Đánh giá Smart Slider 3 (2020): Có tốt hơn Soliloquy không?

Tìm kiếm một plugin trượt cho trang web WordPress của bạn? Bạn muốn biết Smart Slider 3 có phải là plugin trượt phù hợp với bạn không? Trong bài đánh giá Smart Slider 3 của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem nó có phải là plugin trượt tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của bạn không.


Giới thiệu về thanh trượt thông minh 3

đánh giá trượt thông minh 3

Smart Slider 3 là một trong những plugin trượt mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất cho trang web WordPress của bạn. Nó được phát hành bởi Nextend, một nhóm từ Hungary bán phần mềm chất lượng cao cho WordPress và Joomla.

Smart Slider 3 là một plugin freemium với hơn 400.000 lượt cài đặt hoạt động cho phiên bản miễn phí của họ. Phiên bản miễn phí của nó cung cấp nhiều tính năng hơn bất kỳ plugin nào khác trong kho lưu trữ WordPress. Với phiên bản pro, bạn nhận được các bản cập nhật trọn đời và hàng trăm thanh trượt mẫu.

Đánh giá Smart Slider 3: Hàng tấn mẫu với giao diện dễ sử dụng

Điều tuyệt vời nhất về Smart Slider 3 là ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối, bạn có thể xây dựng một thanh trượt tuyệt đẹp một cách dễ dàng.

Không giống như hầu hết các plugin trượt, giao diện KHÔNG cồng kềnh với quá nhiều tính năng. Điều này giúp mọi người dễ dàng tạo thanh trượt, bất kể kỹ năng của họ.

Ở đây, cách thức hoạt động của Smart Slider 3

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, bạn có thể đi tới bảng điều khiển Smart Slider để tạo một thanh trượt mới. Bạn có thể tìm thấy 2 tùy chọn: Thanh trượt mới và Thư viện mẫu.

 • Thanh trượt mới: Sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn tạo một thanh trượt từ mặt đất lên.
 • Thư viện mẫu: Sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn nhập một thanh trượt readymade từ thư viện và sau đó tùy chỉnh nó. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn cho phép bạn xây dựng một thanh trượt với bảng màu và thiết kế hoàn hảo.

Ngoài 2 tùy chọn này, bạn cũng có thể tìm thấy một thanh trượt mẫu giúp bạn hiểu cách Smart Slider hoạt động ngay cả trước khi bạn tạo một thanh trượt cho trang web của mình.

giao diện trượt thông minh 3

Khi nhấp vào nút Thanh trượt mới, bạn sẽ được nhắc chọn một cài đặt trước thanh trượt. Bạn có thể chỉ định tên thanh trượt, chiều rộng và chiều cao của thanh trượt của bạn. Chọn một cài đặt trước thanh trượt và nhấp vào Tạo.

thanh trượt thông minh 3 kéo và thả

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu tải lên hình ảnh hoặc video cho thanh trượt của mình. Bạn chỉ có thể kéo và thả các tệp và định vị chúng theo sở thích của bạn. Khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ được hiển thị tất cả các tùy chọn và hướng dẫn tùy chỉnh có sẵn giải thích cách xuất bản một thanh trượt.

giao diện trượt thông minh 3

Để xem trước thanh trượt, bạn có thể nhấp vào nút Xem trước ở trên cùng.

Các tính năng trong Smart Slider 3

Giờ thì bạn đã biết cách dễ dàng để xây dựng một thanh trượt từ đầu với Smart Slider 3, hãy để có một cái nhìn sâu hơn về các tính năng khác.

1. 180 mẫu trượt:

Xây dựng một thanh trượt tùy chỉnh có thể là một công việc tẻ nhạt, đặc biệt nếu bạn không phải là nhà thiết kế và thường kết thúc việc tạo ra các đồ họa và slide tầm thường. Với một mẫu thanh trượt, bạn có thể yên tâm rằng thanh trượt của bạn luôn trông chuyên nghiệp với sự kết hợp màu sắc và các yếu tố phù hợp.

Tất cả bạn phải làm là chọn đúng mẫu thanh trượt từ thư viện và tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

danh sách lớp - thanh trượt thông minh 3

Bạn có thể dễ dàng thêm các lớp mới từ thanh tác vụ bên trái trong trình tạo thanh trượt. Trên hết, các slide được thêm vào được sắp xếp gọn gàng như trong Photoshop.

2. Hoạt hình:

thêm hình ảnh động - thanh trượt thông minh 3

Bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh động cho mỗi lớp. Plugin cũng có một dòng thời gian trực quan tương tác cho mỗi lớp nơi các chi tiết có thể được tùy chỉnh dễ dàng.

Plugin hỗ trợ các hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như hiệu ứng Ken-burn, hiệu ứng văn bản, hoạt hình nền, hiển thị hoạt hình, v.v..

3. Giao diện dễ sử dụng:

xây dựng thanh trượt thông minh 3 kéo và thả

Smart Slider 3 giúp bạn dễ dàng xây dựng một thanh trượt bắt mắt nhờ giao diện dễ sử dụng. Với trình tạo kéo và thả của nó, bạn có thể tùy chỉnh thanh trượt giống như bạn tùy chỉnh nội dung trong trình tạo trang.

