Đánh giá Elementor 2020 – Đây có phải là Trình tạo trang WordPress tốt nhất không?

Bạn muốn thiết kế trang web WordPress của bạn mà không cần thuê một nhà phát triển? Xây dựng một trang web WordPress thật dễ dàng với một plugin xây dựng trang như Elementor.


Trong bài đánh giá Elementor này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, hiệu suất và tính dễ sử dụng của nó để xác định xem nó có phải là plugin xây dựng trang WordPress tốt nhất không.

Elementor-wordpress-page-builder-plugin

Plugin xây dựng trang WordPress là gì?

Một plugin xây dựng trang WordPress cung cấp giao diện kéo và thả đơn giản để xây dựng các trang web đẹp. Bạn có thể tạo các trang bằng cách sắp xếp các khối nội dung bằng công cụ kéo và thả. Hầu hết các nhà xây dựng trang cũng cung cấp chỉnh sửa mặt trước để bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp mà không phải chuyển đổi qua lại giữa trình chỉnh sửa của mình và trang xem trước.

Trên hết, một người xây dựng trang cho phép mọi người xây dựng một trang web dễ dàng bất kể kỹ năng của họ. Không có bí quyết kỹ thuật nào được yêu cầu khi bạn giành chiến thắng khi chạm vào một dòng mã.

Thiết kế trang web WordPress đẹp mắt với Elementor

Elementor là một plugin xây dựng trang WordPress dễ sử dụng có giao diện kéo và thả trực quan. Nó đi kèm với một loạt các yếu tố cho phép bạn chỉ cần tổ chức nội dung trên trang của mình bằng các công cụ kéo và thả. Plugin không yêu cầu mã hóa gì cả để định cấu hình cài đặt và tạo trang.

Với hơn 900.000 lượt cài đặt hoạt động, nó là một trong những trình tạo trang WordPress phổ biến nhất hiện có trên web.

1. Tạo bài viết và trang với Elementor

Khi bạn thêm một trang mới hoặc chỉnh sửa một trang hiện có trong trình chỉnh sửa trang của mình, bạn có thể thấy Chỉnh sửa với Elementor nút phía trên trình chỉnh sửa WordPress. Bạn chỉ cần nhấp vào nó để khởi chạy trình soạn thảo Elementor.

chỉnh sửa trang với phần tử-plugin

Điều này hướng bạn đến giao diện trình soạn thảo Elementor như trong ảnh chụp màn hình.

Ở phía bên trái, có các yếu tố hoặc vật dụng sẵn sàng để bạn kéo và thả. Bạn có thể tìm thấy Cài đặt thanh bên dưới các yếu tố. Để thêm nội dung mới, nhấp vào Thêm phần mới hoặc là Thêm mẫu trong khu vực nội dung.

giao diện phần tử

Một phần là một khối bố trí thiết kế có một hoặc nhiều cột trong đó. Khi chọn Thêm phần mới, bạn sẽ được nhắc chọn cấu trúc nội dung cho trang mới của mình. Có 12 loại phần để lựa chọn, như trong ảnh chụp màn hình.

phần bổ sung

Sau khi chọn cấu trúc trang của bạn, bạn có thể chọn bố cục phần và kéo các phần tử vào cột Cột phần.

Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thay đổi mọi thứ từ trình chỉnh sửa ở phía bên trái và xem các thay đổi trực tiếp trong khu vực nội dung.

yếu tố chỉnh sửa

Nếu bạn muốn sử dụng các mẫu được tạo sẵn cho trang của mình, thì bạn có thể nhấp vào Thêm mẫu cái nút. Bạn có quyền truy cập vào hơn 300 mẫu được thiết kế sẵn, các trang được đặt tên và các khối trong thư viện Elementor.

thư viện nguyên tố

Bạn có thể dễ dàng chèn một mẫu từ thư viện, tùy chỉnh nó và nhấn xuất bản.

