Đánh giá LearnDash – Tạo khóa học trực tuyến của bạn trong WordPress

Bạn muốn tạo và bán các khóa học trực tuyến trên trang web WordPress của bạn? Plugin LearnDash WordPress được thiết kế cho chính xác mục đích đó, tức là để giúp bạn tạo và bán các khóa học trực tuyến trên trang web WordPress của mình. Nhưng nó có phải là sự lựa chọn tốt nhất?


Trong bài đánh giá LearnDash này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, chức năng, giá cả và nhiều thứ khác để giúp bạn quyết định xem nó có phải là plugin phù hợp với bạn không.

Giới thiệu về LearnDash

learndash-wordpress-plugin

LearnDash là plugin hệ thống quản lý học tập (LMS) phổ biến nhất cho WordPress. Nó được sử dụng bởi các công ty Fortune 500, các trường đại học lớn trên toàn thế giới và bởi các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp để tạo ra các khóa học tuyệt vời cho người dùng và sinh viên của họ.

Nó có một plugin đơn giản nhưng mạnh mẽ với các tính năng tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng định cấu hình cài đặt của nó và tạo các khóa học gây chú ý trên trang web WordPress của bạn. Nếu bạn có thông tin thực sự thú vị và hữu ích về bất kỳ chủ đề nào, bạn có thể dễ dàng phát triển các khóa học trực tuyến, bán chúng và kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể đặt giá 1 lần, thanh toán định kỳ và đăng ký hoặc kế hoạch thành viên để bán các khóa học của bạn.

LearnDash cho phép bạn cung cấp trải nghiệm học tập thú vị cho độc giả của mình thông qua các kỹ thuật chơi trò chơi, hệ thống phần thưởng và kích hoạt tương tác khác nhau. Nó lôi kéo người dùng tham gia nhiều khóa học hơn và cải thiện sự tham gia của người dùng trên trang web của bạn. Ví dụ: bạn có thể hiển thị tiến trình khóa học, cung cấp chứng chỉ, điểm thưởng và đưa ra huy hiệu để khuyến khích người học.

Đánh giá LearnDash: Bắt đầu với LearnDash

Plugin LearnDash có giao diện thân thiện với người dùng thực sự đơn giản, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt của nó để tạo các khóa học trực tuyến.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần cài đặt plugin trên trang web WordPress của mình. Để biết thêm chi tiết, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt plugin, bạn sẽ thấy Tìm hiểu LMS LMS được thêm vào menu bảng điều khiển WordPress của bạn. Nhấn vào đó và đi đến Cài đặt. Sau đó, bấm vào Giấy phép LMS tab và nhập tên người dùng và mã cấp phép của bạn.

chèn giấy phép-learndash

Bạn có thể tìm thấy khóa cấp phép trong tài khoản của mình trên trang web LearnDash.

Tiếp theo, bạn đi đến Cài đặt PayPal tab và nhập chi tiết PayPal của bạn để chấp nhận thanh toán.

cài đặt learndash-paypal

Sau đó, bạn có thể xem lại các tab khác trong Cài đặt. Khi bạn xem lại tất cả, don đừng quên nhấp Tiết kiệm.

Tạo khóa học đầu tiên của bạn với LearnDash

Để thêm một khóa học mới, đi đến LearnDash LMS »Các khóa học từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Sau đó nhấp vào Thêm mới.

Bây giờ bạn sẽ thấy một trình chỉnh sửa khóa học trông giống như trình chỉnh sửa bài đăng WordPress thông thường.

add-new-khóa-learndash

Thêm tiêu đề khóa học của bạn đầu tiên. Sau đó, thêm mô tả khóa học trong khu vực bài.

Khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy Trình tạo khóa học LearnDash. Từ đó, bạn có thể thêm các bài học, chủ đề và câu đố vào khóa học trực tuyến của mình.

learndash-khóa-xây dựng

Bạn có thể thêm bài học bằng cách nhấp vào Thêm vào biểu tượng trong tab Bài học.

thêm bài học-learndash

Khi bạn thêm số lượng bài học cần thiết, hãy kéo chúng sang cột bên phải.

kéo-bài học để tạo ra khóa học

Một bài học có thể có nhiều chủ đề. Một bài học là tiêu đề trong khi các chủ đề là các tiêu đề phụ trong tiêu đề chính.

