Sydney

Sydney là một chủ đề WordPress cực kỳ phổ biến đi kèm như một chủ đề miễn phí cũng như một phiên bản trả phí với sự hỗ trợ và tính năng cao cấp. Trong bài đánh giá chủ đề Sydney này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng đó để tìm hiểu điều gì làm cho chủ đề này trở nên phổ biến đối với người dùng WordPress.


Đánh giá chủ đề Sydney

Về chủ đề Sydney

Chủ đề Sydney được tạo bởi aTheme, một công ty chủ đề WordPress. Bắt đầu bởi Charlie Livingston vào năm 2013 với tư cách là một nhóm một người, aTheme hiện có hơn 6 nhân viên và danh mục đầu tư ngày càng tăng về các chủ đề WordPress. Công ty giải thích triết lý của họ bằng những từ này.

Triết lý đằng sau các chủ đề của chúng tôi là chúng được thiết kế tốt, dễ sử dụng và được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ nhanh chóng và cập nhật thường xuyên (chúng tôi luôn cải tiến).

-đội aTheme

Sydney là chủ đề phổ biến nhất của họ cho đến nay với 203.000 lượt tải xuống từ thư mục chủ đề WordPress.org. Công ty tuyên bố rằng các chủ đề của nó đã được tải xuống hơn 600.000 lần.

Sydney Theme có hai phiên bản miễn phí có sẵn từ thư mục chủ đề WordPress.org và phiên bản trả phí. Phiên bản trả phí đi kèm với các tính năng bổ sung + hỗ trợ cao cấp. Chúng tôi sẽ xem xét phiên bản pro của plugin vì nó bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản miễn phí và sau đó là một số tính năng khác.

Các tính năng của chủ đề Sydney

Chủ đề Sydney cung cấp một bộ tính năng tuyệt vời mà không áp đảo người dùng. Nó cung cấp tính linh hoạt của một chủ đề kinh doanh WordPress cao cấp với sự dễ dàng của một chủ đề WordPress tuân thủ tiêu chuẩn và được mã hóa tốt. Dưới đây là một số tính năng giúp Sydney Theme trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ trang web WordPress nào.

Hình nền toàn màn hình tuyệt đẹp

Một trong những tính năng chính của chủ đề Sydney khiến nó trở nên nổi bật trong số các chủ đề kinh doanh miễn phí khác là hình ảnh tiêu đề toàn màn hình. Người dùng có thể thêm hình ảnh toàn màn hình độ phân giải cao làm tiêu đề bằng lời kêu gọi hành động. Người dùng cũng có thể thêm trình chiếu toàn màn hình trong tiêu đề bằng lời kêu gọi hành động.

Nền Parallax

Hiệu ứng Parallax giúp cuộn thú vị và tạo trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người dùng. Chủ đề Sydney cho phép bạn thêm hiệu ứng nền thị sai cho bất kỳ hàng nào trong bố cục chủ đề của bạn. Bạn có thể thêm hiệu ứng thị sai cho nhiều hàng trên cùng một trang. Kết hợp thị sai với tiêu đề toàn màn hình và các tính năng chủ đề khác cho phép bạn tạo các trang web hiện đại đẹp mắt chỉ trong vài phút.

Dễ dàng truy cập hơn 600 Phông chữ Google

Chủ đề Sydney cung cấp một cách dễ dàng hơn để tải bất kỳ hơn 600 phông chữ Google trong chủ đề của bạn. Đơn giản chỉ cần đi đến tùy biến và bấm vào phông chữ. Chọn phần mà bạn muốn sử dụng phông chữ của Google và chỉ cần thêm tên phông chữ. Không cần phải cài đặt một plugin bổ sung để sử dụng phông chữ của Google hoặc tải chúng bằng cách chỉnh sửa các tệp chủ đề của bạn.

Sử dụng Google Fonts ở Sydney

Khối trang trước

Sydney được thiết kế để trở thành chủ đề hoàn hảo cho một trang web kinh doanh hiện đại. Nó cho phép bạn dễ dàng thiết lập trang chủ của mình bằng cách sử dụng bố cục dựa trên khối. Chỉ cần thêm các khối tích hợp vào trang chủ chủ đề của bạn để nhanh chóng tạo một frontpage chuyên nghiệp cho trang web của bạn.

