Mã giảm giá LearnDash (2020)

Tìm hiểu


Tìm kiếm mã phiếu giảm giá LearnDash? LearnDash là plugin WordPress LMS (Hệ thống quản lý học tập) phổ biến nhất. Nó đi kèm với một trình xây dựng khóa học kéo và thả để dễ dàng thiết kế các khóa học trực tuyến cho người dùng của bạn. LearnDash được tin tưởng bởi các trường đại học lớn, tài sản của 500 công ty, tổ chức đào tạo và doanh nhân trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng LearnDash để tạo diễn đàn cho sinh viên của mình, phân phối và theo dõi các khóa học trực tuyến, bán đào tạo chuyên nghiệp và hơn thế nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một mã khuyến mãi LearnDash để bạn có thể bắt đầu với mức giá tốt nhất có thể, thì bạn sẽ ở đúng nơi! Tại IsItWP, chúng tôi làm việc chăm chỉ để thương lượng giảm giá độc quyền thay cho bạn. Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để có được thỏa thuận LearnDash tốt nhất có thể.

Nhận ưu đãi tốt nhất trên Plugin Learn Lash WordPress LMS

Sử dụng mã phiếu giảm giá LearnDash của chúng tôi để có giá tốt nhất!

Thỏa thuận “

Nhận ưu đãi tốt nhất trên Plugin Learn Lash WordPress LMS
Không cần mã. Nhấn vào nút để yêu cầu thỏa thuận.

HÃY ĐẾN WWW.ISITWP.COM/REFER/LEARNDASH/

Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để có được thỏa thuận tốt nhất có thể với mã phiếu giảm giá LearnDash độc quyền của chúng tôi.

Đầu tiên, hãy truy cập trang web LearnDash bằng liên kết giới thiệu của chúng tôi. Từ đó, bạn có thể nhấp vào Bắt đầu cái nút.

Trang web LearnDash

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải chọn một kế hoạch. LearnDash cung cấp 3 gói: Căn bản, Gói cộng, và Gói chuyên nghiệp.

Bấm vào Thêm vào giỏ hàng nút bên dưới gói bạn muốn mua.

Tìm hiểu giá cả

Sau đó, bạn sẽ thấy tóm tắt đơn hàng trên trang thanh toán.

Ở đó, bạn không cần phải nhập mã khuyến mãi LearnDash. Chỉ cần theo liên kết của chúng tôi để LearnDash và giá tốt nhất sẽ được áp dụng tự động.

Cuộn xuống để thêm thông tin tài khoản của bạn như tên, họ và địa chỉ email.

Đặt hàng LearnDash

Bây giờ, bạn sẽ cần chọn phương thức thanh toán và thêm thông tin thanh toán.

LearnDash Gửi đơn hàng

Bấm vào Nộp đơn đặt hàng nút để hoàn tất mua hàng.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy mã phiếu giảm giá LearnDash của chúng tôi hữu ích. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra trang phiếu giảm giá của chúng tôi để được giảm giá nhiều hơn.

Câu hỏi thường gặp về mã giảm giá LearnDash

Chưa sẵn sàng để bắt đầu với LearnDash? Ở đây chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về giảm giá LearnDash của chúng tôi.

Hệ thống quản lý học tập là gì?

Hệ thống quản lý học tập (LMS) là một phần mềm cho phép bạn tạo các khóa học trực tuyến, câu đố, diễn đàn và chứng chỉ. Nó hoạt động liền mạch với chủ đề WordPress của bạn và dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng trình xây dựng khóa học để tạo các khóa học trực tuyến công khai và riêng tư không giới hạn cho người dùng của mình.

Bao nhiêu cho một LMS hàng tháng?

Với mã giảm giá LearnDash của chúng tôi, giá của chúng bắt đầu từ $ 159. Bạn cũng sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày với mỗi gói.

Lợi ích của hệ thống quản lý học tập là gì?

Nếu bạn so sánh một hệ thống quản lý học tập với một trang web giáo dục đơn giản, thì LMS là một lựa chọn tốt hơn, luôn luôn.

Hiệu quả: Nó đi kèm với tất cả các tùy chọn bạn cần để thiết lập các khóa học trực tuyến. Bạn không cần phải làm bất kỳ công việc thủ công nào và bạn có thể bán các khóa học không giới hạn trên trang web của mình một cách hiệu quả.

Tích hợp: LearnDash tích hợp với các plugin WordPress phổ biến như WooC Commerce, Easy Digital Download, bbPress, BuddyPress, PaidMembershipsPro, v.v. Nó cũng đi kèm với các addon mạnh mẽ để kết nối LMS của bạn với Zapier, Stripe, SmartCart, v.v..

Sẵn sàng dịch: Với LearnDash, bạn có thể tạo các khóa học trực tuyến bằng nhiều ngôn ngữ để khiến người dùng của bạn cảm thấy như ở nhà tại bất kỳ quốc gia hoặc khu vực nào trên thế giới. Nó đi kèm với hơn 10 ngôn ngữ phổ biến bao gồm tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, v.v..

Sồi cộng thêm rất nhiều. Nhấn vào đây để xem tất cả các tính năng của LearnDash..

LMS có tốt cho các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức giáo dục không?

Có, LMS là lựa chọn tốt nhất cho các trường đại học, cao đẳng và bất kỳ tổ chức giáo dục nào muốn nhanh chóng thiết lập và cung cấp các khóa học trực tuyến. Nó đi kèm với một mẫu chủ đề demo miễn phí, addons mạnh mẽ và đảm bảo hoàn lại tiền cho bạn thời gian để thiết kế các khóa học trực tuyến tốt nhất cho người dùng của bạn.

Plugin hệ thống quản lý học tập WordPress tốt nhất là gì?

LearnDash là một plugin hệ thống quản lý học tập phổ biến và nổi tiếng. Để biết thêm tùy chọn, hãy xem danh sách đầy đủ các plugin LMS WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me