Đánh giá TrustPulse: Chuyển đổi lái xe với ứng dụng bằng chứng xã hội

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng 98% khách truy cập của bạn rời khỏi trang web của bạn mà không thực hiện bất kỳ hành động nào?


Hầu hết mọi người từ bỏ trang web của bạn vì họ không chắc chắn nếu sản phẩm / dịch vụ của bạn đủ tin cậy.

Chúng tôi biết rằng thật đáng thất vọng khi biết rằng mọi người không tin tưởng vào công việc của bạn. Nhưng đừng lo lắng. Bây giờ bạn có thể thuyết phục người dùng của mình tin rằng bạn có thể cung cấp cho họ những gì họ muốn và họ có thể tin tưởng bạn mà không cần suy nghĩ thứ hai.

Bạn có thể làm điều đó bằng cách cho họ thấy bằng chứng xã hội thời gian thực về doanh nghiệp của bạn với Phần mềm TrustPulse.

TrustPulse là một phần mềm thông báo xã hội và FOMO giúp bạn tận dụng sức mạnh của bằng chứng xã hội để tạo niềm tin và tăng cường chuyển đổi và bán hàng của bạn.

Trong bài đánh giá TrustPulse này, chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các tính năng của nó và cũng xem cách sử dụng nó trên trang web của bạn để hiển thị thông báo của bạn. Khi làm như vậy, chúng tôi sẽ bao gồm:

  • Tại sao nên sử dụng TrustPulse
  • Tổng quan về TrustPulse
  • Đặc trưng
  • Cách sử dụng TrustPulse
  • Dễ sử dụng
  • Giá cả
  • Chúng tôi nghĩ gì về TrustPulse

Vậy hãy bắt đầu.

Tại sao nên sử dụng Plugin Thông báo xã hội TrustPulse

Không ai quan tâm bạn nói gì về doanh nghiệp của bạn. Với ứng dụng bằng chứng xã hội, bạn có thể cho mọi người biết khách hàng nghĩ gì về sản phẩm của bạn và khuyến khích người dùng mua nó từ bạn.

Hiển thị bằng chứng xã hội về doanh nghiệp của bạn giống như thêm một lời chứng thực cho khách truy cập của bạn. Nó là một cách tuyệt vời để thêm uy tín cho công việc của bạn. Thêm vào đó, nó giúp khách hàng của bạn có ý kiến ​​khách quan về doanh nghiệp của bạn, điều này đổi lại có thể giúp thiết lập niềm tin.

Với TrustPulse, bạn có thể cho khách truy cập biết tính hợp pháp của doanh nghiệp bằng cách cho họ thấy hành động thời gian thực được thực hiện trên trang web của bạn bởi người dùng của bạn. Đây có thể là bất kỳ hành động. Bạn có thể thông báo cho họ về việc bán hàng gần đây, dùng thử miễn phí hoặc đăng ký bản tin email được thực hiện bởi người dùng.

Khi biết rằng những người khác đang sử dụng sản phẩm / dịch vụ của bạn, khách truy cập của bạn sẽ được khuyến khích hành động mà không do dự. Điều đó xảy ra vì những thông báo này xác minh tính xác thực của doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, TrustPulse giúp bạn tận dụng sức mạnh thực sự của bằng chứng xã hội để tăng niềm tin, tăng cường chuyển đổi và tăng doanh số của bạn.

TrustPulse – Tổng quan

Tin tưởng

Như được đề cập ở trên, Tin tưởng là một phần mềm tự động hóa tiếp thị giúp bạn tận dụng sức mạnh của bằng chứng xã hội để tăng chuyển đổi trang web của bạn. Sử dụng nó, bạn có thể theo dõi và làm nổi bật việc mua hàng theo thời gian thực, đăng ký, hoạt động của khách hàng và hơn thế nữa để thuyết phục mọi người thực hiện hành động mong muốn trên trang web của bạn.

Để tăng tỷ lệ chuyển đổi, bạn có thể sử dụng tùy chọn nhắm mục tiêu thông minh để hiển thị hành động của người dùng cho đúng người vào đúng thời điểm. Điều tốt nhất là tất cả những điều này có thể được thực hiện mà không cần mã hóa một dòng.

