Bạn có muốn xây dựng một danh sách email nhưng aren chắc chắn nên chọn dịch vụ tiếp thị email nào không? Constant Contact là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị qua email trong hơn 20 năm.


Trong bài đánh giá Liên hệ liên tục của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra lời hứa của họ để kiểm tra để bạn có thể quyết định xem nó có phải là dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho nhu cầu của bạn không.

Thường xuyên liên lạc

Tại sao bạn cần Email Marketing?

Nếu bạn có một trang web có lưu lượng truy cập, thì bạn cần phải tiếp thị qua email.

Tiếp thị qua email giúp bạn kết nối với khán giả và xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ thấy tiếp thị qua email là một công cụ thiết yếu để tăng doanh thu và doanh thu.

Dưới đây là một số lợi ích của tiếp thị qua email:

 • Tăng lượt truy cập lặp lại: Với tiếp thị qua email, bạn có thể kết nối với khán giả của mình bằng cách thu thập địa chỉ email của họ và gửi cho họ nội dung có giá trị. Bạn cũng có thể khuyến khích họ quay lại trang web của bạn thường xuyên.
 • Tăng chuyển đổi: Chuyển đổi email tốt hơn cả lưu lượng tìm kiếm xã hội và hữu cơ. Nếu bạn muốn tạo thêm doanh số, thì bạn sẽ cần bắt đầu tiếp thị qua email.
 • Tạo thêm doanh thu: Các nghiên cứu cho thấy rằng tiếp thị qua email giúp bạn có được mức trung bình 38 đô la cho mỗi 1 đô la chi tiêu.

Liên hệ đánh giá liên tục: Dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho người mới bắt đầu

Liên hệ liên tục giúp bạn dễ dàng xây dựng một danh sách email ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối. Khi đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu chọn một ngành.

Dựa trên lựa chọn của bạn, bạn sẽ nhận được các đề xuất dành riêng cho ngành cho các chiến dịch email để phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được các mẹo thiết kế mẫu email, giúp bạn tạo và gửi email được mở, đọc và nhấp.

Ngoài ra, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách tạo một vụ nổ email đúng cách.

Hãy để sâu sắc hơn về các tính năng của Constant Contact và tại sao nó lại là dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Kéo và thả Trình chỉnh sửa để tạo email đẹp

xây dựng liên lạc liên tục

Trình chỉnh sửa kéo và thả mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tạo các email đẹp, hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy vô số các mẫu tích hợp, được tối ưu hóa cho thiết bị di động, trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Bằng cách đó, bạn không phải luôn luôn xây dựng các bản tin email của mình từ đầu.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn đúng mẫu cho email của mình và sau đó tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn.

Báo cáo và phân tích thời gian thực

báo cáo liên lạc liên tục

Liên hệ liên tục đi kèm với báo cáo và phân tích thời gian thực cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách các chiến dịch tiếp thị email của bạn đang hoạt động. Báo cáo tương tác cho phép bạn theo dõi hiệu suất của các chiến dịch email của mình bằng cách hiển thị cho bạn các số liệu quan trọng, bao gồm gửi, mở, nhấp và hơn thế nữa.

Bạn thậm chí có thể so sánh hiệu suất của các chiến dịch email khác nhau để xem cái nào được mở và nhấp nhiều nhất.

Bạn cũng sẽ nhận được các bản đồ nhiệt theo dõi nhấp chuột, cho thấy vị trí nút tối ưu để thu hút nhiều nhấp chuột hơn.

Đồng thời kiểm tra: So sánh các giải pháp phân tích WordPress tốt nhất

Tải các dịch vụ tiếp thị tích hợp

tích hợp liên lạc liên tục

Với Liên hệ liên tục, việc tích hợp với các ứng dụng web yêu thích của bạn thật dễ dàng. Với hàng trăm ứng dụng được hỗ trợ, bạn có thể đạt được nhiều hơn với những nỗ lực tiếp thị của mình. Bạn có thể:

 • Tăng theo cấp số nhân danh sách email của bạn
 • Cập nhật danh bạ giữa tài khoản Liên hệ liên tục của bạn và các ứng dụng trực tuyến khác
 • Làm cho trang web và các kênh tiếp thị của bạn hấp dẫn hơn

Dễ dàng tích hợp vào trang web WordPress của bạn

Liên quan: Cách phát triển danh sách email của bạn, NHANH CHÓNG!

Kết nối tài khoản Liên hệ liên tục của bạn với trang web WordPress của bạn cực kỳ đơn giản. Mặc dù bạn có thể dễ dàng nhúng biểu mẫu đăng ký để thu thập email, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nhúng biểu mẫu của mình thông qua plugin WordPress mẫu liên hệ thay thế.

Tại sao? Dưới đây là một vài lý do:

 • Dễ dàng nhúng: Với một plugin, bạn don don phải làm rối với mã nhúng. Khi bạn kết nối Liên hệ liên tục với plugin biểu mẫu liên hệ của mình, bạn có thể dễ dàng thêm biểu mẫu đăng ký trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của mình.
 • Không cần đăng nhập: Bạn không phải luôn luôn phải đăng nhập vào tài khoản Liên hệ liên tục của mình mỗi lần bạn muốn tạo biểu mẫu đăng ký vì bạn có thể làm điều đó từ quản trị viên WordPress của mình.
 • Phát triển danh sách email của bạn bằng cách sử dụng bất kỳ hình thức liên lạc: Để phát triển danh sách email của bạn, bạn don luôn phải xây dựng một hình thức đăng ký riêng. Bạn có thể bao gồm một hộp kiểm trên bất kỳ hình thức liên lạc trên trang web của bạn. Nếu hộp được chọn, bạn có thể thêm danh bạ vào danh sách email của mình.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều plugin hình thức liên hệ khác nhau trong kho lưu trữ WordPress cung cấp tích hợp Liên hệ liên tục. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên dùng WPForms vì nó cung cấp tích hợp Liên hệ không liên tục.

