Đánh giá CSS Hero: Plugin tùy chỉnh chủ đề WordPress số 1

Bạn có muốn chỉnh sửa CSS các chủ đề của mình mà không cần viết bất kỳ mã nào không? CSS Hero là một plugin WordPress cao cấp cho phép bạn chỉnh sửa CSS của bất kỳ chủ đề WordPress nào trực tiếp từ giao diện người dùng bằng cách sử dụng bản xem trước trực tiếp. Trong bài đánh giá CSS Hero này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, hiệu suất và tính dễ sử dụng của nó.


logo anh hùng css

CSS Hero là gì và nó hoạt động như thế nào?

CSS Hero là một trình soạn thảo CSS trực quan mạnh mẽ cho các trang web được cung cấp bởi WordPress. Nó cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trang web WordPress của mình bằng chế độ xem trước trực tiếp với giao diện người dùng đồ họa dễ dàng. Không có mã hóa hoặc bất kỳ kiến ​​thức nào về CSS hoặc HTML là bắt buộc.

Phần lớn người dùng WordPress không phải là nhà phát triển web. Những người dùng này không biết nhiều CSS / HTML để chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh giao diện trang web của họ. Nếu không có tùy chọn để thay đổi một cái gì đó trong chủ đề của họ, bất kể nó nhỏ hay dễ, họ vẫn bị mắc kẹt với nó.

CSS Hero tuyên bố rằng bất kỳ người dùng WordPress nào cũng có thể tùy chỉnh giao diện trực quan của trang web của họ mà không cần viết mã hoặc thuê nhà phát triển.

Phải nói rằng, hãy để có một cái nhìn về CSS Hero.

Đánh giá CSS Hero: Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu

Hãy để chúng tôi xem xét một vài lợi thế của việc sử dụng CSS Hero.

 • Tùy chỉnh trang web của bạn xuất hiện mà không có sự phình to
 • Tính năng trỏ và nhấp giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa kiểu của mình ngay từ lối vào
 • Tùy chọn hoàn tác và làm lại dễ dàng
 • Chế độ tích hợp thiết bị
 • Ngay cả gói giá cơ bản cũng đi kèm với tất cả các tính năng vượt trội

Bây giờ, hãy để Lát thấy một vài hạn chế của CSS Hero.
Nhược điểm

Mặc dù bạn có thể sử dụng plugin mãi mãi với phí một lần, nhưng bạn sẽ phải gia hạn giấy phép nếu muốn cập nhật sau một năm.

Hỗ trợ ưu tiên chỉ khả dụng với Lifetime Pro, gói đắt nhất.

Tùy chỉnh chủ đề WordPress dễ dàng với CSS Hero

Điều đầu tiên và đáng chú ý nhất về CSS Hero là tính dễ sử dụng. Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, chỉ cần truy cập vào phần đầu của trang web của bạn.

Bạn sẽ nhận thấy nút CSS Hero ở mặt trước của trang web của bạn. Nhấp vào nó sẽ mở rộng giao diện CSS Hero và bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh chủ đề của mình với chế độ xem trước trực tiếp mọi lúc.

tùy biến anh hùng css

Trình chỉnh sửa trực quan trong CSS Hero rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhấp vào con trỏ và sau đó nhấp vào bất kỳ yếu tố nào trên trang web của bạn. CSS Hero sẽ tải các lớp CSS của nó và bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh nó.

Tất cả các thuộc tính thành phần mà bạn có thể tùy chỉnh được hiển thị dưới dạng các nút. Giống như văn bản, nền, đường viền, kích thước, lề, phần đệm, v.v. Chỉ cần nhấp vào một thuộc tính và anh hùng CSS sẽ cho bạn thấy những gì bạn có thể làm với nó.

Có các nút, thanh trượt và điều khiển dễ dàng để tăng hoặc giảm kích thước, giá trị và hầu hết mọi thứ bạn có thể làm với CSS.

Hoàn nguyên trở lại bất cứ lúc nào để bất kỳ điểm nào với CSS Hero

Khi tùy chỉnh một trang web, bạn có thể thử một cái gì đó và không thích nó. Bạn có thể thử một vài điều trước và sau đó quyết định quay lại thay đổi đầu tiên bạn đã thực hiện.

css anh hùng chỉnh sửa lịch sử

CSS Hero cho phép bạn dễ dàng quay lại bất kỳ thay đổi nào bạn đã thực hiện và hoàn tác chúng. Bạn cũng có thể duyệt các trạng thái khác nhau để xem trạng thái nào bạn thích hơn và sau đó kích hoạt nó.

Tính năng này là một trợ giúp tuyệt vời cho những người mới bắt đầu chỉ muốn thử những thứ khác nhau. Nếu một cái gì đó không diễn ra theo cách bạn mong đợi, bạn luôn có tùy chọn hoàn nguyên.

