Với hơn 10.000 chủ đề WordPress có sẵn, người mới bắt đầu tìm kiếm chủ đề WordPress tốt nhất cho nhu cầu của họ. Chúng tôi thường hỏi người dùng nếu có một chủ đề WordPress phù hợp với tất cả các trường hợp sử dụng. Câu trả lời là CÓ. Bạn có thể sử dụng một chủ đề WordPress đa mục đích phổ biến trên bất kỳ loại trang web nào. Có chủ đề phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong sự phát triển blog / trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các chủ đề WordPress tốt nhất năm 2020.


Trọng tâm của chúng tôi với bài viết này là làm nổi bật các chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến nhất trong các danh mục tương ứng của chúng. Chúng tôi có các chủ đề WordPress cụ thể thích hợp cũng như các chủ đề đa mục đích WordPress hàng đầu trong danh sách này.

Tùy thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn, bạn có thể chọn một trường hợp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trước khi bắt đầu, đừng bỏ lỡ bài viết này trên các cửa hàng chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến.

Phải nói rằng, hãy để có một cái nhìn về các chủ đề WordPress tốt nhất trên thị trường.

1. Divi

Chủ đề Divi

Divi là một trong những chủ đề WordPress đa mục đích phổ biến nhất trên thị trường. Nó được tạo bởi Elegant Themes, một trong những cửa hàng chủ đề WordPress hàng đầu trên thế giới.

Divi đi kèm với một kéo tích hợp & trình xây dựng thả mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ kiểu bố trí nào. Bạn cũng nhận được 20 bố cục Divi được tạo sẵn ngay lập tức mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu dự án mới của mình.

Ngoài ra, hãy xem các chủ đề con Divi tùy biến cao này.

Divi cho phép bạn lưu bố cục tùy chỉnh của mình trong thư viện Divi, do đó bạn có thể sử dụng lại chúng sau này khi cần.

Đọc bài đánh giá Divi hoàn chỉnh.

Bắt đầu với Divi ngay hôm nay!

2. Siêu

Themify Ultra

Ultra là chủ đề WordPress mạnh mẽ và linh hoạt nhất được tạo bởi Themify. Nó giúp bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại trang web nào với một lực kéo mạnh mẽ & xây dựng thả.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nhập thiết lập demo của chúng bao gồm các cài đặt chủ đề, nội dung, menu, widget và nhiều thứ khác. Điều này giúp bạn bắt đầu nhanh dự án trang web mới của bạn.

Nó đi kèm với 15 kiểu tiêu đề / trang, 6 tùy chọn nền tiêu đề, 6 bố cục chân trang, 5 bố cục bài đăng đơn, 6 bố cục lưu trữ, cuộn phần và nhiều hơn nữa.

Tuyệt vời nhất, bạn có được một thư viện gồm 60 bố cục được thiết kế sẵn hoàn chỉnh với các trang đích thị sai và các tính năng tuyệt vời khác được thiết kế bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn cũng nhận được 10 tiện ích bổ sung như thanh tiến trình, bộ đếm, bảng giá, tiện ích đếm ngược và hơn thế nữa.

Đọc bài đánh giá Themify Ultra hoàn chỉnh.

Bắt đầu với Themify Ultra ngay hôm nay!

3. Người xây dựng hải ly

Người xây dựng hải ly

Không giống như các sản phẩm khác được liệt kê ở đây, Beaver Builder KHÔNG phải là một chủ đề, mà là một plugin xây dựng trang hoàn chỉnh hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào.

Beaver Builder có lẽ là trình tạo trang tốt nhất cho WordPress. Với Beaver Builder, bạn có thể xây dựng khối trang web của mình bằng cách chặn theo cách bạn muốn. Điều này sẽ cho bạn tự do sử dụng bất kỳ bố cục nào bạn muốn. Sử dụng nhiều bố cục cho các trang khác nhau, sử dụng màu sắc, kiểu và nội dung của riêng bạn ở bất cứ đâu trên trang web của bạn.

Điều tốt nhất là nó đi kèm với vô số mẫu trang sáng tạo để lựa chọn, vì vậy việc xây dựng một trang web rất dễ dàng với Beaver Builder.

Đọc bài đánh giá Beaver Builder hoàn chỉnh.

Bắt đầu với Beaver Builder ngay hôm nay!

4. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress tùy biến cao cho phép dễ dàng xây dựng một trang web theo cách bạn muốn. Nó đi kèm với một bộ các bản demo, cho phép bạn nhanh chóng khởi chạy một trang web dựng sẵn đầy đủ chỉ với một cú nhấp chuột. Sau khi nhập bản demo, bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo sở thích của mình.

Với Astra, bạn có thể tắt tiêu đề trang & thanh bên. Nó tích hợp liền mạch với các trình tạo trang phổ biến, như Beaver Builder, Elementor, v.v..

Bắt đầu với Astra ngay hôm nay!

5. OceanWP

Đại Dương

Ocean WP là một chủ đề nhẹ và có khả năng mở rộng cao giúp bạn tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn. Nó tích hợp liền mạch với WooC Commerce và hỗ trợ các nhà xây dựng trang phổ biến, bao gồm Beaver Builder, Elementor, v.v..

Nó cung cấp cho bạn bố cục tiêu đề tùy chỉnh, tùy chọn màu không giới hạn, tiện ích tùy chỉnh, thanh trượt hình ảnh và phần sản phẩm nổi bật. Sau tất cả, nó miễn phí sử dụng!

Bắt đầu với OceanWP ngay hôm nay!

6. StudioPress

học sinh

StudioPress là một trong những trung tâm chủ đề WordPress cao cấp tốt nhất trên thị trường. Các chủ đề StudioPress được xây dựng dựa trên khung Genesis, hoạt động hoàn hảo với trình soạn thảo WordPress mới, Gutenberg.

StudioPress Themes hiện là một phần của gia đình WP Engine, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu. Mỗi chủ đề StudioPress được cung cấp với Genesis Framework và cung cấp cho bạn các bản cập nhật và giấy phép không giới hạn.

TRUY CẬP MIỄN PHÍ: Nhận tất cả 35+ Chủ đề StudioPress!

Muốn thử tất cả các chủ đề StudioPress cao cấp MIỄN PHÍ?

Khi bạn đăng ký WP Engine, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, bạn sẽ nhận được các chủ đề Genesis framework và ALL StudioPress miễn phí (Đó là hơn 2.000 đô la giá trị!)

Nhận tất cả hơn 35 chủ đề MIỄN PHÍ với WP Engine »

Bắt đầu với StudioPress ngay hôm nay!

7. Avada

Avada

Avada là chủ đề WordPress cao cấp bán chạy nhất mọi thời đại. Đây là chủ đề WordPress đa năng đa năng ban đầu đi kèm với hơn 255 thiết kế trang web được tạo sẵn và hơn 41 trang web đầy đủ tính năng được tạo sẵn.

Avada được xây dựng với mục đích duy nhất là giúp bạn bắt đầu nhanh nhất có thể. Trình cài đặt demo của họ giúp dễ dàng thiết lập nội dung được tạo sẵn.

Don Cầu bỏ lỡ sự so sánh hoàn chỉnh của chúng tôi giữa Divi vs Avada.

