Đánh giá cuộc cách mạng trượt – Tốt, xấu và xấu

Cần tạo thanh trượt nâng cao với hình ảnh, video, bài đăng, phương tiện truyền thông xã hội và nội dung khác? Bạn muốn định cấu hình từng chi tiết của hình động và giao diện thanh trượt Sau đó, bạn cần một plugin như Slider Revolution. Tìm hiểu cách bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh của thanh trượt của mình trong bài đánh giá Cuộc cách mạng thanh trượt của chúng tôi.


Đánh giá cuộc cách mạng trượt

Về cuộc cách mạng trượt

Slider Revolution được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012, được phát triển bởi ThemePunch, một nhóm những người đam mê web có trình độ. Kể từ đó, nó đã được cải tiến liên tục và hiện đang cung cấp năng lượng cho hơn 2,5 triệu trang web trên toàn cầu.

Ngày nay, Slider Revolution được cung cấp với một số mẫu trượt, một addon miễn phí, cùng với trình chỉnh sửa trực quan mạnh mẽ để giúp bạn tạo các bản trình bày đẹp mắt trên trang web WordPress của mình.

Hiện tại, Slider Revolution là một trong những plugin trượt phổ biến nhất trên thị trường CodeCanyon và đã nhận được 85% xếp hạng 5 sao.

Tại sao cuộc cách mạng trượt?

Nếu các thanh trượt hình ảnh cơ bản chỉ giành được chiến thắng và bạn cần một giải pháp nâng cao hơn nhiều, hãy xem plugin Slider Revolution.

Slider Revolution là một trong những plugin trượt phổ biến nhất cho WordPress và được sử dụng trên hơn một triệu trang web.

Với Slider Revolution, bạn có thể tạo:

 • thanh trượt hình ảnh và băng chuyền
 • bài viết nổi bật thanh trượt
 • nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội
 • phòng trưng bày truyền thông
 • khối anh hùng và trang nhất
 • …và hơn thế nữa

Nó bao gồm một sức mạnh biên tập hình ảnh với số lượng lớn các tính năng và cài đặt để bạn có quyền kiểm soát mọi chi tiết của thanh trượt của mình.

Cách thiết lập thanh trượt đầu tiên của bạn

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, bạn sẽ được đưa đến Cách mạng trượt »Cách mạng trượt màn hình menu.

Để bắt đầu xây dựng thanh trượt đầu tiên của bạn, nhấp vào Thanh trượt mới liên kết.

Đánh giá cuộc cách mạng trượt - thanh trượt mới

Bây giờ, chọn loại nội dung bạn muốn hiển thị trong thanh trượt của bạn. Bạn có thể chọn từ bài viết, hình ảnh, phương tiện truyền thông xã hội, vv.

Để tạo một thanh trượt hình ảnh, chọn Thanh trượt mặc định.

Đánh giá cuộc cách mạng trượt - mặc định

Trong bước 2, nhập tiêu đề Thanh trượt của bạn và một mã ngắn sử dụng.

Bạn phải hoàn thành Bước 2 trước và nhấp vào lưu trước khi thêm hình ảnh của bạn hoặc làm bất cứ điều gì khác, nếu không cài đặt của bạn sẽ bị mất.

Nếu bạn nhấp vào bất kỳ nơi nào khác mà không nhập tiêu đề trước và lưu, tất cả các cài đặt đã chọn của bạn sẽ bị xóa và bạn sẽ phải nhập lại chúng, vì vậy hãy chắc chắn làm điều này trước.

Đánh giá cuộc cách mạng trượt - tiêu đề

Sau khi lưu, bạn sẽ được đưa đến một trang khác. Don mệnh lo lắng; bạn có thể quay lại và chỉnh sửa các cài đặt khác sau nếu bạn chọn.

Trong Trình chỉnh sửa trang chiếu, đã có một bản trình chiếu được thêm cho bạn, nhưng nó trống rỗng.

Đánh giá Slider Revolution - slide trống

Lựa chọn Hình ảnh chính / nền để thêm một hình ảnh vào slide này. Sau đó nhấp vào Đổi hình ảnh để tải lên hoặc chọn một hình ảnh từ thư viện phương tiện của bạn.

