Một bài viết liên quan khác Plugin

Cần một cách dễ dàng để liên kết nội dung của bạn và giữ độc giả tham gia? Giảm độ nảy của bạn và tăng thời gian trên trang với Plugin Bài viết liên quan khác (YARPP). Kiểm tra đánh giá Plugin Bài viết liên quan khác của chúng tôi để xem plugin này có phù hợp với blog của bạn không.


Một bài viết khác có liên quan Đánh giá Plugin

Liên kết nội bộ có thể phát triển blog của bạn

Một trong những cách tốt nhất để tối ưu hóa trang web của bạn – cả cho người đọc và SEO – là liên kết nội bộ.

Liên kết nội dung liên quan với nhau trên trang web của bạn là rất hữu ích cho khán giả của bạn. Nếu không có liên kết nội bộ, họ sẽ không tìm thấy nội dung trong quá khứ hoặc các bài đăng trên blog cũ của bạn trừ khi họ chủ động tìm kiếm chúng. Nhưng nếu bạn bao gồm các liên kết đến các bài đăng trên blog trước đây của bạn, nó có thể thu hút một người đọc bình thường về sở thích và biến họ thành một người hâm mộ trung thành.

Liên kết nội bộ có thể giúp với bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn là tốt. Bằng cách liên kết các bài đăng và trang có liên quan với nhau trên trang web của bạn, bạn có thể giúp trình thu thập công cụ tìm kiếm tìm ra cấu trúc của trang web của bạn. Và bằng cách sử dụng đúng văn bản neo, bạn cũng giúp những bot đó hiểu rõ hơn về chủ đề của từng trang.

Tại sao nên sử dụng Plugin bài viết liên quan?

Bạn biết làm thế nào tốn thời gian để săn lùng các bài viết cũ liên quan và đảm bảo liên kết tất cả chúng lại với nhau. Nó dễ dàng quên đi những bài viết có thể liên quan và kết thúc với những bài viết mồ côi mà aren liên kết với bất kỳ bài nào khác.

Bằng cách sử dụng plugin bài viết liên quan, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa quy trình và đảm bảo tất cả các bài đăng của bạn có liên kết liên quan.

Một lợi ích khác cho plugin bài viết liên quan là nó mang đến cho độc giả của bạn một việc cần làm sau khi họ đọc xong một bài đăng.

Nếu không có lời kêu gọi hành động, nhiều độc giả của bạn sẽ chỉ nhấn nút quay lại của Google trên trình duyệt của họ và quên tất cả về blog của bạn.

Nhưng bằng cách bao gồm các liên kết đến các bài viết liên quan ở cuối mỗi bài đăng, bạn có thể khiến độc giả tham gia. Điều này sẽ giảm tỷ lệ thoát của bạn và tăng thời gian của bạn trên số liệu thống kê trang.

Cách thức hoạt động khác của Plugin bài viết liên quan (YARPP)

Tuy nhiên, Plugin Bài viết liên quan khác (YARPP) là một plugin có khả năng tùy biến cao cho phép bạn hiển thị các liên kết đến các bài đăng và trang có liên quan. Nó cũng hỗ trợ các loại bài tùy chỉnh.

Plugin chọn các bài đăng liên quan dựa trên tiêu đề, nội dung, danh mục và thẻ. Bạn có thể quyết định mức độ ưu tiên để cung cấp cho mỗi tham số và bạn cũng có thể chọn bất kỳ danh mục và thẻ nào mà bạn muốn loại trừ.

Cách thiết lập YARPP trên Blog của bạn

Cài đặt và kích hoạt plugin YARPP. Bạn sẽ tự động được đưa đến Cài đặt »YARPP màn hình, nơi bạn có thể cấu hình tất cả các tùy chọn.

Dưới “Hồ bơi”, bạn có thể không cho phép các danh mục hoặc thẻ cụ thể và quyết định hiển thị các bài đăng được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc giới hạn các bài đăng theo ngày xuất bản.

Một bài viết khác có liên quan Đánh giá Plugin - nhóm

Dưới Tùy chọn liên quan, bạn có thể định cấu hình cách YARPP quyết định bài đăng nào có liên quan, bằng cách ưu tiên nhiều hơn cho tiêu đề, nội dung, danh mục hoặc thẻ.

Một bài viết khác có liên quan Đánh giá plugin - tùy chọn

Bên dưới đó, bạn có thể chọn các tùy chọn hiển thị cho các bài đăng liên quan của mình: danh sách hoặc hình thu nhỏ.