Bạn có thể sử dụng kéo của họ & trình xây dựng thả và 1000 tùy chọn để tùy chỉnh trang web của bạn khi cần. Nó hoạt động với tất cả các chủ đề WordPress cao cấp.

Đọc bài đánh giá Avada hoàn chỉnh.

Bắt đầu với Avada ngay hôm nay!

8. Soledad

Chủ đề Soledad

Soledad là một chủ đề tạp chí blog đa khái niệm mà bạn có thể mua từ Themeforest. Nó đi kèm với hơn 1000 thanh trượt và bố trí blog / tạp chí.

Trên hết, bạn cũng sẽ nhận được nhiều mẫu bài đăng duy nhất để chia sẻ những câu chuyện độc đáo cho khán giả của mình. Nó cũng được vận chuyển với sự hỗ trợ của AMP.

Để tùy chỉnh không giới hạn, chủ đề cũng hỗ trợ các trình chỉnh sửa trang, như Elementor và WP Bakery Page Builder.

Bắt đầu với Soledad ngay hôm nay!

9. Hestia

Hestia

Hestia là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí và cao cấp dành cho các trang web kinh doanh, tạp chí và blog. Không giống như các chủ đề khác, Hestia cũng cung cấp một phiên bản miễn phí.

Hestia hoạt động hoàn hảo với WooC Commerce, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để tạo cửa hàng trực tuyến của mình. Nó cũng hoạt động với tất cả các nhà xây dựng trang chính.

Nó có sẵn bản dịch và SEO thân thiện. Nó hoạt động với tùy biến chủ đề Live WordPress.

Bắt đầu với Hestia ngay hôm nay!

10. Số mũ

Số mũ

Exponent là một chủ đề kinh doanh trực quan hấp dẫn WordPress. Nó đi kèm với hơn 20 mẫu demo mà bạn có thể sử dụng để khởi chạy một trang web theo yêu cầu của bạn.

Với trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể tải trang web lên và chạy ngay lập tức. Bạn chỉ cần thay thế nội dung bằng văn bản và hình ảnh của mình để thiết lập một trang web đầy đủ chức năng.

Chủ đề Exponent có thể dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào, điều đó có nghĩa là bạn có thể xây dựng một trang web đa ngôn ngữ một cách dễ dàng. Các tính năng khác bao gồm quản lý màu sắc, hỗ trợ Google Fonts, phần danh mục đầu tư, phòng trưng bày hình ảnh và băng chuyền.

Bắt đầu với Exponent ngay hôm nay!

11. Chủ đề X

Chủ đề X

Chủ đề X là một trong những chủ đề được yêu thích nhất trên ThemeForest. Nó đi kèm với một kéo & trình tạo trang thả, trình quản lý mẫu và các khối toàn cầu mà bạn có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực thiết kế của mình.

X được xây dựng sẵn với các bản giới thiệu trang web hoàn chỉnh và bố cục cấu trúc mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu nhanh chóng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để tạo các trang web cho nhà thờ, ban nhạc, đám cưới, xe tải thực phẩm, cơ quan, v.v..

Nó có một chủ đề đa mục đích hoàn chỉnh, cũng chứa rất nhiều plugin cao cấp như là một phần của gói.

Đọc bài đánh giá chủ đề X hoàn chỉnh.

Bắt đầu với chủ đề X ngay hôm nay!

12. Cửa hàng

Cửa hàng

Storefront là chủ đề mặc định cho plugin WooC Commerce phổ biến. Nó được thiết kế và phát triển bởi nhóm phát triển cốt lõi WooC Commerce.

Nó có tính năng tích hợp tốt nhất với WooC Commerce và nhiều tiện ích mở rộng WooC Commerce phổ biến.

Có một số tùy chọn bố cục và màu sắc mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh cửa hàng của mình.

Phần hay nhất về chủ đề Storefront là nó nạc và mở rộng.

Đọc đánh giá Cửa hàng hoàn chỉnh.

Bắt đầu với Storefront ngay hôm nay!

13. Cơ quan chuyên môn

Cơ quan chuyên môn

Author Pro là một chủ đề WordPress đa mục đích dành cho các blogger, doanh nhân và dịch giả tự do. Nó được xây dựng trên khung chủ đề Genesis mạnh mẽ.

Nó đi kèm với bố cục trang chủ được tiện ích hóa, tiêu đề tùy chỉnh, trang tùy chọn chủ đề, v.v..

Nó cũng đã sẵn sàng WooC Commerce và hoạt động với một số plugin WordPress hàng đầu khác. StudioPress được biết là tạo ra các chủ đề chất lượng hàng đầu nhanh và gọn.

Bắt đầu với Author Pro ngay hôm nay!

14. Lưới

lưới me

Gridlove là một chủ đề WordPress đẹp và thanh lịch cho các tạp chí, biên tập viên, nhà xuất bản, blogger cá nhân và trang web tin tức. Nó cho phép bạn làm nổi bật một số bài đăng nhất định trên trang chủ và thu hút nhiều người dùng đến với họ một cách chuyên nghiệp. Chủ đề bao gồm các mẫu danh mục để sắp xếp nội dung của bạn theo cách tốt hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trang chủ bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả. Nó đi kèm với một số tiện ích tùy chỉnh và bài viết mẫu. Gridlove hoạt động hoàn hảo với các plugin phổ biến như WooC Commerce, Yoast SEO, MailChimp, Jetpack, v.v..

Nó có một phần để đặt quảng cáo để kiếm tiền từ tạp chí trực tuyến của bạn. Nó rất tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất.

Bắt đầu với Gridlove ngay hôm nay!

15. Thần chú

Thần chú

Thần chú là một chủ đề tin tức kiểu WordPress tạp chí. Nó đi kèm với một tiêu đề tùy chỉnh, thanh trượt danh mục đặc trưng, ​​tin tức flash, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, vị trí quảng cáo, menu điều hướng và thanh tìm kiếm. Bạn có thể chọn danh mục sẽ được hiển thị trong thanh trượt đặc trưng trên trang chủ. Nó cho phép bạn thêm các video nổi bật dưới dạng hình thu nhỏ của tin tức.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm Google Fonts, lựa chọn màu sắc, cuộn parallax và các widget tùy chỉnh. Nó cũng đi kèm với tính năng bài liên quan để thêm các bài viết liên quan bên dưới tin tức.

Chủ đề có cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Mantranews trả chủ đề chi phí $ 58 cho một giấy phép 10 trang web.

Bắt đầu với Mantranews ngay hôm nay!

16. Grace Mag Pro

Grace Mag Pro

Grace Mag Pro là một chủ đề tạp chí WordPress cao cấp. Nó đi kèm với trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột giúp dễ dàng sao chép thiết kế demo trên trang web của bạn. Với các tùy chọn kiểu chữ tiên tiến và màu sắc tươi sáng, bạn có thể cung cấp trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp cho người dùng của mình.

Chủ đề bao gồm nhiều bố cục tiêu đề, bố cục bài đăng blog, bố cục lưu trữ, bố cục bài đăng đơn, thanh trượt nội dung nổi bật, v.v. Nó hoạt động với trình chỉnh sửa khối Gutenberg để giúp viết nội dung hiệu quả. Có nhiều khu vực vị trí quảng cáo trong chủ đề, rất hữu ích nếu bạn muốn kiếm tiền từ trang web của mình bằng quảng cáo.

