Đánh giá SEO Yoast 2020: Đây có phải là Plugin SEO WordPress tốt nhất?

Bạn đang so sánh các plugin WordPress SEO khác nhau? Yoast SEO là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Nó cũng là một trong những plugin SEO tốt nhất cho các trang web hỗ trợ WordPress. Trong bài đánh giá SEO Yoast này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng và hiệu suất của plugin.


Đánh giá SEO Yoast

Tại sao bạn cần một Plugin SEO cho WordPress?

WordPress sử dụng các thực tiễn mã hóa tốt nhất và xuất ra HTML tuân thủ tiêu chuẩn sạch. Điều này làm cho nó SEO thân thiện ngoài cái hộp.

Tuy nhiên, hàng ngàn trang web cạnh tranh để giành được vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm với ít từ khóa hơn. Điều này làm cho một chút thách thức đối với các trang web mới để hoạt động tốt hơn trong kết quả tìm kiếm.

Một plugin SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa trang web của bạn để thực hiện tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Nó giúp với các chi tiết mà WordPress không thể làm nhiều. Ví dụ: tạo nội dung, quản lý từ khóa, gửi sơ đồ trang web, sử dụng các công cụ quản trị trang web, v.v..

Yoast SEO đi kèm với vô số tính năng để tối ưu hóa trang web của bạn. Nó có phân tích nội dung tích hợp, từ khóa meta và quản lý mô tả, quản lý nội dung trùng lặp, sơ đồ trang web xml, các tính năng xã hội, đoạn giàu, và nhiều hơn nữa.

Phải nói rằng, hãy để Lướt qua một số tính năng, giá cả và các tùy chọn hỗ trợ của Yoast SEO.

Viết nội dung tốt hơn với SEO Yoast

Plugin Yoast SEO thêm một metabox Yoast SEO trên màn hình chỉnh sửa bài đăng. Metabox này cho phép bạn thêm tiêu đề và mô tả meta cho bài đăng trên blog của bạn. Nó cũng cho phép bạn chọn một từ khóa tập trung cho bài viết của bạn.

Ngay khi bạn chọn một từ khóa tập trung. Plugin Yoast SEO phân tích nội dung bài đăng dựa trên từ khóa trọng tâm đó và gán cho nó điểm SEO. Nó cũng khuyến nghị các bước bạn nên thực hiện để cải thiện điểm SEO đó.

SEO nhanh - Điểm SEO

Sau khi sử dụng một vài tháng, bạn sẽ bắt đầu thực hiện các bước đó mà không cần nhìn vào điểm SEO của mình. Tuy nhiên, có nó ở đó cho phép bạn kiểm tra nội dung của mình để SEO trước khi nhấn nút xuất bản.

Nó có phân tích điểm dễ đọc tích hợp cho thấy điểm dễ đọc của nội dung của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa nội dung của mình để dễ dàng hơn cho người dùng của bạn. Kiểm tra hướng dẫn này trên Cách thêm và cải thiện điểm dễ đọc trong bài viết WordPress để biết thêm chi tiết.

Dễ dàng ẩn hoặc hiển thị nội dung cho công cụ tìm kiếm

Bạn muốn tạo một trang đích cho chiến dịch quảng cáo của mình nhưng don không muốn được lập chỉ mục trong tìm kiếm? Yoast SEO cho phép bạn hạn chế các công cụ tìm kiếm bằng cách thêm không có chỉ mục vào các trang mà bạn không muốn lập chỉ mục.

Nó cũng cho phép bạn ẩn tài liệu lưu trữ của tác giả trên các blog của tác giả, danh mục không có chỉ mục, thẻ hoặc trang lưu trữ.

Ngăn chặn nội dung trùng lặp trong Yoast SEO

Yoast SEO thêm các yếu tố liên kết kinh điển trên khắp trang web của bạn. Điều này giúp các công cụ tìm kiếm hiểu những liên kết nào họ nên lập chỉ mục. Ví dụ: các trang lưu trữ của bạn có nội dung từ các bài đăng của bạn. Yoast SEO giúp Google hiểu rằng một bài đăng được liệt kê trên các trang lưu trữ có liên kết chính tắc chỉ đến bài đăng gốc.

Sơ đồ trang web XML và Tích hợp bảng điều khiển tìm kiếm

Với plugin Yoast SEO cho WordPress, bạn không cần cài đặt plugin khác cho Sơ đồ trang web XML. Yoast SEO tự động tạo sơ đồ trang web XML cho trang web của bạn và gửi chúng cho Google và Bing.

Bạn cũng có thể tự thêm sơ đồ trang web XML của mình vào tài khoản công cụ quản trị trang web. Nhưng chờ đã, Yoast có Search Console (trước đây là Tài khoản công cụ quản trị trang web) cũng được tích hợp trong bảng điều khiển SEO Yoast của bạn. Điều này cho phép bạn xem trang web của bạn hoạt động như thế nào trong kết quả tìm kiếm mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bảo vệ nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn khỏi Scrapers nội dung

Một trong những vấn đề lớn mà nhiều trang web gặp phải là một số người đã tạo ra các trang web cạp.

