Đánh giá SeedProd – # 1 Sắp có Plugin Trang được đánh giá

Bạn có muốn tạo một trang tuyệt đẹp sắp ra mắt cho trang web mới của bạn? SeedProd tự hào về việc sắp có plugin số 1 và plugin chế độ bảo trì cho WordPress. Trong bài đánh giá SeedProd này, chúng tôi sẽ kiểm tra các tính năng của chúng để xem liệu chúng có đúng với sự cường điệu.


Giới thiệu về SeedProd sắp ra mắt Pro

xem xét hạt giống

Với hơn 800.000 lượt cài đặt hoạt động, SeedProd là plugin phổ biến nhất sắp ra mắt và chế độ bảo trì cho WordPress. SeedProd giúp dễ dàng xây dựng một trang sắp hoặc bảo trì sắp tới và cho phép bạn bắt đầu thu thập khách truy cập Địa chỉ email của mình từ ngày đầu tiên.

Năm 2018, SeedProd đã gia nhập Awesome Motive Inc., công ty quản lý đằng sau IsItWP, WPBeginner và một số plugin WordPress phổ biến như OptinMonster, WPForms, MonsterInsights, v.v..

Bạn có thực sự cần một trang sắp ra mắt?

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn cần một trang sắp ra mắt, dưới đây là một vài lý do bạn cần xem xét:

1. Làm cho mọi người phấn khích

Xây dựng một trang sắp ra mắt là một cách tuyệt vời để khiến mọi người hào hứng với sản phẩm hoặc trang web của bạn mà bạn sắp ra mắt. Một plugin sắp ra mắt như SeedProd đi kèm với đồng hồ đếm ngược, cho phép bạn hiển thị mất bao nhiêu ngày để khởi chạy trang web của mình.

2. Phát triển danh sách email của bạn từ ngày 1

Chỉ vì bạn đơn giản ra mắt một blog không có nghĩa là khách truy cập tiềm năng của bạn sẽ đổ xô đến đó ngay từ ngày đầu tiên. Về cơ bản, bạn sẽ cần kết nối với đối tượng mục tiêu trước khi bạn khởi chạy trang web của mình. Với một trang tương tác sắp ra mắt, bạn có thể tích hợp bản tin email của mình và bắt đầu phát triển danh sách email của mình để bạn có thể giữ liên lạc với đối tượng mục tiêu của mình.

3. Cải thiện SEO của bạn

Trước khi bạn bắt đầu một trang web, Google khuyên bạn nên đưa ra một trang sắp ra mắt vì nó giúp cải thiện SEO của bạn.

Đánh giá SeedProd – Một cái nhìn nhanh về các tính năng và Addons

SeedProd đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn có thể muốn từ một plugin sắp ra mắt và bảo trì. Hãy cùng xem các tính năng và addons của nó..

Tính năng cơ bản

 • Sắp có chế độ: Tạo một trang tuyệt đẹp sắp ra mắt một cách dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 • Chế độ bảo trì: Không giống như trang sắp ra mắt, trang bảo trì thường được bật khi trang của bạn ngừng hoạt động để bảo trì.
 • Biên tập viên thời gian thực: Giống như WordPress Customizer, bạn có thể chỉnh sửa theo thời gian thực trên các trang của mình mà không cần chuyển đổi qua lại giữa trình chỉnh sửa và trang xem trước.
 • Đồng hồ đếm ngược / thanh tiến trình: Hãy cho khách hàng của bạn biết sẽ mất bao lâu để khởi chạy trang web của bạn.

Các tính năng tiên tiến

 • Tích hợp mẫu Optin: Tích hợp biểu mẫu optin của bạn với các công cụ tiếp thị email phổ biến yêu thích của bạn, chẳng hạn như AWeber, GetResponse, Giám sát chiến dịch hoặc Liên hệ liên tục, một cách thay thế tiếp thị qua email tốt hơn cho MailChimp.
 • Hơn 50 chủ đề: Bạn muốn bắt đầu một trang sắp tới trong vài phút? Tất cả bạn phải làm là chọn từ danh sách rộng lớn các chủ đề trang đích và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.
 • 500.000+ ảnh nền miễn phí: Truy cập vào hơn 500.000 hình ảnh nền tuyệt đẹp từ Bapt.
 • Mẫu liên hệ Popup: Hãy để khách truy cập liên lạc với bạn bằng cách thêm biểu mẫu liên hệ bật lên trên trang của bạn cùng với biểu mẫu chọn tham gia email của bạn.

