Đánh giá MailPoet (2020): Email Marketing trên WordPress

Cần một cách dễ dàng để gửi các bản tin email đơn giản ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn? Plugin MailPoet Newsletters có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Tìm hiểu cách dễ dàng để thiết lập trong bài đánh giá Bản tin MailPoet của chúng tôi.


xem xét qua thư

Tại sao bạn cần một bản tin email

Hãy nghĩ về tất cả các trang web bạn truy cập mỗi ngày – bạn nhớ và quay lại bao nhiêu trong số chúng?

Có lẽ không nhiều lắm.

Hầu hết khách truy cập trang web của bạn đều giống nhau. Họ có thể thích nội dung của bạn, nhưng một khi họ rời khỏi trang web của bạn, họ sẽ có khả năng quay lại.

Đó là lý do tại sao có một bản tin email rất quan trọng: Nó có thể biến nhiều người truy cập một lần đó thành người hâm mộ trung thành.

Không giống như phương tiện truyền thông xã hội, có một thứ gì đó cá nhân và mạnh mẽ hơn khi nói chuyện với khán giả của bạn ngay trong hộp thư đến email của họ. Và với email, bạn có nhiều tự do hơn để tạo và gửi nội dung bạn muốn mà không phải lo lắng về sự độc đoán giới hạn nhân vật hoặc suy giảm hữu cơ đạt.

Bản tin MailPoet giúp bạn dễ dàng gửi các bản tin email ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn – tại đây Cách thức.

Plugin Bản tin MailPoet – Tổng quan

Đánh giá qua MailPoet

Mailpoet là một plugin WordPress tiếp thị email đơn giản nhưng mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho người dùng WordPress.

Nó cho phép bạn tạo và gửi các bản tin email ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn thậm chí có thể quản lý danh sách email của bạn mà không cần rời khỏi bảng điều khiển của bạn. Điều này làm cho nó nổi bật so với các giải pháp tiếp thị email khác như Aweber, MailChimp, v.v..

Điều tốt nhất về plugin này là việc tạo và gửi các bản tin của bạn rất đơn giản và dễ hiểu. Bởi vì bạn đã sử dụng WordPress và đã quen thuộc với giao diện, do đó, không có đường cong học tập nào để giải quyết ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối để tiếp thị qua email.

Để làm cho mọi thứ nhanh hơn, nó cung cấp cho bạn các mẫu dựng sẵn được thiết kế đẹp mắt có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Các tính năng bổ trợ của MailPoet

MailPoet được tải với các tính năng tuyệt vời để làm cho nỗ lực tiếp thị email của bạn thành công. Hãy để có một cái nhìn nhanh về các tính năng mà nó cung cấp.

1. Mẫu dựng sẵn

MailPoet cung cấp hơn 50 mẫu được thiết kế đẹp mắt cho bạn. Điều này cho phép bạn có một khởi đầu nhanh chóng để bạn không phải bắt đầu lại từ đầu. Chỉ cần điều chỉnh một vài thay đổi như tên thương hiệu, logo, v.v. và bạn sẽ rất tốt. Nếu bạn muốn tùy chỉnh nó hơn nữa, thì điều đó cũng có thể xảy ra, bởi vì mỗi bit của các mẫu này đều có thể tùy chỉnh.

2. Cập nhật blog về Autopilot

Blog tự động Mailpoet

Luôn cập nhật cho độc giả của bạn về những gì bạn xuất bản trên blog của bạn. Blog cập nhật về các tùy chọn tự động cho phép bạn chia sẻ blog của mình với người dùng ngay khi bạn nhấn nút xuất bản. Bạn cũng có thể lên lịch cập nhật hàng tuần hoặc hàng tháng.

3. Chào mừng những người đăng ký mới

Tính năng MailPoet

Chào hỏi đúng cách những người đăng ký mới có thể tạo ra sự khác biệt giữa các email mà người dùng thông báo và các email họ bỏ qua. Bạn có thể thiết lập một chuỗi chào mừng với tự động hóa và quy trình làm việc đơn giản và MailPoet lấy nó từ đó.

4. Phân khúc danh sách

Với MailPoet, phân đoạn danh sách email của bạn thật dễ dàng. Với phân khúc, bạn có thể phân loại khách hàng tiềm năng của mình thành một nhóm riêng biệt dựa trên sở thích và hành vi của họ và gửi cho họ email được cá nhân hóa dựa trên sở thích chung, đó là đã được chứng minh để tăng cường chuyển đổi so với các email không được phân đoạn.

5. Hình thức đăng ký

Nó cho phép bạn thêm các hình thức đăng ký vào thanh bên và chân trang của mình để bạn có thể biến người dùng của mình thành khách hàng.

6. Phân tích

phân tích mailpoet

Với tính năng phân tích, nó dễ dàng theo dõi mở, nhấp và hủy đăng ký. Điều này cho bạn biết các bản tin của bạn đang hoạt động như thế nào và bạn cũng có thể tối ưu hóa chúng để tương tác và chuyển đổi tốt hơn.

Cách thiết lập Bản tin MailPoet của bạn

Hãy để ngay bây giờ hãy kiểm tra cách tạo bản tin đầu tiên của bạn với MailPoet.

Bước 1: Cài đặt MailPoet

Trước hết, cài đặt và kích hoạt MailPoet trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn có thể tải xuống và sử dụng plugin miễn phí cho đến khi bạn có 1000 người đăng ký.

Sau khi tải về, bạn có thể bắt đầu tạo bản tin của mình.

Bước 2: Tạo Bản tin đầu tiên của bạn với Mailpoet

Để tạo bản tin của bạn, hãy đi đến MailPoet »Email trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Bây giờ bạn sẽ thấy 4 tùy chọn khác nhau trên màn hình của bạn.