Các trang web cạp này yêu cầu quản lý nội dung trên web bằng các nguồn cấp RSS. Họ đã cài đặt các tập lệnh tự động tìm nạp nội dung từ các trang web khác bằng cách sử dụng nguồn cấp RSS của họ và sau đó xuất bản chúng.

Điều này có thể nguy hiểm cho trang web của bạn vì các công cụ tìm kiếm có thể bắt đầu xếp hạng các trang web đó trước.

Yoast SEO giải quyết vấn đề này bằng cách thêm một liên kết đến bài viết của riêng bạn với mỗi nguồn cấp RSS. Điều này cho các công cụ tìm kiếm biết vị trí của bài viết gốc và đánh bại hiệu quả những kẻ phá hoại trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Tối ưu hóa nguồn cấp RSS với Yoast SEO

Để biết thêm mẹo về cách ngăn ngừa cào, hãy xem điều này Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để ngăn chặn nội dung blog cào trong WordPress.

Chỉnh sửa Robot và .htaccess File Made Easy

Đôi khi bạn có thể cần chỉnh sửa hoặc kiểm tra các trang web của bạn .htaccess hoặc tệp robots.txt. Các tệp này nằm trong thư mục gốc của trang web của bạn và thông thường bạn sẽ phải kết nối với máy khách FTP để xem chúng.

Yoast SEO có một công cụ tích hợp cho phép bạn xem các tệp .htaccess và robot.txt của mình. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các tệp đó ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi chỉnh sửa các tệp đó.

Chỉnh sửa các công cụ trong plugin Yoast SEO

Tùy chọn giá và hỗ trợ cho Plugin Yoast SEO

Yoast SEO là một trong những plugin mà bạn có thể sử dụng miễn phí mà không cần phải mua phiên bản cao cấp của plugin. Trên thực tế, nó hiện đang được cài đặt trên hàng triệu trang web trên toàn thế giới.

Nhược điểm duy nhất là plugin miễn phí không hỗ trợ. Chủ yếu là vì không thể trả lời các truy vấn hỗ trợ từ hàng trăm và hàng ngàn người dùng từ khắp nơi miễn phí.

Có nhiều tài liệu và hướng dẫn có sẵn cho plugin Yoast SEO. Plugin cung cấp các hướng dẫn trên màn hình cho từng tính năng bên trong khu vực quản trị. Các tính năng và khái niệm SEO cũng được giải thích trên trang web của tác giả. Yoast SEO là một trong những plugin WordPress được sử dụng nhiều nhất, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn và hướng dẫn được tạo bởi những người dùng khác trên web.

Xem hướng dẫn chi tiết từng bước này trên Cách cài đặt và thiết lập plugin Yoast SEO.

Điều này không có nghĩa là hỗ trợ không có sẵn. Bạn có thể mua một giấy phép trang web duy nhất với giá thấp nhất là $ 69 mỗi năm. Phiên bản cao cấp của plugin cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng bổ sung và hỗ trợ cao cấp từ những người đứng sau Yoast SEO.

Phán quyết của chúng tôi về Yoast SEO là Plugin SEO WordPress tốt nhất

Yoast SEO cung cấp một loạt các tính năng tất cả cần thiết để tối ưu hóa trang web phù hợp. Là một gói hoàn chỉnh cho SEO, chúng tôi tin rằng Yoast SEO out thực hiện tất cả các plugin WordPress SEO khác trên thị trường. Và cũng là một trong những công cụ SEO được lựa chọn hàng đầu bởi các chuyên gia của chúng tôi để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Để dễ sử dụng, chúng tôi tin rằng Yoast SEO cố gắng giúp người dùng dễ dàng thiết lập nó. Plugin có tích hợp chuyến tham quan, các thông báo trợ giúp nội tuyến bên cạnh mỗi tùy chọn và các hướng dẫn toàn diện được tích hợp ngay trong chính plugin. Tuy nhiên, xem xét rằng nhiều trong số các tính năng này khá kỹ thuật và có thể xuất hiện đáng sợ đối với nhiều người dùng mới bắt đầu.

Tất cả các tính năng cần thiết của plugin đều có sẵn miễn phí, đây là một điều tốt. Giấy phép hỗ trợ không quá đắt đối với các doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên, người dùng mới bắt đầu sử dụng plugin miễn phí có thể gặp một chút khó khăn khi tìm hỗ trợ nếu họ gặp phải sự cố.

Chúng tôi tin rằng Yoast SEO chắc chắn là plugin WordPress SEO tốt nhất trên thị trường và nó xứng đáng là một trong những plugin WordPress cần thiết nhất mà bạn nên có trên tất cả các trang web WordPress của mình. Chúng tôi cho 4,5 trên 5 sao, đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.5 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận SEO Yoast ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map