Gói SEO tất cả trong một

Bạn đang tìm kiếm một plugin SEO cho trang web WordPress của bạn? All in One SEO Pack là một plugin WordPress SEO phổ biến được sử dụng bởi hơn một triệu trang web. Trong bài đánh giá All in One SEO Pack này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, hiệu suất và tính dễ sử dụng của nó.


Đánh giá tất cả trong một gói SEO

Bạn có thực sự cần một Plugin SEO cho WordPress?

Chúng tôi đã nghe từ nhiều người dùng mới bắt đầu rằng tại sao họ cần một SEO cắm vào? Công cụ tìm kiếm là nguồn lưu lượng truy cập chính cho hầu hết các trang web trên internet. Mỗi ngày, hàng ngàn trang web mới xuất hiện trên internet cạnh tranh các thứ hạng hàng đầu trong kết quả tìm kiếm.

Dù muốn hay không, những từ khóa mà trang web của bạn xuất hiện hàng đầu trong kết quả đều có giá trị đối với nhiều doanh nghiệp và trang web khác. Họ đang cải thiện SEO để cạnh tranh với bạn về thứ hạng trên những kết quả đó.

Bạn cũng có thể ngạc nhiên khi biết mình đang thiếu bao nhiêu lưu lượng truy cập bằng cách không tối ưu hóa trang web của bạn đúng cách.

Một plugin SEO giúp bạn tạo trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nó giúp bạn khám phá đối tượng mới và nhận thêm lưu lượng truy cập và doanh số từ trang web của bạn.

Cài đặt SEO chi tiết với Gói SEO tất cả trong một

Như tên cho thấy, All in One SEO Pack phấn đấu để trở thành một gói SEO bao gồm tất cả. Nó là một plugin mạnh mẽ với nhiều tính năng và tùy chọn. Chỉ cần truy cập Tất cả trong một SEO »Cài đặt chung để định cấu hình cài đặt chung cho plugin.

Trang cài đặt chung cho plugin All in One SEO Pack

Chỉ riêng trang cài đặt chung có các phần khác nhau mà bạn có thể thiết lập khi bạn cuộn xuống. Nó có trang chủ, tiêu đề, loại bài đăng tùy chỉnh, từ khóa, hiển thị, noindex, cài đặt nâng cao, v.v..

Gói tất cả trong một SEO cũng cho phép bạn xác minh tài khoản công cụ quản trị trang web của mình từ trang Cài đặt chung. Bạn cũng có thể thêm ID Google Analytics để dễ dàng thiết lập Google Analytics trên trang web của mình.

Hãy xem này hướng dẫn người dùng cho tất cả trong một gói SEO để được hướng dẫn chi tiết.

Cài đặt SEO cho các loại nội dung trong WordPress

Gói SEO All in One thêm một hộp meta tùy chỉnh bên dưới trình chỉnh sửa bài đăng cho mọi loại nội dung (bài đăng, trang hoặc loại bài đăng tùy chỉnh). Sử dụng hộp meta này, bạn có thể xác định tiêu đề tùy chỉnh cho mỗi bài đăng, thêm mô tả meta và từ khóa.

Tất cả trong một cài đặt bài viết Gói SEO

Ngoài các thẻ meta cơ bản, bạn cũng có thể chỉnh sửa một số khía cạnh nâng cao của trang hoặc bài viết SEO của bạn. SEO tất cả trong một cho phép bạn đặt thẻ noindex, đặt url chuẩn, loại trừ khỏi sơ đồ trang web và nhiều lựa chọn khác. Chúng tôi sẽ khuyên bạn không nên thay đổi những điều này cho đến khi bạn biết bạn đang làm gì.

Trình quản lý tính năng với Gói SEO tất cả trong một

Một số tính năng của plugin không được kích hoạt theo mặc định. Bạn cần đến thăm Tất cả trong một SEO »Trình quản lý tính năng để kích hoạt chúng. Bạn có thể bật hoặc tắt các mô-đun sau từ trình quản lý tính năng:

 • Sơ đồ trang web XML
 • Mạng xã hội
 • Robots.txt
 • Trình chỉnh sửa tệp
 • Nhập khẩu & Nhà xuất khẩu
 • Trình chặn Bot xấu
 • Perfomance (Được kích hoạt theo mặc định)

Kích hoạt một mô-đun sẽ thêm trang cài đặt của riêng nó trong menu plugin Plugin. Bạn có thể truy cập trang đó để định cấu hình tính năng cụ thể đó và cách nó hoạt động trên trang web của bạn.

Thiết lập Sơ đồ trang web XML trong plugin All in One SEO

Gói SEO tất cả trong một so với SEO Yoast

Yoast SEO và All in One SEO Pack là hai plugin WordPress SEO phổ biến nhất trên thị trường. Cả hai plugin đều có người hâm mộ và người dùng coi những plugin này là thiết yếu cho trang web của họ.

Cả hai đều cung cấp các tính năng mạnh mẽ. Nhưng nếu bạn là người dùng SEO Yoast, thì bạn có thể bỏ lỡ một vài tính năng.

 • Phân tích nội dung trong plugin Yoast SEO cho bạn thấy điểm SEO và các đề xuất về cách cải thiện điều đó.
 • Bánh mì vụn
 • Tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu RSS
 • Tinh chỉnh Phân loại chỉ mục thuật ngữ
 • Và một số tính năng khác

Xem toàn bộ Đánh giá SEO Yoast của chúng tôi để phân tích chi tiết.

Chúng tôi cũng lưu ý rằng All in One SEO có danh sách đầy đủ các tùy chọn trên mỗi trang cài đặt. Plugin yêu cầu người dùng đưa ra quá nhiều quyết định trên mỗi trang, điều này quá sức.

Giao diện người dùng của All in One SEO là một đôi mắt. Nó yêu cầu người dùng cuộn rất nhiều và khi họ cuộn, họ bỏ lỡ thông tin ở trên mà hiện tại không thể nhìn thấy. Điều này khiến người dùng cảm thấy lạc lõng khi thiết lập trang cài đặt dài.

Giá cả và các tùy chọn hỗ trợ cho tất cả trong một SEO

All in One SEO có tài liệu trực tuyến rộng rãi cũng như tài liệu theo ngữ cảnh nội tuyến được tích hợp ngay trong plugin.

Người dùng có thể nhận được hỗ trợ cao cấp và các tính năng bổ sung với giá 39 đô la và sau đó là 10 đô la mỗi tháng hoặc 49 đô la mỗi năm. Hỗ trợ cao cấp được cung cấp bởi các diễn đàn hỗ trợ riêng của plugin, hướng dẫn bằng video và qua email.

Cũng như nhiều plugin miễn phí, hỗ trợ miễn phí cho plugin không được đảm bảo.

Phán quyết của chúng tôi

All in One SEO Pack cung cấp một bộ tính năng toàn diện để trở thành sức mạnh SEO của bạn. Nó có thể không phải là dễ dàng nhất để thiết lập và sử dụng công cụ SEO. Người mới bắt đầu không quen thuộc với biệt ngữ SEO có thể thấy khá khó khăn. Chúng tôi cho nó 3,4 trên 5 sao.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửaXếp hạng sao trống 3.5 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận tất cả trong một gói SEO ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me