Đánh giá dẫn đầu năm 2020: Đây có phải là Plugin xây dựng danh sách WordPress tốt nhất không?

Bạn có muốn xây dựng và phát triển danh sách email của bạn? Sử dụng plugin tạo khách hàng tiềm năng như Thrive L dẫn là cách tốt nhất để phát triển danh sách email của bạn nhanh hơn.


Trong bài đánh giá Thrive L dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng của nó và giải thích cách plugin thực sự hoạt động để tìm hiểu xem nó có phải là plugin xây dựng danh sách WordPress tốt nhất cho trang web của bạn không.

thrive-chì-wordpress - plugin

Ghi chú: Tại IsItWP, chúng tôi sử dụng OptinMonster cho thế hệ dẫn đầu, một sự thay thế cho Thrive dẫn. Bạn có thể đọc bài đánh giá OptinMonster hoàn chỉnh của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tại sao bạn cần một Plugin xây dựng danh sách email cho WordPress?

Xây dựng danh sách email là một trong những cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng của bạn.

Với plugin xây dựng danh sách (còn được gọi là plugin tạo khách hàng tiềm năng), bạn có thể biến khách truy cập trang web của mình thành khách hàng tiềm năng hoặc người đăng ký. Các biểu mẫu optin mặc định mà bạn có thể tạo từ công cụ tiếp thị email của mình (chẳng hạn như MailChimp hoặc một vài lựa chọn thay thế khác cho MailChimp như SendinBlue hoặc Aweber) trông chung chung và nhàm chán. Với plugin tạo khách hàng tiềm năng, bạn có thể tạo các biểu mẫu optin tuyệt đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng được chứng minh để tạo chuyển đổi.

Giới thiệu về dẫn phát triển mạnh

Thrive L dẫn là một plugin mạnh mẽ cho phép bạn tạo các biểu mẫu optin đẹp mắt trên trang web WordPress của mình. Bằng cách tạo các biểu mẫu optin tuyệt đẹp, bạn có thể thu hút khách truy cập trang web của mình một cách nhanh chóng và lôi kéo họ đăng ký vào danh sách email của bạn. Bạn cũng có thể tạo các chiến dịch được nhắm mục tiêu cao được chứng minh để thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn.

Các loại biểu mẫu Optin bạn có thể tạo với dẫn phát triển mạnh

Plugin Thrive L dẫn cho phép bạn xây dựng nhiều dạng optin khác nhau và hiển thị chúng trên các phần khác nhau của trang web WordPress của bạn. Nó cung cấp cho bạn 10 loại optin hấp dẫn cao để mời người dùng đăng ký vào danh sách email của bạn.

 1. Hộp đèn Popup: Một hộp đèn bật lên xuất hiện (bật lên) phía trên nội dung của bạn và nhắc khách truy cập trang web của bạn điền vào biểu mẫu và đăng ký.
 2. Ribbon dính: Dải băng dính vẫn ở đầu màn hình ngay cả sau khi người dùng cuộn xuống trang.
 3. Biểu mẫu nội tuyến: Biểu mẫu nội tuyến hiển thị ở cuối bài đăng của bạn hoặc bất kỳ nơi nào trong bài đăng bằng cách sử dụng một mã ngắn đơn giản.
 4. Biểu mẫu Optin 2 bước: Điều này cho phép bạn kích hoạt cửa sổ bật lên khi khách truy cập của bạn nhấp vào liên kết, hình ảnh hoặc nút.
 5. Biểu mẫu trình chiếu: Một optin trong slide là một hình thức xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải của trang của bạn khi khách truy cập cuộn xuống.
 6. Tiện ích Optin: Bạn có thể hiển thị các biểu mẫu optin trong thanh bên hoặc bất kỳ khu vực sẵn sàng tiện ích nào trên trang web của bạn với các tiện ích optin.
 7. Lớp phủ màn hình: Nó có một optin lớp phủ bao phủ toàn bộ màn hình của bạn để chuyển đổi khách truy cập của bạn.
 8. Khoa nội dung: Lôi kéo người dùng đăng ký vào danh sách của bạn bằng cách khóa nội dung của bạn.
 9. Cuộn Mat: Nó có một dạng toàn màn hình xuất hiện ở trên cùng bằng cách đẩy nội dung xuống.
 10. Nhiều hình thức lựa chọn: Các hình thức này cung cấp nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Tạo biểu mẫu

Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt plugin Thrive L dẫn, bạn sẽ có thể thấy bảng điều khiển Thrive L dẫn của bạn như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

thrive-chì-dashboard

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo ra Nhóm trưởng. Ví dụ: chúng tôi đã tạo một nhóm khách hàng tiềm năng, ‘Nhóm dẫn đầu 1, như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Nhóm khách hàng tiềm năng là một biểu mẫu hoặc nhóm biểu mẫu mà bạn có thể hiển thị trên toàn cầu trên trang web của mình hoặc trên một danh mục bài đăng cụ thể. Bạn có thể thêm nhiều loại biểu mẫu trong một nhóm khách hàng tiềm năng.

hình thức thêm nhóm dẫn và nhóm optin

Bây giờ, bạn phải thêm một loại hình. Bạn có thể chọn một trong 9 loại biểu mẫu có sẵn trong Thrive dẫn.

add-type-of-optin-form

Ví dụ: chúng tôi đã chọn hộp đèn bật lên. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu thêm hình thức.

add-a-form-thịnh vượng

Chúng tôi đã tạo ra mẫu đầu tiên của mình và đặt tên là ‘Mẫu 1. Tiếp theo, bạn có thể quản lý trình kích hoạt, tần suất hiển thị, hình động và thiết kế của biểu mẫu.

tùy chọn hình thức

Để quản lý trình kích hoạt, nhấp vào tùy chọn kích hoạt được chỉ định và trình đơn thả xuống có chứa tùy chọn kích hoạt sẽ xuất hiện. Chọn kích hoạt bạn muốn.

kích hoạt-cài đặt-phát triển mạnh

Tương tự, bạn có thể đặt tần suất hiển thị và tùy chọn hoạt hình.

Thiết kế biểu mẫu Optin của bạn với Trình tạo kéo và thả

Vì vậy, bước tiếp theo là thiết kế biểu mẫu của bạn. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng bút chì màu xanh ở phía bên phải màn hình để chỉnh sửa thiết kế của biểu mẫu của bạn.

Bây giờ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu optin. Ngoài ra còn có các mẫu optin nhiều bước cho các hình thức optin 2 bước. Tất cả các mẫu được thiết kế tốt và rất hấp dẫn.

chọn-optin-mẫu

Chọn bất kỳ một trong các mẫu và nó sẽ mở trang soạn thảo biểu mẫu như thế này:

chỉnh sửa biểu mẫu-mẫu-với-kéo-và-thả-xây dựng

Thrive L dẫn có một người xây dựng trang tích hợp, Thrive Architect. Nó cho phép bạn chỉnh sửa trực quan tất cả các yếu tố hình thức. Ngoài ra, nó cho phép bạn tùy chỉnh văn bản của mình bằng cách nhấp vào nó.

Bạn có thể quản lý các yếu tố hoàn toàn bằng giao diện kéo và thả. Thoải mái di chuyển các yếu tố, xóa các yếu tố hoặc thêm các yếu tố mới từ phần Kiến trúc sư phát triển ở phía bên trái.

Thiết kế mẫu theo cách bạn thích và lưu nó. Nó hiện đã sẵn sàng để sử dụng trên trang web của bạn.

Đặt tùy chọn nhắm mục tiêu và hiển thị biểu mẫu Optin của bạn

Bạn vừa tạo một biểu mẫu đã sẵn sàng để xuất bản trên trang web của bạn. Bạn có thể đặt tùy chọn nhắm mục tiêu cho nhóm khách hàng tiềm năng của mình và xuất bản nó.

Đầu tiên, đi đến Dẫn phát triển mạnh menu trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn sẽ thấy một Nhóm trưởng phần và nhóm dẫn của bạn. Chúng tôi đã tạo ‘Nhóm dẫn đầu 1 Ví dụ cho ví dụ của chúng tôi, hãy nhớ?