Một bài viết khác có liên quan Đánh giá plugin - hiển thị

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tiêu đề, đoạn trích, thứ tự, v.v. và quyết định có hiển thị các bài đăng liên quan trong nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn không.

Một bài viết khác có liên quan Đánh giá plugin - nhiều tùy chọn hơn

Chỉ ấn Lưu thay đổi ở dưới cùng của màn hình, và điều đó!

Bây giờ hãy kiểm tra các bài đăng của bạn để xem nội dung liên quan mà YARPP đang khuyến nghị.

Để biết thêm thông tin về cách định cấu hình YARPP và cách hiển thị các bài đăng liên quan mà không cần plugin, hãy xem Cách hiển thị bài viết liên quan trong WordPress

Kiếm tiền từ Blog của bạn với YARPP Pro

Ngoài ra còn có một phiên bản khác của plugin có tên là YARPP Pro, bổ sung một vài tính năng mới.

Trái với tên gọi, YARPP Pro cũng miễn phí!

Một trong những tính năng mới chính là khả năng kiếm tiền bằng cách quảng bá các bài đăng được tài trợ. Bạn có thể chọn hiển thị chúng ở cuối bài đăng của mình, với một tiện ích trong thanh bên hoặc cả hai.

Bạn cũng có thể chọn quảng cáo các bài đăng của riêng mình trên các blog khác, bằng cách đặt giá thầu qua các lần nhấp hoặc hiển thị – lựa chọn của bạn.

Bạn cũng có tùy chọn để hiển thị các bài đăng liên quan của riêng bạn bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung bên dưới bài đăng.

Các bài viết liên quan đến YARPP so với Jetpack

Một trong những phàn nàn phổ biến về Plugin Yet Another Post liên quan là sử dụng nhiều tài nguyên máy chủ để tìm kiếm các bài đăng liên quan. Điều này thực sự có thể làm chậm thời gian tải trang của bạn, đặc biệt là nếu bạn có số lượng lớn bài đăng cho YARPP để tìm kiếm thông qua.

Trong các phiên bản mới nhất, các truy vấn của YpegP đã được tối ưu hóa và nó đã được cập nhật để lưu tất cả các kết quả của nó, do đó, mỗi bài đăng liên quan đến bài đăng chỉ cần được tính một lần – không phải mỗi lần bài đăng được truy cập.

Một thay thế có thể dễ dàng hơn trên trang web của bạn Thời gian tải của bạn là mô-đun Bài viết liên quan đến Jetpack. Không giống như YARPP, Jetpack thực hiện tất cả các phân tích, xử lý và phục vụ từ đám mây của họ. Điều đó có nghĩa là nó không gây ra bất kỳ tải bổ sung nào trên máy chủ của bạn. Để biết thêm chi tiết về Jetpack, hãy xem đánh giá Jetpack của chúng tôi.

Nếu bạn quyết định sử dụng YARPP thay vì Jetpack Bài viết liên quan, bạn có thể thử tăng tốc trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng một bộ nhớ đệm. Xem đánh giá WP Super Cache của chúng tôi và đánh giá W3 Total Cache để tìm ra cái nào là tốt nhất cho trang web của bạn.

Phán quyết của chúng tôi

Nếu bạn thích giữ khách truy cập ngẫu nhiên trên trang web của mình, đọc thêm nội dung của bạn, thì sử dụng plugin bài viết liên quan là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Plugin Bài viết liên quan khác có giao diện dễ sử dụng và giúp dễ dàng và nhanh chóng để thiết lập các liên kết nội bộ trên tất cả các bài đăng trên blog của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có một blog lớn với rất nhiều bài đăng, YARPP có thể làm chậm trang web của bạn. Đảm bảo theo dõi tốc độ của trang web của bạn trước và sau để theo dõi bất kỳ thay đổi nào, vì vậy bạn có thể chuyển sang một plugin khác nếu có một vấn đề.

Mặc dù plugin rất dễ sử dụng và tài liệu này rất hữu ích, nhưng nó dường như không được hỗ trợ. Các chủ đề hỗ trợ trong các diễn đàn WordPress.org không được trả lời và ở đó, không có cách nào rõ ràng để nhận được hỗ trợ trên trang web chính thức.

Chúng tôi cung cấp cho Yet Another Bài viết liên quan Plugin 4 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 0,0 / 5,0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 1.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận được một bài viết liên quan khác Plugin ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map