Bộ phần tử mở rộng & Mẫu

Plugin Elementor có một bộ các phần tử hoặc widget tùy chỉnh. Bạn có thể tìm thấy một tiện ích cho bất kỳ loại nội dung nào bạn cần, chẳng hạn như tiêu đề, nút, biểu mẫu, băng chuyền hoặc bản đồ Google chỉ để đặt tên cho một số.

phần tử trong phần tử-plugin

Ngoài các widget Elementor, bạn có thể sử dụng các widget WordPress mặc định hoặc các widget dựa trên chủ đề hoặc các widget plugin khác trong trình chỉnh sửa. Elementor tích hợp với mọi chủ đề và plugin mà bạn đã cài đặt và thêm chủ đề được kích hoạt và các tiện ích bổ trợ tương thích khác vào trình chỉnh sửa trang Elementor.

theme-plugin-widget-Elementor

Cài đặt các chủ đề và plugin yêu thích của bạn và xây dựng các trang của bạn một cách dễ dàng từ trình chỉnh sửa Elelemtor bằng các tiện ích được cung cấp bởi chủ đề của bạn và các plugin khác.

Ngoài ra, bạn có thể lưu thiết kế của mình dưới dạng mẫu và sử dụng lại trên các trang khác trong trang web của mình.

Bấm vào Lưu tùy chọn và sau đó lưu dưới dạng Mẫu.

lưu dưới dạng mẫu

Bây giờ, mẫu mới của bạn được lưu trữ trong thư viện Elementor.

mẫu mới của tôi

Bạn có thể chỉ cần chèn mẫu tùy chỉnh của bạn vào bất kỳ trang nào bạn muốn. Hơn nữa, bạn có thể xuất mẫu sang các trang web khác mà bạn sở hữu, làm cho nó siêu tiện lợi. Bạn đã giành chiến thắng để xây dựng một trang mới từ đầu mỗi lần.

3. Tùy chọn tùy biến vô tận

Elementor cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy chỉnh vô tận cho trang web của bạn.

Đi đến Phong cáchNâng cao trong trình soạn thảo Elementor để xem tất cả các tùy chọn tùy chỉnh.

tùy chỉnh không giới hạn

Bạn có thể quản lý chiều rộng và chiều cao của phần; thay đổi kích thước cột; đặt vị trí nội dung của bạn lên trên cùng, giữa hoặc dưới cùng của một cột; đặt phần đệm và lề cho các phần, cột và widget; đặt khoảng cách cột; Vân vân.

4. Điều khiển thiết kế đáp ứng

Elementor cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế các trang web của bạn dựa trên loại thiết bị mà khách truy cập của bạn sử dụng. Điều này đảm bảo trang web của bạn phản hồi 100%, có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng.

yếu tố đáp ứng-thiết kế

Các plugin có chế độ xem máy tính để bàn theo mặc định. Bạn có thể thay đổi chế độ xem thành thiết bị di động để khám phá cách khách truy cập sẽ xem trang web của bạn trên thiết bị di động của họ.

Plugin cũng có một tính năng bổ sung để đảm bảo đáp ứng. Bạn có thể tìm thấy Phản ứng nhanh nhẹn tùy chọn theo Nâng cao menu bất cứ khi nào bạn chỉnh sửa một yếu tố. Điều này cho phép bạn ẩn một widget cho một thiết bị cụ thể. Điều này hữu ích khi bạn không muốn hiển thị cùng một nội dung trên mọi thiết bị.

