Đánh giá Soliloquy 2020: Đây có phải là Plugin WordPress Slider tốt nhất không?

Tìm kiếm một plugin trượt cho trang web WordPress của bạn? Soliloquy là một trong những plugin trượt WordPress tốt nhất trên thị trường. Trong bài đánh giá Soliloquy này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, giá cả và hiệu suất của nó.


Đánh giá Soliloquy - Plugin trượt WordPress tốt nhất

Về Soliloquy

Soliloquy ban đầu được tạo ra bởi Thomas Griffin, cũng là kẻ chủ mưu đằng sau OptinMonster, công cụ tiếp thị email tốt nhất và Envira Gallery, plugin thư viện WordPress tốt nhất.

Soliloquy sườn một trong những plugin trượt WordPress phổ biến nhất trong kho plugin WordPress chính thức với hơn 1 triệu lượt tải xuống. Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, Soliloquy đã giúp các blogger, doanh nghiệp nhỏ và thậm chí các công ty Fortune 500 tạo ra các thanh trượt WordPress đẹp mắt.

Năm 2018, Soliloquy đã được mua lại bởi Nathan Singh, một doanh nhân ở Houston, Texas.

Đánh giá Soliloquy: Plugin WordPress Slider dễ dàng và mạnh mẽ

Soliloquy là một plugin thanh trượt WordPress đáp ứng 100% và thân thiện với thiết bị di động. Nó cho phép bạn tạo các thanh trượt WordPress đẹp mắt trong vài phút mà không phải thuê một nhà phát triển. Họ cũng nổi tiếng là plugin trượt WordPress nhanh nhất trên thị trường.

Trong bài đánh giá Soliloquy của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra lời hứa của họ để thử nghiệm, vì vậy bạn có thể quyết định xem nó có phải là plugin trượt WordPress phù hợp cho trang web của bạn không.

Những gì không đúng với hầu hết các thanh trượt?

Vấn đề chính với các thanh trượt là chúng quá chậm. Một thanh trượt được mã hóa kém có thể đáng kể tăng thời gian tải trang của bạn. Như bạn đã biết, tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong SEO. Những thanh trượt kém hơn này có thể làm tổn thương SEO SEO của bạn, chúng cũng có thể phá hỏng trải nghiệm của người dùng.

Một vấn đề khác là dễ sử dụng. Hầu hết các thanh trượt WordPress khá phức tạp và đi kèm với vô số tùy chọn được đóng gói trong giao diện người dùng được thiết kế kém. Bạn phải đấu tranh với thanh trượt để hoàn thành công việc.

Trong bài đánh giá Soliloquy này, chúng tôi sẽ xem xét mức độ nhanh và dễ dàng để thiết lập. Chúng tôi cũng sẽ so sánh các tính năng và giá cả.

Dễ dàng thêm thanh trượt trong WordPress với Soliloquy

Soliloquy, cho đến nay, là plugin trượt WordPress dễ sử dụng nhất. Nó tích hợp đẹp mắt với giao diện người dùng WordPress của bạn. Không giống như một số plugin trượt khác, Soliloquy cảm thấy giống như một phần của môi trường WordPress gốc của bạn.

Tạo một thanh trượt với Soliloquy

Điều này là do Soliloquy sử dụng các thực tiễn tốt nhất giống như chính WordPress. Điều này làm cho nó tuân thủ rất chuẩn và dễ sử dụng cho người dùng WordPress.

Thêm slide vào thanh trượt của bạn là vô cùng dễ dàng. Chỉ cần tải lên các trang trình bày của bạn hoặc chọn chúng từ thư viện phương tiện WordPress của bạn.

Các tùy chọn cấu hình rất đơn giản và dễ hiểu. Mỗi tùy chọn được giải thích rõ ràng với sự trợ giúp theo ngữ cảnh.

soliloquysinstall

Thêm thanh trượt của bạn vào bất kỳ bài đăng và trang WordPress nào thực sự dễ dàng. Bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút phía trên trình chỉnh sửa bài để chèn một thanh trượt. Thay phiên, bạn cũng có thể sử dụng thẻ shortcode hoặc thẻ mẫu để thêm thanh trượt của mình ở bất cứ đâu.

Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn này về cách dễ dàng tạo thanh trượt đáp ứng trong WordPress với Soliloquy

Thanh trượt nhanh với Soliloquy

Tính năng tuyệt vời nhất của Soliloquy là tốc độ. Thanh trượt được tạo ra với tải Soliloquy cực kỳ nhanh chóng. Sự khác biệt rõ ràng là đáng chú ý và sẽ được đánh giá cao bởi người dùng của bạn.

Chúng tôi đã không dừng lại ở đó, chúng tôi thực sự đã tạo ra các thanh trượt có cùng hình ảnh bằng cách sử dụng các plugin khác và chạy thử nghiệm giữa chúng. Đây là kết quả của chúng tôi:

Plugin trượt
Thời gian tải trang
Yêu cầu
Kích thước trang
Người nói một mình1,34 giây26945 KB
Thanh trượt Nivo2,12 giây291 MB
Sao băng2,32 giây271,2 MB
Cách mạng trượt2,25 giây291 MB
LayerSlider2,12 giây30975 KB

Như bạn có thể thấy trong các điểm số trên, Soliloquy là thanh trượt WordPress tải nhanh nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Soliloquy tải trang trình bày bìa của bạn trước và sau đó phần còn lại của các trang trình bày được tải không đồng bộ. Nó không chỉ nhanh trong các bài kiểm tra mà còn cảm thấy nhanh cho khách truy cập của bạn.

Thanh trượt sẵn sàng di động với Soliloquy

Soliloquy rất nhạy và sẵn sàng cho thiết bị di động. Các thanh trượt bạn thêm sẽ trông tuyệt vời không kém trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thậm chí cả điện thoại di động.

Người dùng di động nhanh chóng vượt trội so với người dùng máy tính để bàn cho hầu hết các trang web WordPress. Nếu bạn sử dụng plugin trượt mà không hoạt động tốt với thiết bị di động thì bạn đã hủy hoại trải nghiệm người dùng cho một số lượng lớn khách truy cập của bạn.

Các tính năng và Addons trong Soliloquy Slider

Soliloquy cung cấp cho người dùng một giao diện người dùng sạch đẹp, không bị lộn xộn. Không giống như các plugin WordPress khác có quá nhiều tùy chọn, Soliloquy cung cấp các tính năng bổ sung dưới dạng addons.

Addons trong Soliloquy

Nếu bạn muốn sử dụng một tính năng bổ sung, thì bạn chỉ cần kích hoạt nó từ trang addons. Bằng cách đó, bạn giữ cho giao diện thanh trượt của bạn rõ ràng hơn.

Cách tiếp cận này cũng làm cho thanh trượt của bạn tải nhanh hơn. Bởi vì plugin sẽ chỉ tải các tập lệnh mà nó cần chứ không phải mọi thứ khác mà Gói đóng gói trong.

Dưới đây là danh sách các addon có sẵn cho Soliloquy:

Addon đa giấy phép

 • Chủ đề thanh trượt: Chọn từ danh sách các mẫu dựng sẵn để dễ dàng tạo thanh trượt của bạn.
 • Lịch trình: Lên lịch trình chiếu của bạn cho các khoảng thời gian cụ thể.
 • Bảo vệ: Ngăn người dùng tải xuống các slide của bạn bằng cách vô hiệu hóa nhấp chuột phải.
 • Instagram: Nhập nhanh hình ảnh của bạn từ tài khoản Instagram của bạn.

Addons giấy phép phát triển:

 • WooCommerce: Bán nhiều hơn với thanh trượt sản phẩm tương tác trên cửa hàng Thương mại điện tử của bạn.
 • Nội dung nổi bật: Dễ dàng giới thiệu bài viết của bạn trên trang chủ.
 • Lightbox: Tạo thanh trượt hộp đèn dễ dàng.
 • Băng chuyền: Biến thanh trượt của bạn thành băng chuyền phản ứng nhanh.
 • Năng động: Tạo thanh trượt từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Hình thu nhỏ: Thêm hình ảnh thu nhỏ làm điều hướng cho thanh trượt
 • Pinterest: Thêm nút ghim vào thanh trượt của bạn
 • Thanh trượt PDF: Biến các tệp PDF của bạn thành các slide đẹp mắt
 • Mặc định: Tăng tốc quá trình tạo với các cài đặt mặc định của bạn.
 • CSS: Tùy chỉnh thanh trượt của bạn theo cách bạn muốn với CSS và kiểu tùy chỉnh.

