Đánh giá WPForms 2020: Có đáng để cường điệu? [Phải đọc]

Mệt mỏi vì xây dựng các hình thức liên lạc với các plugin WordPress cồng kềnh và lỗi? Rất có thể bạn đã thử dùng WPForms, plugin hình thức thân thiện với người mới bắt đầu nhất trong hệ sinh thái WordPress. Trong bài đánh giá WPForms này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, tiện ích bổ sung và những gì làm cho WPForms trở thành plugin WordPress trực quan nhất trên thị trường.


Đánh giá WPForms

Tại sao trang web của bạn cần một Plugin Trình tạo biểu mẫu

Mỗi trang web WordPress đều yêu cầu plugin hình thức liên hệ, bất kể lưu lượng hay lưu lượng truy cập của nó.

Sử dụng một hình thức liên lạc sẽ bảo vệ bạn khỏi những kẻ gửi thư rác và tin tặc. Bạn có thể giữ trang web WordPress của mình an toàn hơn bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ thay vì hiển thị địa chỉ email của bạn. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ email của mình khỏi những kẻ gửi thư rác gửi thư mời và email lừa đảo không mong muốn.

Sử dụng các hình thức cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ, bạn có thể chỉ định những chi tiết cần thiết mà bạn sẽ cần biết khi khách truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn tiếp cận bạn.

Một plugin biểu mẫu WordPress tốt nhất cũng sẽ cho phép bạn tích hợp các tính năng bổ sung như hộp kiểm đăng ký bản tin email trong biểu mẫu liên hệ của bạn. Điều này giúp bạn theo dõi các khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ.

Dễ dàng xây dựng các biểu mẫu WordPress trong vài phút

Xây dựng các biểu mẫu trực tuyến trong WordPress chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ WPForms.

WPForms thường tuyên bố là người xây dựng biểu mẫu WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất và luôn nhấn mạnh sự tiện lợi mà nó mang lại để xây dựng một biểu mẫu WordPress.

Với WPForms, bạn không cần phải thuê một nhà phát triển WordPress hoặc thậm chí chạm vào một dòng mã để tạo một biểu mẫu WordPress. Bạn sẽ có thể tạo một biểu mẫu trong vài phút bất kể bạn muốn tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản hoặc một hình thức phức tạp, như đăng ký hoặc hình thức thanh toán.

WPForms có sống với sự cường điệu của họ là người xây dựng biểu mẫu WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất không? Hãy xem, hãy xem:

1. Trình tạo biểu mẫu WordPress mạnh mẽ và thân thiện với người dùng

Với trình xây dựng kéo và thả dễ sử dụng của WPForms, bạn có thể tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào chỉ trong vài phút mà không phải chạm vào bất kỳ mã nào.

đánh giá wpforms

Thêm và xóa các trường biểu mẫu có thể được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại các trường theo nhu cầu của mình bằng cách kéo và thả.

2. Hàng trăm mẫu biểu mẫu để lựa chọn

mẫu biểu mẫu wpforms

Với WPForms, bạn không nhất thiết phải tạo một biểu mẫu WordPress từ đầu. Plugin cốt lõi đi kèm với một số mẫu biểu mẫu dựng sẵn để chọn, chẳng hạn như:

 • Mẫu để trống
 • Mẫu liên hệ đơn giản
 • Yêu cầu một mẫu trích dẫn
 • Hình thức quyên góp
 • Mẫu thanh toán / đơn hàng
 • Bản tin đăng ký
 • Thăm dò ý kiến ​​và khảo sát
 • Và nhiều hơn nữa…

Bạn muốn tạo một biểu mẫu WordPress phù hợp với ngành hoặc lĩnh vực của bạn mà không phải xây dựng nó từ đầu? Sau đó, bạn phải cài đặt Mẫu Mẫu Gói thêm vào.

Bổ trợ Gói Mẫu Mẫu cho phép bạn chọn từ rất nhiều mẫu dựng sẵn cho mọi ngành. Điều đó có nghĩa là bất kể ngành nghề của bạn là gì, bạn có thể tìm thấy mẫu biểu mẫu phù hợp trong WPForms. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn không phải luôn luôn xây dựng một hình thức từ đầu.

gói mẫu wpforms

Thay vào đó, chỉ cần tìm kiếm mẫu biểu mẫu bạn muốn sử dụng và một khi nó xuất hiện, nhấp vào nó. Biểu mẫu của bạn bây giờ sẽ được tạo ngay lập tức. Sau khi thực hiện các thay đổi cần thiết, bạn có thể tiếp tục và xuất bản biểu mẫu.

