Tìm kiếmWP Đánh giá: Đây có phải là Plugin tìm kiếm WordPress tốt nhất không?

Có phải khách truy cập của bạn thất vọng bởi kết quả không liên quan khi tìm kiếm trang web của bạn? Tính năng tìm kiếm mặc định của WordPress rất cơ bản, nó có thể lập chỉ mục cho tất cả nội dung mà khách truy cập của bạn đang tìm kiếm. Trong bài đánh giá SearchWP của chúng tôi, hãy tìm hiểu cách plugin này có thể tăng sức mạnh cho chức năng tìm kiếm của bạn và cung cấp cho khách truy cập của bạn kết quả họ cần.


Tìm kiếmWP Đánh giá

Tại sao bạn cần tìm kiếmWP

Đối với một blog WordPress rất cơ bản, tính năng tìm kiếm tích hợp có thể là đủ.

Nhưng, khi WordPress đã trở nên phổ biến, các blog cơ bản chiếm thiểu số. Giờ đây, WordPress được coi là một CMS (hệ thống quản lý nội dung) đầy đủ, nó được sử dụng cho tất cả các loại trang web với tất cả các loại nội dung.

Nếu bạn bán sản phẩm, sử dụng các trường tùy chỉnh hoặc tải lên các tài liệu PDF hoặc Word, bạn có thể nhận thấy khách truy cập của bạn có thể tìm thấy thông tin đó thông qua tìm kiếm mặc định của WordPress.

Và, nếu khách truy cập của bạn có thể tìm thấy những gì họ tìm kiếm, họ sẽ rời đi và tìm nơi khác.

Với kết quả tìm kiếm kém, bạn đã để lại lưu lượng truy cập và doanh thu trên bàn.

SearchWP là một plugin cao cấp sửa đổi tính năng tìm kiếm WordPress, lập chỉ mục nhiều nội dung của bạn để nó có thể tạo ra kết quả phù hợp hơn.

Không giống như tìm kiếm bản địa của WordPress, plugin SearchWP sẽ lập chỉ mục và tìm kiếm thông qua:

 • lĩnh vực tùy chỉnh
 • thuật ngữ phân loại
 • Chi tiết và mô tả sản phẩm thương mại điện tử
 • nội dung được tạo bởi shortcodes
 • thậm chí PDF, Office và nội dung tài liệu

Với kết quả tìm kiếm tốt hơn trên trang web của bạn, người dùng của bạn sẽ có thể tìm thấy kết quả họ cần và có trải nghiệm người dùng tổng thể tốt hơn.

Cách thiết lập SearchWP

SearchWP rất dễ cài đặt. Nó được thiết kế để trở thành một giải pháp tìm kiếm chìa khóa trao tay mà không cần bất kỳ cấu hình mở rộng nào – tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin.

(Tuy nhiên, có sẵn các tùy chọn nâng cao hơn nếu bạn là nhà phát triển hoặc muốn tùy chỉnh kết quả tìm kiếm của mình – nhiều hơn về điều đó bên dưới.)

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận. Nội dung của bạn hiện đang được lập chỉ mục.

Tìm kiếmWP Xem lại - lập chỉ mục

Đó là tất cả những gì bạn cần làm! Plugin hiện đã được thiết lập và hoạt động..

Bạn có thể nhấp vào xem tiến độ và cài đặt liên kết để biết thêm thông tin và để biết khi nào nó hoàn thành việc lập chỉ mục nội dung của bạn.

Bạn cũng có thể điều hướng đến các cài đặt tại Cài đặt »Tìm kiếmWP.

Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh mức độ ưu tiên để cung cấp cho từng khía cạnh nội dung của bạn trong kết quả tìm kiếm và thậm chí loại trừ một số loại nội dung.

Tìm kiếmWP Xem lại - tùy chỉnh

Bạn có thể nhấp vào màu xanh Số liệu thống kê ở trên cùng để xem tất cả các tìm kiếm được thực hiện trên trang web của bạn.

Để biết thêm chi tiết về việc tùy chỉnh kết quả tìm kiếm của bạn, hãy đọc bài đăng trên WPBeginner, Cách cải thiện Tìm kiếm WordPress với SearchWP.

Công cụ tìm kiếm bổ sung

Điều gì xảy ra nếu bạn muốn có các công cụ tìm kiếm khác nhau trên các khu vực khác nhau trên trang web của bạn?

Ví dụ: bạn có thể có Câu hỏi thường gặp hoặc kiến ​​thức mà bạn muốn khách truy cập có thể tìm kiếm mà không có nội dung ngẫu nhiên như các bài đăng trên blog hiển thị trong kết quả.

Không vấn đề gì. Bạn có thể tạo nhiều hình thức tìm kiếm với SearchWP.

Ở dưới cùng của Cài đặt »Tìm kiếmWP trang, chỉ cần nhấp vào trang Thêm công cụ bổ sung mới cái nút.

Tìm kiếmWP xét - bổ sung

Kiểm tra những thứ bạn muốn lập chỉ mục cho loại tìm kiếm này và nhấp vào Lưu thay đổi cái nút.

Bây giờ, để thực sự sử dụng công cụ tìm kiếm này trên trang web của bạn, bạn sẽ cần phải tạo một hình thức tìm kiếm cụ thể cho công cụ bổ sung. Bạn có thể kiểm tra Tìm kiếm kiến ​​thức WP cho một hướng dẫn chi tiết và ví dụ mã về cách làm như vậy.