Tiếp theo, đi đến biểu tượng cài đặt ở phía bên phải của bảng điều khiển nhóm chính và nhấp vào biểu tượng.

thrive-chì-nhắm mục tiêu-optins

Bây giờ bạn có thể nhắm mục tiêu biểu mẫu optin cho tất cả các trang / bài đăng, theo danh mục, từng bài đăng hoặc trang, trang lưu trữ, v.v..

Bạn có thể tạo các nhóm khách hàng tiềm năng khác nhau và đặt các mục tiêu khác nhau cho họ. Bạn có thể nhắm mục tiêu chính xác người dùng trang web của mình bằng tính năng này và thu thập thêm khách hàng tiềm năng.

Đó là tất cả những gì cần thiết để tạo và hiển thị một hình thức optin. Bây giờ, bạn có thể truy cập trang web trực tiếp của mình và xem các optins hoạt động.

Các tính năng tuyệt vời khác của dẫn phát triển mạnh

Hãy cùng khám phá một số tính năng tuyệt vời khác của plugin.

1. Công cụ kiểm tra A / B mạnh mẽ

Tính năng Thử nghiệm A / B cho phép bạn so sánh các loại và biến thể khác nhau giữa các hình thức optin và cung cấp cho bạn một người chiến thắng tự động. Công nghệ này cho phép bạn khám phá hình thức optin ấn tượng nhất để bạn biết trước rằng nó sẽ bắt mắt khách truy cập của bạn.

Với plugin này, bạn có thể so sánh giữa:

 • Các loại optins khác nhau: vd. Popup so với nội tuyến
 • Kích hoạt khác nhau: ví dụ. Hiển thị cửa sổ bật lên sau 5 giây so với cửa sổ bật lên có ý định thoát
 • Thiết kế và nội dung khác nhau: vd. thay đổi tiêu đề, màu sắc hoặc biểu tượng và so sánh.
 • Optin hối lộ: vd. Ưu đãi Optin so với khóa học webinar miễn phí

Tạo biểu mẫu, sao chép hoặc tạo các biến thể, so sánh và sử dụng biến thể tốt nhất.

Ví dụ: chúng tôi đã so sánh 2 loại optin khác nhau. Dưới đây là ảnh chụp màn hình:

a-b-tests-thrive-chì

2. Tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao

Tính năng này thực sự tuyệt vời và hiệu quả để biến khách truy cập thành người đăng ký. Bạn có thể xác định chính xác người mà bạn muốn hiển thị biểu mẫu optin. Tính năng này cho phép bạn hiển thị các ưu đãi hấp dẫn và phù hợp nhất cho những người phù hợp nhất.

Bạn có thể nhắm mục tiêu và hiển thị các hình thức optin bằng cách:

 • Danh mục hoặc thẻ
 • Bài đăng hoặc trang
 • Các loại bài tùy chỉnh. URL, loại trang, v.v..

Nếu bạn hiển thị optin đúng cho đúng người, chuyển đổi tăng đột biến.

3. Liên kết thông minh
Một tính năng cực kỳ thông minh của Thrive L dẫn là SmartLinks, cho phép bạn hiển thị các ưu đãi khác nhau cho những người dùng khác nhau.

Hiển thị một Theo dõi chúng tôi chọn tham gia một người dùng mà Google đã đăng ký vào trang web của bạn không chỉ gây phiền nhiễu nhưng cũng có thể bị coi là thiếu tôn trọng.

Do đó, Thrive L dẫn có một tùy chọn gọi là SmartLinks cho phép bạn đối xử với những người dùng khác nhau khác nhau. Bạn có thể chỉ định ưu đãi nào sẽ được hiển thị cho khách truy cập mới, người đăng ký hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể tìm thấy SmartLinks trong Các tính năng tiên tiến tùy chọn trong bảng điều khiển dẫn phát triển mạnh.

thông minh-liên kết-phát triển mạnh

4. Tùy chọn kích hoạt nâng cao

Với các tùy chọn kích hoạt nâng cao của Thrive Dẫn, bạn có thể hiển thị biểu mẫu optin vào đúng thời điểm khi khách truy cập của bạn có khả năng đăng ký vào danh sách của bạn.

