Tổng bộ nhớ cache W3

Bạn đang tìm kiếm một plugin Cache để tăng tốc trang web WordPress của bạn? W3 Total Cache là một trong những plugin lưu trữ phổ biến nhất cho các trang web được cung cấp bởi WordPress. Trong bài đánh giá W3 Total Cache này, chúng tôi sẽ xem xét hiệu suất, tính năng và tính dễ sử dụng của nó. Mục tiêu là tìm hiểu xem W3 Total Cache có thực sự là plugin bộ nhớ cache WordPress tốt nhất không.


Đánh giá tổng bộ nhớ cache W3

Tại sao bạn cần một Plugin lưu đệm cho WordPress?

Tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm như Google để xác định thứ hạng tìm kiếm. Các trang web chậm xếp hạng thấp và các trang web nhanh xếp hạng cao hơn.

WordPress được viết bằng PHP là ngôn ngữ lập trình phía máy chủ. Khi người dùng yêu cầu một trang từ trang web của bạn, WordPress sẽ chạy các tập lệnh PHP để tìm nạp trang và hiển thị nó.

Quá trình sử dụng nhiều tài nguyên này chậm và thậm chí còn chậm hơn khi bạn ở trên chia sẻ lưu trữ Môi trường. Điều này có thể làm giảm đáng kể hiệu suất trang web của bạn và thứ hạng tìm kiếm.

Một plugin lưu trữ lưu trữ một phiên bản của các trang của bạn trong bộ nhớ cache. Khi người dùng truy cập trang web của bạn, họ sẽ được cung cấp phiên bản lưu trữ. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của WordPress để chạy các tập lệnh PHP. Trang web của bạn trở nên nhanh hơn và máy chủ của bạn trở nên phản ứng nhanh hơn.

Cách thức hoạt động của bộ nhớ đệm trong WordPress

Phải nói rằng, hãy để Lướt xem cách W3 Total Cache cải thiện tốc độ trang web của bạn.

Thiết lập Plugin W3 Total Cache cho WordPress

W3 Total Cache là một thế lực của một plugin. Nó được tải với nhiều tính năng để cải thiện tốc độ trang web của bạn. Số lượng tùy chọn làm cho nó trông khá đáng sợ đối với người dùng mới.

Cho phép lưu bộ đệm trang trong W3 Total Cache

Tùy chọn quan trọng nhất mà bạn cần kích hoạt là bộ đệm ẩn trang. Kích hoạt nó sẽ cho phép W3 Total Cache bắt đầu lưu trữ và phục vụ các trang được lưu trong bộ nhớ cache cho khách truy cập của bạn.

Xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này trên Cách cài đặt và thiết lập W3 Total Cache để được hướng dẫn chi tiết.

Phục vụ các trang được nén cho người dùng của bạn với W3 Total Cache

Khi bạn kiểm tra trang web của mình Tốc độ của bạn bằng cách sử dụng các công cụ như Tốc độ trang, bạn sẽ nhận thấy rằng nó khuyên bạn nên phục vụ các trang nén.

Phục vụ các trang nén có nghĩa là khi người dùng yêu cầu một trang từ trang web của bạn, trang web của bạn sẽ gửi cho họ phiên bản được nén (nén) của trang của bạn. Nén trang làm giảm kích thước của nó và nó tải nhanh hơn. Khi trang được nén đến tay người dùng, trình duyệt của họ sẽ tự động trích xuất và hiển thị nó.

W3 Total Cache cho phép bạn bật tính năng nén chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đơn giản chỉ cần đi đến Hiệu suất »Bộ nhớ cache của trình duyệt và chọn hộp bên cạnh ‘Kích hoạt tùy chọn nén HTTP (gzip).

cho phép nén gzip với W3 Total Cache

Sử dụng CDN với W3 Total Cache

CDN hoặc mạng phân phối nội dung cho phép bạn phân phát nội dung tĩnh của mình bằng các máy chủ từ khắp nơi trên thế giới. Điều này cho phép người dùng tải xuống nội dung tĩnh của bạn như hình ảnh, CSS, JavaScript nhanh chóng.

Xem hướng dẫn này trên tại sao bạn cần CDN cho blog WordPress của bạn để biết thêm thông tin.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MaxCDN, một trong những dịch vụ CDN lớn nhất. Chúng tôi sử dụng nó trên tất cả các trang web của chúng tôi và nó giúp chúng tôi tăng tốc độ trang.

Thiết lập MaxCDN với W3 Total Cache

Xem hướng dẫn này về cách cài đặt giải pháp CDN WordPress MaxCDN để được hướng dẫn chi tiết.

W3 Total Cache vs WP Super Cache

So sánh giữa hai plugin phổ biến trong cùng một phân khúc khá phổ biến trong cộng đồng WordPress. Cũng giống như SEO All in One và Yoast SEO, người dùng đang so sánh W3 Total Cache và WP Super Cache trong một thời gian dài.

Cả hai plugin đều có lượng người dùng rất lớn, cả hai plugin đều có sẵn miễn phí và cả hai đều là một lựa chọn tuyệt vời để tăng tốc trang web WordPress của bạn.

Cả hai đều là các plugin rất tiên tiến. Cả hai đều xuất hiện đáng sợ do số lượng lớn cài đặt và hướng dẫn thiết lập phức tạp. Khu vực thực sự duy nhất mà chúng ta có thể so sánh hai là hiệu suất.

Hiệu suất của W3 Total Cache tốt hơn một chút so với WP Super Cache. Nó tích hợp đẹp mắt với CDN và có bộ nhớ đệm đối tượng, thu nhỏ và các tính năng nâng cao khác.

Tùy chọn giá và hỗ trợ cho W3 Total Cache

Giống như với tất cả các plugin miễn phí phổ biến, W3 Total Cache đi kèm với hỗ trợ miễn phí có giới hạn. Các plugin cung cấp tài liệu tuyệt vời đóng gói ngay vào plugin. Ngoài ra còn có một số hướng dẫn tuyệt vời có sẵn trực tuyến.

Tác giả plugin cũng cung cấp các dịch vụ cao cấp với giá 99 đô la / năm. Bạn có thể đăng ký nó bằng cách nhấp vào Hiệu suất »Hỗ trợ trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả tiền cho mỗi truy vấn hỗ trợ.

Phán quyết của chúng tôi về plugin W3 Total Cache

W3 Total Cache không phải là plugin dễ sử dụng nhất. Tuy nhiên, có thể hiểu được khi xem xét các tính năng nâng cao mà nó cung cấp và mức độ phức tạp của chúng. Plugin cung cấp giải thích chi tiết cho từng tính năng ngay bên trong plugin khá ấn tượng.

Về mặt hiệu suất, W3 Total Cache hoàn toàn xứng đáng được gọi là plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp cho W3 Total Cache 4 trên 5 sao. Đây là bảng phân tích điểm số của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 0,0 / 5,0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận W3 Tổng bộ nhớ cache ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map