Đánh giá hình thức trọng lực năm 2020: Có đáng tiền của bạn không?

Tìm kiếm một plugin hình thức liên hệ cho trang web WordPress của bạn? Gravity Forms thường được xếp hạng trong số các plugin hình thức liên hệ WordPress hàng đầu. Trong bài đánh giá Gravity Forms này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng và hiệu suất của nó để tìm hiểu xem nó có thực sự xứng đáng được gọi là plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress không.


Đánh giá hình thức trọng lực

Tại sao bạn cần một Plugin Mẫu liên hệ WordPress?

Cho dù bạn điều hành một blog nhỏ hoặc một trang web công ty, mỗi trang web đều cần một hình thức liên lạc. Biểu mẫu liên hệ hoạt động như một cầu nối giữa bạn và khán giả của bạn.

Hầu hết các trang web hiện đại cần nhiều hơn là một hình thức liên lạc. Họ cũng cần các hình thức khác, như yêu cầu một biểu mẫu trích dẫn, khảo sát, đặt chỗ, gửi nội dung, v.v..

Gravity Forms là một trong những plugin xây dựng biểu mẫu phổ biến nhất cho WordPress. Sử dụng nó, bạn có thể tạo bất kỳ loại biểu mẫu web nào bạn có thể nghĩ ra, từ một hình thức liên hệ đơn giản đến một hình thức phức tạp dài – Gravity Form làm cho quá trình trở nên đơn giản không đau đớn.

Về hình thức trọng lực

Không còn nghi ngờ gì nữa, Gravity Forms là plugin hình thức liên hệ WordPress giàu tính năng nhất trên thị trường. Từ các biểu mẫu phản hồi đến bộ lọc thư rác và các tính toán nâng cao đến các cổng thanh toán, Gravity Forms đi kèm với mọi thứ bạn sẽ cần để xây dựng một biểu mẫu trực tuyến một cách dễ dàng.

Nếu bạn có ngân sách để mua plugin biểu mẫu WordPress cao cấp, thì Gravity Forms là lựa chọn TỐT NHẤT. Tất nhiên, nó có giá hơi đắt nhưng nếu bạn mệt mỏi khi tìm kiếm một plugin hình thức hoàn chỉnh, thì không có gì khác ngoài Gravity Forms.

Đánh giá hình thức trọng lực: Plugin hình thức cho nhu cầu ngày càng tăng của bạn

Gravity Forms phù hợp nhất cho người dùng cần xây dựng các biểu mẫu phức tạp trên trang web WordPress một cách dễ dàng. Danh sách các tính năng ngày càng phát triển khiến Gravity Forms khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Hãy cùng xem một số tính năng tuyệt vời được cung cấp bởi Gravity Forms.

 • Hơn 30 trường mẫu: Nó đi kèm với nhiều trường biểu mẫu giúp bạn xây dựng mọi loại biểu mẫu WordPress một cách dễ dàng.
 • Hình thức đáp ứng: Biểu mẫu WordPress của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị, bao gồm máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng.
 • Logic có điều kiện: Hiển thị hoặc ẩn các trường dựa trên lựa chọn của người dùng.
 • Thông báo thư điện tử: Thông báo qua email giúp bạn biết bất cứ khi nào biểu mẫu được gửi.
 • Bộ lọc thư rác: Chống lại việc gửi biểu mẫu spam bằng các tùy chọn Google reCaptcha, Captcha và Akismet thực sự đơn giản.
 • Tải lên tập tin: Cho phép người dùng của bạn tải lên các tệp qua biểu mẫu trực tuyến của bạn.
 • Lưu lại và tiếp tục: Lưu biểu mẫu đã hoàn thành một phần và quay lại sau để hoàn thành biểu mẫu.
 • Tính toán: Gravity Forms cũng cho phép bạn thực hiện các tính toán nâng cao trên cơ sở các giá trị trường đã gửi.
 • Hình thức kết thúc: Bạn muốn cho phép người dùng gửi bài đăng trên blog để đánh giá của bạn mà không cung cấp cho họ quyền truy cập quản trị viên WordPress? Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng các hình thức giao diện người dùng trên trang web của bạn.
 • Giới hạn và biểu mẫu: Giới hạn số lượng mục mà một biểu mẫu có thể nhận và lên lịch cho biểu mẫu của bạn.
 • Tích hợp: Với Gravity Forms, tích hợp rất dễ dàng. Kết nối biểu mẫu web của bạn với bất kỳ ứng dụng trực tuyến nào bạn muốn làm việc với.

