Bảo mật WordFence

Bạn đang tìm kiếm một plugin bảo mật WordPress? WordFence Security là một trong những plugin bảo mật WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Trong bài đánh giá WordFence Security này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng và hiệu suất của nó để tìm hiểu xem nó có thực sự là plugin bảo mật WordPress tốt nhất trên thị trường không.


Đánh giá bảo mật WordFence

Tại sao bạn cần một Plugin bảo mật WordPress

WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất thế giới. Nó cung cấp hơn 25% tất cả các trang web trên internet. Con số khổng lồ này khiến nó trở thành mục tiêu phổ biến cho các cuộc tấn công độc hại, hack cố gắng, tiêm mã, vv.

Hầu hết người dùng WordPress không phải là nhà phát triển hoặc chuyên gia về bảo mật trực tuyến. Có một số thực tiễn bảo mật tốt nhất mà bạn có thể thực hiện như duy trì sao lưu thường xuyên, sử dụng mật khẩu mạnh, v.v..

Bạn sẽ cần một plugin bảo mật WordPress cho các nội dung nâng cao như quét phần mềm độc hại, chặn hoạt động đáng ngờ hoặc giám sát bảo mật trang web của bạn.

Phải nói rằng, hãy để Lướt qua xem WordFence Security bảo vệ trang web của bạn như thế nào trước các mối đe dọa phổ biến.

Thiết lập plugin WordFence Security

Plugin WordFence Security có cả phiên bản Miễn phí và Trả phí. Phiên bản trả phí có các tính năng bổ sung và hỗ trợ cao cấp. Phiên bản miễn phí cũng khá hữu dụng và đây là những gì chúng tôi sẽ sử dụng để đánh giá.

WordFence Security plugin hoạt động tốt và các cài đặt mặc định sẽ hoạt động với hầu hết các trang web. Plugin cũng có trang cài đặt nơi bạn có thể thiết lập plugin để đáp ứng yêu cầu của riêng bạn.

Chỉ cần truy cập WordFence »Tùy chọn trang để định cấu hình cài đặt plugin.

Thiết lập plugin WordFence Security cho WordPress

WordFence Security là một plugin rất mạnh mẽ và đi kèm với một loạt các tính năng và tùy chọn. Trước tiên, bạn sẽ nhận được để thiết lập các tùy chọn plugin cơ bản. Điều này bao gồm bật hoặc tắt các tính năng plugin cốt lõi và cung cấp thêm địa chỉ email để cảnh báo.

Trang tùy chọn nâng cao là nơi bạn có thể thay đổi cách plugin hoạt động và thực hiện trên trang web của mình. Trước tiên, bạn có thông báo, bạn có thể bật hoặc tắt các sự kiện bạn muốn được thông báo. Nếu bạn điều hành một trang web bận rộn thì bạn sẽ nhận được rất nhiều email từ bảo mật WordFence dưới dạng cảnh báo. Rất nhiều trong số các cảnh báo này không phải là hoạt động có hại.

Sau đó là các quy tắc Tường lửa và quy tắc quét. Đây là nơi bạn có thể cho plugin biết tập tin và thư mục nào để quét và điều chỉnh hành vi tường lửa. Don Patrick thay đổi các tùy chọn này trừ khi bạn biết bạn đang làm gì.

Đừng quên bấm vào nút lưu thay đổi khi bạn hoàn thành.

Quét trang web của bạn để tìm các mối đe dọa với WordFence Security

WordFence Security đi kèm với một công cụ quét mạnh mẽ. Chỉ cần truy cập WordFence »Quét để bắt đầu quét. WordFence sẽ kiểm tra trang web WordPress của bạn để biết các mối đe dọa phổ biến như backreen, mã độc và đáng ngờ, Tiêm MySQL, v.v..

Sau khi hoàn thành quá trình quét, nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng sự cố được tìm thấy. Với mỗi vấn đề bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về nó với lời khuyên thiết thực về cách khắc phục.

