Chỉnh sửa luồng

Bạn có quản lý một nhóm biên tập cho blog của mình và thấy rằng WordPress đang thiếu tất cả các tính năng bạn cần không? Trong bài đánh giá Chỉnh sửa luồng của chúng tôi, hãy tìm hiểu cách plugin miễn phí và nguồn mở này có thể giúp bạn quản lý các nhà văn và biên tập viên, lên kế hoạch cho nội dung của bạn và hợp lý hóa quy trình biên tập của bạn.


Chỉnh sửa đánh giá dòng chảy

Quản lý tất cả các thành viên trong nhóm của bạn

WordPress có thể được sử dụng đơn giản blog nhiều tác giả, nhưng hãy để đối mặt với nó – các tùy chọn bị hạn chế.

Nếu bạn quản lý một nhóm lớn hơn nhiều hoặc nếu bạn có một số vai trò khác nhau mà các thành viên trong nhóm của bạn đóng, thì bạn cần một plugin như Edit Flow để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Chỉnh sửa đánh giá luồng - Nhóm người dùng

Chỉnh sửa Flow cho phép bạn tạo các nhóm người dùng tùy chỉnh để sắp xếp mọi người trong nhóm của bạn và đảm bảo tất cả họ đều có quyền truy cập vào thông tin họ cần. Các nhóm mặc định bao gồm Biên tập viên sao chép, Nhiếp ảnh gia, Phóng viên và Biên tập phần, nhưng bạn có thể tùy chỉnh chúng theo cách bạn cần. Người dùng cũng có thể thuộc nhiều nhóm.

Nhóm người dùng của bạn có thể được sử dụng để quản lý ai nhận thông báo về những gì. Ví dụ: bạn có thể thiết lập nó để các nhà văn được thông báo mỗi khi bài đăng của họ được xuất bản và các biên tập viên được thông báo mỗi khi bất kỳ nhà văn nào gửi bản nháp.

Chỉnh sửa Flow sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mỗi thành viên trong nhóm được giữ trong vòng lặp về chính xác những gì họ cần biết, mà không áp đảo họ với quá nhiều thông báo.

Lập kế hoạch lịch biên tập của bạn với luồng chỉnh sửa

Là người quản lý và biên tập blog, bạn biết rằng một lịch biên tập tốt là một công cụ mà bất kỳ blog chuyên nghiệp cần. Lập kế hoạch trước cho nội dung của bạn cho phép bạn tận dụng các sự kiện có liên quan, có chiến lược về nội dung của mình và tiếp tục viết blog ngay cả khi thất bại.

Chỉnh sửa Flow cho phép bạn giữ tất cả kế hoạch biên tập của mình ở một nơi, ngay trong bảng điều khiển WordPress.

Chỉnh sửa luồng đánh giá - Lịch biên tập

Với chế độ xem lịch, bạn có thể xem nhanh nội dung bạn đã lên lịch và bất kỳ khoảng trống nào có thể sắp diễn ra.

Ngoài ra còn có một chế độ xem ngân sách câu chuyện truyền thống hơn cho phép bạn xem chi tiết của tất cả các bài đăng sắp tới theo danh mục, vì vậy bạn có thể xem chủ đề nào có thể bị bão hòa quá mức và những chủ đề nào bạn có thể cần nhiều nội dung hơn trong.

Sử dụng cả hai công cụ, bạn có thể có được bức tranh lớn về trạng thái chính xác của blog của mình trong tương lai gần.

Chỉnh sửa đánh giá luồng - Tiện ích bảng điều khiển

Tinh chỉnh máy nội dung của bạn

Là một biên tập viên blog, đó là một thách thức để cân bằng các nhiệm vụ biên tập hàng ngày của bạn với chiến lược và cải tiến lớn.

Với Chỉnh sửa dòng chảy hợp lý hóa quá trình quản lý nhóm của bạn, bạn có thể tập trung vào việc tinh chỉnh quá trình xử lý của mình và tạo nội dung tốt hơn.

