Đăng nhập LockDown

Lo lắng về việc tin tặc có quyền truy cập vào bảng điều khiển WordPress của bạn? Một trong những cách bạn có thể bảo vệ trang web WordPress của mình là bằng cách giới hạn số lần đăng nhập không chính xác trong một khoảng thời gian ngắn. Trong bài đánh giá Đăng nhập LockDown của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách plugin này sẽ giúp giữ an toàn cho trang web của bạn.


Đăng nhập LockDown Xem lại

Tại sao bạn cần bảo mật WordPress khỏi các nỗ lực hack

WordPress là một trong những CMS (hệ thống quản lý nội dung) phổ biến nhất trên web – nó được sử dụng bởi khoảng 20% ​​tất cả các trang web tồn tại.

Nó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng sự phổ biến của nó làm cho WordPress không an toàn, nhưng các tính năng bảo mật hàng đầu của nó thực sự là một trong những lý do khiến nó rất phổ biến! Mặc dù là nguồn mở, nhiều nhà phát triển làm việc trong dự án để sửa lỗi và cắm bất kỳ lỗ hổng bảo mật và lỗ hổng bảo mật nào, phát hành các bản vá mới mọi lúc.

Được sử dụng một cách chính xác, WordPress được bảo mật ngay lập tức – nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thể sử dụng tăng cường với các plugin bảo mật.

Sử dụng một plugin như Đăng nhập LockDown sẽ giúp cung cấp thêm một lớp bảo mật, khiến trang web của bạn trở thành mục tiêu khó khăn hơn nhiều đối với tin tặc.

Trang web của bạn có thể bị tổn thương trước các cuộc tấn công vũ phu?

Tin tặc sử dụng nhiều thủ thuật và kỹ thuật khác nhau để đột nhập vào các trang web WordPress. Một trong những kỹ thuật họ sử dụng có tên là Cấmlực lượng vũ phuTấn công.

Một cuộc tấn công vũ phu là khi tin tặc cố gắng đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn bằng cách đoán đi mật khẩu của bạn nhiều lần. Họ thường tự động làm điều này bằng phần mềm đặc biệt để đoán các mật khẩu khác nhau nhanh nhất có thể.

Đây là một trong những lý do tại sao các chuyên gia bảo mật khuyên bạn không nên sử dụng tên người dùng mặc định của admin admin và sử dụng mật khẩu mạnh, duy nhất. Trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên miễn phí của chúng tôi sẽ trở nên khá tiện dụng cho trường hợp sử dụng này. Các cuộc tấn công vũ phu thường bắt đầu bằng các mật khẩu phổ biến nhất, không an toàn, chẳng hạn như mật mã 12345, mật khẩu, mật khẩu hoặc mật mã. Thật không may, vẫn còn nhiều người dùng WordPress trên web sử dụng các mật khẩu không an toàn này, khiến trang web của họ dễ bị tổn thương bởi bất kỳ ai cố gắng đoán mật khẩu của họ.

Để biết thêm chi tiết về các cuộc tấn công vũ phu và cách ngăn chặn chúng, hãy xem Làm thế nào và tại sao bạn nên hạn chế các nỗ lực đăng nhập trong WordPress của bạn.

Cách đăng nhập LockDown ngăn chặn tin tặc

Đăng nhập LockDown ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu này bằng cách đăng nhập địa chỉ IP của mọi người (hoặc bot), những người cố gắng đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nếu cùng một địa chỉ IP (hoặc địa chỉ trong cùng phạm vi) nhập sai tên người dùng và / hoặc mật khẩu liên tục trong một khoảng thời gian ngắn, họ sẽ tự động bị chặn đăng nhập trong một khoảng thời gian nhất định.

Cách thiết lập LockDown đăng nhập

Đăng nhập LockDown được tải xuống miễn phí từ thư mục plugin WordPress.org.

Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt plugin, bạn có thể điều hướng đến Cài đặt »Đăng nhập LockDown để tùy chỉnh cài đặt plugin cho trang web của bạn.