Nó cũng đi kèm với một số tiện ích tùy chỉnh, hỗ trợ video và bố cục sẵn sàng dịch.

Bắt đầu với Grace Mag Pro ngay hôm nay!

17. Responsive Pro

Responsive Pro

Responsive Pro là một chủ đề WordPress tùy biến cao, hoạt động tốt ngay cả trên các mạng chậm. Nó tương thích và được thử nghiệm để làm việc với các trình tạo trang, biểu mẫu và bộ đệm ẩn và SEO hàng đầu.

Chủ đề bao gồm các mẫu trang web sẵn sàng sử dụng, thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh, bố cục thân thiện với thiết bị di động, tùy chọn bố cục tùy chỉnh và tương thích với WooC Commerce ngay lập tức.

Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho blog, trang web doanh nghiệp hoặc cửa hàng WooC Commerce của bạn.

Bắt đầu với Responsive ngay hôm nay!

18. Cửa hàng

Chủ đề Shoppe

Shoppe là một trong những chủ đề WooC Commerce hàng đầu để giúp bạn xây dựng một trang web Thương mại điện tử chuyên nghiệp trong vài phút. Nó đi kèm với kéo & thả Themify Builder và nhiều tính năng thương mại điện tử như giỏ hàng ajax, hộp đèn nhìn nhanh, tìm kiếm nhanh, tính năng phóng to hình ảnh, v.v..

Shoppe là một trong những chủ đề đa mục đích đầu tiên được xây dựng dành riêng cho WooC Commerce. Nó đi kèm với hơn 60+ bố cục thông thường và hơn 20 bố cục trang đích cửa hàng.

Về cơ bản, nếu bạn đang muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến, thì Shoppe là một trong những lựa chọn chủ đề hàng đầu.

Bắt đầu với Shoppe ngay hôm nay!

19. Cửa hàng

cửa hàng

Shopstar là một chủ đề mua sắm tối giản hoàn hảo để xây dựng một cửa hàng trực tuyến, blog hoặc trang web thời trang. Chủ đề tích hợp liền mạch với WooC Commerce, nền tảng Thương mại điện tử tốt nhất trên web cho WordPress.

Shopstar cho phép khách hàng của bạn nhanh chóng xem trước và thêm sản phẩm vào giỏ hàng khi họ duyệt qua cửa hàng của bạn.

Chủ đề hỗ trợ cả thanh bên phải và trái. Bạn thậm chí có thể chọn bố cục toàn chiều rộng cho các trang của mình. Đối với trang blog của bạn, bạn có thể chọn giữa bố cục bên, bố cục trên cùng hoặc bố cục nề.

Bắt đầu với Shopstar ngay hôm nay!

20. Inspiro

Inspiro

Inspiro là một chủ đề WordPress tập trung vào hình ảnh và video chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn xuất bản trình chiếu toàn màn hình trong nền hỗ trợ YouTube và video tự lưu trữ.

Chủ đề tích hợp hoàn hảo với WooC Commerce để cung cấp một nền tảng vững chắc để xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Bảng tùy chọn nâng cao của nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh mọi chi tiết của chủ đề WordPress của bạn.

Nếu bạn muốn thể hiện danh mục đầu tư của mình bằng hình ảnh và video, thì Inspiro có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bắt đầu với Inspiro ngay hôm nay!

21. Foodica

thức ăn

Foodica là một trong những chủ đề WordPress tốt nhất để tạo blog, tạp chí và trang web công thức dựa trên thực phẩm.

Foodica là một chủ đề WordPress sẵn sàng cho AdSense. Nó bao gồm nhiều vị trí biểu ngữ cho phép nhà xuất bản dễ dàng tải lên các biểu ngữ quảng cáo để kiếm tiền từ trang web của họ.

Chủ đề đi kèm với cài đặt nội dung demo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột, vì vậy bạn có thể nhanh chóng xây dựng một trang web tương tự như trang web demo. Chủ đề cũng cung cấp 6 bảng màu và được đóng gói với tùy biến trực quan cho phép bạn dễ dàng chọn kết hợp màu phù hợp hoàn hảo với thương hiệu của bạn.

Bắt đầu với Foodica ngay hôm nay!

22. Kallyas

kallyas

Kallyas là một trong những chủ đề đa năng WordPress tốt nhất được phát triển bởi Hogash. Chủ đề cao cấp này cho phép cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột và tương thích với các plugin phổ biến như Easy Digital Download, BuddyPress, WooC Commerce và nhiều hơn nữa.

Nó đi kèm với hơn 70 mẫu dựng sẵn để phù hợp với nhu cầu của trang web của bạn. Các mẫu khác nhau từ Khách sạn, Thể hình đến Người làm việc tự do và Luật sư. Nhóm của nó đã xây dựng một số kết hợp của Head Header, để đảm bảo tính linh hoạt tối đa cho mọi người dùng.

Và trên tất cả các tính năng tuyệt vời, Kallyas thậm chí còn cung cấp cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho SEO để đảm bảo trang web của bạn không bị chôn vùi trong hàng triệu kết quả tìm kiếm.

Đọc đánh giá Kallyas hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bắt đầu với Kallyas ngay hôm nay!

23. Sự giận dữ

cơn giận

Fury là một chủ đề WordPress đa mục đích miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ kho chủ đề WordPress. Chủ đề Fury phù hợp nhất để tạo một cửa hàng trực tuyến.

Thanh điều hướng dính của nó vẫn ở đầu trang WordPress của bạn ngay cả khi bạn cuộn xuống trang. Ở góc bên phải của thanh điều hướng, bạn có thể tìm thấy menu Tài khoản của tôi, hộp tìm kiếm và nút giỏ hàng. Điều này cung cấp trải nghiệm mua sắm liền mạch cho khách hàng của bạn.

Bảng tùy biến chủ đề linh hoạt cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh mọi khía cạnh của trang web WordPress của bạn. Chủ đề cũng hỗ trợ một số bố cục tùy chỉnh cho các trang và bố cục blog cho các bài đăng đơn.

Bắt đầu với Fury ngay hôm nay!

24. Agama

agama

Agama là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí khác mà bạn có thể tải xuống từ thư mục chủ đề WordPress.

Agama được xây dựng trên Bootstrap với sự hỗ trợ thị sai. Khi khách truy cập của bạn cuộn xuống, cuộn thị sai sẽ di chuyển nội dung nền ở tốc độ khác so với nội dung nền trước.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề đa mục đích với hiệu ứng cuộn thị sai, thì Agama là phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Bắt đầu với Agama ngay hôm nay!

25. Lên

Lên

Ascend là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí của Kadence Themes. Nó đi kèm với 4 thiết kế demo khác nhau mà bạn có thể dễ dàng nhập vào trang web của mình.

Ascend cũng cho phép bạn tạo các phòng trưng bày tuyệt đẹp trên trang web của mình mà không phải sử dụng bất kỳ plugin thư viện WordPress nào. Nó hỗ trợ 3 kiểu thư viện khác nhau: kiểu bình thường, không lề và kiểu bài.