Phần mở rộng SearchWP

SearchWP cũng có sẵn một số tiện ích mở rộng để thêm nhiều tính năng hơn vào tìm kiếm của bạn, bao gồm:

 • Tích hợp bbPress: cho phép khách truy cập tìm kiếm thông qua các chủ đề của diễn đàn
 • Tìm kiếm Boolean: thêm hỗ trợ để loại trừ kết quả dựa trên từ khóa
 • Tích hợp đồng tác giả cộng tác: lập chỉ mục và tìm kiếm tác giả đã tạo bằng Automattic, Đồng tác giả Plus cắm vào
 • FacetWP: thêm tính năng lọc giống như Amazon vào bất kỳ danh sách nội dung WordPress nào
 • Kết hợp mờ: bao gồm các cụm từ tìm kiếm gần đúng chính tả với các cụm từ được tìm kiếm
 • …và hơn thế nữa

Tài liệu và hỗ trợ

Tài liệu có sẵn trên trang SearchWP, bao gồm nhiều hướng dẫn với ảnh chụp màn hình về cách bắt đầu và định cấu hình tìm kiếm của bạn. Ngoài ra, còn có các nhà phát triển muốn tìm hiểu sâu hơn về việc tùy chỉnh các cài đặt SearchWP của họ, bao gồm nhiều hook và bộ lọc.

Nhận hỗ trợ yêu cầu mua giấy phép (nhiều hơn ở bên dưới).

Khi bạn có khóa cấp phép của mình, hãy điều hướng đến Cài đặt »Tìm kiếmWP, và bấm vào Cứu giúp tab ở trên cùng. Nhấn vào Kích hoạt giấy phép ở trên cùng và nhập chìa khóa của bạn.

Bây giờ bạn có thể mở một vé hỗ trợ ngay từ bảng điều khiển của bạn.

Tìm kiếmWP Đánh giá - hỗ trợ

Tùy chọn giấy phép

SearchWP cung cấp 3 gói giá. Bạn có thể chọn tùy thuộc vào số lượng trang web bạn muốn sử dụng SearchWP trên. Các kế hoạch có sẵn là:

 • Tiêu chuẩn kế hoạch cho $ 79
 • Chuyên nghiệp kế hoạch $ 149
 • Pro Plus kế hoạch $ 299

Các Tiêu chuẩn kế hoạch là cho 1 trang web, Chuyên nghiệp dành cho 5 trang web và Pro Plus là cho các trang web không giới hạn. Vì vậy, nếu bạn đang chạy một trang web duy nhất, bạn có thể đăng ký với gói Standard. Bạn có thể nâng cấp giấy phép plugin bất cứ lúc nào bằng cách trả chênh lệch chi phí.

tìm kiếm giá

Tất cả các giấy phép bao gồm quyền truy cập vào tất cả các tiện ích mở rộng và 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Giấy phép gia hạn hàng năm với chiết khấu 20%. Bạn có thể mua giấy phép bất cứ lúc nào từ trang SearchWP.

SearchWP có chính sách hoàn trả đầy đủ trong 14 ngày để khoản đầu tư của bạn được đảm bảo. Nếu bạn thấy plugin không hoạt động như quảng cáo hoặc vé hỗ trợ của bạn vẫn chưa được giải quyết, bạn sẽ nhận lại tiền 100%. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi? Bắt đầu với SearchWP ngay hôm nay!

Tiền thưởng: Xác định chính xác những gì khách truy cập của bạn đang tìm kiếm

Khi bạn đã thêm các hộp tìm kiếm trên trang web của mình bằng SearchWP, bạn sẽ muốn xem chính xác những gì khách truy cập của bạn đang tìm kiếm bằng cách sử dụng các hộp tìm kiếm. Đó là nơi MonsterInsights tiện dụng.

monsterinsights-plugin-wordpress

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress và cung cấp cho bạn các báo cáo chi tiết về đối tượng trang web của bạn và hành vi của họ. Sử dụng plugin, bạn có thể theo dõi cách khách truy cập trang web của bạn đang sử dụng các hộp tìm kiếm.

Trước tiên, bạn sẽ cần cài đặt plugin MonsterInsights và thiết lập Google Analytics trong trang web WordPress của bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập cài đặt Google Analytics, và cho phép tìm kiếm trang web cho trang web của mình. Dưới đây, hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập theo dõi tìm kiếm trang web trong WordPress bằng Google Analytics.

Sau đó, bạn có thể xem chính xác những thuật ngữ mà người dùng của bạn đang tìm kiếm trên trang web của bạn bằng cách truy cập Hành vi »Tìm kiếm trang web» Điều khoản tìm kiếm trong hồ sơ Google Analytics của bạn. Điều này cũng cho thấy ko có kết quả thuật ngữ tìm kiếm nếu có bất kỳ.

tìm kiếm trang web-thuật ngữ-dữ liệu trong Google-Analytics

Sử dụng báo cáo tìm kiếm trang web này, bạn có thể xác định những gì khách truy cập của bạn đang tìm kiếm trên trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể khám phá những ý tưởng từ khóa mới cho trang web của bạn.

Phán quyết của chúng tôi về việc sử dụng SearchWP để nâng cấp Tìm kiếm WordPress mặc định của bạn

Nếu bạn không hài lòng với kết quả tìm kiếm kém trên trang web của mình và bạn mất khách truy cập, những người có thể tìm thấy những gì họ tìm kiếm, bạn cần một plugin để cải thiện kết quả tìm kiếm WordPress của bạn.

Chúng tôi yêu thích SearchWP dễ sử dụng như thế nào và nó có rất nhiều tùy chọn để định cấu hình và tùy chỉnh các tìm kiếm của bạn.

Chúng tôi cho SearchWP 5 trên 5 sao. Đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Tìm kiếmWP ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map