3. Dễ dàng nhúng biểu mẫu của bạn từ trình chỉnh sửa bài / trang

Để nhúng một biểu mẫu trong một bài đăng hoặc một trang, bạn không cần phải sao chép và dán mã ngắn theo cách thủ công. Thay vào đó, hãy đến trình chỉnh sửa bài / trang của bạn nơi bạn muốn xuất bản biểu mẫu của mình. Nhấn vào Thêm hình thức nút mà bạn có thể tìm thấy ngay phía trên trình soạn thảo văn bản. Một cửa sổ bật lên phương thức sẽ xuất hiện yêu cầu bạn chọn đúng mẫu. Chọn đúng mẫu và nhấn Thêm hình thức cái nút.

hình thức nhúng wpforms

Xây dựng các hình thức nâng cao trong vài phút, không phải giờ

Với WPForms, việc xây dựng một hình thức nâng cao trên trang web WordPress của bạn thật dễ dàng. Hãy cùng xem một vài ví dụ về cách WPForms cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu WordPress nâng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1. Tạo một bản khảo sát / mẫu thăm dò ý kiến

Bổ trợ Khảo sát hoặc Thăm dò cho phép bạn nhanh chóng thực hiện khảo sát hoặc thăm dò ý kiến ​​trên trang web WordPress của mình. Ngoài ra, bạn cũng nhận được báo cáo khảo sát tốt nhất trong lớp với WPForms.

wpforms bỏ phiếu thăm dò ý kiến

Khi kết hợp với logic có điều kiện, bạn thậm chí có thể cá nhân hóa các câu hỏi khảo sát của mình dựa trên câu trả lời của người dùng.

WPForms cũng cho phép bạn chia sẻ công khai kết quả của mình trên trang web của bạn hoặc với những người theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

2. Tạo một biểu mẫu đăng nhập hoặc đăng ký tùy chỉnh

Nếu bạn đang điều hành một trang web hỗ trợ cộng đồng như các trang web thành viên, diễn đàn, mạng xã hội thích hợp hoặc bất kỳ trang web nào yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản, thì bạn có thể muốn tạo một hình thức đăng nhập tùy chỉnh trên trang web của mình. Lợi ích chính của việc tạo một hình thức đăng nhập hoặc đăng ký tùy chỉnh là bạn có thể nhúng nó vào bất cứ đâu trên trang web của bạn.

wpforms gửi bài bổ trợ

Bằng cách này, bạn không nhất thiết phải hướng người dùng đến trang đăng nhập mặc định. Bằng cách tạo trang đăng nhập tùy chỉnh, bạn có thể hiển thị một thương hiệu nhất quán cho người dùng của mình, giúp trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

3. Thu thập các khoản thanh toán trong mẫu của bạn

Cho dù bạn muốn chấp nhận quyên góp trực tuyến cho các tổ chức phi lợi nhuận của mình hay cần thu tiền thanh toán cho các tải xuống kỹ thuật số, WPForms giúp bạn dễ dàng.

Bạn có thể chấp nhận thanh toán qua tích hợp PayPal Standard hoặc Stripe.

tab thanh toán wpforms

WPForms cũng cho phép bạn hiển thị hình ảnh của các sản phẩm của mình trong mẫu đơn đặt hàng, cung cấp cho người dùng cái nhìn trực quan về những gì họ đặt hàng.

4. Tạo một mẫu đệ trình

Bạn có muốn chấp nhận nội dung do người dùng tạo trên trang web của mình không?

Với tiện ích bổ sung Đăng bài WPForms, bạn có thể chấp nhận nội dung do người dùng tạo, như bài viết của khách, đánh giá của người dùng, lời chứng thực trên trang web của bạn mà không phải cung cấp quyền truy cập phụ trợ cho mỗi người dùng. Khi một bài đăng được gửi qua biểu mẫu gửi bài của bạn, nó sẽ xuất hiện trong trình chỉnh sửa bài đăng của bạn để xem xét dưới dạng bài đăng mới đang chờ xử lý.

wpforms gửi bài bổ trợ

Sau khi thực hiện các thay đổi cần thiết, bạn có thể xuất bản hoặc thậm chí loại bỏ bài đăng.

