Đánh giá Sucuri 2020: Tại sao chúng tôi yêu Sucuri + Ưu và nhược điểm

Lo lắng về tin tặc làm sập trang web của bạn hoặc phát tán phần mềm độc hại cho khách truy cập của bạn? Sau đó, bạn cần một plugin bảo mật để giữ cho trang web của bạn an toàn. Sucuri là tên hàng đầu trong bảo mật phần mềm và plugin bảo mật của họ dành cho WordPress là một trong những phổ biến nhất. Tìm hiểu xem Sucuri có phù hợp với trang web của bạn trong bài đánh giá Sucuri của chúng tôi không.


Đánh giá Sucuri

Tại sao tất cả các trang web WordPress nên có một plugin bảo mật

Trong khi WordPress là một CMS an toàn, bảo mật là tương đối – và nó thường phụ thuộc vào hành động (hoặc không hành động) của người dùng.

WordPress là một trong những CMS phổ biến nhất, hiện đang chạy hơn 31% tất cả các trang web trên web. Thật không may, điều đó cũng làm cho nó trở nên phổ biến trong các tin tặc.

Mỗi ngày, hàng chục ngàn trang web bị hack. Mục tiêu của chúng là đánh cắp dữ liệu nhạy cảm, chiếm quyền điều khiển máy chủ hoặc email của bạn để gửi thư rác hoặc lừa đảo, phát tán phần mềm độc hại cho khách truy cập của bạn và các hoạt động độc hại khác.

Hầu hết người dùng WordPress đều có các chuyên gia bảo mật và aren Nhận thức về các cách tốt nhất để giữ an toàn cho trang web của họ.

Nhưng sử dụng một plugin bảo mật như Sucuri có thể tự động hóa và hướng dẫn bạn qua các quy trình bạn nên tuân theo để chống lại tin tặc.

Về Sucuri

Sucuri Inc là công ty bảo mật trang web hàng đầu trên thế giới. Nó nổi tiếng như một bộ bảo mật cung cấp phần mềm và dịch vụ bảo mật cho trang web của bạn.

Sucuri cung cấp một plugin WordPress mạnh mẽ mà bạn có thể cài đặt để bảo vệ trang web của mình khỏi phần mềm độc hại và hack. Nó tạo ra nhiều lớp để bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật. Sucuri có một tường lửa cloudproxy bỏ qua tất cả lưu lượng truy cập của bạn trước khi gửi nó đến máy chủ lưu trữ. Nó chặn bất kỳ cuộc tấn công phần mềm độc hại nào hoặc hacker hacker cố gắng đặt trang web của bạn gặp rủi ro và bạn sẽ chỉ nhận được khách truy cập thực sự.

Nó cũng làm cho trang web của bạn nhanh hơn về tốc độ và hiệu suất. Sucuri là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách plugin WordPress bắt buộc của bạn.

Tại sao bảo mật Sucuri?

Sucuri Inc là một công ty có uy tín, được công nhận trên toàn cầu, cung cấp phần mềm và dịch vụ bảo mật trang web cho doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới.

Các sản phẩm phần mềm của họ bao gồm phần mềm chống virus và tường lửa của trang web và họ cũng có thể giúp bạn:

Giữ an toàn với Plugin WordPress Sucuri

Sucuri cũng cung cấp một plugin bảo mật WordPress sẽ giúp ngăn chặn trang web của bạn bị hack. Nó cung cấp các công cụ để liên tục theo dõi và quét trang web của bạn và cắm bất kỳ lỗ hổng bảo mật và lỗ hổng bảo mật nào.

Một số tính năng của nó bao gồm:

 • Kiểm toán hoạt động bảo mật: Ghi nhật ký tất cả các hoạt động liên quan đến bảo mật trên trang web của bạn, bao gồm đăng nhập, các lần đăng nhập thất bại, v.v..
 • Giám sát toàn vẹn tệp: Tự động phát hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tệp của bạn.
 • Quét phần mềm độc hại từ xa: Sử dụng trình quét Sucuri, SiteCheck, để tìm kiếm phần mềm độc hại trên trang web của bạn.
 • Giám sát danh sách đen: Kiểm tra với các công cụ danh sách đen để đảm bảo trang web của bạn không bị chặn vì các vấn đề bảo mật.
 • Bảo vệ an toàn hiệu quả: Tăng cường bảo mật sẽ loại bỏ các lỗ hổng, chẳng hạn như xóa màn hình phiên bản WordPress của bạn và bảo vệ thư mục tải lên của bạn.
 • Các hành động bảo mật sau hack: Danh sách kiểm tra các hành động bạn nên thực hiện trong trường hợp trang web của bạn bị xâm phạm.
 • Thông báo bảo mật: Tùy chỉnh tần suất và tần suất bạn đã thông báo về tất cả các hoạt động trên.

