Bloom Review 2020: Email này có phải là Plugin Optin không?

Bạn có muốn xây dựng và phát triển danh sách gửi thư của bạn? Nếu bạn có một trang web dựa trên WordPress, bạn có thể sử dụng các plugin optin email như Bloom giúp bạn phát triển danh sách email của mình.


Trong bài đánh giá Bloom này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng và chức năng của plugin để tìm hiểu xem nó có thực sự tuyệt vời và đáng để bạn đầu tư không.

nở hoa

Ghi chú: Tại IsItWP, chúng tôi sử dụng OptinMonster cho thế hệ dẫn, một sự thay thế Bloom. Bạn có thể đọc bài đánh giá OptinMonster hoàn chỉnh của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tại sao bạn cần một Plugin Optin email cho WordPress?

Tiếp thị qua email là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất mà mọi chủ sở hữu trang web nên làm. Tiếp thị qua email đề cập đến quá trình gửi thông điệp thương mại tới một nhóm người (đối tượng mục tiêu của bạn) qua email.

Không nghi ngờ gì, tiếp thị qua email là một kỹ thuật hiệu quả để xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp hoặc cửa hàng trực tuyến thành công.

Trước khi bạn có thể truy cập hộp thư đến email của đối tượng mục tiêu / khách hàng tiềm năng của mình, bạn sẽ cần thu thập địa chỉ email của họ, đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong tiếp thị qua email.

Vâng, có một số dịch vụ tiếp thị qua email trên thị trường để giúp bạn thực hiện tiếp thị qua email một cách dễ dàng nhưng chúng lại thiếu một số tính năng. Mặc dù chúng cho phép bạn tạo và nhúng các biểu mẫu optin email chung trên trang web của bạn, nhưng chúng thiếu nhiều tính năng thú vị như tùy chọn thiết kế tuyệt đẹp, cài đặt hiển thị được nhắm mục tiêu và các chức năng quan trọng khác giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Đó là lý do tại sao bạn cần một plugin optin email cho WordPress. Các plugin optin email thường đi kèm với sự tích hợp sâu với các dịch vụ tiếp thị email lớn. Các plugin giúp bạn tạo các biểu mẫu optin chuyển đổi đẹp và cao cho trang web WordPress của bạn.

Bloom – Plugin Optin Email hàng đầu cho WordPress

Bloom là một plugin optin email WordPress hàng đầu trên thị trường hiện nay và được tạo ra bởi Elegant Themes.

Plugin cho phép bạn tạo các biểu mẫu optin email đẹp mắt và hiển thị chúng ở nhiều vị trí khác nhau trên trang web WordPress của bạn. Nó giúp bạn biến khách truy cập trang web của bạn thành người đăng ký email và tăng chuyển đổi trang web của bạn.

Bloom đã tích hợp với 16 dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất bao gồm AWeber, MailChimp, Giám sát chiến dịch, v.v..

nở-email-tiếp thị-dịch vụ tích hợp

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các tính năng chính của plugin:

Sáu loại hiển thị Optin

Bloom đi kèm với 6 loại hiển thị hình thức optin. Với mỗi loại màn hình, bạn có thể hiển thị các hình thức optin theo các kiểu và vị trí khác nhau.

kiểu nở-optin

1. Cửa sổ bật lên tự động Optin: Tạo cửa sổ bật lên tự động được kích hoạt bởi độ trễ theo thời gian, kết thúc nội dung, sau khi cuộn, nhận xét, mua hoặc sau khi không hoạt động.

2. Máy bay tự động Optin: Tạo các fly-in ấn tượng với 10 hình động bay vào và các kích hoạt khác nhau khi cửa sổ bật lên.

3. Biểu mẫu Optin nội tuyến: Khi bạn cần hiển thị optin ở các vị trí cụ thể trong nội dung của mình, bạn có thể sử dụng các hình thức optin nội tuyến. Tạo một biểu mẫu, tạo shortcode của nó và sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn.

4. Dưới đây là mẫu Optin nội dung: Bên dưới biểu mẫu optin cho phép bạn khuyến khích khách truy cập bài đăng / trang hấp dẫn nhất của bạn đăng ký thông qua biểu mẫu optin của bạn.

5. Các hình thức Optin khu vực widget: Hiển thị các hình thức optin đẹp trong bất kỳ khu vực sẵn sàng tiện ích nào trên trang web của bạn.