Liên quan: Cách gửi biểu mẫu mà không cần làm mới trang trong WordPress

Tất cả các tính năng cần thiết ra khỏi hộp

WPForms đi kèm với tất cả các bộ tính năng vượt trội, không có sự phình to.

Tất cả các loại trường được phân loại thành 3 phần riêng biệt: Trường chuẩn, Lĩnh vực ưa thíchLĩnh vực thanh toán.

 • Trường tiêu chuẩn bao gồm các loại trường cơ bản Tên, Email, Văn bản một dòng, Văn bản đoạn văn, thả xuống, nhiều lựa chọn, v.v..
 • Trường ưa thích bao gồm các trường như Điện thoại, Tải lên tệp, Trang web / URL, Ngắt trang, Captcha, v.v..
 • Trường thanh toán chứa các trường bao gồm Thẻ tín dụng, Tổng (amoun), Một mặt hàng (thanh toán), Nhiều mặt hàng (thanh toán), v.v..

wpforms-lĩnh vực-loại

WPForms được tối ưu hóa cao cho hiệu suất web và máy chủ đảm bảo tốc độ tối đa. Bạn cũng có thể triển khai dịch vụ CDN để nâng cao tốc độ trang web của mình.

Mọi hình thức bạn tạo đều đáp ứng 100% cho thiết bị di động, vì vậy các biểu mẫu của bạn sẽ luôn trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Tuyệt vời nhất, bạn có thể dễ dàng nhúng các biểu mẫu của mình ở bất cứ đâu trên trang web của bạn cho dù đó là bài đăng trên blog, trang, tiện ích thanh bên, chân trang, v.v. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy mã ngắn và dán vào nơi bạn muốn nhúng biểu mẫu hoặc sử dụng tiện ích tích hợp.

Với WPForms, bạn cũng sẽ có khả năng tạo biểu mẫu nhiều trang, cho phép tải lên tệp, hiển thị hoặc ẩn các trường với logic có điều kiện và hơn thế nữa.

Hàng tá tích hợp với các tiện ích bổ sung

WPForms cũng có rất nhiều tiện ích bổ sung cho phép bạn mở rộng các chức năng tích hợp sẵn và tích hợp với các công cụ tiếp thị email phổ biến khác và các ứng dụng đám mây.

Hãy cùng xem một số tiện ích bổ sung dưới đây.

Tích hợp email Marketing: Bạn có thể tự động thêm người đăng ký vào danh sách email của mình từ bất kỳ hình thức nào. WPForms tích hợp với các công cụ tiếp thị email sau:

 • Liên hệ liên tục (không cần addon)
 • Người thắng cuộc
 • MailChimp
 • Giám sát chiến dịch
 • Nhận được phản ứng

Captcha tùy chỉnh: Chống gửi biểu mẫu spam bằng cách bật Captcha tùy chỉnh. Bạn có thể chỉ định câu hỏi của riêng bạn hoặc câu hỏi toán học ngẫu nhiên.

Định vị địa lý: Thu thập và lưu trữ khách truy cập trang web của bạn Dữ liệu vị trí cùng với mục nhập biểu mẫu của họ.

Bộ xử lý thanh toán: Tạo biểu mẫu quyên góp hoặc biểu mẫu đặt hàng bằng cách tích hợp PayPal và Stripe với biểu mẫu của bạn.

Bài nộp: Tạo biểu mẫu gửi bài đăng phía trước và bắt đầu chấp nhận nội dung do người dùng tạo như bài đăng của khách, đánh giá của người dùng và hơn thế nữa mà không có khách truy cập của bạn phải đăng nhập.

Chữ ký: Tạo biểu mẫu hợp đồng hoặc biểu mẫu thỏa thuận và cho phép người dùng ký tên trực tuyến bằng chuột hoặc màn hình cảm ứng.

Đăng ký người dùng: Tạo biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh và nhúng nó vào vị trí thuận tiện nhất để người dùng có thể tạo tài khoản trên trang web của bạn mà không cần truy cập trang đăng nhập mặc định.

Zier: Kết nối biểu mẫu của bạn với hơn 500 ứng dụng web. Với addon này, khả năng tích hợp là vô tận.

Khảo sát và thăm dò ý kiến: Xây dựng khảo sát và biểu mẫu và phân tích dữ liệu bằng các báo cáo tương tác.

Mẫu đơn từ bỏ: Kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn ngay cả khi họ từ bỏ biểu mẫu giữa chừng.

