Khóa kéo

Bạn muốn đăng nhập dễ dàng trong khi sử dụng mật khẩu mạnh trên trang web WordPress của bạn? Clef là một công cụ xác thực hai yếu tố phổ biến cho phép bạn đăng nhập vào trang web WordPress của mình mà không cần nhập mật khẩu. Trong bài đánh giá này của Clef, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng và dễ sử dụng của nó.


Xác thực hai yếu tố để xem xét WordPress

Tại sao bạn cần xác thực hai yếu tố với Clef cho WordPress?

Mật khẩu là lớp bảo mật đầu tiên giữa tin tặc và trang web của bạn. Bạn nên luôn luôn sử dụng mật khẩu dài và mạnh để làm cho chúng khó bị bẻ khóa hơn. Tuy nhiên, vấn đề với mật khẩu mạnh là chúng khó nhớ.

Xem hướng dẫn này trên cách tốt nhất để quản lý mật khẩu WordPress.

Nhưng nếu ai đó có quyền truy cập vào mật khẩu của bạn thì sao? Điều này xảy ra thường xuyên hơn bạn có thể tưởng tượng.

Xác thực hai yếu tố loại bỏ sự cần thiết của mật khẩu bằng cách thêm một lớp bảo mật bên ngoài. Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để đăng nhập vào trang web WordPress của bạn.

Phải nói rằng, hãy để Hãy xem cách Clef thực hiện xác thực hai yếu tố trong WordPress.

Thiết lập khóa cài đặt cho WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Xác thực hai yếu tố của Clef cho WordPress. Khi kích hoạt, bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến trình hướng dẫn cài đặt Clef. Chỉ cần nhấp vào nút Bắt đầu để tiếp tục.

Trình hướng dẫn cài đặt khóa trong WordPress

Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của bạn. Bước này là tùy chọn; bạn có thể bỏ qua phần này và tải trực tiếp ứng dụng Clef từ App Store cho iOS và Play Store cho thiết bị Android.

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký với Clef. Khi ứng dụng di động của bạn đã sẵn sàng, hãy quay lại với WordPress và nhấp vào Tôi đã có nút ứng dụng để tiếp tục.

Cài đặt ứng dụng Clef trên thiết bị di động của bạn

Giờ đây, Clef sẽ hiển thị cho bạn một làn sóng các thanh trên màn hình WordPress của bạn. Trên điện thoại của bạn, nó sẽ bật Camera với các thanh sóng tương tự. Trỏ màn hình ứng dụng Clef vào WordPress và Clef sẽ tự động đồng bộ hóa cả hai sóng.

Đồng bộ hóa sóng Clef trên điện thoại và WordPress của bạn

Đó là tất cả! Bạn đã thiết lập thành công Clef trên trang web WordPress của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem làm thế nào để thêm mật khẩu đăng nhập miễn phí vào WordPress bằng cách sử dụng Clef.

Dễ dàng quản lý mật khẩu WordPress mạnh với khóa học

Như chúng tôi đã đề cập trước đó rằng việc quản lý mật khẩu mạnh có vẻ như rất nhiều công việc đối với hầu hết người dùng. Khóa cho phép bạn đăng nhập mà không cần nhập mật khẩu. Chỉ cần đồng bộ hóa sóng và bạn đã đăng nhập, bạn thậm chí có thể vô hiệu hóa hoàn toàn mật khẩu để bảo vệ trang web của mình khỏi một số cuộc tấn công vũ phu thông thường.

Vô hiệu hóa mật khẩu trong WordPress với Clef

Trang web WordPress của bạn an toàn như mật khẩu yếu nhất của nó. Nếu chạy một trang web WordPress nhiều người dùng, thì bạn cũng có thể mời tất cả người dùng khác trên trang web của mình để thiết lập Clef. Tất cả người dùng của bạn sẽ thiết lập Khóa học giống như cách bạn đã làm. Họ sẽ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại của họ và đồng bộ hóa nó với Clef cho WordPress.

Nếu bạn sử dụng Clef trên nhiều trang web WordPress, thì đừng lo lắng – bạn có thể đồng bộ hóa tất cả các trang web đó với Clef. Khi bạn đăng nhập vào một trang web WordPress, Clef sẽ tự động đăng nhập bạn vào các trang web khác khi bạn truy cập chúng.