Để thêm chủ đề, bạn có thể nhấp vào Thêm vào biểu tượng trong tab Chủ đề. Khi bạn thêm số lượng chủ đề cần thiết, bạn có thể kéo chúng vào trong các bài học thích hợp trên bảng điều khiển bên phải. Đảm bảo mở rộng bài học của bạn để thêm chủ đề cho nó.

tạo chủ đề-learndash

Tương tự, bạn có thể thêm các câu đố bài học bằng cách làm theo quy trình tương tự. Bạn có thể thêm các câu đố thông thái cũng như toàn cầu cho toàn bộ khóa học.

learndash-câu đố

Khi bạn thêm đủ bài học, chủ đề và câu hỏi vào khóa học của mình từ Trình tạo khóa học LearnDash, bạn có thể cuộn xuống Cài đặt khóa học LearnDash.

learndash-khóa-cài đặt

Từ phần này, bạn có thể đặt các tùy chọn khác nhau cho khóa học như tài liệu khóa học, loại giá khóa học, điểm khóa học, chứng chỉ liên quan, v.v. Sau khi bạn xem lại tất cả các cài đặt, hãy tiếp tục và nhấp vào Lưu bản nháp.

Bây giờ bạn sẽ thấy một Nội dung liên kết phần được thêm ở trên cùng của thanh bên phải trong trang biên tập khóa học của bạn.

liên kết nội dung-learndash

Phần Nội dung liên kết hiển thị cho bạn tất cả các bài học, chủ đề và câu đố được tạo cho khóa học của bạn. Bạn có thể thấy các phác thảo chung của khóa học từ đó.

Hãy cùng đi trước và kiểm tra cách thêm nội dung vào các bài học, chủ đề và câu đố.

Thêm nội dung vào các bài học, chủ đề và câu đố của LearnDash

Bây giờ chúng tôi đã tạo ra phác thảo cho khóa học trực tuyến đầu tiên của bạn, chúng tôi đã sẵn sàng để thêm nội dung vào các bài học, chủ đề và câu đố.

Tất cả bạn cần làm là đi đến Nội dung liên kết phần và sau đó nhấp vào tiêu đề của bài học, chủ đề hoặc bài kiểm tra bạn muốn thêm nội dung. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã nhấp Bài 1: Giới thiệu.

nhấp vào bài học để chỉnh sửa-learndash

Nó sẽ tự động mở trình soạn thảo nơi bạn có thể chỉnh sửa và thêm nội dung vào bài học, chủ đề hoặc bài kiểm tra tương ứng. Bây giờ bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh và thậm chí nhúng video vào bài học của mình.

chỉnh sửa-bài học-learndash

Sau đó, bạn có thể cuộn xuống và cấu hình các cài đặt của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một giao diện tương tự cho các khóa học, bài học, chủ đề và câu đố để dễ dàng cấu hình tất cả chúng.

Sau khi bạn thêm nội dung vào tất cả các bài học, chủ đề và câu hỏi liên quan, bạn có thể đến Trình chỉnh sửa khóa học và xuất bản khóa học của mình.

Thêm tùy chọn Plugin LearnDash

LearnDash đi kèm với một bộ đầy đủ các tính năng và tùy chọn để cho phép bạn cung cấp trải nghiệm học tập điện tử thú vị cho người dùng của bạn. Bây giờ bạn đã biết cách tạo một khóa học trực tuyến với LearnDash, hãy để Hãy kiểm tra một số tính năng và tùy chọn thú vị nhất của nó.

1. Chứng chỉ LearnDash

Bạn có thể trao chứng chỉ chính thức cho người dùng của mình dựa trên hiệu suất bài kiểm tra của họ, hoàn thành khóa học hoặc cả hai. Các chứng chỉ hoàn toàn có thể tùy chỉnh và hỗ trợ dữ liệu động bao gồm tên người dùng, tên khóa học hoặc tên bài kiểm tra, điểm số và nhiều hơn nữa.

Tùy chọn chứng nhận làm cho các khóa học của bạn trở nên xác thực hơn và giúp có được sự tin tưởng của người dùng của bạn.