Ngay cả về mặt thiết kế, TrustPulse đã làm một công việc tuyệt vời. Nó đi kèm với các thiết kế đẹp được xây dựng sẵn, sẵn sàng để sử dụng trực quan tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, phần mềm này rất dễ sử dụng và hiệu quả 100% trong việc hướng người dùng đến khách hàng. Vì vậy, bạn có thể thấy kết quả ngay lập tức sau khi bạn bắt đầu sử dụng nó trên trang web của mình.

Tính năng TrustPulse

Tin tưởng đi kèm với các tính năng tuyệt vời để giúp bạn tăng chuyển đổi và bán hàng. Hãy để một cái nhìn về một số trong số họ.

1. Thông báo cháy

Tính năng này cho phép bạn hiển thị hành động thời gian thực mà mọi người thực hiện trên trang web của bạn. Vì vậy, khách truy cập của bạn sẽ có thể thấy thông báo theo thời gian thực nếu mua hàng được thực hiện hoặc người dùng đăng ký, v.v. Bằng cách hiển thị các thông báo này trên trang đích và trang thanh toán của bạn, bạn cũng có thể gây ra nỗi sợ bỏ lỡ khách. Đó là một cách tuyệt vời để khuyến khích khách truy cập của bạn hành động ngay lập tức.

2. Nhắm mục tiêu thông minh

Với tính năng nhắm mục tiêu thông minh, bạn có thể dễ dàng hiển thị các thông báo và bằng chứng xã hội này cho khách truy cập ngay tại thời điểm họ cần để xem chúng. Tin tưởng cho phép bạn kiểm soát các quy tắc và thời gian nhắm mục tiêu, do đó bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để tăng cường chuyển đổi.

3. Theo dõi sự kiện theo thời gian thực

Với Tin tưởng, Nó có thể theo dõi tất cả các hành động trực tiếp diễn ra trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để hiển thị những hành động này dưới dạng thông báo cho khách truy cập của bạn. Điều này bao gồm mua hàng, đăng ký demo, gửi biểu mẫu, đăng ký bản tin, vv.

4. Phân tích

Phần mềm cũng cho phép bạn kiểm tra số liệu thống kê của bạn. Sử dụng tính năng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi mục tiêu chuyển đổi của mình và biết trang nào đang đạt được chuyển đổi cao nhất.

5. Khả năng tương thích

Tin tưởng tích hợp hoàn hảo với các nền tảng khác nhau như WordPress, Magento, SquareSpace, Drupal, v.v. Vì vậy, bất kể CMS của bạn, bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này nếu bạn thực sự muốn tăng cường chuyển đổi.

Đây chỉ là một vài tính năng mà phần mềm cung cấp. Có rất nhiều bạn có thể có.

Cách sử dụng TrustPulse

Như đã đề cập ở trên, Tin tưởng hoạt động như một lời chứng thực cho bạn. Nó cho phép bạn hiển thị các hành động của khách hàng trong thời gian thực hoạt động như các đề xuất thực sự từ những người tin tưởng sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Khi bạn đã tạo tài khoản với TrustPulse, bạn có thể bắt đầu tạo các chiến dịch của mình ngay từ bảng điều khiển của nó. Nhưng trước đó, bạn sẽ phải kết nối nó với trang web của bạn. Bạn có thể dùng Thêm trang web đầu tiên của bạn nút cho điều đó.

xem xét truspulse

Trong bước tiếp theo, thêm tên chiến dịch và URL của bạn.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể bắt đầu tạo chiến dịch của mình. Bước đầu tiên để làm như vậy là làm việc về sự xuất hiện và thiết kế của trang web. Bạn có thể thiết kế chiến dịch của mình bằng các tùy chọn khác nhau được cung cấp bởi phần mềm. Bạn có thể chọn ngôn ngữ, làm việc trên thông điệp bạn muốn hiển thị, thêm liên kết (vào trang sản phẩm của bạn) và làm nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có tùy chọn để chọn vị trí mà bạn muốn thông báo của mình được hiển thị, thêm kích thước thông báo, thêm hình động và hơn thế nữa.

