Liên hệ mẫu 7

Bạn đang tìm kiếm một plugin hình thức liên hệ miễn phí cho trang web WordPress của bạn? Contact Form 7 là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất được cài đặt trên hơn một triệu trang web. Trong bài đánh giá Mẫu liên hệ 7 này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng của nó, dễ sử dụng và các tùy chọn hỗ trợ.


Liên hệ Mẫu 7 Xem lại

Tại sao bạn cần một Plugin mẫu liên hệ?

WordPress đi kèm với một hệ thống mạnh mẽ để xuất bản nội dung và tương tác với người dùng của bạn thông qua các bình luận. Tuy nhiên, nó không đi kèm với một hình thức liên lạc tích hợp. Vấn đề này được giải quyết bằng plugin.

Mẫu liên hệ cho phép người dùng của bạn tiếp cận riêng tư. Email là hình thức giao tiếp riêng tư và dễ dàng nhất trên internet. Thêm một hình thức liên lạc vào trang web của bạn không chỉ mở ra cơ hội cho người dùng, mà còn cho các cơ hội việc làm và kinh doanh mới.

Có một trang liên hệ trên trang web của bạn đơn giản là quá quan trọng để bị bỏ qua và một trang liên hệ không đầy đủ mà không có mẫu liên hệ.

Có một số plugin dạng WordPress tốt nhất hiện có. Có cả plugin trả phí và miễn phí có sẵn. Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng cao cấp của một plugin trả phí thì chúng tôi sẽ khuyên bạn nên xem qua WPForms hoặc xem xét Gravity Forms của chúng tôi.

Contact Form 7 là plugin hình thức liên hệ miễn phí phổ biến nhất cho WordPress. Nó vô cùng nổi tiếng và là một trong những plugin WordPress được tải xuống nhiều nhất mọi thời đại.

Hãy để chúng tôi thấy cách thức Liên hệ 7 nổi bật trong tính năng của chúng tôi, dễ sử dụng và phân tích hỗ trợ.

Dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ trong WordPress với biểu mẫu liên hệ 7

Liên hệ với Mẫu 7 bằng cách sử dụng các thực tiễn WordPress tiêu chuẩn và tích hợp đẹp mắt vào khu vực quản trị của bạn. Nó cũng đi kèm với một hình thức demo mà bạn có thể nhìn vào để tìm hiểu cách tạo biểu mẫu của riêng bạn.

Tạo biểu mẫu với plugin Liên hệ 7

Giao diện soạn thảo biểu mẫu chính trông rất giống trình soạn thảo văn bản trên màn hình chỉnh sửa bài. Nó có các nút đơn giản trên menu trên cùng mà bạn có thể sử dụng để thêm một yếu tố biểu mẫu.

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo biểu mẫu của mình, chỉ cần nhấp vào nút xuất bản để làm cho nó sẵn sàng. Mẫu liên hệ 7 sẽ cung cấp cho bạn một mã ngắn để chèn biểu mẫu vào bất cứ đâu trên trang web WordPress của bạn.

Cài đặt nâng cao cho Mẫu liên hệ 7

Contact Form 7 là một plugin mạnh mẽ. Mỗi biểu mẫu được tạo bằng Biểu mẫu liên hệ 7 có thể có các cài đặt khác nhau được định cấu hình từ các tab Thư, Tin nhắn và Cài đặt bổ sung.

Cài đặt thư trong Mẫu liên hệ 7

Trên trang cài đặt thư, bạn có thể xác định nơi gửi phản hồi được thu thập theo biểu mẫu. Theo mặc định, Mẫu liên hệ 7 gửi từng biểu mẫu được gửi đến địa chỉ email quản trị viên. Bạn có thể thay đổi địa chỉ đó thành bất kỳ địa chỉ email nào bạn muốn.

Trong tab Tab Tin nhắn, bạn có thể thay đổi các tin nhắn mặc định Biểu mẫu Liên hệ 7 hiển thị cho bạn và khách truy cập của bạn. Các thông báo này là lỗi xác thực, lỗi đầu vào, thông báo thành công và thất bại khi gửi biểu mẫu.

Tab cài đặt bổ sung cho phép bạn gửi mã cụ thể ở định dạng được xác định trước.

Tạo biểu mẫu phức tạp với biểu mẫu liên hệ 7

Tạo các biểu mẫu phức tạp với Contact Form 7 là có thể nhưng không hoàn toàn dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các nút trên trình chỉnh sửa biểu mẫu để chèn các kiểu nhập và phần tử biểu mẫu.