 • Bản tin
 • Email chào mừng
 • Thông báo bài mới nhất
 • Thương mại điện tử

Bấm vào Tạo nên nút bên dưới Bản tin.

Mẫu MailPoet

Điều này sẽ đưa bạn đến một màn hình mới, nơi bạn có thể chọn một mẫu cho bản tin của mình. Chọn một trong những phù hợp nhất với thương hiệu của bạn. Nếu bạn không tìm thấy một, hãy lo lắng. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu của bạn sau.

Mẫu thư

Bước 3: Tùy chỉnh mẫu email của bạn

Khi chọn mẫu, bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới, nơi bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả của nó, để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Ở bên trái của bạn, bạn sẽ có trình tạo trang và bên phải bạn, bạn sẽ thấy tất cả các yếu tố kiểu dáng của bạn như nội dung, cột, kiểu và xem trước.

Tùy chỉnh mẫu Mailpoet

Ở phía trên màn hình của bạn, bạn sẽ thấy hai trường nơi bạn có thể thêm dòng chủ đềxem trước văn bản. Vì vậy, thêm văn bản của bạn ở đó.

Để thay đổi bất kỳ yếu tố nào trong mẫu, chỉ cần di chuột qua phần cụ thể và bạn sẽ thấy các cài đặt, xóa, sao chép và di chuyển các biểu tượng. Để thực hiện thay đổi, sử dụng biểu tượng cài đặt. Bạn cũng có thể xóa hoặc sao chép một phần nếu bạn muốn.

Tùy chỉnh Mailpoet

Để di chuyển một phần từ nơi này sang nơi khác, hãy sử dụng biểu tượng Kéo để di chuyển và sau đó thả nó vào bất cứ nơi nào bạn muốn đặt. Bạn cũng có thể thêm các cột và kiểu như màu nền, v.v. bằng cách sử dụng các tùy chọn bên phải của bạn.

MailPoet_Newsletter

Sau khi hoàn thành, nhấn Kế tiếp nút ở góc dưới bên phải màn hình của bạn. Điều này sẽ tự động lưu các thay đổi của bạn và đưa bạn đến một trang mới từ đó bạn có thể gửi bản tin của mình.

Bước 4: Gửi bản tin của bạn

Bước cuối cùng là gửi bản tin của bạn. Khi nhấp vào Kế tiếp ở bước trước, bạn sẽ được đưa đến một màn hình với một số tùy chọn trường khác nhau. Đầu tiên là thêm dòng chủ đề của bạn.

Trong lần thứ hai, bạn có thể chọn một danh sách để phân khúc đối tượng của mình. Cuối cùng, thêm địa chỉ email của người gửi và người nhận.

MailPoet_Emails_

Bạn cũng có thể lên lịch gửi email của mình bằng cách kiểm tra Lên lịch Lựa chọn. Khi kiểm tra tùy chọn này, một trường mới sẽ mở ra nơi bạn có thể thêm ngày và giờ khi bạn muốn gửi email của mình.

Bản tin MailPoet

Khi mọi thứ được thêm vào, nhấn nút gửi (nếu bạn muốn gửi ngay lập tức) hoặc nút lịch trình (nếu bạn muốn lên lịch cho lần sau).

Điều đó thật dễ dàng để gửi các bản tin email với MailPoet.

Gửi email nâng cao với MailPoet Premium

Phiên bản miễn phí của plugin chỉ cho phép bạn gửi email tới tối đa 1.000 người đăng ký và cung cấp số liệu thống kê hạn chế và các tính năng khác.

Với phiên bản cao cấp của MailPoet, bạn nhận được:

 • Khả năng gửi email đến hơn 1.000 người đăng ký
 • Bảng điều khiển thống kê nâng cao với số liệu thống kê chi tiết cho từng người đăng ký và bản tin, bao gồm tích hợp dễ dàng với Google Analytics
 • Cải thiện khả năng gửi, kiểm tra điểm thư rác và xử lý thoát tự động để đảm bảo người đăng ký của bạn nhận được bản tin của bạn
 • Hỗ trợ ưu tiên, bao gồm tối ưu hóa cá nhân các cài đặt của bạn

MailPoet cũng có một vài plugin bổ sung có sẵn trên WordPress.org cho phép nó tích hợp với các dịch vụ khác như WooC Commerce, Contact Form 7 và Gravity Forms.

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng MailPoet

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để quản lý các bản tin email đơn giản ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình, MailPoet là một lựa chọn tốt. Nó là một trong những plugin bản tin email phổ biến nhất và được đánh giá cao trong thư mục WordPress.org.

Đối với các nhà tiếp thị email nâng cao hơn, những người cần nhiều tùy chọn hơn để kích hoạt, phân khúc, phân tích và báo cáo hoặc khả năng gửi tốt hơn, dịch vụ bản tin email độc lập như AWeber, ConvertKit hoặc Constant Contact là một lựa chọn tuyệt vời thay thế cho MailChimp.

Một tính năng cơ bản mà MailPoet đang thiếu là các thiết kế tốt hơn cho các hình thức chọn tham gia. Các hình thức chọn tham gia chỉ mặc định cho kiểu dáng mẫu chủ đề của bạn. Nếu bạn muốn các hình thức chọn tham gia được thiết kế tốt hơn hoặc có nhiều tùy chọn hơn cho các hình thức chuyển đổi cao như cửa sổ bật lên, fly-in, v.v. và các tính năng như thử nghiệm phân tách A / B, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một plugin như OptinMonster. OptinMonster có thể dễ dàng tích hợp với MailPoet nếu bạn muốn sử dụng cả hai.

Chúng tôi cung cấp cho Bản tin MailPoet 4 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận MailPoet ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map