Cách thiết lập Sucuri trên trang web của bạn

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin Sucuri, bạn sẽ thấy một thông báo rằng bạn cần tạo khóa API miễn phí để kích hoạt đầy đủ tất cả các tính năng của nó.

Đánh giá Sucuri - tạo API

Nhấn vào Tạo khóa API nút và làm theo hướng dẫn trong cửa sổ bật lên.

Đó là nó! Plugin sẽ được tự động cấu hình cho bạn.

Bây giờ bạn có thể điều hướng đến Bảo mật Sucuri »Cài đặt để tùy chỉnh các tùy chọn nếu bạn muốn. Bạn có thể muốn xem lại các cài đặt thông báo trong phần Cài đặt »Cảnh báo tab.

Để quét trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại, chỉ cần truy cập Bảo mật Sucuri »Quét phần mềm độc hại và nhấp vào Quét trang web cái nút.

Đánh giá Sucuri - quét phần mềm độc hại

Bạn có thể nhấp qua các tab để xem chi tiết kết quả của bạn.

Đánh giá Sucuri - xem kết quả quét

Nếu bạn nhấp vào An ninh Sucuri »Làm cứng, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn để cải thiện bảo mật trang web của bạn. Nhiều cái được bật theo mặc định, nhưng bạn có thể cuộn qua chúng để xem có cái nào khác mà bạn muốn kích hoạt không.

Đánh giá Sucuri - làm cứng

Dưới Bảo mật Sucuri »Post-Hack là một hướng dẫn hướng dẫn bạn qua các bước bạn nên thực hiện nếu trang web của bạn bị hack.

Bạn cũng có thể xem lại thông tin đăng nhập người dùng mới nhất trong Bảo mật Sucuri »Đăng nhập lần cuối.

Thắt chặt bảo mật với trang web Sucuri AntiVirus

Phiên bản Pro bao gồm Tường lửa trang web Sucuri, là một proxy ngược giúp lọc tất cả lưu lượng truy cập của bạn thông qua một trong những Điểm hiện diện (POP) khác nhau trên khắp thế giới.

Bằng cách cài đặt tường lửa, bạn sẽ cho phép Sucuri xem tất cả lưu lượng truy cập đến và chủ động bảo vệ trang web của bạn khỏi DDoS, vũ phu và các cuộc tấn công khác.

Bạn cũng sẽ nhận được báo cáo chuyên sâu hơn về trạng thái của trang web và các hành động bảo mật của bạn.

Tài liệu và hỗ trợ

Sucuri duy trì một kiến ​​thức khổng lồ trên trang web của họ với tất cả các thông tin và hướng dẫn mà bạn sẽ cần để giữ cho trang web của bạn an toàn với các plugin của họ. Họ cũng có một blog nơi họ đăng các mẹo bảo mật.

Đối với phiên bản miễn phí của plugin, bạn có thể đăng bài trên diễn đàn hỗ trợ WordPress.org để được trợ giúp. Các nhà phát triển đang hoạt động ở đó và hầu hết các chủ đề được phản hồi và giải quyết nhanh chóng.

Phiên bản Pro của plugin bao gồm hỗ trợ khách hàng từ các nhà phát triển thông qua vé hỗ trợ và thậm chí còn có một gói Business bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Sucuri vs iTheme Security

Nếu bạn đang tìm kiếm plugin bảo mật toàn diện nhất cho WordPress, Sucuri là thứ bạn cần.

Mặc dù iTheme Security và Sucuri đều có nhiều tính năng giống nhau để bảo mật trang web WordPress của bạn, Sucuri vượt xa iTheme Security với tường lửa cấp DNS của họ.

Nếu trang web của bạn bị tốc độ tải chậm do các cuộc tấn công DDoS, tấn công vũ phu, spam hoặc các cuộc tấn công khác, thì bạn thực sự cần phải giải quyết bảo mật ở cấp máy chủ lưu trữ.

Bạn có thể đọc thêm chi tiết về điều này trong bài đăng trên WPBeginner Làm thế nào Sucuri đã giúp chúng tôi chặn 450.000 cuộc tấn công WordPress trong 3 tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn không có ngân sách cho một plugin bảo mật cao cấp, thì bạn có thể thích iTheme Security, có giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu hơn. Kiểm tra đánh giá iTheme Security của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Một tùy chọn phổ biến khác cho bảo mật WordPress là WordFence. Mặc dù vậy, chúng tôi tin rằng WordFence là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể đọc lý do tại sao trong bài đánh giá Bảo mật WordFence của chúng tôi.

Bạn cũng nên đọc hướng dẫn bảo mật WordPress tối ưu để biết thêm chi tiết.

Bạn có nên mua Sucuri để bảo vệ trang web WordPress của bạn?

Chúng tôi đã thảo luận về các tính năng, chức năng và tính linh hoạt mà Sucuri cung cấp cho người dùng. Bộ bảo mật Sucuri Cung cấp bảo mật tốt nhất để bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại và hack.