Ascend là một chủ đề tương thích với Gutenberg, có nghĩa là bạn có thể tạo bố cục bài đăng phong phú như bạn có thể tưởng tượng với plugin Gutenberg nổi tiếng.

Bắt đầu với Ascend ngay hôm nay!

26. Mai

mận

Plum là một chủ đề đa mục đích miễn phí của InkHive. Với hơn 30.000 khách hàng hài lòng và 2 triệu lượt tải xuống, InHive là một trong những trung tâm chủ đề WordPress đáng tin cậy nhất.

Plum đi kèm với tất cả các tính năng thiết yếu mà bạn sẽ cần để xây dựng một trang web tuyệt đẹp một cách dễ dàng, chẳng hạn như đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, võng mạc và hỗ trợ 4k, đa ngôn ngữ và WooC Commerce, v.v..

Nó cho phép bạn dễ dàng thêm một thanh trượt vào trang chủ của bạn và xuất bản một trang thư viện tuyệt vời để giới thiệu danh mục đầu tư của bạn. Tất cả các tùy chọn chủ đề của bạn có thể được điều chỉnh từ bảng Tùy biến.

Bắt đầu với Plum ngay hôm nay!

27. Khu vực luật sư

khu luật sư

Lawyer Zone là một chủ đề WordPress đa mục đích hiện đại được xây dựng đặc biệt cho các doanh nghiệp Luật. Chủ đề này được phát triển bởi Acme Themes.

Lawyer Zone được cung cấp với 9 widget tùy chỉnh có thể được thêm vào trang chủ và thanh bên của bạn. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được điều chỉnh trong bảng Tùy biến, do đó bạn có thể thay đổi chủ đề của mình bằng các bản xem trước trực tiếp.

Dưới đây là một số tính năng của Khu vực luật sư mà bạn có thể thấy vô cùng hữu ích:

  • Thanh trượt: Tạo các thanh trượt đẹp trên bất kỳ trang nào với các trang trình bày không giới hạn.
  • Tùy chọn đầu trang và chân trang: Dễ dàng tùy chỉnh đầu trang và chân trang của bạn với nhiều tùy chọn trong tùy biến chủ đề.
  • Điều khiển bố cục: Bạn có thể đặt thanh bên của mình ở bên trái, bên phải hoặc thậm chí chọn một thanh bên có chiều rộng đầy đủ.

Bắt đầu với Lawyer Zone ngay hôm nay!

28. Bellini

quả chuông

Bellini là một chủ đề tương thích WooC Commerce đơn giản giúp bạn dễ dàng xây dựng một cửa hàng Thương mại điện tử tuyệt vời. Bellini được phát triển bởi Atlantis Themes.

Chủ đề này được vận chuyển với một số bố cục đẹp để xây dựng các trang sản phẩm phong cách. Nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web tuyệt đẹp mà không cần phải xây dựng các trang của mình từ đầu.

Với mẫu trang chủ tùy chỉnh, bạn có thể hiển thị danh mục sản phẩm, sản phẩm mới nhất, sản phẩm nổi bật, Google Maps và hơn thế nữa.

Bắt đầu với Bellini ngay hôm nay!

29. Cổng thông tin

cổng thông tin

News Portal là một chủ đề tạp chí WordPress được xây dựng cho các ấn phẩm, được phát hành bởi Mystery Themes. Chủ đề này đi kèm với hơn 5 widget phù hợp để tổ chức bố cục tạp chí trên trang chủ của bạn.

Plugin có sẵn để tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ plugin WordPress chính thức. Bạn có thể có được giấy phép cao cấp với giá 55 đô la. Phiên bản pro bao gồm các tính năng, như công cụ nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, hàng tấn bố cục, bài đánh giá bài đăng và nhiều hơn nữa.

Tài liệu của nó được tổ chức tốt trên trang web Mystery Themes, vì vậy bạn có thể nhanh chóng xem qua mọi khía cạnh của việc xây dựng một ấn phẩm trực tuyến với News Portal.

Bắt đầu với News Portal ngay hôm nay!

30. Shoptimizer

máy tính để bàn shoptimizer

Shoptimizer là một chủ đề tương thích với WooC Commerce, được phát hành bởi CommerceGurus, một công ty chủ đề WordPress hàng đầu chuyên về các chủ đề được tối ưu hóa WooC Commerce. Với hơn 10.000 khách hàng, CommerceGurus là một trong những nhà cung cấp chủ đề WooC Commerce tốt nhất trên thị trường ThemeForest.

Don Cầu bỏ lỡ bài viết này trên các nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho các thị trường đa cấp.

Shoptimizer được xây dựng với ý tưởng chuyển đổi, vì vậy bạn tìm thấy rất nhiều tính năng tập trung vào chuyển đổi, chẳng hạn như trang thanh toán không bị phân tâm, yêu cầu tính năng gọi lại, chi tiết sản phẩm dính khi cuộn và hơn thế nữa.

Tất cả các cài đặt chủ đề có thể được điều chỉnh trong tùy biến chủ đề. Không giống như các chủ đề CommerceGurus khác, Shoptimizer được bán độc quyền trên trang web của họ, không phải trên thị trường ThemeForest.

Bắt đầu với Shoptimizer ngay hôm nay!

31. Kinh doanh Atlast

atlast-business-wordpress-theme

Atlast Business là một chủ đề kinh doanh WordPress đáp ứng miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web thanh lịch cho doanh nghiệp của mình. Nó đi kèm với vô số tùy chọn và tính năng tùy chỉnh để bạn có thể tạo một trang web với sự tự do và sáng tạo hoàn toàn.

Ngoài ra hãy xem: Chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất

Có hơn 70 tùy chọn bộ chọn màu để tạo kiểu cho mọi phần trên trang web của bạn. Bên cạnh đó, nó có 3 tiêu đề, 3 chân trang, 3 menu điều hướng, 4 kiểu bản quyền, khu vực phụ tùng và nhiều hơn nữa. Bạn có thể dễ dàng và tùy chỉnh chủ đề của mình với tùy biến Live WordPress mà không cần phải chạm vào bất kỳ mã nào.

Nếu bạn muốn thêm nhiều chức năng hơn, bạn có thể cài đặt bất kỳ plugin nào và sử dụng với cái này. Nó hỗ trợ tất cả các plugin WordPress lớn trên thị trường.

Bắt đầu với Atlast Business ngay hôm nay!

32. Hồi sinh

hồi sinh-wordpress-theme

Revive là một chủ đề WordPress miễn phí cho blog và tạp chí trực tuyến được tạo bởi InkHive. Nó đi kèm với một bố cục tạp chí sạch và đẹp với nhiều phong cách để hiển thị tin tức và bài viết của bạn. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và SEO tốt nhất.

Ngoài ra, chủ đề có bố cục đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, trông tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị và màn hình. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích như biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, nhiều bố cục tiêu đề, nhiều bố cục blog, tiện ích tùy chỉnh. Tùy chọn thanh bên và hơn thế nữa.

Chủ đề tương thích hoàn toàn với plugin WooCommerece giúp bạn biến trang web của mình thành cửa hàng Thương mại Điện tử.

Bắt đầu với Revive ngay hôm nay!

