Poseidon

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề tạp chí WordPress cho trang web của bạn? Chủ đề Poseidon là một chủ đề WordPress miễn phí có sẵn trong kho lưu trữ WordPress phù hợp nhất cho blog, cổng tin tức hoặc bất kỳ ấn phẩm trực tuyến nào khác. Trong bài đánh giá Poseidon này, chúng tôi sẽ giải thích các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề tốt nhất cho nhu cầu của bạn không.


đặt ra

Về Poseidon

Poseidon là một chủ đề tạp chí WordPress dễ sử dụng, hoàn toàn phù hợp cho các tạp chí trực tuyến, cổng thông tin hoặc blog cá nhân.

Chủ đề được phát hành bởi ThemeZee, một cửa hàng chủ đề cao cấp trực tuyến của Đức được thành lập bởi Thomas Weichselbaumer.

ThemeZee tập trung vào việc tạo và hỗ trợ các chủ đề tạp chí WordPress khác nhau. Họ đã phát hành 40 chủ đề WordPress miễn phí trong kho WordPress chính thức.

Các tính năng của Poseidon

Poseidon là một chủ đề tạp chí WordPress nhẹ tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất. Nó hỗ trợ một trang chủ theo kiểu tạp chí và cho phép bạn tạo một thanh trượt bài đăng nổi bật một cách dễ dàng.

Hãy cùng xem một số tính năng của nó dưới đây.

Chủ đề đáp ứng 100%

Chủ đề Poseidon cung cấp cho bạn bố cục hoàn toàn đáp ứng cho trang web của bạn hoạt động tốt trên mọi thiết bị bất kể kích thước màn hình của nó.

Tạo trang chủ tùy chỉnh dễ dàng

Với hầu hết các chủ đề tạp chí, tùy chỉnh trang chủ có thể là một công việc tẻ nhạt. Tuy nhiên, với Poseidon, bạn có thể tạo một trang chủ theo kiểu tạp chí chỉ trong vài giây. Điều này là do Poseidon sử dụng tùy chọn widget để tùy chỉnh khu vực trang chủ. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối, bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện trang chủ của mình mà không gặp rắc rối nào.

Poseidon cung cấp các widget tùy chỉnh sau.

 • 2 cột
 • Đóng hộp
 • Lưới

Để tạo trang chủ theo kiểu tạp chí tùy chỉnh, bạn chỉ cần thêm các tiện ích này vào phần Trang chủ Tạp chí của bạn.

phụ tùng tạp chí posidon

Tùy chỉnh mọi thứ trên Customizer

Poseidon hiện không tạo ra một tab thanh bên dành riêng để tùy chỉnh chủ đề trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Nó sử dụng tùy chọn tùy biến chủ đề mặc định để định cấu hình tất cả các cài đặt chủ đề.

Bạn có thể tìm thấy Tùy chọn chủ đề bằng cách điều hướng đến Xuất hiện »Tùy chỉnh» Tùy chọn chủ đề. Trong Tùy chọn chủ đề, bạn có thể định cấu hình Cài đặt chung, Cài đặt bài đăng và Thanh trượt bài.

tùy chọn chủ đề poseidon

Nếu bạn muốn các tính năng tùy chỉnh bổ sung, bạn sẽ cần phải có addon pro. Addon pro cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao như màu tùy chỉnh, phông chữ tùy chỉnh, tiện ích chân trang, điều hướng chân trang, điều hướng trên cùng và menu biểu tượng xã hội.

