Widget hình ảnh

Cần thêm hình ảnh vào thanh bên, chân trang hoặc các khu vực phụ tùng khác? WordPress won đã cho phép bạn làm điều đó ngay lập tức, vì vậy bạn sẽ cần một plugin như Image Widget. Trong bài đánh giá Widget hình ảnh của chúng tôi, hãy tìm hiểu xem plugin có các tính năng bạn cần không và cách bạn có thể sử dụng nó để hiển thị hình ảnh trên trang web của mình.


Đánh giá widget hình ảnh

Tại sao bạn cần một Plugin Widget hình ảnh

Bạn có thể nghĩ rằng việc hiển thị một hình ảnh từ thư viện phương tiện trong thanh bên hoặc chân trang của bạn sẽ là một chức năng tích hợp của WordPress – nhưng nó không phải là!

Ra khỏi hộp, bạn đã hạn chế sử dụng tiện ích Văn bản và viết mã HTML của riêng bạn để chèn hình ảnh. Nhưng nếu bạn không phải là lập trình viên, thì không có cách nào dễ dàng để làm điều đó.

Đó là lý do tại sao một plugin widget hình ảnh là cần thiết cho hầu hết các trang web WordPress.

Theo doanh nhân và nhà tiếp thị Jeff Bullas, các bài viết có hình ảnh nhận được nhiều lượt xem hơn 94% so với những người không có. Hình ảnh thu hút sự chú ý, giúp truyền đạt thông tin quan trọng và khiến khách truy cập tham gia vào trang web của bạn.

Trình cắm tiện ích hình ảnh sẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập các tiện ích để hiển thị tiêu đề chuyên nghiệp trên trang cá nhân của bạn, thiết lập thủ công quảng cáo biểu ngữ, tạo liên kết bắt mắt và kêu gọi hành động, chia sẻ lời chứng thực và danh mục đầu tư, v.v. sáng tạo là giới hạn duy nhất.

Cách thiết lập Widget hình ảnh đầu tiên của bạn

Để bắt đầu với việc thêm hình ảnh vào các khu vực widget của bạn, hãy cài đặt và kích hoạt plugin Image Widget.

Hướng đến Ngoại hình »Widgets, nơi bạn sẽ thấy các tiện ích mới có sẵn.

Đánh giá widget hình ảnh - Thêm một widget mới

Nhấp vào tiện ích và chọn khu vực tiện ích mà bạn muốn đặt nó hoặc kéo và thả tiện ích vào khu vực tiện ích ở phía bên phải màn hình.

Nhấn vào Chọn một hình ảnh cái nút.

Đánh giá widget hình ảnh - chọn hình ảnh của bạn

Điều này mang đến cửa sổ thư viện phương tiện WordPress mặc định, giống như thêm hình ảnh vào bài đăng hoặc trang. Bạn có thể chọn một hình ảnh từ thư viện phương tiện của mình hoặc tải lên một hình ảnh mới và nhấp vào Chèn vào widget cái nút.

Khi hình ảnh của bạn được chèn, bạn có thể điền vào các tùy chọn bên dưới.

Đánh giá widget hình ảnh - điền vào các tùy chọn

Các tùy chọn có sẵn là:

 • Tiêu đề: Đây là tiêu đề widget sẽ được hiển thị phía trên hình ảnh của bạn.
 • Văn bản thay thế: Văn bản thay thế được hiển thị khi người dùng di chuyển qua hình ảnh và cũng có thể đọc to bằng trình đọc màn hình cho người dùng khiếm thị. Nó nên được sử dụng để mô tả nội dung của hình ảnh.
 • Liên quan: Đây là thuộc tính của Rel rel của liên kết. Bạn có thể tìm thấy danh sách các giá trị sẽ sử dụng bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới trường.
 • Chú thích: Viết chú thích hình ảnh của bạn ở đây. Chú thích hình ảnh thường là văn bản được đọc nhiều nhất trên trang, vì vậy hãy chắc chắn sử dụng chú thích của bạn để thu hút độc giả của bạn..
 • Liên kết: Thêm một URL ở đây nếu bạn như muốn thêm một liên kết đến hình ảnh của bạn. Nếu không, hãy để trống.
 • ID liên kết: Thêm ID vào liên kết của bạn. Bạn có thể sử dụng ID của mình để liên kết đến vị trí đó trên trang hoặc tùy chỉnh CSS của liên kết. ID phải là duy nhất – don Nhận sử dụng cùng một ID cho nhiều hơn một yếu tố trên trang.
 • Ở trong cửa sổ / Mở cửa sổ mới: Chọn xem liên kết có nên mở trong cùng một cửa sổ hay không.
 • Kích thước: Chọn một trong các kích thước được thiết lập trong chủ đề của bạn hoặc nhập kích thước tùy chỉnh cho hình ảnh của bạn. Nếu bạn chọn kích thước đầy đủ, thì hình ảnh sẽ tự động phù hợp với chiều rộng thanh bên của bạn, phù hợp với chủ đề đáp ứng.
 • Căn chỉnh: Chọn căn chỉnh hình ảnh của bạn. Căn chỉnh không áp dụng cho tiêu đề hoặc chú thích của bạn, chỉ hình ảnh.