33. Cửa hàng

cửa hàng-wordpress-theme

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề Thương mại điện tử thuần túy để xây dựng một cửa hàng trực tuyến của riêng bạn, Store có thể là chủ đề phù hợp với bạn. Nó là một chủ đề hoàn toàn do WooC Commerce cung cấp bởi InkHive.

Chủ đề cửa hàng đi kèm với các tùy chọn Thương mại điện tử mạnh mẽ và nhiều khả năng tùy chỉnh. Do đó, bạn có thể tạo một cửa hàng Thương mại điện tử đầy đủ chức năng bằng cách sử dụng chủ đề này. Một số tính năng của nó bao gồm nhiều bố cục trang web, khu vực trưng bày sản phẩm nổi bật, thanh bên có thể định cấu hình và hiệu ứng 3D.

Chủ đề đã sẵn sàng bản địa hóa để bạn cũng có thể tạo một cửa hàng bằng ngôn ngữ địa phương cho khách hàng địa phương của bạn.

Bắt đầu với Store ngay hôm nay!

34. Cải xoăn

chủ đề kale-wordpress

Kale là một trong những chủ đề miễn phí được yêu thích nhất trong kho chủ đề WordPress chính thức. Nó có 5 trên 5 sao xếp hạng người dùng trung bình. Chủ đề được tạo bởi LyraTheme.

Kale là một chủ đề đẹp về mặt thẩm mỹ hoàn hảo cho lối sống, cá nhân, thực phẩm và blog công thức. Được thiết kế với tình yêu và độ chính xác, nó cung cấp cho bạn một mẫu blog thực sự tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn để tùy chỉnh trang web của mình.

Một số tính năng chính của nó là các bài đăng nổi bật trên trang nhất, bài đăng nổi bật trên trang nhất, hiển thị nhiều nguồn cấp dữ liệu blog, nhiều thanh bên, thanh trượt và các menu phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng. Nó đầy đủ đáp ứng và sẵn sàng cho các thiết bị di động.

Bắt đầu với Kale ngay hôm nay!

35. Juliet

juliet-wordpress-theme

Lấy cảm hứng từ nhân vật Shakespearean cổ điển ‘Juliet, Juliet là một chủ đề blog nữ tính tuyệt đẹp của LyraTheme. Đơn giản và thanh lịch trong thiết kế, nó có một chủ đề hoàn hảo cho blog, phong cách sống, làm đẹp và thời trang.

Chủ đề Juliet đi kèm với rất nhiều phong cách và tùy chọn để cho phép bạn xây dựng một blog mơ mộng của riêng bạn. Nó có thanh cuộn ưa thích, bài viết dính, menu ngoài lề, biểu ngữ trang trước, hiển thị nhiều nguồn cấp dữ liệu blog, v.v..

Ngoài ra, chủ đề có mức độ tích hợp WooC Commerce sâu sắc để cho phép bạn tạo một trang cửa hàng trên blog của mình. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng Thương mại điện tử và tùy chỉnh chúng.

Bắt đầu với Juliet ngay hôm nay!

36. Cressida

Cressida-wordpress-theme

Cressida là một chủ đề đơn giản và thanh lịch cho blog cá nhân cũng như blog chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một thiết kế đẹp và các tính năng mạnh mẽ giúp bạn tạo ra một blog hiện đại giàu tính năng với các bài đăng video. Nó là một sáng tạo của LyraTheme.

Với Cressida, bạn có thể có nhiều tùy chọn để làm cho trang đầu của bạn hấp dẫn. Nó có các bài đăng nổi bật, bài đăng nổi bật, danh mục quảng cáo, dải bài đăng, trang nổi bật, vv cho trang trước blog của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các biểu tượng và hình nền blog của mình.

Hơn nữa, nó có nhiều tùy chọn tùy chỉnh như nhiều widget, biểu ngữ thanh bên và thanh trượt, menu phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng, v.v..

Bắt đầu với Cressida ngay hôm nay!

37. Blog hoàn hảo

hoàn hảo-blog-wordpress-theme

Perfect Blog là chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất được tạo bởi ThemeShopy. Bạn có thể sử dụng chủ đề này cho blog, báo trực tuyến và tạp chí thể thao. Chủ đề cung cấp một bố cục phong cách độc đáo hấp dẫn để giúp bạn tạo một blog chuyên nghiệp của riêng bạn.

Chủ đề Blog hoàn hảo được tối ưu hóa hoàn hảo cho các công cụ tìm kiếm để blog của bạn sẽ có thứ hạng tốt hơn về kết quả tìm kiếm. Thêm vào đó, nó có một tiêu chuẩn cao về mã hóa để đảm bảo an ninh mạnh mẽ và hiệu suất tốc độ cao.

Với Perfect Blog, bạn có thể tận hưởng thiết kế đáp ứng đầy đủ, các mẫu trang chủ, hỗ trợ WooC Commerce, tùy chọn tải lên logo, trang trình bày, v.v..

Bắt đầu với Blog hoàn hảo ngay hôm nay!

38. Nhiếp ảnh TS

ts-nhiếp ảnh-wordpress-theme

Nếu bạn thích chụp ảnh như một sở thích hoặc muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình bằng cách tạo ra một trang web nhiếp ảnh. Với một trang web nhiếp ảnh được thiết kế tốt, bạn có thể giới thiệu những bức ảnh đẹp của mình trực tuyến tới nhiều đối tượng hơn.

TS Photography là một chủ đề miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một trang web nhiếp ảnh đẹp. Chủ đề đi kèm với thiết kế hoàn toàn đáp ứng để ảnh của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Bạn có thể tải lên logo tùy chỉnh, thêm liên kết phương tiện truyền thông xã hội, thêm thanh trượt và tạo một trang web độc đáo với chủ đề này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bán các bức ảnh cao cấp của mình bằng cách tạo một trang cửa hàng trong trang web của bạn vì nó có hỗ trợ plugin WooC Commerce đầy đủ.

Bắt đầu với TS Photography ngay hôm nay!

39. Hạnh phúc đám cưới BB

bb-wedding-bliss-wordpress-theme

BB Wedding Bliss là một chủ đề WordPress miễn phí cho các trang web đám cưới. Nó hoàn hảo cho hôn nhân, đính hôn, lập kế hoạch đám cưới, ban nhạc đám cưới, các cặp vợ chồng, và các sự kiện và hội nghị. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng chủ đề cho các trang web kinh doanh đa mục đích.

Chủ đề BB Wedding Bliss đi kèm với thiết kế hoàn toàn đáp ứng giúp trang web của bạn có thể thích ứng với mọi kích thước và loại màn hình. Để giúp bạn tạo một trang web dễ dàng, nó đi kèm với một mẫu trang chủ được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng với tùy chỉnh tối thiểu.

Bên cạnh đó, nó có các tùy chọn chia sẻ xã hội, bố cục blog, thanh trượt, trang liên hệ với chúng tôi, v.v..

