Đánh giá UpdraftPlus: Đây có phải là Plugin sao lưu WordPress tốt nhất không?

Bạn đang tìm kiếm một plugin sao lưu WordPress hoàn chỉnh? Với hơn một triệu lượt cài đặt hoạt động, plugin UpdraftPlus được đánh giá là plugin sao lưu đáng tin cậy nhất trong kho lưu trữ WordPress.


Trong bài đánh giá UpdraftPlus của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, addons của nó và những gì làm cho UpdraftPlus khác biệt với đối thủ cạnh tranh của nó.

Bạn có cần một Plugin sao lưu WordPress?

Là người dùng WordPress, nó rất quan trọng đối với bạn để sao lưu các tệp và cơ sở dữ liệu WordPress của bạn thường xuyên đến một vị trí an toàn. Trong trường hợp mất dữ liệu xảy ra do tai nạn, tấn công độc hại hoặc thảm họa khác, việc sao lưu thường xuyên có thể là cứu cánh. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng khôi phục các tệp và cơ sở dữ liệu của mình, ngay cả khi toàn bộ trang web của bạn bị hack, bị hỏng hoặc bị xóa.

Một plugin sao lưu WordPress tốt cho phép bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục trang web WordPress hoàn chỉnh của mình. Nó cũng sẽ cho phép bạn gửi các tệp sao lưu của mình đến một vị trí từ xa an toàn để bảo mật cao hơn.

UpdraftPlus xếp chồng lên như thế nào trước cuộc thi?

UpdraftPlus là plugin sao lưu được đánh giá cao nhất và được cài đặt nhiều nhất trong kho lưu trữ WordPress. Nhưng nó có thực sự là plugin sao lưu WordPress tốt nhất? Trong bài đánh giá UpdraftPlus của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra lời hứa của họ để thử nghiệm.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về UpdraftPlus và cách nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

1. Plugin sao lưu WordPress tất cả trong một

UpdraftPlus là plugin sao lưu WordPress hoàn chỉnh cho trang web của bạn. Cho dù bạn muốn một plugin sao lưu thực hiện sao lưu hoàn chỉnh, lưu trữ trên đám mây và khôi phục các tệp và cơ sở dữ liệu WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, UpdraftPlus đã bảo vệ bạn.

Plugin cốt lõi đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần từ một plugin sao lưu. Đối với các tính năng nâng cao như nhân bản và di chuyển, sao lưu tệp không phải WordPress và hơn thế nữa, bạn có thể cài đặt các addon tương ứng trên trang web của mình.

2. Giao diện dễ sử dụng

Một trong những ưu điểm chính của UpdraftPlus là nó cung cấp giao diện dễ sử dụng giúp dễ dàng sao lưu trang web WordPress của bạn ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối. Nếu bạn có thể đọc và nhấp, thì bạn có thể sao lưu, lên lịch và khôi phục các tệp và cơ sở dữ liệu WordPress của mình.

3. Giải pháp sao lưu duy nhất phù hợp với tất cả mọi người cho WordPress

Cho dù bạn là một blogger sở thích, doanh nghiệp nhỏ, thương gia thương mại điện tử hoặc một ấn phẩm trực tuyến, bạn sẽ thấy UpdraftPlus vô cùng hữu ích. Nó phù hợp nhất cho các trang web thuộc mọi quy mô và ngân sách.

Plugin miễn phí đi kèm với hàng tấn các tính năng sao lưu tích hợp. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn không có ngân sách cho giải pháp sao lưu, UpdraftPlus đã bảo vệ bạn.

Trên thực tế, nó đã cài đặt một hệ thống sao lưu và quên nó. Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là cài đặt plugin và lên lịch sao lưu của bạn đến một địa điểm từ xa.

Các tính năng của UpdraftPlus – Một Sneek Peek

1. Thực hiện sao lưu hoàn chỉnh, thủ công hoặc theo lịch trình

Một trong những lợi ích chính của UpdraftPlus là nó cho phép bạn thực hiện sao lưu hoàn chỉnh, thủ công hoặc theo lịch trình nhanh chóng và dễ dàng.