Trình tạo biểu mẫu kéo và thả trong WordPress

Gravity Forms đi kèm với trình tạo biểu mẫu kéo và thả trực quan. Chỉ cần chọn một trường bạn muốn thêm và sau đó kéo và thả nó trong biểu mẫu của bạn.

Gravity Forms - Kéo và thả trình xây dựng biểu mẫu

Bỏ một trường biểu mẫu sẽ mở rộng nó để bạn có thể thay đổi mọi thứ nếu bạn cần. Nó đi kèm với các trường sẵn sàng được xác định trước để sử dụng cho các biểu mẫu được sử dụng phổ biến nhất, bao gồm tên, email, trang web, phản hồi, v.v..

Ngoài các trường tiêu chuẩn, Gravity Forms còn có các trường nâng cao. Đây là nơi bạn có thể tạo các trường biểu mẫu tùy chỉnh bằng cách chọn các loại đầu vào khác nhau và gán tên, nhãn, giá trị, kiểm tra xác minh, v.v..

Bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại các trường của biểu mẫu bằng cách kéo chúng lên và xuống trong biểu mẫu. Đối với các biểu mẫu phức tạp hơn, bạn thậm chí có thể chia một biểu mẫu thành các phần và trang khác nhau.

Điều khiển mạnh mẽ được đóng gói trong Cài đặt biểu mẫu

Mỗi hình thức trong Gravity Forms có thể có các cài đặt tùy chỉnh riêng. Điều này cho phép người dùng thiết lập tiêu đề và mô tả biểu mẫu.

Gravity Forms đi kèm với các điều khiển mạnh mẽ trong cài đặt biểu mẫu. Điều này cho phép bạn kiểm soát các khía cạnh khác nhau của biểu mẫu của bạn. Ngoài các cài đặt thông thường, có một số tùy chọn mà bạn có thể kích hoạt cho biểu mẫu của mình.

Cài đặt hình thức trọng lực

Bạn có thể kiểm soát bố cục biểu mẫu và thêm một lớp CSS để bạn có thể tự tạo kiểu cho nó. Bạn có thể kích hoạt các tính năng chống thư rác như hũ mật ong, hoặc kích hoạt hình động chuyển tiếp để làm cho biểu mẫu của bạn trông tương tác hơn.

Trong tab xác nhận cài đặt biểu mẫu, bạn có thể kiểm soát những gì xảy ra khi người dùng gửi biểu mẫu. Bạn có thể chuyển hướng Người dùng hiển thị cho họ một tin nhắn tùy chỉnh, gửi chúng đến một trang xác nhận hoặc chuyển hướng chúng đến bất kỳ liên kết nào khác mà bạn muốn.

Bạn cũng có thể cho phép gửi dữ liệu trường biểu mẫu dưới dạng chuỗi truy vấn đến trang xác nhận của bạn. Điều này cho phép bạn sử dụng các chuỗi truy vấn trong các chức năng khác để hiển thị thông tin động trên trang xác nhận.

Mỗi cài đặt biểu mẫu có một tab thông báo. Theo mặc định, người dùng ở cấp quản trị viên sẽ nhận được thông báo cho mỗi lần gửi biểu mẫu. Bạn có thể thêm thông báo tùy chỉnh và gửi thông báo đến bất kỳ địa chỉ email nào khác.

Các lĩnh vực nâng cao và logic có điều kiện

Gravity Forms đi kèm với các trường mẫu tiêu chuẩn như các loại đầu vào cơ bản. Bạn có thể xác định nhãn và giá trị cho các trường này khi bạn thêm chúng vào trang web của mình.