Tạo một thanh trượt với plugin này là không có trí tuệ. Chỉ cần điều hướng đến Thanh trượt thông minh trong menu quản trị và sau đó nhấp vào Thêm slide cái nút.

Khi bạn tải các tệp phương tiện lên thanh trượt, bạn sẽ được hướng dẫn cách xuất bản thanh trượt đó trên các bài đăng, trang và tệp chủ đề của bạn. Chỉ cần cuộn xuống trang và bạn cũng có thể tìm thấy các tùy chọn tùy chỉnh.

thanh trượt thông minh 3 cài đặt

Điều tốt nhất là nếu bạn muốn tùy chỉnh rộng rãi sự xuất hiện của thanh trượt, bạn có thể kích hoạt Chuyên gia chế độ. Điều này sẽ hiển thị các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao.

4. Xây dựng thanh trượt cho bất kỳ mục đích nào

Smart Slider 3 cho phép bạn tạo một thanh trượt cho bất kỳ mục đích nào. Một vài trường hợp sử dụng là:

 • Tạo một slideshow để giới thiệu danh mục đầu tư của bạn
 • Tự động hiển thị bài đăng trên blog, video YouTube, bài đăng trên Instagram, v.v..
 • Hiển thị thanh trượt trang đầy đủ bao phủ khu vực trong màn hình đầu tiên trong trang đích của bạn.

Hỗ trợ và giá cho Smart Slider 3

thanh trượt thông minh 3 giá

Smart Slider 3 có một tài liệu phong phú hướng dẫn bạn qua mọi khía cạnh của việc xây dựng và xuất bản thanh trượt trên trang web WordPress của bạn. Họ cũng điều hành một kênh YouTube nơi họ bao gồm tất cả các hướng dẫn về Smart Slider 3, từng bước.

Smart Slider 3 chỉ cung cấp hỗ trợ dựa trên vé. Bạn có thể liên lạc với họ thông qua biểu mẫu liên hệ của họ được công bố trên trang hỗ trợ.

Tuyệt vời nhất, với bất kỳ giấy phép chuyên nghiệp nào, bạn sẽ nhận được TẤT CẢ các tính năng của Smart Slider 3. Có 3 gói giá khác nhau:

 • Tên miền đơn ($ 35): Rõ ràng, cho 1 trang web
 • Doanh nghiệp ($ 150): Dành cho 10 trang web
 • Không giới hạn ($ 250): Dành cho các trang web không giới hạn

Smart Slider 3 so với Soliloquy

Cả Smart Slider 3 và Soliloquy đều là 2 trong số các plugin trượt tốt nhất cho WordPress. Hãy để Lít có một so sánh trực tiếp giữa mỗi thanh trượt, vì vậy bạn có thể quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho nhu cầu của mình.

So sánh giao diện người dùng:

Giao diện Soliloquy sẽ khiến bạn cảm thấy như nó là một phần của môi trường WordPress gốc của bạn. Mặt khác, giao diện Smart Slider 3 có vẻ hơi khác. Nó được thiết kế để làm cho quá trình tạo slide nhanh chóng và dễ dàng ngay cả đối với người dùng mới bắt đầu.

Nếu bạn muốn có một bảng điều khiển tối giản cho plugin trượt của mình, thì bạn có thể muốn kiểm tra Soliloquy.

Với Smart Slider 3, mặc dù bảng điều khiển có kiểu dáng đẹp như Soliloquy, nhưng có rất ít đường cong học tập để giải quyết việc xây dựng một thanh trượt.

Đặc trưng & So sánh giá

Soliloquy đi kèm với rất nhiều tính năng và addons tích hợp. Ngược lại, Smart Slider 3 tập trung vào việc cung cấp hàng trăm mẫu thanh trượt, vì vậy người dùng có thể nhanh chóng xây dựng một thanh trượt mà không phải xây dựng nó từ đầu.

Hiện tại, Smart Slider 3 cung cấp 5 loại thanh trượt, 23+ loại lớp và hơn 100 thanh trượt mẫu.

Giá cho Soliloquy bắt đầu từ $ 19. Nhưng kế hoạch khởi động chỉ cung cấp cho bạn các tính năng cơ bản. Để có được các tính năng đầy đủ, bạn sẽ phải đăng ký gói Nhà phát triển với giá 99 đô la.

Giá cho Smart Slider 3 bắt đầu từ $ 35. Với 35 đô la, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng của plugin này và cập nhật tự động trọn đời.

Phán quyết của chúng tôi về Smart Slider 3

Smart Slider 3 là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng muốn có một plugin thanh trượt dễ sử dụng đi kèm với hàng tấn mẫu thanh trượt readymade. Với $ 35, bạn có thể mua phiên bản pro cung cấp tất cả các tính năng có sẵn.

Thêm vào đó, tất cả các thanh trượt đều phản hồi 100%, có nghĩa là chúng sẽ trông đẹp trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn quyết định xem Smart Slider 3 có phải là lựa chọn tốt nhất cho trang web của bạn không.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn xem đánh giá của chúng tôi về plugin Soliloquy.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Smart Slider 3 ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map