Bắt đầu với BB Wedding Bliss

40. Gema

gema-wordpres-theme

Gema là một chủ đề miễn phí theo phong cách báo hiện đại của PixelTHER. Nó có một bố cục độc đáo và hấp dẫn giúp bạn trình bày nội dung của mình theo cách thu hút sự chú ý và quan tâm của khách truy cập trang web của bạn. Chủ đề này là tuyệt vời cho các blogger du lịch, nhiếp ảnh gia, nhà văn văn học, cũng như các blogger cá nhân.

Gema có thiết kế theo phong cách nề táo bạo làm cho hình thu nhỏ bài đăng của bạn trông tuyệt vời bất kể kích thước và kích thước của chúng. Nó về cơ bản là một chủ đề táo bạo với một cái nhìn tối giản, không lộn xộn chút nào. Vì vậy, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người táo bạo.

Hơn nữa, nó có một cách hoàn toàn độc đáo để hiển thị các danh mục và bài viết. Chủ đề này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một thiết kế thử nghiệm.

Bắt đầu với Gema ngay hôm nay!

41. Tổ ong

hive-wordpress-theme

Hive là một chủ đề tuyệt vời khác của PixelTHER. Nó là một công cụ dễ dàng cho các nhà xuất bản thuộc mọi loại người muốn xuất bản bài viết, trích dẫn, hình ảnh, câu chuyện, vv Hive cung cấp một bố cục trang web tuyệt vời nơi bạn có thể xuất bản bất cứ điều gì, nhưng mọi thứ sẽ tuyệt vời.

Chủ đề Hive có bố cục kiểu nề sạch và kiểu chữ hiện đại cùng với sự linh hoạt tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích phông chữ web táo bạo và phong cách, chủ đề Hive có tất cả chúng.

Nó đầy đủ đáp ứng và sẵn sàng di động. Trang web của bạn sẽ trông tuyệt đẹp trên màn hình bình thường cũng như màn hình retina.

Bắt đầu với Hive ngay hôm nay!

42. Bản vá

patch-wordpress-theme

Patch là một chủ đề WordPress miễn phí theo phong cách tạp chí của PixelTHER. Nó có một chủ đề theo phong cách nề hiện đại, vừa đẹp vừa thân thiện với người dùng. Chủ đề giúp người mới bắt đầu dễ dàng xuất bản nội dung.

Chủ đề được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO và tốc độ. Vì vậy, bạn có thể tập trung sự chú ý của mình vào việc tạo ra nội dung tuyệt vời.

Bản vá hoàn toàn đáp ứng và võng mạc sẵn sàng để hình ảnh và nội dung sẽ tự động thích ứng với mọi loại màn hình mà độc giả của bạn sử dụng để duyệt trang web của bạn.

Bắt đầu với Patch ngay hôm nay!

43. Tám mươi ngày

tám chủ đề-wordpress

EightyDays là một trong những chủ đề kinh doanh WordPress chuyên nghiệp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo một blog chuyên nghiệp. Chủ đề được tạo bởi GretaTheme. Chủ đề EightyDays có thư viện lát gạch, tích hợp Instagram và nhiều tính năng tuyệt vời để bạn có thể sử dụng nó cho nhiều loại blog.

Với EightyDays, bạn có thể tận hưởng tùy chọn nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng bắt đầu một blog của riêng mình. Khi bạn nhập dữ liệu demo, bạn chỉ cần thay thế nội dung demo bằng nội dung tùy chỉnh và xuất bản trang web của mình. Nó rất hữu ích cho người mới.

Bên cạnh đó, nó còn có các tính năng tuyệt vời khác bao gồm nội dung nổi bật, cuộn vô hạn, hơn 800 phông chữ Google, các bài đăng liên quan, v.v..

Bắt đầu với EightyDays ngay hôm nay!

44.Four

chủ đề-wordpress

TheFour là một chủ đề kinh doanh WordPress mạnh mẽ được tạo bởi GretaTheme. Chủ đề đi kèm với vô số tùy chọn tùy chỉnh và các tính năng mạnh mẽ để bạn cũng có thể tạo danh mục đầu tư và trang blog bằng chủ đề này.

Nó có một bố cục gọn gàng và hấp dẫn mà đã thử nghiệm về khả năng đáp ứng. Chủ đề rất dễ thiết lập và tùy chỉnh, vì vậy bất cứ ai cũng có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp bằng cách sử dụng chủ đề này. Với chủ đề TheFour, bạn có thể tạo lời chứng thực, danh mục đầu tư và nhận thêm các giao dịch kinh doanh từ các đối tác.

Bên cạnh đó, nó có tích hợp đầy đủ với plugin Jetpack để cuộn vô hạn, các bài đăng liên quan nằm trong tay bạn.

Bắt đầu với TheFour ngay hôm nay!

45. Didi

chủ đề didi

Nếu bạn thích phong cách sống hay viết blog thời trang, thì Didi là chủ đề dành cho bạn. Được thiết kế đặc biệt dành cho các blogger, Didi chú ý đến nội dung của bạn và làm cho nó nổi bật theo một cách thực sự đẹp.

Với bố cục đẹp mắt và kiểu chữ tuyệt đẹp, Didi hiện đại và tối giản theo những cách tốt nhất. Chủ đề Didi bao gồm các tính năng cần thiết như bài đăng liên quan, biểu mẫu đăng ký bản tin và khu vực tiện ích chân trang tích hợp và có thể tùy chỉnh, trong khi điều khiển rõ ràng sự phình to quá mức.

Với một số bố cục trang chủ được thiết kế sẵn, Didi rất đơn giản để đứng dậy và chạy như một trang web trực tiếp. Didi cũng hoàn toàn đáp ứng và trông tuyệt đẹp trên mọi thiết bị hoặc trình duyệt.

Bắt đầu với Didi ngay hôm nay!

46. ​​Lakshmi

Được tải xuống hơn 30.000 lần, Lakshmi nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề phổ biến nhất năm 2020. Chủ đề độc đáo này đi kèm với 9 bố cục khác nhau, dễ dàng tùy chỉnh, có thể phục vụ nhiều trang web khác nhau.

Lakshmi có tính năng xây dựng trang dễ sử dụng giúp việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng. Nó cũng có sẵn WooC Commerce, vì vậy việc thiết lập một cửa hàng trực tuyến rất đơn giản.

Bắt đầu với Lakshmi ngay hôm nay!

47. FoodyPro

FoodyPro được xây dựng cho các blogger thực phẩm! Với chủ đề đơn giản này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo blog thực phẩm và cửa hàng WooC Commerce.

Thời gian phản hồi nhanh, tối ưu hóa SEO và thân thiện với thiết bị di động là tất cả các tính năng của FoodyPro. Nó cũng sẵn sàng dịch và có một chỉ mục công thức với một khu vực widget tùy chỉnh cho các bộ lọc. Với cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột, việc thiết lập không thể dễ dàng hơn. Nó từ trước đến giờ mọi giấc mơ của blogger Blogger trở thành sự thật.

Bắt đầu với FoodyPro ngay hôm nay!

48. Vô cực Mag

Cho dù bạn đang bắt đầu một tạp chí, trang web tin tức hoặc blog, chủ đề Infinity Mag là một lựa chọn tuyệt vời. Hiện đại và sạch sẽ với thiết kế của nó, Infinity Mag hoàn toàn đáp ứng và trông hoàn hảo trên mọi thiết bị hoặc trình duyệt.