Các trường nâng cao trong các hình thức trọng lực

Tuy nhiên, những lĩnh vực này không cho phép bạn làm nhiều với hình thức của bạn. Gravity Form đi kèm với một phần khác cho Trường nâng cao. Chúng sẵn sàng để sử dụng các trường mà bạn có thể thả trong trình chỉnh sửa biểu mẫu.

Ví dụ: trường email có một hộp kiểm cho phép bạn gửi email xác nhận cho người dùng để xác minh địa chỉ email của họ. Gravity Forms sẽ tự động xác thực rằng dữ liệu được nhập vào trường khớp với cú pháp cơ bản cho trường đó.

Các trường bài đăng cho phép bạn nhập các trường liên quan đến bài đăng WordPress vào biểu mẫu của bạn. Sử dụng các trường bài đăng, bạn có thể tạo biểu mẫu để chấp nhận nội dung do người dùng gửi trên trang web WordPress của bạn.

Các trường bài đăng cho phép bạn thêm nội dung người dùng gửi

Cuối cùng, có các trường định giá cho phép bạn thêm các trường như tên sản phẩm, giá cả, số lượng, v.v..

Tính năng mạnh mẽ nhất của Gravity Forms là khả năng thêm kiểm tra có điều kiện vào biểu mẫu của bạn. Với Logic có điều kiện, bạn có thể định cấu hình biểu mẫu của mình để hiển thị hoặc ẩn các trường, phần, trang hoặc thậm chí nút gửi dựa trên lựa chọn hoặc đầu vào của người dùng.

Tích hợp và mở rộng các hình thức trọng lực với Addons

WordPress có nhiều plugin hoạt động như các khung được xây dựng trên WordPress. Gravity Forms có thể dễ dàng tích hợp với hầu hết các plugin WordPress phổ biến và thậm chí nhiều ứng dụng không phải WordPress.

Có các addon có sẵn để tích hợp Gravity Forms với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến như MailChimp, Aweber, GetResponse và nhiều người khác.

Gravity Forms addons cơ bản và nâng cao

Bạn cũng có thể mở rộng Gravity Forms để thêm nhiều tính năng bổ sung với các plugin bổ trợ. Có các addon để tạo ra các câu đố, khảo sát, thăm dò ý kiến ​​bằng Gravity Forms.

Gravity Forms cũng có thể được tích hợp với nhiều CRM phổ biến như Agile, Zoho và Capsule CRM.

Gravity Forms hoạt động vượt trội với WooC Commerce. Nó cũng có các addons để tích hợp các biểu mẫu của bạn với các cổng thanh toán như PayPal, Stripe, Authorize.net, v.v..

Gravity Forms vs WPForms: Showdown Plugin liên hệ tốt nhất

Cả hai dạng trọng lực và WPForms giúp bạn dễ dàng xây dựng một hình thức liên lạc trên trang web của bạn. Nhưng khi bạn đào sâu hơn, bạn sẽ tìm thấy một vài điểm khác biệt chính giữa chúng.

Hãy để chúng tôi xem các plugin này khác nhau như thế nào và plugin nào là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu riêng của bạn.

1. Dễ sử dụng

Cả Gravity Forms và WPForms đều được đóng gói với rất nhiều tính năng tiết kiệm thời gian tuyệt vời để xây dựng một hình thức liên lạc.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ plugin giàu tính năng nào khác, có một chút đường cong học tập để sử dụng Gravity Forms. Chưa kể, càng có nhiều tính năng có sẵn trong hộp, đường cong học tập sẽ càng dốc. Gravity Forms không khác.

Để tạo một biểu mẫu, điều đầu tiên bạn cần phải làm là chỉ định tên biểu mẫu của bạn. Và sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trình tạo biểu mẫu nơi bạn sẽ phải tự thêm các trường biểu mẫu theo cách thủ công.