ẩn-widget-yếu tố

5. Lịch sử sửa đổi đầy đủ – Hoàn tác / làm lại các thay đổi

Một tính năng tuyệt vời khác của Elementor là lịch sử sửa đổi đầy đủ. Tính năng này cho phép bạn trở lại phiên bản trước bất cứ lúc nào. Plugin lưu tất cả các đầu vào của bạn để bạn có thể chỉ cần chuyển sang phiên bản cũ hơn bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

sửa đổi nguyên tố

Thêm tính năng Elementor

Hãy cùng xem một số tính năng khác của plugin Elementor:

 • Chỉnh sửa nội tuyến: Bạn có thể chỉnh sửa nội dung văn bản trực tiếp trên màn hình trực tiếp bằng tính năng này. Tính năng này giúp bạn dễ dàng viết bài đăng trên blog và chỉnh sửa nội dung hiện có của bạn.
 • Trình chỉnh sửa đầu trang và chân trang: Chỉnh sửa các khu vực đầu trang và chân trang của trang web của bạn thật dễ dàng với Elementor. Bạn có thể chỉnh sửa chúng một cách trực quan mà không cần mã hóa.
 • Dịch và RTL đã sẵn sàng: Plugin được dịch sang hơn 23 ngôn ngữ và có thể được dịch sang các ngôn ngữ bổ sung một cách dễ dàng. Nó hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ RTL.
 • Màu sắc và kiểu chữ toàn cầu: Bạn có thể đặt màu sắc và kiểu chữ toàn cầu để tạo ra một thiết kế gắn kết trên toàn bộ trang web của bạn.
 • Tùy chọn kiểu chữ mở rộng: Sử dụng hơn 800 phông chữ của Google hoặc thêm các biểu mẫu bộ tùy chỉnh của riêng bạn và sử dụng chúng trong toàn bộ trang web của bạn.
 • Tích hợp của bên thứ ba: Plugin hỗ trợ tích hợp của bên thứ ba bao gồm MailChimp, Drip, ActiveCampaign, v.v..
 • Chế độ bảo trì: Bạn có thể thiết lập chế độ bảo trì bằng cách sử dụng các mẫu chế độ bảo trì đẹp và sắp ra mắt.
 • vật dụng thương mại điện tử: Sử dụng các tiện ích WooC Commerce dựng sẵn cùng với bảng giá và tiện ích bảng giá để dễ dàng xây dựng các trang Thương mại điện tử.

Tùy chọn giá và hỗ trợ cho Elementor

Elementor là miễn phí nếu bạn tải xuống từ kho lưu trữ plugin WordPress chính thức. Phiên bản miễn phí của plugin cung cấp một số lượng lớn các widget và các tính năng khác cho phép bạn xây dựng các trang web đơn giản.

Đối với các chuyên gia, plugin có phiên bản cao cấp với các tiện ích, mẫu cao cấp bổ sung và các tùy chọn khác. Nó có ba gói giá: Cá nhân, Kinh doanh và Không giới hạn. Bạn có thể mua gói Cá nhân cho 1 giấy phép trang web, Kinh doanh cho 3 trang web và Không giới hạn cho các trang web không giới hạn.

định giá nguyên tố

Elementor bao gồm các tài liệu mở rộng với rất nhiều hướng dẫn để giúp bạn xây dựng một trang web dễ dàng với plugin. Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn cách làm trên blog và kênh YouTube của họ.

Các tác giả plugin cung cấp hỗ trợ chuyên dụng qua email dựa trên vé.

Phán quyết của chúng tôi về Elementor là Plugin Trình tạo trang WordPress tốt nhất

Sau khi xem xét kỹ lưỡng về plugin, chúng tôi có thể nói rằng Elementor có tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần để làm cho việc tùy chỉnh WordPress trở nên dễ dàng. Giao diện plugin không đầy đủ với các tùy chọn bổ sung, vô dụng, như một số plugin, vì vậy bạn sẽ thấy nó dễ sử dụng và dễ hiểu. Trên hết, ngay cả những người mới bắt đầu và những người không am hiểu về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng plugin để xây dựng các trang web đẹp.

Don Patrick bỏ lỡ để kiểm tra các phần mềm thiết kế web tốt nhất này.

Chúng tôi cho nhà xây dựng trang Elementor 4,8 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 4,8 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Elementor ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map