Tuy nhiên, không có các tính năng nâng cao như logic có điều kiện hoặc xử lý thanh toán, mà bạn có thể tìm thấy trong các plugin khác như WPForms và các tiện ích bổ sung của nó.

Nhấp vào một yếu tố sẽ xuất hiện một cửa sổ bật lên nơi bạn có thể chọn các tùy chọn cơ bản cho trường đó. Ví dụ: bạn có thể đánh dấu các trường bắt buộc, thêm văn bản giữ chỗ và định cấu hình chúng dựa trên loại đầu vào bạn đang thêm.

Thiết lập tùy chọn nâng cao cho các trường đầu vào

Bạn vẫn sẽ phải viết HTML như các thẻ ngắt đoạn và ngắt dòng để hiển thị đúng biểu mẫu của bạn.

Trải nghiệm người dùng tổng thể trong quá trình tạo một biểu mẫu phức tạp với Mẫu liên hệ 7 là không tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có hiểu biết cơ bản về HTML và liên hệ với biểu mẫu 7, thì đó là một trong những trình tạo biểu mẫu mạnh nhất.

Mẫu tạo kiểu được tạo bằng Mẫu liên hệ 7

Mẫu liên hệ 7 tự động kế thừa phong cách chủ đề WordPress của bạn. Hầu hết các chủ đề WordPress tuân thủ tiêu chuẩn đều đi kèm với các kiểu được xác định trước cho các trường và nút biểu mẫu.

Một số chủ đề WordPress cao cấp đi kèm với các kiểu được xác định trước chủ yếu cho Mẫu liên hệ 7. Tuy nhiên, nếu bạn cần, bạn luôn có thể thêm CSS tùy chỉnh của riêng mình.

Mẫu liên hệ 7 thêm các lớp CSS và ID cho tất cả các mẫu. Bạn có thể sử dụng ghi đè các lớp mặc định này trong chủ đề WordPress hoặc chủ đề con của bạn.

Hãy xem hướng dẫn này về cách phong cách Liên hệ mẫu 7 mẫu trong WordPress.

Mở rộng Mẫu liên hệ 7 với Plugin Addon

Mẫu liên hệ 7 thiếu một số tính năng thường được cung cấp bởi các plugin xây dựng biểu mẫu trả phí, như Gravity Forms. Tuy nhiên, Contact Form 7 là mã nguồn mở và có khả năng mở rộng cao. Nhiều tác giả plugin WordPress đã tạo các addon riêng cho Contact Form 7 để mở rộng khả năng của nó.

Ví dụ, tác giả của Mẫu liên hệ 7 đã viết một addon xuất sắc được gọi là Chim hồng hạc. Nó cho phép bạn lưu các phản hồi được gửi bởi các biểu mẫu CF7 vào cơ sở dữ liệu.

Để tìm các plugin bổ trợ khác, chỉ cần tìm kiếm Mẫu liên hệ 7 trong các plugin WordPress.org.

Hỗ trợ và Tài liệu cho Mẫu liên hệ 7

Mẫu liên hệ 7 đi kèm với tài liệu phong phú. Trước tiên, bạn có trợ giúp theo ngữ cảnh tích hợp sẵn có ngay trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Ngoài ra, tài liệu chi tiết hơn có sẵn trên trang web plugin Plugin. Hầu hết các tài liệu ở định dạng văn bản đơn giản có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.

Liên quan: Cách tạo một trang web đa ngôn ngữ.

Người dùng cũng có thể gửi truy vấn hỗ trợ thông qua các diễn đàn hỗ trợ WordPress chính thức. Tuy nhiên, hỗ trợ miễn phí không được đảm bảo.

Phán quyết của chúng tôi

Contact Form là một plugin rất mạnh mẽ. Nó là một thay thế rất mạnh cho các plugin trả phí cao cấp trong cùng thể loại. Nó đi kèm với tài liệu phong phú và có sự hỗ trợ cộng đồng tốt, đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Nó cũng được dịch hoàn toàn sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tuy nhiên, nó thiếu nhiều tính năng được cung cấp bởi một số plugin trả phí. Nó cũng không phải là rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Nó là tài liệu tốt nhưng nếu người dùng cần trợ giúp thêm, thì các tùy chọn hỗ trợ bị hạn chế. Chúng tôi cho nó 3,6 trên 5 sao.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửaXếp hạng sao trống 3.5 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận mẫu liên hệ 7 ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map