2. Tùy chọn kiếm tiền nâng cao

LearnDash làm cho việc bán các khóa học trực tuyến của bạn siêu dễ dàng. Nó có các tùy chọn dễ dàng để cho phép bạn đặt giá cho các khóa học trực tuyến của mình, chọn lịch thanh toán và nhận đơn đặt hàng. Bạn có thể đặt nó cho mua hàng 1 lần, thanh toán định kỳ hoặc gói thành viên.

3. Hồ sơ người dùng

LearnDash tạo hồ sơ người dùng phía trước cho khách hàng của bạn. Bằng cách truy cập hồ sơ người dùng của họ, họ có thể theo dõi hoạt động khóa học của họ một cách dễ dàng.

4. Tùy chọn quản trị mạnh mẽ

LearnDash cung cấp cho bạn các tùy chọn quản trị mạnh mẽ để tổ chức tốt người học và các khóa học của bạn. Bạn có thể nhóm các sinh viên của mình, chạy các báo cáo về đăng ký người dùng, tiến độ và hiệu suất bài kiểm tra, hết hạn truy cập khóa học và nhiều hơn nữa.

5. AddD LearnDash

LearnDash có một số addon miễn phí và cao cấp để cho phép bạn mở rộng chức năng của hệ thống quản lý học tập của mình. Nó có các tiện ích mở rộng cho WooC Commerce, bbPress, Stripe, MailChimp (cũng kiểm tra các lựa chọn thay thế tốt hơn này cho MailChimp), Slack và nhiều ứng dụng phổ biến khác.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các tính năng của LearnDash bằng cách truy cập trang web chính thức của LeanDash.

Plugin LearnDash: Giá cả và Hỗ trợ

LearnDash là một plugin cao cấp với 3 gói giá. Điều tốt nhất về giá cả của họ là họ cung cấp giảm giá mạnh trong dịp, vì vậy hãy chú ý!

định giá

1. Cơ bản: Gói cơ bản thường có giá 199 đô la, tuy nhiên, bạn có thể nhận được ít hơn khi họ giảm giá. Họ cung cấp giảm giá lên đến 40%.

Nếu bạn mua gói này, bạn có thể nhận được 1 giấy phép trang web và tất cả các tính năng của LearnDash ngoại trừ ProPanel. ProPanel là một addon báo cáo nâng cao cho LearnDash.

2. Gói cộng: Gói Plus thường có giá $ 299. Nó có thể được sử dụng trên tối đa 10 trang web. Nó bao gồm tất cả các tính năng LearnDash bao gồm ProPanel.

3. Gói Pro: Giá thông thường của Gói Pro là $ 369. Với gói này, bạn có thể nhận được tới 25 giấy phép trang web.

Tất cả các gói giá này bao gồm 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được các tập tin trang web demo của LearnDash..

Trung tâm trợ giúp LearnDash từ cung cấp phần Câu hỏi thường gặp phong phú nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi trước khi bán hàng, câu hỏi kỹ thuật và các câu hỏi chung khác. Nếu bạn cần hỗ trợ cá nhân, bạn sẽ cần mở một vé hỗ trợ.

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng Plugin LearnDash trên trang web WordPress của bạn

Plugin LearnDash chắc chắn là plugin WordPress LMS mạnh mẽ và thân thiện với người dùng nhất. Nó cho phép bạn tạo các khóa học trực tuyến chính thức một cách dễ dàng trên trang web WordPress của bạn và kiếm tiền bằng cách bán chúng.

Plugin có một bộ đầy đủ các tính năng để tổ chức các khóa học và khách hàng của bạn. Nó cũng có các tùy chọn thú vị để thu hút người học của bạn và khuyến khích họ tham gia nhiều khóa học hơn.

Ngoài ra, nó có tích hợp với một số plugin và ứng dụng phổ biến, vì vậy bạn có thể sử dụng các công cụ yêu thích của mình để thêm chức năng vào hệ thống quản lý học tập của mình.

Chúng tôi tin rằng LearnDash là plugin hệ thống quản lý học tập cuối cùng hiện nay. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt giới thiệu LearnDash cho bất kỳ người dùng nào của chúng tôi muốn tạo các khóa học trực tuyến, bán chúng và kiếm tiền.

Chúng tôi cho nó 4,5 trên 5 sao. Đây là sự cố về điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận LearnDash ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map