Dưới đây, bạn sẽ thấy hình ảnh của bạn. Có một số lượng lớn các tùy chọn để chỉnh sửa trang chiếu của bạn, thêm hình động và lớp, v.v..

Đánh giá cuộc cách mạng trượt - tất cả các nút

Bạn có thể thêm nhiều hình ảnh bằng cách nhấp vào Thêm slide trên đầu của trang.

Để hiển thị thanh trượt của bạn, chỉ cần sử dụng mã ngắn được hiển thị trên trang cài đặt.

Tạo thanh trượt với mẫu

Thay vì dành thời gian để tìm ra tất cả các tùy chọn phức tạp, bạn có thể sử dụng các mẫu.

Khi bạn bấm vào Thêm một thanh trượt với mẫu, bạn sẽ được hiển thị nhiều mẫu để lựa chọn, cả miễn phí và cao cấp.

Bấm vào mẫu bạn muốn, rồi bấm vào mẫu Cài đặt thanh trượt cái nút.

Đánh giá Slider Revolution - cài đặt mẫu thanh trượt

Nó sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn vào Slider Nhập từ địa phương hoặc từ máy chủ ThemePunch. Bạn sẽ phải kích hoạt giấy phép của mình để chọn tùy chọn trực tuyến hoặc bạn có thể tải xuống tệp zip từ Trao đổi thanh trượt miễn phí và bấm vào Địa phương để tải nó lên.

Đánh giá cuộc cách mạng trượt - idk

Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa thanh trượt như trên.

Tài liệu và hỗ trợ

Slider Revolution hiện có rất nhiều hướng dẫn với ảnh chụp màn hình trên trang web của họ, hướng dẫn bạn từng tính năng của plugin. Họ cũng có một số video hướng dẫn.

Hỗ trợ sản phẩm bao gồm các đề xuất tính năng, sửa lỗi và khắc phục sự cố khi plugin không hoạt động như bình thường. Tuy nhiên, nó không bao gồm cài đặt, công việc tùy chỉnh hoặc trợ giúp với các vấn đề gây ra bởi các chủ đề hoặc plugin của bên thứ ba. Sau khi kích hoạt plugin của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống vé hỗ trợ của họ, với vé thường được trả lời trong vòng một hoặc hai ngày.

Cuộc cách mạng trượt so với Soliloquy

Plugin trượt được đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho WordPress là Người nói một mình.

Nhưng Slider Revolution là một trong những plugin trượt phổ biến nhất và bán chạy nhất. Là nó phù hợp với bạn?

Slider Revolution là một plugin rất mạnh mẽ với đầy đủ số lượng lớn các tính năng. Nếu bạn cần tạo một thanh trượt rất tiên tiến, bạn có thể cần Slider Revolution.

Nhưng hầu hết người dùng sẽ không cần tất cả các tính năng mà nó cung cấp và số lượng lớn chúng có thể gây choáng ngợp và khó hiểu. Có thể mất khá nhiều thời gian để tìm ra cách tạo thanh trượt theo cách bạn muốn.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đầu tư vào việc sử dụng plugin và chỉ muốn một công cụ đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu để tạo một thanh trượt đáp ứng đẹp mắt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Soliloquy.

Soliloquy là dễ sử dụng nhất và nhanh nhất trong số các thanh trượt mà chúng tôi đã thử nghiệm:

Plugin trượt
Thời gian tải trang
Yêu cầu
Kích thước trang
Người nói một mình1,34 giây26945 KB
Thanh trượt Nivo2,12 giây291 MB
Sao băng2,32 giây271,2 MB
Cách mạng trượt2,25 giây291 MB
LayerSlider2,12 giây30975 KB

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Soliloquy để biết thêm chi tiết.

Đánh giá cuộc cách mạng trượt: Ưu và nhược điểm

Hãy cùng xem các ưu và nhược điểm của plugin Slider Revolution.

Ưu:

1. Giải pháp tất cả trong một:

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn chỉnh, tất cả trong một để tạo ra một thanh trượt, băng chuyền, hình ảnh anh hùng hoặc cảnh video, Slider Revolution là lựa chọn tốt nhất.