Nó có tính năng chủ yếu là 4 loại kích hoạt để hiển thị các biểu mẫu trên trang web WordPress:

 • Thoát kích hoạt – xuất hiện khi người dùng sắp rời khỏi trang web của bạn
 • Thời gian kích hoạt – kích hoạt optin sau một khung thời gian được chỉ định như 5 giây
 • Cuộn kích hoạt – hiển thị optin sau khi người dùng cuộn đến phần cụ thể của trang
 • Nhấp vào kích hoạt – hiển thị optin khi nhấp vào liên kết hoặc nút

Các trình kích hoạt này cho phép bạn hiển thị các biểu mẫu optin của mình một cách chiến lược.

5. Báo cáo chi tiết và phân tích

Plugin Thrive L dẫn cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách biểu mẫu của bạn đang hoạt động, trang nào đang gửi cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng nhất, tỷ lệ chuyển đổi và hơn thế nữa.

Với ý tưởng chính xác về cách thức biểu mẫu optin của bạn hoạt động, bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh và cải thiện hiệu suất của chúng hơn nữa.

Các báo cáo bạn có thể truy cập là tỷ lệ chuyển đổi, báo cáo so sánh, tăng trưởng danh sách, báo cáo giới thiệu khách hàng tiềm năng, theo dõi khách hàng tiềm năng và báo cáo tiếp thị nội dung.

6. Tích hợp dịch vụ tiếp thị qua email

Plugin cung cấp tích hợp liền mạch với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email lớn. Việc tích hợp API trực tiếp với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến giúp việc gửi email đến danh sách email của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng.

email-marketing-services-with-thịnh vượng

Tùy chọn giá và hỗ trợ cho Plugin phát triển mạnh

Thrive L dẫn là một plugin cao cấp đi kèm với 3 gói giá khác nhau.

 1. Giấy phép 1 trang web: $ 67
 2. 5 giấy phép: $ 97
 3. 15 giấy phép: $ 147

Ngoài ra, bạn có thể trở thành thành viên của Thrive với giá $ 19 / tháng cho phép bạn truy cập ngay vào tất cả các chủ đề và plugin được phát triển bởi Thrive Themes.

phát triển mạnh

Tài liệu của họ rất phong phú và giúp bạn hướng dẫn bạn mọi khía cạnh của việc xây dựng các hình thức optin chuyển đổi cao với Chủ đề phát triển mạnh. Hỗ trợ được cung cấp thông qua hệ thống hỗ trợ dựa trên vé của họ.

Thrive dẫn đầu so với OptinMonster: Đây là Plugin xây dựng danh sách email tốt nhất

OptinMonster là giải pháp xây dựng danh sách email tốt nhất trên thị trường.

Đánh giá về những người dẫn đầu phát triển mạnh của chúng tôi sẽ không đầy đủ nếu chúng tôi không so sánh những người dẫn đầu phát triển mạnh với OptinMonster.

So với một giải pháp được lưu trữ như OptinMonster, Thrive dẫn có xu hướng tiêu thụ nhiều tài nguyên máy chủ hơn, làm chậm hiệu suất của trang web của bạn.

Không giống như Thrive dẫn, OptinMonster là một giải pháp lưu trữ. OptinMonster tiêu thụ ít tài nguyên máy chủ hơn Thrive dẫn và không làm chậm trang web của bạn. Thêm vào đó, Thrive dẫn thiếu nhiều tính năng hữu ích và các tùy chọn nhắm mục tiêu của nó bị hạn chế.

Giá của OptinMonster bắt đầu ở mức 9 đô la / tháng và chi phí dẫn đầu phát triển là 67 mỗi năm.

Phán quyết của chúng tôi về dẫn phát triển mạnh cho việc xây dựng danh sách email

Thrive L dẫn chắc chắn là một plugin WordPress mạnh mẽ để xây dựng danh sách. Các tính năng và chức năng của nó đều ấn tượng và hiệu quả.

Giao diện plugin thân thiện và đơn giản. Nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mã hóa nào để cấu hình các tùy chọn và cài đặt plugin.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng để xây dựng các biểu mẫu optin trên trang web WordPress của bạn.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận dẫn phát triển mạnh ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map