Giao diện của nó không bóng bẩy như WPForms. Để xem trước biểu mẫu, bạn sẽ cần nhấp vào nút Xem trước trong trình tạo.

mẫu biểu mẫu wpforms

WPForms, mặt khác, làm cho toàn bộ quá trình xây dựng biểu mẫu dễ dàng hơn nhiều. Plugin đi kèm với một số mẫu dựng sẵn, vì vậy bạn có thể tạo biểu mẫu mà không phải luôn bắt đầu từ đầu.

đánh giá wpforms

Tất cả các trường biểu mẫu được sắp xếp gọn gàng, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chọn đúng trường trong trình tạo. Bạn cũng có thể NGAY LẬP TỨC biểu mẫu khi bạn tùy chỉnh các trường trong trình tạo.

Người chiến thắng: WPForms

2. Giá

Chi phí của Gravity Forms bắt đầu từ $ 59. Họ don lồng cung cấp một phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập trang web demo của họ để lái thử plugin trước khi bạn mua nó.

Ngược lại, WPForms cung cấp một phiên bản miễn phí có thể được tải xuống từ kho lưu trữ plugin WordPress. Chi phí của phiên bản cao cấp của plugin bắt đầu từ $ 49.

Người chiến thắng: WPForms

3. Tính năng

Khi nói đến các tính năng, Gravity Forms rõ ràng luôn đi trước đường cong.

Bây giờ điều đó không có nghĩa là WPForms thiếu bất kỳ tính năng thiết yếu nào. Nhưng nó thiếu một số tính năng nâng cao được cung cấp bởi Gravity Forms như Tính toán.

Phải nói rằng, cũng có một số lĩnh vực mà WPForms sắp xếp, như Thăm dò và Khảo sát. Trên thực tế, plugin WPForms cung cấp cho bạn các báo cáo khảo sát tương tác tốt nhất với thông tin chi tiết theo thời gian thực. Bạn cũng có thể tìm thấy các trường khảo sát thông minh, như thang đo độ rộng, xếp hạng sao, v.v..

Người chiến thắng: Hình thức trọng lực

Kiểm tra đánh giá WPForms hoàn chỉnh của chúng tôi.

Tùy chọn giá và hỗ trợ cho các hình thức trọng lực

hình thức trọng lực định giá

Giá của plugin Gravity Forms bắt đầu ở mức 59 đô la mỗi năm cho một giấy phép trang web duy nhất với các addons cơ bản. Giấy phép Pro có giá $ 159 cho 3 trang web và addons cơ bản + pro. Giấy phép Elite có sẵn với giá $ 259 mỗi năm với tất cả các addons và hỗ trợ trang web không giới hạn.

Mỗi giấy phép cho phép bạn trong một năm hỗ trợ dựa trên vé. Giấy phép Elite cung cấp cho bạn hỗ trợ ưu tiên. Các câu hỏi thường được trả lời rất nhanh chóng với thời gian quay vòng ấn tượng để giải quyết vé.

Tài liệu này rất phong phú giúp bạn hướng dẫn bạn mọi khía cạnh của việc xây dựng một biểu mẫu.

Phán quyết của chúng tôi về các hình thức trọng lực là Plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress

Gravity Forms phù hợp nhất cho người dùng nâng cao, những người cần một plugin biểu mẫu WordPress hoàn chỉnh. Nếu bạn có ngân sách để mua một plugin cao cấp, thì bạn chắc chắn nên kiểm tra Gravity Forms.

Về tính năng, plugin cơ bản có một bộ tùy chọn ấn tượng. Bạn cũng có thể tìm thấy các bổ trợ bổ trợ cho Gravity Forms không chỉ trên trang web plugin mà còn trên kho lưu trữ WordPress.org.

Là một trong những plugin phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất, hầu hết các chủ đề WordPress đều có hỗ trợ tích hợp cho các kiểu Gravity Form. Nó hoạt động với hầu hết các plugin WordPress khác một cách hoàn hảo.

Chúng tôi nghĩ rằng đây là plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress và chúng tôi cung cấp cho nó 4,6 trên 5 sao.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.6 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận các hình thức trọng lực ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map