6. Các Optins nội dung bị khóa: Các optins nội dung bị khóa rất hữu ích và hiệu quả nếu bạn có một phần nội dung cao cấp mà chỉ những người đăng ký của bạn mới có thể truy cập. Bằng cách đặt optins nội dung bị khóa, bạn có thể trực tiếp thu hút người đọc blog của mình để đăng ký vào blog của bạn.

Tùy chọn thiết kế mở rộng – Hơn 100 mẫu biểu mẫu

Khi nói đến thiết kế, Bloom không làm bạn thất vọng. Nó có hơn 100 mẫu biểu mẫu optin được tạo sẵn để bắt đầu. Mỗi mẫu có một thiết kế độc đáo và liên lạc chuyên nghiệp.

nở hoa-opt-in-form-mẫu

Để tạo một thiết kế, chọn một mẫu và sau đó nhấp vào nút ‘Tiếp theo: Tùy chỉnh nút ở cuối trang. Các tùy chọn thiết kế là vô hạn ở đây vì bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ trên mẫu bạn đã chọn.

nở hoa-thiết kế-tùy chọn

Định cấu hình nội dung biểu mẫu optin, bố cục, kiểu dáng và mọi thứ bạn muốn thay đổi trong giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể chọn từ một số tùy chọn thiết kế có sẵn cho các biểu mẫu, định hướng hình ảnh, viền và viền optin và màu sắc không giới hạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể chèn CSS tùy chỉnh để cung cấp hương vị thiết kế của riêng bạn.

Cài đặt hiển thị mạnh mẽ

Bên cạnh các tùy chọn thiết kế ấn tượng, Bloom còn cung cấp các cài đặt hiển thị ấn tượng và mạnh mẽ. Bạn có thể kiểm soát vị trí và thời điểm biểu mẫu optin của bạn sẽ xuất hiện trên trang web hoặc bài đăng của bạn. Với cài đặt hiển thị tuyệt vời của nó, bạn có thể tạo các biểu mẫu optin được nhắm mục tiêu cao và hiển thị chúng ở những vị trí tối ưu nhất để chuyển đổi khách truy cập của bạn thành người đăng ký.

nở-hiển thị-cài đặt

Tự động Fly-In và Pop-Up Triggers: Kích hoạt lựa chọn của bạn dựa trên thời gian trễ, sau khi không hoạt động, ở cuối bài đăng, sau khi nhận xét, cuộn, mua và khi nhấp vào. Chỉ cần kiểm tra các tùy chọn để định cấu hình các cài đặt tải này.

Vị trí hiển thị tập trung vào mục tiêu: Bạn có thể chọn vị trí hiển thị (mọi thứ, trang chủ, trang blog, lưu trữ, danh mục, thẻ, bài đăng, trang) và lựa chọn cụ thể theo mục tiêu đến các vị trí cụ thể. Hơn nữa, bạn có thể tinh chỉnh nhắm mục tiêu optin bằng cách xác định các trang và bài đăng cụ thể để hiển thị và không hiển thị các hình thức optin.

nở-hiển thị-cụ thể-bài-tùy chọn

Bảng điều khiển Bloom – Cách tiếp cận thân thiện với người dùng

Bảng điều khiển Bloomiên cho phép bạn xem các biểu mẫu optin của bạn chuyển đổi tốt như thế nào trong nháy mắt. Bạn nhận được bảng điều khiển tùy chỉnh trên bảng điều khiển WordPress của mình để dễ dàng truy cập để tạo và quản lý tài khoản email, xem thống kê optin và tỷ lệ chuyển đổi, phân tách thử nghiệm AB, v.v..

bảng điều khiển nở

Kiểm tra phân tách AB: Ngoài các thiết lập hiển thị và thiết kế tuyệt vời, Bloom còn có một tính năng tuyệt vời để giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi. Tính năng kiểm tra phân tách AB cho phép bạn so sánh các biến thể khác nhau của biểu mẫu optin của mình để xem cái nào vượt trội hơn phần còn lại.

Thử nghiệm Bloom-AB

Thống kê Optin: Một tính năng rất thú vị khác với Bloom là số liệu thống kê optin được cung cấp một cách toàn diện.

nở hoa bảng điều khiển

Các số liệu thống kê cung cấp cho bạn tổng quan thời gian thực về hiệu suất của plugin Plugin bao gồm:

 • Tỷ lệ chuyển đổi trung bình toàn thời gian, số lượng người đăng ký và tốc độ tăng trưởng danh sách
 • Tất cả số lần hiển thị, số lần chuyển đổi và tỷ lệ chuyển đổi
 • 12 tháng qua biểu đồ đăng ký mới
 • Danh sách email số lượng người đăng ký và tốc độ tăng trưởng
 • Trang chuyển đổi cao nhất

Nhập và xuất dữ liệu và cài đặt Bloom: Dễ dàng nhập và xuất dữ liệu và cài đặt Bloom từ trang này sang trang khác.