Đăng trình chiếu

Poseidon cho phép bạn tạo một trình chiếu đẹp mắt trên trang web của bạn giúp bạn làm nổi bật nội dung quan trọng nhất. Để đặt thanh trượt, đi đến Giao diện »Tùy chỉnh» Tùy chọn chủ đề »Đăng Slider. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ thanh trượt, chọn một danh mục cụ thể cho thanh trượt của mình, đặt số lượng bài đăng thanh trượt và hiệu ứng hoạt hình thanh trượt.

thanh trượt tư thế

Plugin được đề xuất

Chủ đề Poseidon khuyên bạn nên cài đặt ba plugin trên trang web của mình. Họ đang…

 • Tiêu đề lưu trữ tùy chỉnh: Một plugin đơn giản để điều chỉnh các văn bản mặc định của tiêu đề lưu trữ trên trang web của bạn.
 • Thay đổi chủ đề WP: Nó cho phép bạn xem thay đổi trước khi cập nhật một chủ đề.
 • Bộ công cụ ThemeZee: Nó bao gồm các mô-đun cho khả năng hiển thị widget, tập lệnh đầu trang và chân trang, CSS tùy chỉnh, băng chuyền thư viện và hỗ trợ cuộn vô hạn.

Chức năng điều hướng

Phiên bản miễn phí của Poseidon hỗ trợ một menu trên trang web của bạn. Với tiện ích menu tùy chỉnh, bạn có thể thêm các menu điều hướng vào thanh bên WordPress của mình.

Với phiên bản pro, cùng với menu điều hướng trên cùng, bạn cũng có thể thêm các menu biểu tượng xã hội.

5 mẫu trang đẹp

Với Poseidon, bạn có thể sử dụng 5 mẫu trang khác nhau trên trang web của mình.

 • Mặc định: Mẫu có thanh bên phải
 • Trang chủ Tạp chí: Mẫu trang chủ
 • Mẫu toàn chiều rộng: Mẫu không có thanh bên
 • Đăng mẫu trượt: Mẫu có thanh bên và thanh trượt bài
 • Tiêu đề hình ảnh nổi bật: Mẫu có thanh bên và tiêu đề hình ảnh nổi bật.

Kích thước tối thiểu của hình ảnh nổi bật phải là 1920 x 480 px.

Nếu các bài đăng hiện tại của bạn đã sử dụng hình ảnh nổi bật, bạn sẽ cần tạo lại hình thu nhỏ hoặc hình ảnh có thể bị bóp méo.

Tài liệu và hỗ trợ

Không giống như hầu hết các chủ đề WordPress miễn phí, Poseidon có tài liệu phong phú hướng dẫn bạn về mọi khía cạnh của việc sử dụng chủ đề, cho dù đó là cài đặt chủ đề hay triển khai các chức năng chủ đề khác nhau trên trang web của bạn.

Mỗi bước được mô tả đẹp mắt với các ảnh chụp màn hình cần thiết, vì vậy bạn có thể dễ dàng quét qua các hướng dẫn.

Vì là một chủ đề miễn phí, nên nhà phát triển của nó không hỗ trợ qua email. Tất cả các câu hỏi hỗ trợ phải được đăng trên diễn đàn WordPress.org. Có vẻ như họ rất nhanh trong việc giải quyết các yêu cầu hỗ trợ trong các diễn đàn WordPress.org, nhưng sự hỗ trợ không được đảm bảo vì đây là một chủ đề miễn phí.

Bạn có thể mở rộng các tính năng tùy chỉnh bằng cách mua phiên bản pro. Poseidon Pro là một plugin bổ sung có thêm cài đặt tùy chỉnh nâng cao cho chủ đề của bạn. Bằng cách mua phiên bản pro, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các video hướng dẫn WP 1o1 để dạy cho bạn những điều cơ bản về cốt lõi WordPress.

Giá cho phiên bản pro bắt đầu từ € 59, tương đương khoảng 70 đô la chưa bao gồm VAT.

Điểm của chúng tôi

Poseidon là một trong những chủ đề tạp chí WordPress miễn phí tốt nhất có sẵn trong thư mục chủ đề WordPress chính thức. Bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web tương tự như trang web demo. Bạn có thể định cấu hình cài đặt bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề và tiện ích tùy chỉnh.

Poseidon có thể rất phù hợp với bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề theo kiểu tạp chí cho cổng thông tin, ấn phẩm trực tuyến hoặc blog cá nhân của bạn.

Chúng tôi cho Poseidon 4.6 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửa 4.5 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Poseidon ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map