Addon

 • Đếm ngược khẩn cấp: Tạo cảm giác cấp bách bằng cách hiển thị đồng hồ đếm ngược cho mỗi người dùng để khuyến khích họ thực hiện hành động mong muốn, chẳng hạn như đăng ký nhận bản tin của bạn.
 • Trang 404 tùy chỉnh: Với các thiết kế hấp dẫn, thu thập khách hàng tiềm năng từ các trang 404 tùy chỉnh của bạn.
 • Thanh thông báo: Thu hút khách truy cập của bạn Sự chú ý của bạn bằng cách tạo một thanh thông báo dính để thông báo và kêu gọi hành động với đồng hồ đếm ngược.
 • Trang đăng nhập tùy chỉnh: Dễ dàng thiết lập trang đăng nhập tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn.

Cách dễ nhất để kích hoạt trang sắp ra mắt và bảo trì

SeedProd là một plugin cao cấp đầy đủ để xây dựng một trang sắp ra mắt. Bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản SeedProd miễn phí trong kho lưu trữ plugin WordPress.

Phiên bản miễn phí cho phép bạn xây dựng các trang cơ bản và bảo trì sắp ra mắt. Với phiên bản cao cấp, bạn có thể tích hợp các trang với công cụ tiếp thị email của mình, thêm biểu mẫu liên hệ bật lên, chọn từ hơn 50 chủ đề trang đích và hơn thế nữa.

Sau khi cài đặt và kích hoạt SeedProd Pro, bạn sẽ được chuyển đến trang Cấp phép nơi bạn có thể xác thực khóa cấp phép của mình, tìm hiểu thêm về cách sử dụng SeedProd và bắt đầu với plugin.

xem xét seedprod - trang giấy phép

Chỉ cần nhấp vào Chuyển đến trang Cài đặt nút trong trang giấy phép. Bạn sẽ được chuyển đến một trang nơi bạn có thể kích hoạt sắp tới hoặc chế độ bảo trì trên trang web của bạn.

xem xét seedprod - cho phép trang đến sớm

Trước khi bạn bật bất kỳ chế độ nào, bạn có thể muốn đi đến trình tạo trang để xem trang sẽ trông như thế nào.

SeedProd được vận chuyển với trình tạo trang thời gian thực, trông tương tự như WordPress Customizer. Tất cả các tùy chỉnh có thể được thực hiện trên trình tạo trang. Trên hết, bạn không cần phải chuyển đổi qua lại giữa trang xây dựng và xem trước.

seedprod xây dựng thời gian thực

Dưới đây là một vài điều bạn có thể làm trên trình tạo trang:

Chọn một hình ảnh nền khác nhau

Chọn từ hơn 500.000 hình ảnh nền chứng khoán trên. Khi bạn chọn một hình ảnh, bạn có thể nhập nó vào trang đích của bạn ngay lập tức.

xem xét seedprod - thay đổi nền

Thêm đồng hồ đếm ngược

Bạn có thể chỉ định ngày kết thúc và ngay lập tức thêm đồng hồ đếm ngược vào trang của mình.

Trang đích cơ bản

Nếu bạn muốn xây dựng một trang đích tùy chỉnh cơ bản trên trang web của mình, chỉ cần nhấp vào tab Trang đích từ Cài đặt SeedProd trang. Sau đó, chỉ định sên URL bạn muốn cho trang đích của mình. Sau đó nhấp vào Tạo trang.

sắp có trang đánh giá chuyên nghiệp - trang đích

Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu chỉ định tên Trang và chọn một chủ đề.

xem xét seedprod - chọn một chủ đề

Sau khi chọn chủ đề cho trang của bạn, bạn sẽ được gửi đến trình tạo trang thời gian thực nơi bạn có thể tùy chỉnh trang theo cách bạn muốn.

Giá cho SeedProd

SeedProd cung cấp 4 gói giá khác nhau, bắt đầu từ $ 29,60 cho gói cơ bản.

Giấy phép Plus cho phép bạn sử dụng SeedProd trên 3 trang web với giá 69,60 đô la mỗi năm. Đối với các trang web không giới hạn và các tính năng hoàn chỉnh, bạn có thể mua gói Pro với giá 99,20 đô la mỗi năm.

Để cập nhật trọn đời và hỗ trợ ưu tiên, bạn có thể mua giấy phép Ultimate với giá $ 239,20 mỗi năm.

Ngoài ra, hãy xem epxert-pick của các plugin sắp ra mắt của WordPress.

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng SeedProd để xây dựng trang sắp ra mắt

Không nghi ngờ gì, SeedProd là số 1 sắp ra mắt và plugin chế độ bảo trì vì lý do chính đáng. Bạn cũng có thể xây dựng một trang đích cơ bản với SeedProd, một phần thưởng khổng lồ.

Trình tạo trang thời gian thực giúp dễ dàng tùy chỉnh các trang sắp và bảo trì sắp tới của bạn. Điều tốt nhất là bạn có thể thực hiện tất cả các thay đổi trong trang của mình và thậm chí xem trước nó ngay lập tức.

Chúng tôi đề nghị SeedProd cho những người dùng muốn xây dựng sắp tới, bảo trì và các trang đích cơ bản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận SeedProd ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map