Sydney cũng hoàn toàn tương thích với hầu hết các plugin xây dựng trang WordPress, bao gồm Trình tạo trang theo Nguồn gốc trang web, Trình soạn thảo trực quan và Trình tạo Beaver. Điều này cho phép bạn tự do tạo số lượng trang đích không giới hạn cho trang web của mình.

Hỗ trợ trượt Crelly (Pro)

Phiên bản pro của Sydney Theme đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho plugin Crelly Slider miễn phí. Phần tiêu đề của chủ đề Sydney có thể hiển thị trình chiếu toàn màn hình và nó hoạt động tốt với plugin Crelly Slider. Điều này giúp mọi người dễ dàng thêm một thanh trượt đẹp mắt với rất ít nỗ lực và không có kiến ​​thức về mã hóa.

Widget tùy chỉnh

Sydney đi kèm với 12 vật dụng tùy chỉnh có trong phiên bản miễn phí. Phiên bản pro của theme bao gồm 4 widget tùy chỉnh bổ sung mà bạn có thể thêm bất kỳ vị trí nào trên trang web của mình. Dưới đây là danh sách các widget tùy chỉnh có trong chủ đề:

 • Liên hệ tiện ích thông tin
 • Tiện ích video
 • Gọi hành động widget
 • Tiện ích khách hàng
 • Tiện ích nhân viên
 • Widget sự kiện
 • Widget tin tức mới nhất
 • Các loại dịch vụ widget
 • Danh sách phụ tùng
 • Widget hồ sơ xã hội
 • Tiện ích chứng thực
 • Tiện ích kỹ năng
 • Tiện ích dòng thời gian (Pro)
 • Tin tức mới nhất trong tiện ích băng chuyền (Pro)

Mẫu trang

Phiên bản miễn phí của chủ đề Sydney đi kèm với hai mẫu đọc để sử dụng. Mẫu trang trước có thể được sử dụng để tạo trang chủ đề Sydney. Mẫu trang có chiều rộng đầy đủ mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại trang nào. Mẫu toàn chiều rộng này cũng có thể được sử dụng để tạo trang đích với bất kỳ plugin xây dựng trang WordPress miễn phí hoặc trả phí nào.

Phiên bản pro đi kèm với năm mẫu trang bổ sung với các lựa chọn bố cục khác nhau. Các mẫu trang này bao gồm liên hệ, mặc định tiêu đề nổi bật, rộng tiêu đề nổi bật, không có tiêu đề – mặc định, không có tiêu đề rộng.

Tài liệu và hỗ trợ

Thông thường, các chủ đề WordPress miễn phí don kèm theo tài liệu chi tiết. Hầu hết các chủ đề miễn phí có các tùy chọn hỗ trợ rất hạn chế mà không có phản hồi được đảm bảo từ các nhà phát triển. Chủ đề Sydney cung cấp tài liệu tuyệt vời ngay cả đối với phiên bản miễn phí của chủ đề. Tài liệu này bao gồm các video hướng dẫn để thiết lập chủ đề của bạn và sử dụng tất cả các tính năng của nó.

Người dùng cũng có thể đăng câu hỏi trong các diễn đàn hỗ trợ nơi các nhà phát triển chủ đề có thể trả lời câu hỏi của họ. Phiên bản pro của chủ đề cho phép bạn truy cập vào hỗ trợ ưu tiên và một năm cập nhật được bảo đảm cho phiên bản trả phí.

Xem xét rằng chủ đề có một cơ sở người dùng miễn phí khổng lồ, chúng tôi nghĩ thật tuyệt vời khi họ cung cấp tài liệu chi tiết và hỗ trợ cho người dùng miễn phí cũng như khách hàng trả tiền của họ.

Điểm của chúng tôi

Sydney là một chủ đề WordPress lý tưởng cho một trang web kinh doanh. Nó có một thiết kế tuyệt đẹp và nó rất dễ sử dụng. Tùy chọn tùy chỉnh là đủ để cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát nhưng không quá nhiều để áp đảo chúng. Chúng tôi cho nó 3,6 trên 5 sao.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao một nửaXếp hạng sao trống 3.5 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Nhận Sydney ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map