StudioPress Author Pro

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề giới thiệu sách của bạn một cách hoàn hảo phân loại? Author Pro là một chủ đề con của WordPress cho khung Genesis dành cho các tác giả sách, tiểu thuyết gia và tác giả chuyên nghiệp đã phát hành sách của họ trên thị trường. Trong bài đánh giá Author Pro này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao nó là một chủ đề hoàn hảo cho bạn.


Giới thiệu về tác giả Pro

StudioPress, nhà phát triển chủ đề WordPress nổi tiếng, là người tạo ra Author Pro.

Chủ đề này có một thiết kế đẹp, sạch sẽ và rõ ràng. Phần tốt nhất là bạn có thể dễ dàng điều hướng thông qua chủ đề Author Pro. Nó cũng cung cấp cho bạn một cách đơn giản để làm nổi bật và bán tác phẩm của bạn trên trang web của riêng bạn. Với chủ đề này, bạn sẽ có thể giới thiệu tất cả các tác phẩm đã xuất bản của mình, bán sách, cung cấp thông tin về bản thân, quảng bá các sự kiện sắp tới như ký sách, cung cấp liên kết đến hồ sơ xã hội của bạn và cả blog.

Một phần thưởng tuyệt vời với các chủ đề Genesis là chỉ có phí mua một lần với các cập nhật trọn đời.

Các tính năng của Author Pro

Bên cạnh vẻ ngoài tuyệt đẹp của nó, chủ đề Author Pro cung cấp cho người dùng một số tính năng hiệu quả để điều hướng qua trang web một cách dễ dàng. Ngoài ra, không quên phần thưởng bổ sung của Plugin Tác giả miễn phí của Genesis, tương thích với các chủ đề con Genesis khác.

Plugin Genesis Author Pro

Với Plugin Author Pro, bạn có thể tạo thư viện hiển thị tất cả sách trong trang web của mình để hiển thị chi tiết sách ở chế độ xem đơn và lưu trữ cũng như bất kỳ khu vực tiện ích nào. Bằng cách sử dụng Plugin này, bạn có thể hiển thị các ấn phẩm của mình và bao gồm thông tin quan trọng về sách của bạn như giá cả, mã ISBN, ảnh bìa, tóm tắt và nút mua hàng.

Tùy biến chủ đề

Tùy biến chủ đề cho phép bạn điều chỉnh các kiểu chủ đề. Với chủ đề này, bạn có thể thay đổi hình nền thành bất cứ điều gì bạn muốn. Có một hình ảnh nền thu hút sự chú ý của người dùng và kéo họ nhiều hơn về phía trang web của bạn.

Author Pro cũng cho phép bạn xem bản xem trước các thay đổi bạn thực hiện cho trang web của mình. Đây là một tính năng tuyệt vời vì nó cho phép bạn thử nghiệm các giao diện khác nhau mà không thay đổi những gì khách truy cập của bạn nhìn thấy.

Ngoài ra, bạn không bị hạn chế bởi số lượng giao diện giới hạn để lựa chọn cho trang web của mình. Author Pro đi kèm với bộ chọn màu cho phép bạn chọn bất kỳ màu nhấn nào. Bạn thậm chí có thể nhập mã hex của màu mà bạn muốn sử dụng cho trang web của mình.

Tiêu đề tùy chỉnh

Author Pro cho phép bạn sử dụng một hình ảnh nền tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm hình ảnh logo tùy chỉnh để làm nổi bật logo thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.

Thương mại điện tử

Đây là một chủ đề Thương mại điện tử linh hoạt được thiết kế sẵn cho WooC Commerce để bạn có thể dễ dàng thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình để Kiếm tiền trực tuyến. Lợi ích của chủ đề Thương mại điện tử là nó cung cấp các mô tả toàn diện về sản phẩm giúp bạn theo dõi thói quen mua hàng của khách hàng. Khi bạn sử dụng một chủ đề tương thích với chương trình WooC Commerce, cửa hàng của bạn sẽ đẹp mắt mà không cần phải tự tạo kiểu cho mọi thứ.

Trang chủ Khu vực widget

Bạn có thể xây dựng trang web của mình với 5 khu vực tiện ích trang chủ mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của mình. Ngoài ra, có các widget nội dung để tạo hoàn toàn một trang chủ đầy đủ tính năng.

Thanh bên chính hiển thị các bài đăng và trang cũ của bạn. Bằng cách này, những bài viết đó sẽ vẫn nhận được lưu lượng truy cập.

Không có nhiều chủ đề cung cấp After Entry, nhưng Author Pro thì có và đây là một tính năng cực kỳ tiện dụng. Nếu không có tính năng này, bạn phải thêm thủ công tin nhắn của mình vào cuối mỗi bài đăng trên blog, điều này có thể gây khó khăn đặc biệt là nếu bạn đăng hàng trăm trang.

Ngoài ra còn có 3 khu vực widget cho chân trang của bạn. Trong phần chân trang, bạn có thể thêm một số tiện ích khác nhau như chi tiết liên hệ, liên kết tùy chỉnh và hộp đăng ký để thu hút sự chú ý của người dùng..

Phản hồi di động

Chủ đề này là đáp ứng di động, có nghĩa là trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa hoàn hảo cho mọi trình duyệt, thiết bị và kích thước màn hình. Có một chủ đề phản hồi trên thiết bị di động rất quan trọng vì một chủ đề không phản hồi có thể khiến người dùng của bạn thất vọng và khiến thứ hạng công cụ tìm kiếm thấp hơn.

Tài liệu và hỗ trợ

Với Author Pro, bạn có quyền truy cập vào các hướng dẫn chi tiết, từng bước về cách thiết lập chủ đề cho trang web của bạn giống như trong bản demo.

Author Pro có sẵn cho một khoản phí mua một lần cho phép bạn sử dụng chủ đề trên một số lượng không giới hạn các trang web. Bạn cũng có thể truy cập để hỗ trợ email không giới hạn. StudioPress được biết đến với chất lượng và tốc độ hỗ trợ người dùng của họ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của khung Genesis, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách đầu tư vào StudioPress ProPlus. Với khoản phí một lần, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề StudioPress, cộng với các bản cập nhật và hỗ trợ trọn đời. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập tự động vào bất kỳ chủ đề mới nào họ phát hành trong tương lai.

Điểm của chúng tôi

Chủ đề Author Pro là một chủ đề hoàn hảo cho các tác giả muốn quảng bá và bán sách của họ. Chủ đề dễ dàng được thiết lập sẽ cho phép bạn khởi động trang web của mình một cách nhanh chóng mà không gặp rắc rối. Bạn chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông và nó đã thắng đối thủ làm bạn thất vọng.

Chúng tôi cho Author Pro 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận tác giả Pro ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me