Nó đi kèm với hơn 140 ví dụ sẵn sàng sử dụng để giúp bạn dễ dàng tạo một bản trình bày cho trang web của mình. Không giống như các plugin trượt WordPress phổ biến khác, tất cả các tính năng được đóng gói với plugin lõi.

Nếu bạn muốn một plugin cung cấp cho bạn vô số tính năng, không cần phải cài đặt bất kỳ addons nào, Slider Revolution có thể là lựa chọn tốt nhất.

2. Giá cả phải chăng:

Bạn có thể mua giấy phép thường xuyên của plugin với giá thấp nhất là 26 đô la. Addon không được bán riêng, vì vậy bạn có được tất cả các tính năng trong hộp với giấy phép thông thường.

Xem xét số lượng các tính năng bạn nhận được với giá, Slider Revolution, không nghi ngờ gì, là plugin trượt giá cả phải chăng nhất trong ngành.

3. Tải các tùy chọn tùy chỉnh:

Khả năng tùy biến là vô tận với Slider Revolution. Trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ của nó cung cấp cho bạn các tùy chọn vô tận để tạo một thanh trượt theo cách bạn muốn.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu thanh trượt của mình trong trình chỉnh sửa hình ảnh, bao gồm phông chữ, hình động, nền, đường viền, v.v..

Nhược điểm:

1. Giao diện cồng kềnh:

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường CodeCanyon, giao diện Slider Revolution Cảnh cũng nở rộ với quá nhiều tùy chọn áp đảo. Do sự phình to, có một chút đường cong học tập để tạo ra các siders của bạn với plugin.

2. Tốc độ:

Tốc độ là một yếu tố quan trọng khi chọn một thanh trượt WordPress. Nếu một plugin trượt thanh trượt không được tối ưu hóa cho hiệu suất, nó có thể làm chậm trang web của bạn, làm tổn thương SEO và danh tiếng trực tuyến của bạn.

Để phân tích hiệu suất, chúng tôi đã thử nghiệm Slider Revolution với nhiều plugin WordPress phổ biến khác. Từ thử nghiệm của chúng tôi, có thể thấy rõ rằng Slider Revolution không phải là plugin trượt nhanh nhất.

3. Không có phiên bản miễn phí

Slider Revolution hiện không cung cấp một phiên bản miễn phí để thử các tính năng cơ bản. Nếu bạn là một người luôn muốn lái thử phiên bản lite / free trước khi đầu tư vào plugin đầy đủ, Slider Revolution có thể không dành cho bạn.

Giá trượt cách mạng

Bạn có thể mua giấy phép thường xuyên của Slider Revolution chỉ với 26 đô la. Giấy phép thông thường cho phép bạn cài đặt plugin trên một trang web duy nhất. Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí trong 6 tháng và cập nhật trong tương lai.

Bạn có thể gia hạn hỗ trợ lên 12 tháng để có thêm 7,88 đô la.

Nếu bạn là một nhà phát triển chủ đề muốn bao gồm Slider Revolution như một gói với chủ đề của bạn, thì bạn sẽ cần phải có giấy phép mở rộng với giá 125 đô la.

Phán quyết của chúng tôi: Bạn có nên mua Cách mạng trượt?

Slider Revolution là lựa chọn tốt nhất cho người dùng muốn có plugin thanh trượt cao cấp tất cả trong một có ngân sách.

Với Slider Revolution, bạn có được tất cả các tính năng trong hộp, không cần phải cài đặt bất kỳ addons nào. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là giao diện của bạn sẽ bị cồng kềnh với quá nhiều tùy chọn không mong muốn. Có một chút về đường cong học tập để tạo ra các thanh trượt của bạn với Slider Revolution.

Plugin Plugin liên tục được duy trì và cập nhật từ năm 2012. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một plugin trượt WordPress đáng tin cậy, bạn sẽ cần phải thử Slider Revolution.

Chúng tôi cho Slider Revolution 4 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.2 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận cuộc cách mạng thanh trượt ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map