Bạn có thể chọn giữa bố cục toàn trang hoặc đóng hộp và chọn vị trí thanh bên. Infinity Mag cũng bao gồm một băng chuyền bài viết nổi bật và các tiện ích tùy chỉnh để làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo. Chưa kể chủ đề thân thiện với SEO và bạn có thể sử dụng các nhóm hỗ trợ xuất sắc của ThemeInWP.

Bắt đầu với Infinity Mag ngay hôm nay!

49. Tùy chỉnh

Customify, như tên của nó, là một chủ đề WordPress có khả năng tùy biến cao, cực kỳ linh hoạt. Với hàng tá trang web được tạo sẵn có sẵn và sẵn sàng để nhập, bạn có thể mở trang web của mình và chỉ trong vài phút!

Được xây dựng với ý tưởng của người xây dựng trang, bạn có thể sử dụng bất kỳ plugin xây dựng trang nào bạn muốn chỉnh sửa trang web của mình để hoàn thiện. Và, bằng cách sử dụng trình tùy biến WordPress, bạn sẽ có các cài đặt kiểu chữ không giới hạn để chơi xung quanh.

Phản ứng nhanh, nhẹ và nhanh, chủ đề Customify được tối ưu hóa SEO và đi kèm với hỗ trợ e-mail được cá nhân hóa.

Bắt đầu với Customify ngay hôm nay!

50. Hiệu quả

Có hiệu quả

Fruitful là một chủ đề WordPress đáp ứng tối giản miễn phí đi kèm với bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ. Fruitful được xây dựng bởi một công ty phát triển WordPress hàng đầu của Ukraine có tên là Fruitful Code.

Chủ đề Fruitful cho phép bạn chọn giữa bố cục HTML phản hồi và cố định. Bạn cũng có thể chọn giữa 3 loại bố cục khác nhau như chiều rộng đầy đủ, thanh bên phải và thanh bên trái.

Chủ đề hiệu quả được gói cùng với 25 tiện ích, bao gồm 12 tiện ích WP tiêu chuẩn (như Lưu trữ, Danh mục, Văn bản, v.v.), 12 tiện ích WooC Commerce (như Bộ lọc xếp hạng trung bình, Tìm kiếm sản phẩm, Sản phẩm được xếp hạng hàng đầu) và 1 tiện ích có hiệu quả: Lưu trữ tin tức.

Bắt đầu với Fruitful ngay hôm nay!

51. Cách du lịch

Du lịch

Travel Way là một chủ đề WordPress đáp ứng được xây dựng cho các công ty du lịch và nhà điều hành tour du lịch. Nó đi kèm với hơn 9 widget tùy chỉnh có thể được sử dụng trên trang chủ và thanh bên. Travel Way cũng tương thích với tính năng kéo và thả SiteOrigin Page Builder.

Dưới đây là một số tính năng tích hợp của Travel Way mà bạn sẽ thấy hữu ích:

  • Thanh trượt không giới hạn: Không có plugin trượt chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng tạo các thanh trượt WordPress tuyệt đẹp.
  • Nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột: Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xây dựng một trang web giống như trang demo của họ.
  • Điều khiển bố cục: Travel Way cho phép bạn thiết lập thanh bên của mình ở bên trái hoặc bên phải. Bạn thậm chí có thể chọn một khu vực nội dung có chiều rộng đầy đủ mà không cần bất kỳ thanh bên nào.

Bắt đầu với Travel Way ngay hôm nay!

52. Nhật ký WP

Chủ đề Nhật ký WP

Nhật ký WP là một chủ đề WordPress hoàn hảo cho các tạp chí tin tức, tạp chí hoặc blog cá nhân. Nó được phát triển bởi MysteryTheme, một trung tâm chủ đề phổ biến của WordPress.

Chủ đề Nhật ký WP đi kèm với hàng tá tùy chọn tùy chỉnh để điều chỉnh trang web của bạn theo cách bạn muốn. Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh có thể được điều chỉnh bằng Trình tùy chỉnh, do đó bạn có thể xem trước và sửa đổi giao diện chủ đề của bạn. Họ cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua các diễn đàn trên trang web của họ.

Bắt đầu với Nhật ký WP ngay hôm nay!

53. Moroseta

Moroseta

Moroseta là một chủ đề WordPress tối giản khác, được tạo bởi PanKogut. Ra khỏi hộp, Moroseta cho phép bạn xây dựng các thanh trượt đẹp cho các bài đăng nổi bật trên trang chủ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể hiển thị hộp quảng cáo trên trang chủ và các trang khác. Trang blog có 5 bố cục, vì vậy bạn có thể xuất hiện độc đáo cho các bài viết trên blog của mình.

Dưới đây là một số tính năng của Moroseta mà bạn có thể thấy hữu ích:

  • Cài đặt bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột
  • Tùy chọn để thêm Google Analytics
  • Tùy chọn đầu trang và chân trang với khả năng thêm các biểu tượng xã hội.

Bắt đầu với Moroseta ngay hôm nay!

54. Mesmerize

Thôi miên

Mesmerize là một chủ đề WordPress đa mục đích, được phát triển bởi Extend Themes. Nó có thể được sử dụng để tạo trang web của bạn cho các ứng dụng và phần mềm di động. Mesmerize cho phép bạn xây dựng một trang web độc đáo với tính năng kéo và thả. Phiên bản miễn phí của chủ đề Mesmerize đi kèm với trang chủ được thiết kế sẵn, cùng với 5 thiết kế tiêu đề và hơn 30 phần nội dung có thể tùy chỉnh.

Với phiên bản cao cấp, bạn sẽ nhận được hơn 100 khối được thiết kế trước để xây dựng một trang web tuyệt đẹp ngay lập tức. Tuyệt vời nhất, nó cho phép bạn chỉnh sửa nội dung trực tiếp bằng Trình tùy chỉnh. Mesmerize cung cấp 3 gói cao cấp, bắt đầu từ $ 79.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tùy biến cao cho phép bạn chỉnh sửa nội dung của mình bằng Trình tùy chỉnh, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Mesmerize.

Bắt đầu với Mesmerize ngay hôm nay!

55. Bài viết

Bài viết

Writings là một chủ đề WordPress tương thích Gutenberg, được xây dựng cho các nhà văn và các blogger chuyên nghiệp. Vì Writings hoạt động trơn tru với Gutenberg, bạn có thể sử dụng các khối để tạo tất cả các loại nội dung.

Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí / lite của chủ đề từ kho lưu trữ WordPress. Phiên bản cao cấp đi kèm với các tính năng nâng cao, bao gồm khu vực widget dưới cùng, 3 mẫu trang bổ sung, 2 bố cục nội dung trang chủ và hơn thế nữa. Writings cũng tương thích với plugin Khối nguyên tử mở rộng bộ khối Gutenberg.

Bắt đầu với Writings ngay hôm nay!

56. Hình ảnh

hình ảnh

Hình ảnh là một chủ đề WordPress tối giản được xây dựng bởi Dinev Themes. Hình ảnh cũng hỗ trợ các plugin như Khối nguyên tử và Stackable mở rộng bộ khối trình soạn thảo Gutenberg. Chủ đề này đi kèm với bố cục không có thanh bên với trình chiếu hình ảnh hoặc thư viện nổi bật ở trên cùng.

