Freyja

Tìm kiếm một chủ đề blog cá nhân WordPress? Freyja là một chủ đề blog đa năng và được thiết kế đẹp mắt với vô số tính năng tuyệt vời. Trong bài đánh giá Freyja này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.


Đánh giá Freyja

Về Freyja

Freyja là một sản phẩm của Mojo Marketplace được phát triển bởi Sparrow và Snow. Mojo Marketplace là một người bán chủ đề WordPress nổi tiếng trong ngành công nghiệp web.

Đây là một chủ đề WordPress blog cá nhân và được thiết kế để thực hiện nội dung của bạn đẹp mắt. Freyja đảm bảo rằng blog của bạn trông đẹp mắt với các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp.

Các tính năng của Freyja

Chủ đề Freyja có vị trí menu mạnh mẽ, khu vực widget, thanh trượt, hình thức liên lạc và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp cho bạn các đề xuất để cài đặt các plugin giúp tăng các tính năng của chủ đề.

Chủ đề này đi kèm với bảng tùy chỉnh để quản lý các cài đặt chủ đề chung, cơ bản và nâng cao. Freyja mang mọi thứ trên đầu ngón tay của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng quản lý và thiết lập blog của mình.

Hãy cùng xem xét chi tiết các tính năng của Freyja:

Vị trí thực đơn

Bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết các chủ đề WordPress có menu chính và phụ. Freyja cung cấp hơn 4 vị trí thực đơn và mỗi vị trí có giá trị trong đó.

Vị trí thực đơn

Menu chính và menu phụ khác với menu trên cuộn, menu di động và menu shop. Nó làm cho Freyja trở nên mạnh mẽ trong các menu, vì vậy bạn có thể điều hướng và hiển thị nội dung bạn chọn trên các màn hình khác nhau cho người dùng.

Các widget và khu vực widget

Chủ đề có rất nhiều để cung cấp trong phần widget. Có 8 khu vực widget và nhiều widget của chủ sở hữu chủ đề. Các khu vực widget này có thể giảm thời gian thiết lập blog của bạn từ vài giờ xuống vài phút.

Khu vực Widgets

Tất cả các khu vực widget có giải thích của họ, vì vậy bạn có thể thêm các widget cho chúng phù hợp. Một số lĩnh vực phụ tùng quan trọng là:

Chân trang Instagram

Đó là một tính năng quan trọng của Freyja. Khu vực widget chỉ lấy widget Instagram. Bạn có thể thấy các cài đặt được đề xuất được viết trước khi bạn bỏ tiện ích.

Khu vực widget Instagram

Tiện ích Instagram hoạt động tuyệt vời ở chân trang và xuất hiện trong toàn bộ chiều rộng của blog của bạn. Bạn có thể hiển thị những bức ảnh Instagram đẹp mắt. Quá trình tích hợp rất dễ dàng khi bạn chỉ cần đề cập đến tên tài khoản Instagram của mình và đặt quyền riêng tư của tài khoản của bạn thành Công khai.

Tiện ích Instagram

Bạn có thể thấy những bức ảnh Instagram tuyệt vời bao phủ không gian chân trang. Ảnh mới sẽ tự động xuất hiện khi bạn đăng trên tài khoản của mình.

Thanh bên Blog

Khu vực phụ tùng này được sử dụng để hiển thị nội dung của bạn ở thanh bên trái và phải của blog.

Khu vực chân trang

Có 4 khu vực widget chân trang trong chủ đề này. Các khu vực tiện ích chân trang sẽ chia chân trang của bạn thành 4 phần. Footer sẽ xuất hiện bên dưới ảnh Instagram.

Tùy biến

Freyja cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn blog WordPress của mình từ bảng điều khiển. Các tùy chọn tùy chỉnh là chi tiết và linh hoạt. Từ các cài đặt cơ bản như phương tiện truyền thông xã hội, bố cục và nhiều cài đặt nâng cao như cửa hàng WooC Commerce, bạn có thể dễ dàng thiết lập blog của mình từ bảng điều khiển này.

Tùy chỉnh bảng điều khiển

Hãy nói về một vài lựa chọn riêng lẻ:

Bố cục tiêu đề trang chủ

Tiêu đề trang chủ có 3 bố cục và nhiều tùy chọn khác như màu nền, cài đặt logo và hơn thế nữa. Bạn có thể chuyển đổi giữa các bố cục dễ dàng và xem bản xem trước ở bên phải.

Bố cục tiêu đề trang chủ

Truyền thông xã hội

Chỉ cần nhập tên người dùng phương tiện truyền thông xã hội của bạn và nó sẽ tự động tạo các biểu tượng với các liên kết trên tiêu đề của blog bên cạnh thanh tìm kiếm.

Cài đặt phương tiện truyền thông xã hội

Cài đặt WooC Commerce

Bảng điều khiển này sẽ giúp bạn trong việc thiết lập bố cục cửa hàng, sản phẩm trên mỗi cài đặt trang và hơn thế nữa. Có 2 bố cục cho cửa hàng và 2 bố cục cho các sản phẩm liên quan.

Cài đặt WooC Commerce

Giao diện đáp ứng

Freyja là một chủ đề đáp ứng và phù hợp với các tiêu chuẩn mới nhất của web. Nó quản lý để hiển thị nội dung của bạn đẹp mắt trên các thiết bị di động khác nhau.

Khả năng hiển thị nội dung là tuyệt vời. Phân chia nội dung xuất hiện trong các khối cho phép người đọc đi qua trang web của bạn một cách dễ dàng. Bố trí đáp ứng giúp bạn xếp hạng blog của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Tùy chọn thanh trượt

Bạn chỉ có thể kích hoạt thanh trượt từ Tùy chọn »Slide Bài viết trên phụ trợ quản trị viên WordPress của bạn. Đây là một tùy chọn chủ đề Freyja.

Slide Bài viết

Thêm slide mới thật dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấp vào Thêm bài đăng nút và chọn bài trong danh sách thả xuống. Tuy nhiên, các tùy chọn bài đăng slide cũng cung cấp cho bạn để tích hợp bất kỳ plugin thanh trượt đầy đủ tính năng hơn như Người nói một mình bằng cách thêm mã ngắn của thanh trượt.

Tài liệu và hỗ trợ

Chủ đề Freyja có một tài liệu chi tiết giải thích rõ ràng làm thế nào để trang web / blog của bạn hoạt động nhanh chóng và dễ dàng.

Freyja có sẵn với mức phí một lần là $ 59 cho một giấy phép trang web duy nhất. Bạn cũng có thể mua giấy phép 5 trang web hoặc giấy phép nhà phát triển. Nếu cần, bạn cũng có thể bao gồm các dịch vụ bổ trợ khi mua hàng, như cài đặt chủ đề WordPress và sao lưu trang web WordPress.

Bạn có thể đăng câu hỏi hỗ trợ của mình bằng cách đăng nhập vào thị trường Mojo. Sparrow And Snow, nhóm đằng sau Freyja giải quyết tất cả các truy vấn hỗ trợ kịp thời. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gửi email cho họ nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Điểm của chúng tôi

Freyja là một trong những chủ đề WordPress tốt nhất cho blog cá nhân trên thị trường Mojo. Với Freyja, bạn có thể dễ dàng đưa trang web của mình lên và chạy. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng tìm ra giải pháp bằng cách tham khảo tài liệu.

Bảng tùy chọn chủ đề trực quan giúp dễ dàng tùy chỉnh.

Chúng tôi cho Freyja 4.6 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.6 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 0,0 / 5,0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Freyja ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map