Đánh giá WPtouch: Xây dựng ngay một trang web di động đẹp

Bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để làm cho trang web WordPress hiện tại của bạn thân thiện với thiết bị di động mà không phải hy sinh thiết kế hiện tại của bạn? Không vấn đề gì! Bạn có thể làm điều đó với plugin WPtouch. Đánh giá WPtouch của chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách plugin này có thể giúp bạn tạo một trang web đẹp trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.


Đánh giá WPtouch

Tại sao trang web của bạn phải thân thiện với thiết bị di động?

Đảm bảo trang web của bạn hoạt động tốt và trông tuyệt đẹp trên thiết bị di động có thể là một tính năng dễ sử dụng cách đây 5 hoặc 10 năm, nhưng ngày nay, nó cần thiết cho mọi trang web trên web.

Theo Marketing Land, thiết bị di động chiếm 65% thời gian truyền thông kỹ thuật số, với máy tính để bàn trở thành thứ yếu. Ngày nay, hơn một nửa lưu lượng truy cập internet là từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Và lưu lượng truy cập di động tiếp tục tăng lên hàng năm.

Nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, bạn sẽ bỏ lỡ tất cả lưu lượng truy cập đó – và nó sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn khi thời gian trôi qua.

Làm thế nào bạn có thể làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động?

Có một số tùy chọn phổ biến khi nói đến việc làm cho trang web của bạn trông đẹp trên tất cả các thiết bị.

Họ đang:

 • Thiết kế đáp ứng. Thiết kế đáp ứng phát hiện kích thước màn hình mà mỗi khách truy cập đang sử dụng và điều chỉnh thiết kế để phù hợp nhất với màn hình của họ. Nhiều trang web WordPress sử dụng các chủ đề đáp ứng.
 • Trang web di động riêng biệt. Các trang web có các trang web di động riêng biệt phát hiện khi khách truy cập trên thiết bị di động và chuyển hướng chúng đến một trang web riêng (thường trên một tên miền phụ, chẳng hạn như m.wikipedia.org).

Liên quan: Các chủ đề đáp ứng di động hàng đầu để tối ưu hóa trang web của bạn

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm..

Sử dụng một thiết kế đáp ứng là một phương pháp phổ biến cho nhiều trang web vì bạn chỉ cần duy trì 1 trang web. Tuy nhiên, một thiết kế đáp ứng có thể tải chậm hơn vì nó cần điều chỉnh thiết kế tùy thuộc vào thiết bị mà nó phát hiện.

Việc có một trang web di động hoàn toàn riêng biệt sẽ tạo ra nhiều công việc hơn cho chủ sở hữu trang web, vì 2 trang web cần được duy trì và cập nhật. Nhưng, nếu người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn có những mục tiêu và nhu cầu rất khác nhau, đây có thể là một giải pháp lý tưởng. Ngoài ra, bạn có thể tối ưu hóa trang web di động của mình để tải nhanh hơn nhiều so với phiên bản trên máy tính để bàn của bạn.

Giới thiệu về WPtouch

WPtouch là một plugin WordPress giúp trang web WordPress của bạn thân thiện với thiết bị di động chỉ với vài cú nhấp chuột. Plugin được Google khuyên dùng và nó ngay lập tức tạo ra phiên bản trang web thân thiện với thiết bị di động của bạn vượt qua bài kiểm tra Google Mobile.

Phiên bản miễn phí của plugin có sẵn để tải xuống từ kho lưu trữ WordPress. Phiên bản pro bao gồm một số chủ đề và addons hữu ích.

Cách WPtouch tạo phiên bản di động của trang web WordPress của bạn

WPtouch thực sự là sản phẩm tốt nhất của cả hai thế giới khi có thiết kế đáp ứng so với các trang web trên máy tính để bàn và thiết bị di động riêng biệt.

WPtouch tự động tạo một phiên bản di động đơn giản của trang web của bạn mà không phải sử dụng tên miền phụ hoặc URL riêng.

Nó để lại phiên bản máy tính để bàn của trang web của bạn hoàn toàn nguyên vẹn, trong khi lấy tất cả dữ liệu từ trang web của bạn để tạo một phiên bản di động thanh lịch.

Phiên bản di động của trang web của bạn có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với các chủ đề và cài đặt riêng biệt mà không ảnh hưởng đến trang web chính của bạn.

Tại sao nên sử dụng WPtouch thay vì chủ đề Responsive?

Nếu bạn đã sử dụng một chủ đề WordPress mà không phản hồi hoặc thân thiện với thiết bị di động, bạn có thể có một số bảo lưu về việc chuyển đổi hoàn toàn chủ đề của bạn.

Đối với một người, nếu bạn thực sự thích giao diện của chủ đề hiện tại của bạn, bạn có thể không muốn thay đổi giao diện trang web của mình hoàn toàn chỉ để làm cho nó thân thiện với thiết bị di động.

Chuyển đổi chủ đề có thể là một quá trình khó khăn với rất nhiều công việc liên quan. Khi chuyển đổi chủ đề, bạn có thể mất một số cài đặt đã lưu; các menu và widget của bạn có thể biến mất hoặc bị rối tung, các mã ngắn theo chủ đề đã giành được công việc nữa, và nhiều hơn nữa. Xem thêm thông tin về những vấn đề này trong bài viết Điều gì xảy ra khi bạn chuyển đổi chủ đề WordPress của bạn?