Frontend bao gồm một số phần, chẳng hạn như nội dung nổi bật, nội dung trang, phần bài viết mới nhất và phần danh mục đầu tư. Bạn có thể quản lý các phần này trong Tùy biến.

Bắt đầu với Hình ảnh ngay hôm nay!

57. Cửa hàng thương mại điện tử TC

Thương mại điện tử TC

Cửa hàng thương mại điện tử TC là một chủ đề WordPress miễn phí được xây dựng để chạy một cửa hàng thương mại điện tử. Chủ đề này được xây dựng bởi Themes Calibre, một nhóm bán các chủ đề đáp ứng đẳng cấp thế giới.

Cả phiên bản miễn phí và cao cấp của chủ đề Cửa hàng thương mại điện tử TC đều có sẵn. Phiên bản miễn phí cho phép bạn hiển thị hồ sơ truyền thông xã hội của mình, tải lên logo và giúp bạn tạo thanh trượt. Phiên bản cao cấp đi kèm với 3 bố cục blog khác nhau, 2 bố cục trang và hơn thế nữa.

Bắt đầu với Cửa hàng thương mại điện tử TC

58. Tổng cộng

Toàn bộ

Total là một chủ đề WordPress đa năng được đóng gói với hàng tấn các tính năng vượt trội. Total giúp bạn tùy chỉnh trang web WordPress của bạn theo cách bạn muốn thông qua WordPress Customizer.

Phiên bản miễn phí / lite có sẵn để tải xuống trên kho lưu trữ WordPress. Nếu bạn muốn các tính năng nâng cao như nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, chấp thuận cookie cho tuân thủ GDPR, menu lớn, nhiều bố cục tiêu đề và hơn thế nữa, bạn có thể cài đặt phiên bản pro của chủ đề.

Bắt đầu với Total ngay hôm nay!

59. Vogue

vogue-wp-theme

Vogue là một chủ đề kinh doanh WordPress đơn giản, sạch sẽ và tối thiểu phù hợp cho các doanh nhân và các cơ quan nhỏ. Nó có sẵn trong 2 hương vị: cả miễn phí và cao cấp.

Chủ đề Vogue đi kèm với mức độ tích hợp WooC Commerce sâu rộng để bạn có thể xây dựng một trang web Thương mại điện tử một cách dễ dàng. Nó có các tùy chọn thiết kế WooC Commerce tùy chỉnh cho trang cửa hàng.

Nó có 4 bố cục tiêu đề, 4 bố cục blog và 2 kiểu chân trang. Nó cho phép bạn tùy chỉnh toàn bộ cài đặt chủ đề bằng các bản xem trước thời gian thực bằng cách sử dụng tùy biến WordPress.

Bắt đầu với Vogue ngay hôm nay!

60. Avant

chủ đề tiên phong

Avant là một chủ đề đa năng miễn phí và cao cấp cho WordPress. Bạn có thể xây dựng nhiều trang web khác nhau, từ một blog đơn giản đến một cửa hàng trực tuyến chính thức sử dụng chủ đề này.

Chủ đề Avant cho phép bạn dễ dàng cung cấp một cái nhìn độc đáo cho trang web của bạn. Bạn có thể chọn từ 7 bố cục tiêu đề thời trang, 5 bố cục blog và 3 bố cục chân trang và tạo một trang web theo trí tưởng tượng của bạn.

Plugin hỗ trợ trình tạo trang Elementor, WooC Commerce, WPForms và Breadcrumb NavXT.

Được tích hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời, Avant Premium có giá chỉ $ 29.

Bắt đầu với Avant ngay hôm nay!

61. Conica

conica-wordpress-theme

Conica là một chủ đề đa năng mạnh mẽ khác cho WordPress. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một loạt các trang web bao gồm blog, trang web kinh doanh, cửa hàng trực tuyến, v.v..

Nó đi kèm với một số tùy chọn tùy chỉnh dễ quản lý ngay cả đối với người dùng mới bắt đầu.

Chủ đề cung cấp một số tính năng tuyệt đẹp cho phép bạn xây dựng một trang web hiện đại. Nó có tính năng tích hợp WooC Commerce sâu, tùy chọn tiêu đề, thanh trượt trang chủ, danh sách blog và kiểu trang lưu trữ, v.v..

Conica, không nghi ngờ gì, là một chủ đề tuyệt vời cho tất cả các loại trang web.

Bắt đầu với Conica ngay hôm nay!

62. Sydney

Chủ đề Sydney

Tương tự như Hestia, Sydney cũng cung cấp cả phiên bản miễn phí và cao cấp cho chủ đề đa mục đích. Sydney là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất trong kho chủ đề WordPress.org miễn phí.

Nó cho phép bạn sử dụng các tiện ích bổ sung, tùy biến trực tiếp và các mẫu được tạo sẵn để tùy chỉnh trang web của bạn. Sydney hoạt động liền mạch với WooC Commerce để bạn có thể sử dụng nó để tạo một cửa hàng trực tuyến.

Nó dịch sẵn sàng và hoạt động với tùy biến chủ đề WordPress trực tiếp.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của Sydney.

Bắt đầu với Sydney ngay hôm nay!

63. CityLogic

thành phố

CityLogic là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho phép bạn tạo bất kỳ trang web nào, từ du lịch đến kinh doanh, lối sống và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến. Chủ đề CityLogic được phát triển bởi Out the Box, một cửa hàng chủ đề WordPress hàng đầu.

Chủ đề WordPress miễn phí đi kèm với tất cả các tính năng thiết yếu mà bạn sẽ cần để xây dựng một trang web tuyệt đẹp. CityLogic tương thích với một số plugin phổ biến như WooC Commerce, WPForms và Elementor, v.v..

Với phiên bản cao cấp của chủ đề, bạn có thể dễ dàng biến trang web của mình thành trang web một trang bằng cách bật Chế độ một trang. Bạn cũng có được các tùy chọn vô tận để tùy chỉnh trang web WordPress của mình như nhiều tùy chọn bố cục, menu điều hướng dính và tiêu đề dính, v.v..

Bắt đầu với CityLogic ngay hôm nay!

64. Toàn cảnh

toàn cảnh

Panoramic là một chủ đề WordPress đẹp, đáp ứng khác của Out the Box. Panoramic cho phép bạn thêm một thanh trượt trang chủ đẹp mà không phải cài đặt bất kỳ plugin trượt nào. Khi được sử dụng cùng với plugin trình tạo trang kéo và thả trang SiteOrigin, ngay cả một người mới bắt đầu tuyệt đối cũng có thể nhanh chóng xây dựng bố cục trang đẹp.

Tài liệu phong phú của họ giúp bạn hướng dẫn bạn mọi khía cạnh của việc xây dựng trang web với chủ đề Toàn cảnh.

Phiên bản miễn phí của chủ đề có sẵn trong kho WordPress. Bạn có thể mua phiên bản cao cấp với giá 25 đô la.

Bắt đầu với Panoramic ngay hôm nay!

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách được chọn thủ công của chúng tôi về các chủ đề WordPress cao cấp giá rẻ và 27 plugin WordPress tốt nhất mà bạn phải có!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me