Thiết kế chiến dịch TrustPulse

Nếu bạn muốn có thêm tùy chọn, chỉ cần cuộn xuống và chọn Cài đặt nâng cao Lựa chọn. Với các tùy chọn này, bạn có thể làm cho chiến dịch của mình hấp dẫn trực quan.

Phong cách và thiết kế chiến dịch của TrustPulse

Bước tiếp theo là nắm bắt các hoạt động của người dùng của bạn. Tại đây, bạn sẽ có 2 tùy chọn:

  • Tự động
  • Zier

Nếu bạn chọn Tự động tùy chọn, bạn chỉ cần thêm URL của các trang mà bạn muốn phần mềm theo dõi các hoạt động. Bạn cũng có thể thêm URL của trang nơi bạn muốn khách truy cập của mình được gửi khi chuyển đổi.

Sau khi hoàn tất, hãy lưu cài đặt của bạn cho công cụ để bắt đầu theo dõi các hoạt động tại chỗ của bạn. Để sử dụng tùy chọn thứ hai, bạn phải có tài khoản Zapier.

Nếu bạn không có một, thì lựa chọn thứ 1 là tốt. Trong bước tiếp theo, bạn có thể thêm các quy tắc của riêng mình về các thông báo này. Vì vậy, ở đây bạn có thể chọn nơi bạn muốn các thông báo này được hiển thị, chọn thời lượng hiển thị, v.v. Về cơ bản, các tùy chọn này cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát các quy tắc của thông báo của mình.

quy tắc thiết lập thông báo, quy tắc tin cậy

Bạn có nhiều lựa chọn hơn theo Cài đặt nâng cao chuyển hướng. Bạn có thể sử dụng những thông tin này nếu bạn muốn ẩn / hiển thị thông báo từ người dùng ẩn danh, chọn số lượng thông báo tối đa để hiển thị tại một thời điểm, v.v..

Quy tắc TrustPulse

Bước cuối cùng là xuất bản chiến dịch của bạn trên trang web của bạn. Bây giờ TrustPulse sẽ tạo mã cho bạn mà bạn cần sao chép và dán trong thẻ body của tệp mẫu trang web của mình. Sau khi hoàn tất, công cụ sẽ ngay lập tức bắt đầu theo dõi các hoạt động trên trang web của bạn và ngay khi phát hiện ra một hành động, nó sẽ hiển thị nó cho khách truy cập của bạn.

Dễ sử dụng

Tin tưởng là siêu dễ sử dụng. Để thiết lập, nó không cần bạn mã hóa một dòng duy nhất. Tất cả mọi thứ có thể được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm trước khi sử dụng nó, bạn có thể xử lý dễ dàng.

Giá cả

Tin tưởng cung cấp 4 kế hoạch giá khác nhau. Bạn có thể bắt đầu với thời gian dùng thử miễn phí cho mỗi trong số này.

Bảng giá TrustPulse

Tùy thuộc vào số phiên mà trang web của bạn tạo ra, bạn có thể chọn gói tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Mỗi gói này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày nếu bạn không hài lòng với những gì nó cung cấp.

Điều tốt nhất là nó cũng có một kế hoạch miễn phí cho người mới bắt đầu. Nếu trang của bạn có 500 phiên hoặc ít hơn, thì bạn không phải trả bất cứ thứ gì.

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng TrustPulse

Sau khi kiểm tra tất cả các tính năng và kiểm tra xem ứng dụng thân thiện với người dùng như thế nào, chúng tôi cảm thấy rằng Tin tưởng có thể là một bổ sung tuyệt vời cho trang web của bạn. Nó là siêu đơn giản để xử lý và thậm chí một người mới có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Các tính năng cũng tuyệt vời.

Bạn có thể đặt quy tắc của riêng mình để hiển thị các thông báo, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn trang web của mình.

Nếu bạn muốn xem thêm các plugin cho phép bạn thêm bằng chứng xã hội vào trang web của mình, hãy xem bài viết của chúng tôi về các plugin bằng chứng xã hội tốt nhất cho WordPress.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận TrustPulse ngay »
Xem phiếu giảm giá TrustPulse »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me