Kết quả quét bảo mật WordFence

WordFence là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất được sử dụng bởi hơn một triệu trang web. Họ thu thập dữ liệu từ các trang web WordPress trên toàn thế giới. Nó giúp họ tìm hiểu hiệu quả về các mối đe dọa mới và cách phát hiện ra chúng.

Tuy nhiên, các diễn đàn WordPress có đầy đủ các ý kiến ​​trái chiều từ những người dùng thực sự sử dụng plugin. Đôi khi, nó bắt được các cửa hậu và mã độc mà các máy quét khác đã giành được. Đôi khi nó có thể không phát hiện ra chúng. Luôn luôn là một chiến lược tốt nhất để không chỉ dựa vào một công cụ nếu bạn nghi ngờ rằng bảo mật trang web của bạn có thể bị xâm phạm.

Giám sát lưu lượng truy cập trực tiếp của bạn với WordFence Security

Một số lượng lớn của bất kỳ trang web nào Lưu lượng truy cập vào mạng đến từ các bot tự động như trình thu thập dữ liệu công cụ tìm kiếm, bot khai thác dữ liệu và bot spam tự động. Điều này là khá bình thường và không có gì phải hoảng sợ.

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn bị tấn công DDOS thì bạn sẽ nhận thấy sự tấn công của các lượt truy cập từ các ips cụ thể vào trang web của bạn. Sử dụng công cụ lưu lượng truy cập trực tiếp trong WordFence Security, bạn có thể theo dõi các IP này trong thời gian thực và chặn chúng.

Mặc dù thông tin được thu thập bởi công cụ này có thể rất hữu ích, nhưng nó không giúp ích nhiều cho chủ sở hữu trang web. Hầu hết các bot tấn công sử dụng nhiều dải IP trải rộng trên các mạng khác nhau trên khắp thế giới. Rất khó để chặn địa chỉ IP một cách hiệu quả.

Ngay khi bạn chặn mạng IP, mạng bot sẽ chuyển sang mạng khác. Đây là một trò chơi không bao giờ kết thúc, nơi bạn không thể chiến thắng bằng cách tự mình theo dõi và chặn mọi thứ.

Giá cả và hỗ trợ cho WordFence Security

Plugin WordFence Security cơ bản có sẵn miễn phí. Giá cho phiên bản cao cấp bắt đầu từ $ 39 mỗi năm. Có các tùy chọn giá khác nhau để cấp phép số lượng lớn.

Hỗ trợ cho phiên bản miễn phí của plugin được cung cấp bởi các diễn đàn chính thức của WordPress.org. Hỗ trợ miễn phí có giới hạn và không được bảo đảm. Hỗ trợ cao cấp được cung cấp bởi hệ thống bán vé dựa trên email.

Có tài liệu về cách sử dụng các công cụ khác nhau trong plugin WordFence Security trên trang web chính thức.

Phán quyết của chúng tôi về Plugin bảo mật WordFence

Plugin WordFence Security là một tùy chọn tốt cho thiết lập bảo mật WordPress cơ bản. Tuy nhiên, nó không phải là plugin bảo mật WordPress tốt nhất.

Nó đặt số lượng đáng kể tải trên máy chủ của bạn. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn nếu bạn đang ở trên một môi trường lưu trữ chia sẻ. Nó làm rối tung dữ liệu WordPress của bạn và lưu trữ rất nhiều thông tin trong cơ sở dữ liệu của bạn.

Giao diện người dùng của plugin không phải là tuyệt vời. Chúng tôi nghĩ rằng nó có thể được làm sạch một chút. Trang tùy chọn tràn ngập và đơn giản là có quá nhiều tùy chọn.

(Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin bảo mật thay thế, hãy xem bài đánh giá iTheme Security của chúng tôi.)

Chúng tôi cho WordFence Security 3 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 2.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận bảo mật WordFence ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map