ngữ bạn muốn.

Trong khu vực cài đặt chung, bạn cũng có thể chọn xem bạn muốn ngôn ngữ hiển thị bằng tên gốc hoặc bằng tiếng Anh, bật và tắt Google Dịch, thêm trình chuyển đổi ngôn ngữ vào bất kỳ trang hoặc menu nào, v.v..

Khi bạn đã có các cài đặt theo cách bạn muốn, đừng quên bấm vào Lưu thay đổi cái nút.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu dịch trang web của bạn. Để bắt đầu dịch trang web của bạn, nhấp vào Trang web dịch tab trong khu vực cài đặt.

nút dịch trang web

Sau khi nhấp vào nút, bạn sẽ được chuyển hướng đến trình chỉnh sửa hình ảnh TranslatePress. Trình chỉnh sửa trực quan rất đơn giản và dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu hoàn thành.

dịch-xem xét-giao diện

Để bắt đầu dịch nội dung của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là chọn chuỗi văn bản bạn muốn dịch từ menu thả xuống, nhập thủ công vào bản dịch và nhấn phím Lưu dịch nút ở trên cùng của màn hình.

Bạn có thể chỉ cần di chuột bất kỳ chuỗi nào và nhấp vào nút chỉnh sửa xuất hiện ở bên trái và dịch chuỗi của bạn trong giao diện dịch bên trái. Điều này làm cho mọi thứ trực quan hơn trái ngược với tìm kiếm thả xuống.

dịch-nội dung-thủ công

Lưu ý quan trọng: Bản dịch tự động chỉ khả dụng sau khi bạn kích hoạt API Google Dịch.

Để xem trước bản dịch của bạn, chỉ cần nhấp vào trình chuyển đổi ngôn ngữ bạn đã thêm trong phần cài đặt.

xem trước ngôn ngữ

Đó là nó! Xem, làm cho một trang web mà đa ngôn ngữ rất dễ dàng với TranslatePress.

Plugin DịchPress: Giá cả

TranslatePress cung cấp phiên bản miễn phí cho plugin của họ cũng như 3 gói giá khác nhau: Cá nhân, Doanh nghiệp và Nhà phát triển. Mỗi gói trả phí đều có giao diện dịch nâng cao, hỗ trợ cho các trường động, tích hợp với Google Dịch, trình chuyển đổi ngôn ngữ linh hoạt và 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

dịch-xem xét-giá

Phiên bản miễn phí của plugin TranslatePress chỉ cho phép bạn dịch trang web của mình sang 1 ngôn ngữ, điều này làm cho nó phù hợp với các trang web song ngữ. Vì vậy, nếu bạn muốn khả năng dịch trang web của mình sang nhiều ngôn ngữ, bạn phải chọn một trong các gói trả phí của họ.

Gói cá nhân có giá 79 € / năm, tương đương với khoảng 88 đô la Mỹ. Với gói Cá nhân, bạn có thể sử dụng plugin cho 1 trang web cũng như addon nhiều ngôn ngữ và addon gói SEO.

Nếu bạn muốn có khả năng sử dụng plugin trên 3 trang web cũng như các tính năng nâng cao khác như tài khoản người dịch, điều hướng dựa trên ngôn ngữ, phát hiện ngôn ngữ người dùng tự động và hơn thế nữa, thì bạn cần chọn gói Business có giá 139 euro. / năm, hoặc khoảng $ 155 US.

Với gói Nhà phát triển, bạn có được tất cả các tính năng và tiện ích tương tự như gói Kinh doanh, nhưng bạn có khả năng sử dụng plugin trên số lượng trang web không giới hạn. Gói dành cho nhà phát triển có giá € 199 / năm hoặc $ 222 US.

Plugin TranslatePress: Ưu và nhược điểm

Bây giờ bạn đã biết nhiều hơn về TranslatePress, hãy để Hãy xem những ưu điểm của việc sử dụng TranslatePress để dịch nội dung trang web của bạn.

Ưu

 • Phiên bản miễn phí: Bạn có thể bắt đầu với TranslatePress miễn phí.
 • Dễ sử dụng: TranslatePress dễ dàng bắt đầu và cho phép bạn dịch mọi thứ từ frontend, bao gồm các sản phẩm WooC Commerce, nội dung trình tạo trang, biểu mẫu, v.v..
 • Hỗ trợ SEO: TranslatePress cung cấp hỗ trợ SEO cho các trang web đa ngôn ngữ.

Tiếp theo, hãy để Lôi xem xét một số hạn chế của TranslatePress.

Nhược điểm

 • Phiên bản miễn phí có giới hạn: Phiên bản miễn phí của TranslatePress khá hạn chế. Bạn chỉ có thể dịch trang web của bạn sang 1 ngôn ngữ.
 • Không hỗ trợ SEO: Phiên bản miễn phí cũng không cung cấp tính năng hỗ trợ SEO. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng thứ hạng tìm kiếm địa phương, phiên bản miễn phí đã thắng làm việc cho bạn.
 • Tốn kém: Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, một gói trả phí với TranslatePress có thể sẽ hơi tốn kém cho bạn.

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng TranslatePress để dịch trang web WordPress của bạn

TranslatePress là một plugin dịch thuật được đánh giá cao giúp mọi người dễ dàng dịch trang web WordPress của họ sang nhiều ngôn ngữ. Việc bạn có thể dịch các trang và bài đăng trên trang web của mình theo thời gian thực từ frontend thực sự là điều khiến plugin dịch thuật này nổi bật trước đám đông.

Mặc dù phiên bản miễn phí vẫn ổn để bắt đầu, để tạo một trang web đa ngôn ngữ thành công mà tối ưu hóa cho SEO, bạn sẽ cần đầu tư vào một trong các gói trả phí của họ. Các gói trả phí có vẻ tốn kém đối với một số người nhưng TranslatePress chỉ là một plugin dịch thuật đơn giản. TranslatePress được tích hợp nhiều tính năng như hỗ trợ SEO, phát hiện ngôn ngữ người dùng tự động, điều hướng dựa trên ngôn ngữ, tài khoản người dịch và nhiều hơn nữa để cung cấp cho trang web đa ngôn ngữ của bạn thêm sức mạnh và tăng hiệu suất.

Chúng tôi cho nó 4,5 trên 5 sao. Đây là sự cố về điểm đánh giá của chúng tôi:

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích bài đánh giá TranslatePress này và bây giờ bạn biết liệu TranslatePress có phải là plugin dịch tốt nhất cho nhu cầu của bạn hay không. Nếu bạn vẫn muốn xem một số plugin dịch thuật khác, hãy xem bài viết của chúng tôi về Plugin dịch thuật WordPress tốt nhất được so sánh.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.5 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận TranslatePress ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map