Để thiết lập một bản sao lưu, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Sao lưu ngay cái nút. Sau đó, bạn sẽ được hỏi liệu bạn có cần sao lưu cơ sở dữ liệu hoặc tệp hoặc cả hai (sao lưu kết hợp).

updraftplus sao lưu nhanh

Bạn có thể chọn sao lưu thủ công hoặc lên lịch sao lưu theo định kỳ. Plugin cũng cung cấp tùy chọn để chọn số lượng bản sao lưu dự kiến ​​mà bạn có thể giữ lại. Theo mặc định, trình lưu giữ được đặt cho 2 bản sao lưu dự kiến.

2. Sao lưu đến một vị trí từ xa

Nếu bạn cần sao lưu trang web của mình đến một vị trí xa, bạn sẽ phải cấu hình nó trong Cài đặt Đầu tiên.

sao lưu lịch trình updraftplus

Nó khuyên bạn nên chọn tùy chọn sao lưu từ xa thay vì chỉ lưu trữ các bản sao lưu của bạn trên máy chủ web nơi trang web của bạn được lưu trữ. Nó giúp bạn bảo mật dữ liệu của mình khỏi các rủi ro trên toàn máy chủ.

Với một addon cao cấp, bạn có thể gửi một bản sao lưu tới nhiều đích.

3. Dễ dàng sao chép và di chuyển trang web WordPress của bạn

Bạn có thể di chuyển trang web WordPress của mình bằng addon Migrator. Addon di chuyển thực hiện di chuyển trực tiếp từ trang web đến trang web. Addon cũng đi kèm với một số chức năng hữu ích mà bạn sẽ cần trong quá trình di chuyển trang, bao gồm tìm kiếm và thay thế.

Nếu bạn muốn sao chép một trang web để thử nghiệm hoặc cần xây dựng một trang web tùy chỉnh trên tên miền cục bộ hoặc tạm thời và sau đó chuyển nó sang trang web trực tiếp, bạn có thể muốn dùng thử addon.

4. Khôi phục sao lưu ngay cả từ các plugin khác

Nếu bạn hiện đang sử dụng một plugin sao lưu miễn phí không có kèm theo tùy chọn khôi phục, thì bạn có thể sử dụng UpdraftPlus cùng với addon Trình nhập của nó. Trình nhập giúp bạn khôi phục trang web của mình từ bất kỳ plugin sao lưu nào khác.

5. Các tính năng hữu ích khác

Khả năng tương thích đa điểm: Bảng điều khiển sao lưu / khôi phục có sẵn trong bảng điều khiển Mạng. Điều này cho phép bạn dễ dàng quản lý các bản sao lưu WordPress của các trang web khác nhau từ một bảng điều khiển duy nhất.

Sao lưu các tệp và cơ sở dữ liệu không phải WordPress: Bạn cũng có thể sao lưu các tệp lõi WordPress, các tệp không phải WordPress và cơ sở dữ liệu.

Quản lý những người dùng có thể truy cập các bản sao lưu: Với addon Cài đặt khóa, bạn có thể khóa quyền truy cập vào UpdraftPlus thông qua mật khẩu. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng chỉ những người dùng phù hợp mới có thể truy cập các bản sao lưu.

Chạy từ WP-CLI: Người dùng WordPress nâng cao có thể quản lý UpdraftPlus thông qua WP-CLI (Giao diện dòng lệnh). Bằng cách quản lý plugin với giao diện dòng lệnh, người dùng có thể tăng tốc quá trình phát triển WordPress của họ.

Lập kế hoạch: Plugin cốt lõi cho phép bạn lên lịch sao lưu trang web dựa trên sở thích của bạn. Bạn có thể lên lịch sao lưu tự động cứ sau 4, 8 hoặc 12 giờ. Nếu bạn không muốn thiết lập nhiều lịch trình trong một ngày, bạn có thể chọn sao lưu hàng ngày, hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng.

Tùy chọn lưu trữ mở rộng: Nên sao lưu vào một vị trí lưu trữ từ xa để tránh rủi ro trên toàn máy chủ. UpdraftPlus cung cấp phạm vi tùy chọn lưu trữ từ xa rộng nhất như Dropbox, Google Drive, Amazon S3, v.v..