WPtouch cũng có thể nhanh hơn nhiều so với một chủ đề đáp ứng. Có một trang web tải nhanh hơn có thể giúp tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Đánh giá WPtouch - Tốc độ tải

Cách thiết lập trang web di động của bạn với WPtouch

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, hãy điều hướng đến WPtouch »Cài đặt để thiết lập trang web di động của bạn.

Plugin WordPress này sẽ tự động lấy thông tin trang web của bạn (bao gồm tiêu đề và ngôn ngữ trang web) từ cài đặt WordPress của bạn, nhưng bạn có thể điều chỉnh chúng tại đây, nếu cần.

Đánh giá WPtouch - thiết lập

Bạn cũng có thể:

 • Đặt trang chủ khác cho trang web di động của bạn
 • Hiển thị một liên kết tín dụng ở chân trang
 • Chọn thiết bị nào (iOS, Android, v.v.) để hiển thị trang web di động của bạn
 • Thiết lập một menu chính riêng cho trang web di động của bạn
 • Chọn và tùy chỉnh chủ đề của bạn

Tùy biến chủ đề hoạt động giống như Ngoại hình »Tùy chỉnh cài đặt cho trang web WordPress thông thường của bạn, cho phép bạn thay đổi biểu tượng trang web, màu sắc, kiểu chữ, widget và hơn thế nữa, đặc biệt cho trang web di động của bạn.

Đánh giá WPtouch - tùy chỉnh ngoại hình

Ngoài ra, WPtouch bao gồm quyền truy cập vào 7 chủ đề khác.

Đánh giá WPtouch - chủ đề

Mở rộng tùy chọn của bạn với tiện ích mở rộng WPtouch

WPtouch cũng có sẵn một số plugin mở rộng để thêm nhiều tính năng và tùy chọn:

 • AMP cho WPtouch: thêm hỗ trợ cho Trang di động tăng tốc của Google Google để có thời gian tải nhanh hơn và tăng khả năng trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm di động của bạn
 • Kiểu chữ nâng cao: chọn phông chữ tùy chỉnh để thêm vào trang web di động của bạn
 • Quảng cáo cơ bản: hiển thị quảng cáo từ Google Adsense hoặc sử dụng tập lệnh tùy chỉnh của riêng bạn
 • Đa quảng cáo: hiển thị nhiều quảng cáo hơn và tiến hành thử nghiệm phân tách A / B
 • Cache vô cực: bật bộ đệm để tải nhanh hơn
 • Hình ảnh phản hồi: tự động thay đổi kích thước và tối ưu hóa hình ảnh cho thiết bị di động
 • Bài viết liên quan: đề xuất các bài đăng liên quan đến độc giả của bạn để tăng sự tham gia và giảm độ nảy
 • Chế độ ứng dụng web: cho phép khách truy cập lưu trang web của bạn vào màn hình chính của họ
 • Nội dung di động: hiển thị nội dung khác nhau cho khách truy cập di động
 • Làm chủ đề trẻ em: nhanh chóng và dễ dàng tạo ra một chủ đề trẻ em để tùy chỉnh nâng cao
 • Tăng cường jQuery: đảm bảo trang web của bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của jQuery

Giá cả và hỗ trợ cho WPtouch

WPtouch phù hợp cho các trang web thuộc mọi quy mô và ngân sách.

Plugin cung cấp một phiên bản miễn phí mà bạn có thể cài đặt từ WordPress.org. Phiên bản miễn phí cho phép bạn chuyển đổi trang web máy tính để bàn thông thường của bạn thành một trang web đáp ứng. Với phiên bản pro, bạn có được nhiều chủ đề nâng cao cho blog, doanh nghiệp và nhà bán lẻ WooC Commerce. Bạn cũng sẽ nhận được các tiện ích mở rộng cung cấp các điều khiển phông chữ web nâng cao, thêm tùy chọn quảng cáo phong phú và hơn thế nữa.

Giá bắt đầu từ $ 79, cung cấp cho bạn một giấy phép trang web duy nhất. Với gói Go Pro Plus, bạn có thể kích hoạt 2 trang web và bạn có quyền truy cập vào 4 chủ đề và 6 tiện ích mở rộng. Gói Go Pro Plus tiêu tốn của bạn $ 109.

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng WPtouch để xây dựng một trang web đáp ứng

Có một trang web thân thiện với thiết bị di động là điều rất quan trọng hiện nay vì các thiết bị di động rất phổ biến.

Mặc dù các chủ đề đáp ứng hiện đại dễ tìm hơn bao giờ hết, bạn có thể không muốn chuyển từ chủ đề không đáp ứng cũ của mình. Hoặc, bạn có thể thích có một phiên bản trang web rất nhanh cho người dùng di động.

Nếu vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPtouch. Đây là một cách dễ dàng để tạo phiên bản trang web thân thiện với thiết bị di động, tải nhanh mà không ảnh hưởng đến thiết kế trang web trên máy tính để bàn của bạn.

Chúng tôi cho WPtouch 5 trên 5 sao. Đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận WPTouch ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map