Đăng nhập LockDown Xem lại - Cài đặt

Theo mặc định, các cài đặt sẽ khóa bất kỳ khối IP nào sau 3 lần đăng nhập thất bại trong vòng 5 phút, với việc khóa kéo dài trong 60 phút. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các số này trong cài đặt.

Đăng nhập LockDown Xem lại - Cài đặt khác

Bạn cũng có thể chọn tự động khóa bất kỳ ai nhập tên người dùng không tồn tại.

Một tùy chọn có sẵn khác là che dấu các thông báo lỗi. Ví dụ: nếu bạn nhập đúng tên người dùng, quản trị viên, người dùng, nhưng nhập sai mật khẩu, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi: mật ERROR: Mật khẩu bạn đã nhập cho quản trị viên tên người dùng không chính xác.

Loại thông báo lỗi cụ thể này chắc chắn hữu ích cho bạn, nhưng nó cũng hữu ích không kém cho bất kỳ ai khác đang cố gắng truy cập vào bảng điều khiển của bạn!

Sử dụng Đăng nhập LockDown, bạn có thể chọn ẩn các thông báo lỗi này và không đưa ra bất kỳ gợi ý hữu ích nào cho những kẻ tấn công của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể chọn giúp nhà phát triển bằng cách hiển thị liên kết tín dụng trên biểu mẫu đăng nhập của bạn.

Đăng nhập LockDown Xem lại - Cài đặt liên kết tín dụng

Đăng nhập LockDown so với WordFence Security

Nếu bạn đã xem bài đánh giá Bảo mật WordFence của chúng tôi, bạn có thể tự hỏi sự khác biệt giữa hai plugin bảo mật và bạn nên sử dụng cái nào trên trang web của riêng mình.

Chà, hai plugin này thực sự là một so sánh công bằng vì chúng có chức năng khác nhau. WordFence có nghĩa là một plugin bảo mật hoàn chỉnh, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn và tính năng để bảo vệ trang web của bạn.

Mặt khác, Đăng nhập LockDown là một plugin chuyên dụng cao chỉ nhằm bảo vệ trang web của bạn khỏi các nỗ lực đăng nhập mạnh mẽ.

Bạn có thể sử dụng cả hai plugin cùng một lúc hoặc bạn có thể sử dụng Đăng nhập LockDown với các plugin bảo mật khác miễn là không có xung đột mã. Vì chúng hoạt động theo những cách khác nhau, sử dụng cả hai có thể giúp giữ cho trang web của bạn an toàn hơn khỏi các cuộc tấn công vũ phu.

Các cách khác để giữ an toàn cho trang web của bạn

Thật không may, các cuộc tấn công vũ phu không phải là vấn đề bảo mật duy nhất cần chú ý khi bạn sở hữu một trang web.

Và trong khi WordPress được thiết kế để bảo mật ngay lập tức, một số hành vi người dùng nhất định có thể khiến các tính năng bảo mật của nó không hiệu quả.

Để giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật, hãy chắc chắn:

Để biết thêm ý tưởng về việc giữ an toàn cho trang web của bạn, hãy xem những điều này 13 mẹo và hack quan trọng để bảo vệ khu vực quản trị WordPress của bạn.

Bạn cũng nên đọc hướng dẫn bảo mật WordPress tối ưu để biết thêm chi tiết.

Phán quyết của chúng tôi

Khi nói đến bảo mật WordPress, nó tốt hơn để an toàn hơn là xin lỗi! Bạn có thể nghĩ rằng bạn không có gì phải lo lắng, nhưng mọi trang web trên web đều là mục tiêu của tin tặc.

Chúng tôi tin rằng Đăng nhập LockDown là một công cụ rất hữu ích để giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công vũ phu.

Mặc dù có nhiều cách khác mà trang web của bạn có thể bị tổn thương, Đăng nhập LockDown rất giỏi trong việc hạn chế các nỗ lực đăng nhập từ những người sai.

Nó rất dễ sử dụng và chỉ có các tùy chọn bạn cần – không có gì quá phức tạp hoặc khó hiểu.

Chúng tôi cho Đăng nhập LockDown 4 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 2.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận đăng nhập LockDown ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map