Hầu hết các tùy chọn là tùy chọn và có thể để trống.

Khi bạn đã chọn cài đặt của mình, nhấp vào Tiết kiệm nút và hình ảnh của bạn sẽ đi vào hoạt động.

Tài liệu và hỗ trợ

Plugin Image Widget bị giới hạn về tính năng, do đó, nó không yêu cầu rất nhiều tài liệu. Hướng dẫn cài đặt có sẵn trên trang WordPress.org và các trường quan trọng là tự giải thích.

Tuy nhiên, nhiều tài liệu và giải thích sẽ hữu ích cho người mới bắt đầu, chẳng hạn như giải thích về các trường ID Liên kết và.

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc cần trợ giúp khắc phục sự cố, bạn có thể đăng bài trên diễn đàn hỗ trợ WordPress.org. Tuy nhiên, các diễn đàn cho plugin Image Widget không hoạt động nhiều, hầu hết các chủ đề sẽ không được giải quyết.

Widget hình ảnh so với Jetpack Mô-đun widget hình ảnh

Plugin Automattic từ Jetpack có một mô-đun có sẵn gọi là Extra Sidebar Widgets. Điều này bao gồm một widget hình ảnh, cũng như các widget để hiển thị:

 • Tweets mới nhất
 • Hộp thích Facebook
 • Huy hiệu Google+
 • Hồ sơ Gravatar
 • Thư viện hình ảnh
 • Mười bài đăng WordPress gần đây nhất (từ blog của bạn hoặc khác)
 • Biểu tượng truyền thông xã hội
 • Thông tin liên lạc
 • Kệ Goodreads

Nếu bạn đã cài đặt và kích hoạt Jetpack, bạn có thể kích hoạt mô-đun Tiện ích thanh bên bổ sung bằng cách điều hướng đến Jetpack »Cài đặt và nhấp vào liên kết Cấu hình bên cạnh tên widget.

Đánh giá widget hình ảnh - mô-đun jetpack

Tiện ích hình ảnh Jetpack không cho phép bạn chọn một hình ảnh từ thư viện phương tiện hoặc tải lên một hình ảnh từ tiện ích này. Thay vào đó, bạn phải nhập URL mà bạn có thể nhận được bằng cách tra cứu hình ảnh trong thư viện phương tiện của bạn.

Ngoài ra, Jetpack cung cấp các tùy chọn cơ bản giống như plugin Image Widget. Họ cũng có các liên kết đến phần giải thích của từng lĩnh vực mà Image Widget không có.

Đánh giá widget hình ảnh - tùy chọn jetpack

Nhưng kích hoạt plugin Jetpack và mô-đun Tiện ích phụ Sidebar cũng kích hoạt rất nhiều tính năng và chức năng khác mà bạn có thể cần hoặc không cần.

Nếu tất cả những gì bạn cần là một tiện ích hình ảnh và won đã sử dụng các tính năng Jetpack khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin Image Widget.

Nhưng nếu bạn sẽ sử dụng các mô-đun Jetpack khác hoặc các tiện ích thanh bên khác, bạn có thể không muốn cài đặt một plugin bổ sung chỉ dành cho các tiện ích hình ảnh, vì nó đã được bao gồm trong Jetpack.

Phán quyết của chúng tôi

Là một plugin đơn mục đích, Image Widget hoàn thành công việc. Nếu bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm và định cấu hình hình ảnh trong khu vực widget của mình, đây là plugin dành cho bạn.

Người mới bắt đầu có thể có một chút khó khăn để hiểu và định cấu hình các tùy chọn nâng cao, vì tài liệu và hỗ trợ còn thiếu.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn một hình ảnh đơn giản được hiển thị mà không đi vào chi tiết kỹ thuật của cài đặt liên kết hoặc nếu bạn có kinh nghiệm với HTML và chỉ muốn một cách nhanh hơn để định cấu hình hình ảnh thanh bên của mình, plugin có thể nhanh chóng và dễ sử dụng.

Chúng tôi cho Image Widget 3 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 1.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận tiện ích hình ảnh ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map