Biểu mẫu ngoại tuyến: Lưu dữ liệu biểu mẫu trong trình duyệt khi ngoại tuyến và gửi dữ liệu khi internet được khôi phục.

Mẫu Mẫu Gói: Chọn từ rất nhiều mẫu dựng sẵn để tiết kiệm thời gian của bạn.

Giá cả và hỗ trợ cho WPForms Plugin

Điều tốt nhất về WPForms là nó phù hợp nhất với các trang web thuộc mọi quy mô và ngân sách.

Cho dù bạn đang điều hành một blog, doanh nghiệp nhỏ, một tổ chức phi lợi nhuận, kinh doanh thương mại điện tử hay bất kỳ trang web nào khác, bạn sẽ tìm thấy plugin WPForms vô cùng hữu ích.

Nếu bạn không có ngân sách cho plugin hình thức liên hệ hoặc muốn lái thử các tính năng cơ bản trước khi chi tiêu cho phiên bản cao cấp, bạn có thể bắt đầu với phiên bản lite, có sẵn để tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ plugin WordPress chính thức.

Giá cho phiên bản cơ bản bắt đầu từ $ 31,60 cho một giấy phép trang web duy nhất. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào addon Gói Mẫu Mẫu.

Gói phổ biến nhất của họ là Pro, cho phép bạn truy cập vào tất cả các addons cho 25 trang web và hỗ trợ ưu tiên trong một năm, trị giá $ 159,60.

Họ cũng cung cấp một gói Elite cho các trang web không giới hạn, hỗ trợ đa trang WordPress và tính năng quản lý khách hàng với giá $ 239,60.

Hỗ trợ được cung cấp bởi hệ thống hỗ trợ email dựa trên vé. Nhân viên hỗ trợ của WPForms nhanh chóng và được đánh giá cao trong đánh giá của người dùng. Tất cả các tính năng và tiện ích đều được giải thích rõ trong tài liệu mở rộng của họ, với hướng dẫn từng bước và hướng dẫn dễ làm theo.

WPForms Lite so với Pro

Phiên bản miễn phí hoặc phiên bản rút gọn của WPForms là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Nó cung cấp các tính năng biểu mẫu giới hạn cho phép bạn tạo một biểu mẫu liên hệ cơ bản trên trang web của mình. Trình tạo biểu mẫu kéo và thả giúp thiết kế biểu mẫu của bạn và thêm các trường vào đó cực dễ. Ngoài ra, bạn chỉ có 4 mẫu khác nhau để lựa chọn.

WPForms Pro rõ ràng cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản lite của nó. Ngoài tất cả các mẫu có sẵn trong phiên bản lite, phiên bản pro còn cung cấp thêm 3 mẫu.

Bạn cũng có một số trường bổ sung mà bạn có thể thêm vào trang web của mình như số điện thoại, ngày và giờ, xếp hạng sao, v.v. Phiên bản pro cũng cho phép bạn tải lên một tệp và mật khẩu bảo vệ biểu mẫu của bạn.

Kế hoạch Pro và Elite cũng cung cấp hỗ trợ ưu tiên. Và cũng giống như phiên bản lite, phiên bản pro cũng siêu nhạy với các thiết bị di động và tương thích với nhiều trình duyệt. Nếu bạn muốn tạo một hình thức liên hệ nâng cao như đơn đặt hàng thanh toán hoặc bản tin thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn phiên bản pro.

Phán quyết của chúng tôi về WPForms là Plugin WordPress Forms tốt nhất

WPForms được xây dựng với một mục tiêu duy nhất: xây dựng một plugin WordPress vừa dễ dàng vừa mạnh mẽ, vì vậy ngay cả một người mới bắt đầu tuyệt đối cũng có thể tạo các biểu mẫu WordPress mà không cần phải thuê một nhà phát triển.

Các hình thức được tạo bằng WPForms rất nhanh và thân thiện với SEO. Trình xây dựng kéo và thả làm cho việc tạo biểu mẫu trở nên dễ dàng. Trên hết, nó cho phép tích hợp với các công cụ khác nhau như công cụ tiếp thị email, bộ xử lý thanh toán, ứng dụng web và các tiện ích bổ sung hữu ích khác.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các so sánh đầy đủ giữa,

 • WPForms vs TypeForm
 • WPForms vs FormStack

Chúng tôi có thể tự tin nói rằng WPForms là plugin hình thức WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất trên thị trường. Chúng tôi cho nó 5/5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận WPForms ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map