Lưu trữ UpdraftVault: Nếu bạn mệt mỏi khi sử dụng tùy chọn lưu trữ từ xa của bên thứ ba, bạn có thể chọn lưu trữ UpdraftVault. Lợi ích là UpdraftVault được tích hợp hoàn toàn vào plugin, vì vậy bạn có thể quản lý sao lưu chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Sao lưu bảo mật cao: UpdraftPlus cho phép bạn mã hóa sao lưu cơ sở dữ liệu của mình để bảo mật.

Các tính năng báo cáo và giám sát mạnh mẽ: UpdraftPlus cũng cung cấp cho bạn một công cụ báo cáo tinh vi hiển thị trạng thái của các bản sao lưu đang diễn ra và cảnh báo bạn trong trường hợp có lỗi và cảnh báo.

Liên quan: Dễ dàng sao lưu trang web WordPress của bạn.

Cập nhật giá

UpdraftPlus phù hợp nhất cho các trang web thuộc mọi quy mô bất kể ngân sách của bạn.

Phiên bản lite có sẵn để tải xuống miễn phí trong kho WordPress. Phiên bản lite là đủ cho bạn nếu bạn muốn thiết lập hoặc lên lịch sao lưu toàn bộ trang web của mình. Bạn cũng có thể nhanh chóng khôi phục trang web của mình trong trường hợp bạn mất dữ liệu. Phiên bản lite cũng cho phép bạn thiết lập sao lưu từ xa vào Dropbox, Google Drive, Amazon S3, UpdraftVault, Rackspace Cloud, FTP, DreamObjects, Openstack Swift và email.

Giá cho phiên bản cao cấp bắt đầu từ $ 70 cho giấy phép 2 trang web. Với phiên bản cao cấp, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào tất cả các tiện ích bổ sung, hỗ trợ và cập nhật miễn phí trong một năm và bộ nhớ 1GB miễn phí cho đăng ký UpdraftVault.

cập nhật giá

Có 4 gói thanh toán khác nhau cho UpdraftPlus.

 • Cá nhân: 2 giấy phép cho $ 70.
 • Kinh doanh: 10 giấy phép cho $ 95.
 • Đại lý: 35 giấy phép với giá $ 145.
 • Doanh nghiệp: Giấy phép không giới hạn với giá $ 245.

Nếu bạn chỉ cần sử dụng một addon nhất định mà không phải đăng ký bất kỳ gói trả phí đắt đỏ nào, bạn có thể mua riêng các addon cần thiết.

Hỗ trợ UpdraftPlus

Tài liệu mở rộng được cung cấp bởi UpdraftPlus giúp bạn tìm hiểu mọi khía cạnh của việc sử dụng plugin UpdraftPlus.

Sự hỗ trợ được cung cấp thông qua các diễn đàn hỗ trợ. Nhóm UpdraftPlus duy trì hai diễn đàn: diễn đàn WordPress cho người dùng plugin miễn phí và diễn đàn hỗ trợ khách hàng dành cho khách hàng cao cấp. Nếu bạn không phải là khách hàng trả tiền, bạn có thể mua gói hỗ trợ để được hỗ trợ.

Tuy nhiên, nếu bạn mua gói hỗ trợ cho sự cố hóa ra có liên quan đến lỗi, bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ.

Phán quyết của chúng tôi về UpdraftPlus là Plugin sao lưu WordPress tốt nhất

Với hơn một triệu lượt cài đặt hoạt động, UpdraftPlus là plugin sao lưu theo lịch trình phổ biến nhất trong kho lưu trữ WordPress. Về các tính năng, nó là một trong những plugin sao lưu WordPress toàn diện nhất.

UpdraftPlus giúp dễ dàng thiết lập và khôi phục sao lưu cho người dùng mới tuyệt đối. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn sao lưu đám mây hơn hầu hết các plugin khác.

Nếu bạn cần một giải pháp sao lưu không thỏa hiệp về tốc độ, UpdraftPlus là lựa chọn tốt nhất. Vì nó được tối ưu hóa cao cho hiệu suất máy chủ, nó tiêu tốn ít tài nguyên máy chủ hơn khi so sánh với hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Chúng ta có thể nói rằng UpdraftPlus là một trong những plugin sao lưu WordPress tốt nhất trên thị trường.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận UpdraftPlus ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map