Hãy để Hãy xem 3 yếu tố chính mà màll sẽ khiến bạn mua Sucuri ngay lập tức.

1. Giải pháp bảo mật toàn diện nhất

Sucuri được biết đến là giải pháp bảo mật toàn diện và mạnh mẽ nhất để bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa. Nó không chỉ bảo vệ bạn, mà còn có các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn trang web của bạn không bị tổn hại và ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công ở cấp máy chủ trước khi bạn biết về chúng.

Một trong những ví dụ phổ biến là vấn đề lỗ hổng Elegant Themes. Sucuri đã bảo vệ hàng trăm ngàn trang web bằng cách vá máy chủ của họ từ lâu trước khi người dùng cập nhật chủ đề và plugin của họ.

Sucuri có chức năng theo dõi giữ nhật ký cho mọi hoạt động. Điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể tìm hiểu những gì xảy ra với trang web của bạn và dễ dàng khắc phục các sự cố. Và cũng nên tiến hành kiểm tra bảo mật trang web kịp thời để giữ cho trang web của bạn an toàn khỏi các lỗ hổng.

2. Bảo mật WordPress

Sucuri tăng cường bảo mật WordPress bằng tính năng làm cứng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng plugin WordPress Audit để kiểm tra các hoạt động trên trang web của bạn.

Sucuri cung cấp chức năng quét cấp máy chủ và bảo vệ máy chủ trang web WordPress của bạn khỏi các cuộc tấn công. Trên hết, họ theo dõi các mối đe dọa bảo mật mới và tiềm năng. Họ thông báo các vấn đề bảo mật này cho nhóm cốt lõi của WordPress và làm việc cùng nhau để vá các máy chủ. Đội ngũ Sucuri Lần cũng được kết nối với các chủ đề và plugin của bên thứ ba để cập nhật cho họ về các cuộc tấn công và hack.

Họ vá các lỗ hổng ở cấp độ tường lửa và giữ cho trang web của bạn được bảo vệ khỏi mọi lo ngại về bảo mật.

3. Hỗ trợ hoàn hảo

Sucuri có hỗ trợ khách hàng 24/7, điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn tìm thấy đội của họ. Họ cũng cung cấp một tính năng trò chuyện tức thì cho người dùng cao cấp của họ. Các kỹ sư của Sucuri luôn cập nhật những phát triển mới và thông báo cho khách hàng của họ về các mối đe dọa an ninh.

Bạn có thể dễ dàng dựa vào nhóm hỗ trợ của họ để giúp bạn bảo vệ trang web của mình khỏi các cuộc tấn công.

Bây giờ chúng tôi đã thảo luận về lý do để mua Sucuri, hãy để xem xét về kế hoạch giá của họ.

Giá cho Sucuri

Sucuri cung cấp 3 kế hoạch giá cho các trang web cá nhân cho doanh nghiệp. Tất cả các kế hoạch này có giá cả và tính năng khác nhau. 3 kế hoạch được chia thành các loại Cơ bản, Chuyên nghiệp và Kinh doanh.

Kế hoạch giá Sucuri

Của chúng Căn bản gói có giá cả phải chăng và nó quét trang web của bạn cứ sau 12 giờ để kiểm tra bảo mật. Nó đi kèm với chứng chỉ SSL Let Let Encrypt SSL và có giá 199,99 đô la mỗi năm.

Gói chuyên nghiệp có ít khoảng thời gian hơn để quét trang web của bạn. Nó quét mỗi 6 giờ để bảo vệ trang web WordPress của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật. Ngoài ra, nó đi kèm với chứng chỉ SSL tùy chỉnh và có giá $ 299,99 mỗi năm.

Kế hoạch mạnh mẽ và tiên tiến nhất của Sucuri là kế hoạch kinh doanh của họ. Nó có phản ứng nhanh nhất về các mối đe dọa và tấn công an ninh. Nếu bạn mua gói này, nó đi kèm với hỗ trợ trò chuyện tức thì với nhóm Sucuri, thông báo danh sách đen, bảo vệ DDoS nâng cao và nhiều hơn nữa. Gói này có giá $ 499,99 mỗi năm.

Tuy nhiên, cả 3 gói đều bao gồm dọn dẹp phần mềm độc hại không giới hạn, tường lửa trang web (WAF), khả năng ngăn chặn tấn công, xóa danh sách đen và bảo vệ khỏi hack.

Phán quyết của chúng tôi

Sucuri là một tùy chọn tuyệt vời để giữ cho trang web WordPress của bạn an toàn và bảo mật khỏi tất cả các loại tấn công, đặc biệt nếu bạn có ngân sách cho phiên bản pro. Không có plugin bảo mật nào khác cung cấp tường lửa cấp DNS.

Chúng tôi cho Sucuri 4.6 trên 5 sao. Đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.6 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận Sucuri ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map