Kiểm tra và tùy chỉnh di động với CSS Hero

CSS Hero cho phép bạn dễ dàng xem trước trang web của mình trên các thiết bị và kích thước màn hình khác nhau. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh giao diện trang web của mình trên thiết bị di động bằng cùng giao diện người dùng.

tương thích thiết bị anh hùng css

Thử nghiệm và xem trước một trang web trên các thiết bị khác nhau là khó khăn cho người mới bắt đầu. Chưa kể đến việc thay đổi chủ đề WordPress đáp ứng di động của họ.

CSS Hero cho phép xem trước và chỉnh sửa giao diện di động của trang web của bạn. Bạn nhận được tất cả các tính năng tương tự và dễ sử dụng khi chỉnh sửa trang web của bạn.

Khả năng tương thích CSS Hero với các chủ đề và plugin WordPress

Có hàng ngàn plugin và chủ đề WordPress có sẵn cho WordPress. Một số chủ đề và plugin này có thể không tuân theo tiêu chuẩn thực hành tốt nhất để phát triển WordPress.

Hiệu suất và các tính năng khác của CSS Hero

CSS Hero hoạt động trên tất cả các trình duyệt web hiện đại. Nó sử dụng JavaScript và các công nghệ phát triển web hiện đại khác. Đáng ngạc nhiên, trải nghiệm người dùng rất mượt mà và chúng tôi không cảm thấy bất kỳ hành vi chậm chạp nào ngay cả khi được sử dụng trên một máy Linux cũ.

Ngoài các tính năng quan trọng mà chúng tôi đã đề cập ở trên, CSS Hero còn đi kèm với nhiều hơn nữa.

 • Công cụ chọn màu cho phép bạn chọn màu từ bất cứ đâu
 • Xuất các thay đổi CSS Hero của bạn trong tệp CSS được rút gọn
 • Sử dụng các thuộc tính CSS phức tạp như Gradents, bóng hộp, v.v … một cách dễ dàng
 • Được hỗ trợ cho hơn 600 Phông chữ Google
 • Dễ dàng đặt lại về mặc định chủ đề của bạn

CSS Hero có phải là giải pháp phù hợp với bạn không?

CSS Hero chắc chắn không phải là giải pháp một kích cỡ phù hợp cho tất cả các nhu cầu tùy chỉnh của bạn. Trước khi bạn tham gia và mua plugin, bạn nên dành chút thời gian để xem liệu nó có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn không.

Mua CSS Hero nếu đào

 • Bạn muốn tùy chỉnh giao diện (kiểu dáng) của chủ đề hiện tại một cách dễ dàng mà không cần viết mã
 • Bạn không muốn làm rối tung bài viết của mình bằng shortcodes
 • Bạn là một nhà phát triển muốn tùy chỉnh CSS nhanh chóng và dễ dàng
 • Bạn cần tùy chỉnh CSS kết hợp với plugin trình tạo trang của bạn
 • Bạn không muốn mã hóa tập tin CSS hiện có của mình.

Don Patrick mua CSS Hero nếu

Bạn đang tìm kiếm một plugin cho phép bạn xây dựng một trang độc lập được xây dựng tùy chỉnh với nhiều tính năng mới. Hoặc nếu bạn muốn một plugin cho phép bạn thay thế trình chỉnh sửa WordPress mặc định bằng một trình chỉnh sửa hoàn toàn mới.

Trong những trường hợp này, bạn có thể muốn xem xét một plugin xây dựng trang thay thế.

Tùy chọn giá và hỗ trợ cho CSS Hero

giá anh hùng css

CSS Hero là một plugin trả phí với ba cấp độ kế hoạch giá. Kế hoạch khởi đầu của họ có giá $ 29 mỗi năm và có giá trị cho một trang web duy nhất. Gói cao cấp có giá $ 59 mỗi năm và bạn có thể sử dụng nó trên 5 trang web. Kế hoạch tốt nhất của họ là pro với mức giá 199 đô la mỗi năm và bạn có thể sử dụng nó trên 999 trang web. Nó cũng đi kèm với một plugin bổ sung có tên Hero Inspector.

Tất cả các gói bao gồm hỗ trợ và cập nhật phí bảo hiểm một năm.

Hỗ trợ được cung cấp bằng cách sử dụng một hệ thống dựa trên vé. CSS Hero cũng đi kèm với tài liệu mở rộng, đặc biệt hữu ích cho người dùng muốn tự mình giải quyết vấn đề.

Phán quyết của chúng tôi về CSS Hero Plugin

Chúng tôi thực sự ấn tượng bởi việc sử dụng CSS Hero dễ dàng như thế nào. Nó có một giao diện không lộn xộn đơn giản, rất trực quan. Trải nghiệm vượt trội là tuyệt vời, nó hoạt động như đã hứa. Tùy chọn giá cả rất hợp lý và tài liệu khá rộng rãi và được viết tốt.

Chúng tôi cho CSS Hero 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận CSS Hero ngay bây giờ »
Xem Coupon CSS Hero »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map