Trải nghiệm người dùng trên tàu và tổng thể cho Clef là vô cùng dễ chịu. Nó rất đơn giản để sử dụng và rất an toàn.

An toàn và bảo mật với Clef cho WordPress

Khóa học rất an toàn và an toàn, đây là cách nó thực sự hoạt động.

Nó thay thế mật khẩu WordPress của bạn bằng hệ thống xác thực hai yếu tố. Điều này có nghĩa là về cơ bản bạn đang xác thực trên trang web WordPress của mình bằng hai khóa bảo mật.

Đầu tiên rõ ràng là chi tiết đăng nhập WordPress của bạn, tức là tên người dùng và mật khẩu. Tên người dùng và mật khẩu này được lưu trữ trên thiết bị Clef của bạn ở dạng được mã hóa.

Yếu tố thứ hai là ứng dụng di động Clef trên trang web của bạn, ứng dụng này nhận ra các trang web sử dụng hệ thống mã hóa RSA-Public Key.

Để hoàn tất đăng nhập, bạn không chỉ cần mật khẩu WordPress mà còn cả thiết bị di động. Trong trường hợp, mật khẩu của bạn bị đánh cắp hoặc bị hack. Vẫn còn một lớp bảo mật khác để bảo vệ thông tin đăng nhập WordPress của bạn.

Khóa lưu trữ khóa mã hóa của bạn trên điện thoại thay vì đám mây. Ngay cả khi các máy chủ của Clef, bị vi phạm, thông tin đăng nhập của bạn sẽ vẫn được lưu trữ an toàn trên điện thoại của bạn.

Là tất cả những gì bạn cần cho bảo mật WordPress?

Clef sẽ làm cho trang web WordPress của bạn an toàn, nhưng bảng điều khiển quản trị viên WordPress chỉ là một điểm để xâm nhập vào trang web của bạn.

Các tin tặc nâng cao hơn có thể thử và xâm nhập vào máy chủ web của bạn, sử dụng các tài khoản email bị xâm nhập để có quyền truy cập vào bảng điều khiển lưu trữ của bạn, SQL tiêm và nhiều kỹ thuật khác.

Bạn vẫn sẽ cần đảm bảo rằng có một hệ thống sao lưu phù hợp (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng BackupBuddy). Sử dụng dịch vụ bảo mật WordPress, như Sucuri.

Sử dụng mật khẩu dài, độc đáo và mạnh mẽ cho tài khoản FTP của bạn, bảng điều khiển lưu trữ và cơ sở dữ liệu MySQL.

Giá cả và các lựa chọn hỗ trợ cho khóa học

Clef miễn phí sử dụng tới 10.000 lần đăng nhập mỗi tháng. Hầu hết người dùng có thể sẽ không bao giờ đến gần con số này ngay cả khi họ đang sử dụng Clef trên nhiều trang web.

Sau khi giới hạn tài khoản miễn phí, người dùng có thể chọn gói giá khối lượng bắt đầu từ $ 700 mỗi tháng cho tối đa 100.000 đăng nhập. Người dùng cũng có thể chọn mô hình giá mỗi lần đăng nhập có giá 0,010 đô la cho mỗi lần đăng nhập.

Hỗ trợ người dùng cơ bản được cung cấp qua email và phòng trò chuyện cộng đồng trên Slack. Trang web chính thức của Clefftime có tài liệu phong phú dành cho các nhà phát triển muốn tích hợp Clef vào các ứng dụng của họ.

Phán quyết của chúng tôi về Khóa học dành cho WordPress

Chúng tôi tin rằng Clef cung cấp giải pháp xác thực hai yếu tố tuyệt vời cho các trang web được cung cấp bởi WordPress. Nó rất dễ sử dụng và nó là miễn phí. Nó cho phép bạn tránh quản lý mật khẩu mạnh và bảo vệ trang web WordPress của bạn khỏi vi phạm đăng nhập.

Chúng tôi cho Clef 4 trên 5 sao. Đây là bảng phân tích điểm số của chúng tôi.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 0,0 / 5,0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận khóa ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map