3 lý do để mua Soliloquy

Bây giờ chúng tôi đã xem xét các tính năng khác nhau của Soliloquy, bạn có thể tự hỏi liệu Soliloquy có phải là lựa chọn tốt nhất cho trang web của bạn không. Dưới đây là một vài yếu tố khiến Soliloquy khác biệt so với đối thủ cạnh tranh:

1. Dễ dàng và mạnh mẽ

Với Soliloquy, xây dựng một hình ảnh hoặc video trượt tuyệt đẹp là một việc dễ dàng. Để tạo một thanh trượt, tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả các tệp hình ảnh hoặc video trong hộp Thanh trượt gốc. Ngoài ra, bạn có thể chọn Thanh trượt bên ngoài nếu bạn muốn tải lên hình ảnh từ một nguồn bên ngoài, chẳng hạn như Instagram.

biên tập viên Soliloquy

Nếu bạn muốn, bạn có thể sắp xếp lại các hình ảnh khi cần thiết và nhúng thanh trượt của bạn ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Soliloquy cũng đi kèm với nhiều mẫu được tạo sẵn để tăng cường giao diện cho thanh trượt WordPress của bạn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh thanh trượt bằng CSS.

2. Plugin không cồng kềnh

Soliloquy đi kèm với vô số tính năng để giúp bạn tạo các thanh trượt WordPress đẹp mắt theo cách bạn muốn.

Để làm cho giao diện không bị lộn xộn, Soliloquy cung cấp các tính năng bổ sung dưới dạng addons. Bất cứ khi nào bạn cần một tính năng bổ sung, bạn có thể kích hoạt nó từ trang addons.

3. Hiệu suất cao

Nếu không được tối ưu hóa, thanh trượt có thể là một sản phẩm nặng tài nguyên trên trang web của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn một plugin nhẹ, tiêu tốn tài nguyên tối thiểu để tạo thanh trượt WordPress.

Plugin Soliloquy được tối ưu hóa cao cho hiệu suất của máy chủ và web. Trên thực tế, nó đã trượt thanh trượt WordPress tải nhanh nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Plugin cốt lõi chỉ cung cấp chức năng giới hạn để tạo một thanh trượt WordPress cơ bản. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn chọn giấy phép cao hơn để có các tính năng và tiện ích trượt nâng cao hơn.

Hỗ trợ và giá cho Plugin Soliloquy WordPress Slider

Giá cho Soliloquy bắt đầu từ $ 19 cho một giấy phép trang web duy nhất mà không có bất kỳ addons nào. Gói đa năng của họ cho phép bạn truy cập vào các addon cơ bản với giá 49 đô la. Nhưng gói bán chạy nhất của họ có giá 99 đô la cho một năm hỗ trợ, các trang web không giới hạn, tất cả các tiện ích bổ sung và hỗ trợ ưu tiên.

định giá

Soliloquy cũng có một kế hoạch tổng thể cho phép bạn truy cập trọn đời vào plugin với giá $ 249.

Hỗ trợ được cung cấp bởi một hệ thống hỗ trợ email dựa trên vé với đội ngũ quay vòng tuyệt vời. Plugin cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài liệu chi tiết với hướng dẫn từng bước và cách hướng dẫn.

Phán quyết của chúng tôi về Soliloquy là Plugin WordPress Slider tốt nhất

Xem xét sự phình to được đóng gói trong các plugin trượt khác, chúng tôi thấy Soliloquy là một phước lành. Nó cực kỳ nhanh, có mã cứng và giao diện người dùng sạch. Nó chắc chắn là một trong những plugin WordPress dễ sử dụng nhất mà chúng tôi đã từng thấy.

Chúng tôi nghĩ rằng nó xứng đáng với danh hiệu plugin trượt WordPress tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cho nó 5/5 sao! Đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Soliloquy ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map