Tùy chọn giá và hỗ trợ cho Bloom Plugin

Bloom là một plugin cao cấp của Elegant Themes, yêu cầu bạn tham gia Câu lạc bộ Chủ đề của họ để tải xuống plugin. Bạn có thể mua sản phẩm riêng lẻ. Bạn cần mua một trong các gói thành viên Elegant Themes để có quyền truy cập vào plugin Bloom và các sản phẩm khác. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tất cả các chủ đề và plugin của họ cho một thành viên.

Họ có hai kế hoạch thành viên. Đó là: 1) Truy cập hàng năm ở mức $ 89 mỗi năm và 2) Truy cập trọn đời cho khoản thanh toán một lần $ 249.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chi ít nhất 89 đô la để mua Bloom, một việc khá tốn kém cho các công ty có ngân sách thấp. Tuy nhiên, gói các chủ đề và plugin mạnh mẽ có trong gói khiến cho đăng ký có giá trị.

Elegant Themes cung cấp hỗ trợ dành riêng cho tất cả các sản phẩm của mình thông qua các kênh khác nhau bao gồm vé hỗ trợ, diễn đàn và trò chuyện trực tiếp. Bạn có thể nhận tài liệu chi tiết, hướng dẫn bằng video và bài viết cho plugin Bloom.

Mặc dù nó cung cấp một số tùy chọn thiết kế để tùy chỉnh các hình thức optin của bạn, nhưng nhược điểm chính là nó không đi kèm với một tùy biến trực quan. Bạn cần phải nhấp vào nút xem trước để xem những thay đổi bạn thực hiện trên biểu mẫu của bạn.

Bloom vs OptinMonster- Giải pháp tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất

OptinMonster là giải pháp tạo chì tuyệt vời nhất trong sự tồn tại.

Đánh giá Bloom của chúng tôi sẽ không đầy đủ nếu chúng tôi không so sánh Bloom với OptinMonster, giải pháp tạo khách hàng tiềm năng phổ biến nhất.

So với giải pháp SaaS như OptinMonster, Bloom có ​​xu hướng tiêu thụ nhiều tài nguyên máy chủ hơn, điều này cũng có thể dẫn đến làm chậm trang web của bạn. Thêm vào đó, nó thiếu nhiều tính năng hữu ích mà OptinMonster cung cấp như cửa sổ bật lên canvas và thoát khỏi mục đích kích hoạt. Các tùy chọn nhắm mục tiêu cũng bị giới hạn trong Bloom.

Don Patrick bỏ lỡ bài viết của chúng tôi về các plugin bật lên WordPress tốt nhất.

Các Giá OptinMonster bắt đầu từ $ 29 / tháng. Mặt khác, bạn sẽ phải chi ít nhất 89 đô la mỗi năm, nếu bạn muốn mua Bloom cho trang web của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ xây dựng optin phù hợp với ngân sách của bạn, OptinMonster là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thích dùng plugin optin dành riêng cho WordPress, thì Bloom đáng để thử.

Bạn có thể đọc bài đánh giá OptinMonster hoàn chỉnh.

Phán quyết của chúng tôi về Bloom cho thế hệ lãnh đạo

Bloom cung cấp một giao diện thực sự dễ sử dụng và thân thiện với người dùng để tạo các biểu mẫu optin email cho các trang web WordPress. Bảng điều khiển đơn giản và không lộn xộn của nó cho phép mọi người tạo các biểu mẫu optin hấp dẫn và tạo thêm khách hàng tiềm năng.

Mặc dù nó không giàu tính năng như OptinMonster, nhưng nó cung cấp tất cả các chức năng cơ bản và một số tùy chọn nhắm mục tiêu để phát triển danh sách email của bạn. Nó đi kèm với một danh sách đầy đủ các mẫu, làm cho Bloom trở thành một plugin tạo khách hàng tiềm năng độc đáo cho WordPress.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin tạo khách hàng tiềm năng được xây dựng riêng cho WordPress, thì Elegant Themes Bloom Bloom là một lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi cho nó 3,8 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 3,8 / 5,0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận hoa ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map