Thay vì chuyển đổi qua lại với email hoặc các ứng dụng khác, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách giữ tất cả thông tin bạn cần trong bảng điều khiển WordPress của mình. Chỉnh sửa Flow bao gồm một nhận xét biên tập của Wikipedia Tính năng để bạn có thể thảo luận về bài đăng và gửi phản hồi cho người viết của mình ngay trong màn hình chỉnh sửa bài đăng.

Bạn cũng có thể tạo trạng thái bài đăng tùy chỉnh để phù hợp với quy trình biên tập thông thường của bạn. Đối với nhiều biên tập viên, chỉ cần sử dụng bản nháp là đủ. Chỉnh sửa Flow cho phép bạn tạo các trạng thái tùy chỉnh của riêng bạn thay vào đó. Các giá trị mặc định bao gồm, bạn đang tiến hành, trong khi đó, bạn có thể tùy chỉnh chúng để phù hợp với quy trình làm việc của mình.

Mỗi bài đăng cũng có siêu dữ liệu biên tập đính kèm, bạn cũng có thể tùy chỉnh. Thông tin này được xuất bản cùng với bài đăng, nhưng nó giúp bạn và nhóm của bạn theo dõi dữ liệu hậu trường như ngày dự thảo, số lượng từ cần thiết, địa điểm phỏng vấn hoặc chi tiết liên hệ, v.v..

Đóng góp cho dự án chỉnh sửa dòng chảy

Chỉnh sửa Flow là một plugin mã nguồn mở được duy trì bởi một nhóm nhỏ các nhà phát triển làm việc với nó khi họ có thời gian. Nếu bạn thích plugin và muốn đóng góp, họ có thể sử dụng trợ giúp của bạn!

Nếu bạn có kỹ năng mã hóa, bạn có thể giúp đỡ bằng cách sửa lỗi hoặc giúp phát triển các tính năng mới được yêu cầu. Dự án nằm trên GitHub, vì vậy bạn có thể xem mã ở đó và xem nơi các kỹ năng độc đáo của bạn có thể được sử dụng tốt nhất.

Những người không lập trình cũng có thể là một trợ giúp lớn cho dự án bằng cách giúp đỡ những người dùng khác. Nếu bạn tin tưởng vào các kỹ năng Chỉnh sửa dòng chảy của mình, bạn có thể xem các diễn đàn trên WordPress.org để trả lời các câu hỏi và giúp khắc phục các sự cố mà người dùng khác đang gặp phải. Nếu bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ, bạn có thể đăng ký vào diễn đàn để được thông báo về tất cả các bài đăng mới mà bạn có thể giúp đỡ.

Phán quyết của chúng tôi về Plugin Chỉnh sửa luồng

Nếu bạn đang quản lý một nhóm lớn hoặc bạn có một quy trình công việc cụ thể thì phức tạp hơn một chút so với Dự thảo > Xuất bản, bạn có thể không quản lý luồng công việc đó trong WordPress. Điều đó có nghĩa là vì WordPress ra khỏi hộp chỉ được trang bị cho một blog như của bạn với mức độ phức tạp đó.

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn có thể quản lý nhà văn và quy trình làm việc của mình trong bảng điều khiển WordPress, thay vì chuyển đổi qua lại giữa WordPress, email và nhiều ứng dụng khác.

Chỉnh sửa Flow cho phép bạn giữ toàn bộ quá trình của mình ở một nơi, từ cao độ, đến bản nháp, tất cả các cách để chỉnh sửa và xuất bản cuối cùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để hợp lý hóa quy trình biên tập của mình, chúng tôi khuyên bạn nên Chỉnh sửa luồng. Nó là plugin WordPress biên tập phổ biến nhất với cộng đồng mạnh mẽ ủng hộ nó.

Chúng tôi cho Edit Flow 4 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 0,0 / 5,0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận chỉnh sửa luồng ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map