WPForms là plugin hình thức liên hệ tốt nhất cho WordPress. Với WPForms, bạn có thể tích hợp Constant Contact ngay lập tức mà không cần phải cài đặt bất kỳ addons nào.

Đọc bài đánh giá WPForms hoàn chỉnh để biết thêm thông tin.

Làm thế nào để liên lạc liên tục xếp chồng lên cạnh tranh?

Constant Contact phù hợp nhất cho các doanh nghiệp thông minh, những người mới bắt đầu với tiếp thị qua email. Hãy cùng xem một vài lĩnh vực mà Constant Contact vượt trội so với các dịch vụ tiếp thị qua email khác.

1. Dùng thử miễn phí 60 ngày

Mặc dù hầu hết các dịch vụ tiếp thị qua email cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 hoặc 30 ngày để kiểm tra dịch vụ của họ, Constant Contact cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào các công cụ của họ trong 60 ngày. Sau khi dùng thử, đăng ký bắt đầu ở mức 20 đô la mỗi tháng cho tối đa 500 người đăng ký.

2. Dễ sử dụng

Liên hệ liên tục đi kèm với một giao diện đẹp, giúp mọi người dễ dàng bắt đầu với tiếp thị qua email.

Trình chỉnh sửa kéo và thả mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tạo và tinh chỉnh email của mình thành những gì người đăng ký của bạn sẽ yêu thích. Với mọi gói, bạn có quyền truy cập vào các mẫu tối ưu hóa di động được xây dựng sẵn đẹp mắt, trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

3. Công cụ tiếp thị nâng cao

Liên hệ liên tục đi kèm với tất cả các công cụ tự động hóa cần thiết để phát triển danh sách email của bạn. Đó là do điều này mà nó đã được đưa vào danh sách CRM tốt nhất để tiếp thị qua email của chúng tôi. Dưới đây là một vài tính năng nâng cao mà bạn sẽ thấy hữu ích:

 • Tạo một trang web tùy chỉnh để nhận quyên góp trực tuyến.
 • Tạo các cuộc khảo sát và thăm dò trực tuyến đơn giản.
 • Quản lý sự kiện của bạn bằng lời mời tùy chỉnh, đăng ký trực tuyến, bộ sưu tập thanh toán, v.v..

Liên hệ liên tục: Nhược điểm

Đánh giá liên hệ liên tục của chúng tôi sẽ hoàn thành mà không tiết lộ nhược điểm của phần mềm.

Dưới đây là một vài điều chúng tôi đã làm như thế về Constant Contact:

Công cụ tự động hạn chế: Là một dịch vụ tiếp thị qua email, Constant Contact được xây dựng cho người dùng cấp độ mới bắt đầu, do đó, nó thiếu nhiều khả năng nhắm mục tiêu theo hành vi mà người dùng nâng cao sẽ cần.

Giá bán: So với các dịch vụ tiếp thị qua email khác như SendinBlue, MailChimp và Constant Contact thay thế, Constant Contact hơi đắt. Tuy nhiên, nếu bạn cần một dịch vụ tiếp thị qua email thân thiện với người mới bắt đầu, thì Constant Contact là lựa chọn tốt nhất.

Giá cả và các tùy chọn hỗ trợ cho liên hệ liên tục

giá liên lạc liên tục

Constant Contact cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 60 ngày để kiểm tra dịch vụ của họ. Trong thời gian dùng thử miễn phí, bạn có thể khám phá tất cả các loại chiến dịch và tính năng mà nó cung cấp.

Giá bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng dựa trên số lượng liên hệ hoạt động trong tài khoản của bạn. Gói Email là lựa chọn tốt nhất cho người dùng muốn gửi và lên lịch các bản tin email. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng cơ bản, bao gồm quản lý liên hệ, lập lịch email, công cụ xây dựng danh sách, v.v..

Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bản tin email.

Nếu bạn cần trả lời tự động để gửi email đến đúng người vào đúng thời điểm, như sinh nhật và ngày kỷ niệm, thì Email Plus là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn cũng sẽ nhận được các tính năng nâng cao như Khảo sát và thăm dò ý kiến, Phiếu giảm giá, thử nghiệm A / B, v.v … Gói Email Plus có giá 45 đô la mỗi tháng.

Constant Contact cung cấp hỗ trợ vô song với trò chuyện trực tiếp, email và diễn đàn thảo luận. Họ cũng có một thư viện tài nguyên rộng lớn giúp bạn hướng dẫn bạn mọi khía cạnh của tiếp thị qua email với Constant Contact.

Phán quyết của chúng tôi về Liên hệ liên tục để tiếp thị qua email

Liên hệ liên tục là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà tiếp thị email cấp độ mới bắt đầu, các doanh nghiệp nhỏ và phi lợi nhuận, những người cần một công cụ dễ sử dụng để xây dựng danh sách email.

Từ trình chỉnh sửa kéo và thả mạnh mẽ cho đến các mẫu được tạo sẵn để quản lý liên hệ được tổ chức đẹp mắt đến báo cáo mạnh mẽ, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng bạn cần để thành công trong tiếp thị qua email của mình.

Bạn có thể bắt đầu với gói Email khi bạn bắt đầu, đặc biệt là nếu bạn không cần trả lời tự động. Khi bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp lên Email Plus để có các tính năng tự động hóa email nâng cao hơn.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.6 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận liên lạc liên tục ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me