Vantage

Vantage là một chủ đề WordPress miễn phí được đánh giá cao được thiết kế để tích hợp với WooC Commerce và Page Builder bởi SiteOrigin. Nó là một chủ đề đa năng có thể được sử dụng cho blog, trang web thương mại điện tử, danh mục đầu tư, v.v. Đọc bài đánh giá Vantage của chúng tôi để tìm hiểu tất cả về các tính năng chủ đề phổ biến này.


Đánh giá thuận lợi

Về Vantage

Vantage là một chủ đề miễn phí được phát triển bởi SiteOrigin, nhà sản xuất các chủ đề và plugin WordPress miễn phí và cao cấp.

SiteOrigin cũng là công ty đứng sau Page Builder của SiteOrigin, một trình chỉnh sửa trực quan kéo và thả miễn phí cho WordPress.

Mặc dù Vantage là miễn phí, SiteOrigin cũng cung cấp quyền thành viên cao cấp bao gồm quyền truy cập vào các addons cao cấp và hỗ trợ email cho tất cả các chủ đề và plugin của họ. Các plugin bổ trợ cao cấp bổ sung thêm nhiều tính năng cho Trình tạo trang, bao gồm:

 • loại bài tùy chỉnh
 • trường mẫu liên hệ
 • thanh trượt thị sai
 • vật dụng xã hội
 • …và hơn thế nữa

Các tính năng của Vantage

Vantage là một chủ đề cơ bản với rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh các chi tiết của giao diện trang web của bạn, như phông chữ và màu sắc. Dưới đây là các tính năng chính của Vantage.

Phản ứng nhanh nhẹn

Vantage hoàn toàn đáp ứng và được thiết kế để trông đẹp trên mọi màn hình kích thước.

Tuỳ chọn Giao diện

bên trong Ngoại hình »Tùy chỉnh» Bố cục menu, bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn bố cục trang web của mình, bao gồm:

 • đóng hộp hoặc nhìn toàn bộ chiều rộng
 • tiêu đề lớn hoặc menu tiêu đề nhỏ
 • chân trang có nên xếp hàng trong các cột hay xếp theo chiều dọc
 • và hơn thế nữa

Thiết kế tùy biến

Nếu bạn điều hướng đến Ngoại hình »Tùy chỉnh» Thiết kế chủ đề, bạn có thể chọn phông chữ của trang web và màu sắc cho mọi khía cạnh của trang web của bạn: tiêu đề trang, tiêu đề trang web, màu nội dung, màu menu, hiệu ứng di chuột, liên kết, widget và hơn thế nữa.

Tích hợp Meta Slider

Sử dụng chủ đề Vantage và plugin SiteOriginigin Meta Slider, bạn có thể thiết lập thanh trượt trang chủ từ Giao diện »Tùy chỉnh» Cài đặt chủ đề »Trang chủ thực đơn. Nếu bạn muốn sử dụng khác plugin trượt, bạn cũng có thể chọn tắt nó ở đây.

Từ Giao diện »Tùy chỉnh» Cài đặt chủ đề »Blog, bạn có thể chọn hiển thị lưu trữ blog của mình làm mặc định, với các biểu tượng hình tròn nhỏ được tạo từ hình ảnh nổi bật của bạn hoặc dưới dạng lưới với hình ảnh thu nhỏ. Bạn cũng có thể chọn hiển thị toàn bộ bài đăng hoặc trích dẫn với độ dài nhất định và bạn có thể quyết định meta bài đăng nào bạn muốn hiển thị (tác giả, ngày, danh mục, thẻ, v.v.).

Trình chỉnh sửa tín dụng chân trang

Có một tùy chọn để thêm tín dụng chân trang của riêng bạn trong phần Giao diện »Tùy chỉnh» Cài đặt chủ đề »Chung menu, nhưng bạn có thể loại bỏ tín dụng của chủ đề Site A SiteOrigin Theme khỏi menu đó mà không cần phải là thành viên của SiteOrigin Premium. (Tuy nhiên, có thể loại bỏ hoặc ẩn nó thông qua PHP hoặc CSS.)

Tích hợp WooC Commerce

Vantage cũng được thiết kế để hoạt động tốt với plugin WooC Commerce, vì vậy bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình. Chủ đề có các kiểu dựng sẵn để làm cho sản phẩm của bạn trông đẹp mắt và hòa quyện với phần còn lại của các kiểu chủ đề..

Đánh giá thuận lợi - Tích hợp WooC Commerce

Plugin được đề xuất

Sau khi cài đặt và kích hoạt Vantage, bạn sẽ được nhắc cài đặt một vài plugin được đề xuất từ ​​SiteOrigin: SiteOrigin CSS, SiteOrigin Page Builder và SiteOrigin Widgets Bundle. Tất cả ba plugin đều miễn phí và có sẵn để tải xuống từ thư mục WordPress.org và hoạt động với bất kỳ chủ đề nào.

SiteOrigin CSS là trình chỉnh sửa trực quan cho chủ đề CSS CSS của bạn, cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của giao diện Trang web của bạn mà không phải học bất kỳ mã nào.

Trình tạo trang của SiteOrigin là trình chỉnh sửa kéo và thả cho bài đăng và trang của bạn. Nó cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo bố cục trang phức tạp với các cột, widget và hơn thế nữa. Bạn có thể đọc thêm về plugin này trong Trình tạo trang của chúng tôi bởi SiteOrigin Review.

Gói Widgets SiteOrigin chỉ cần mở rộng các tùy chọn cho Trình tạo trang, cho phép bạn thêm nhiều loại nội dung vào các trang và bài đăng của mình bằng trình chỉnh sửa trực quan.

Tài liệu và hỗ trợ

SiteOrigin có tài liệu chất lượng trên trang web của họ bao gồm mọi khía cạnh của việc sử dụng các chủ đề và plugin của họ. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập trang web của bạn, với nhiều ảnh chụp màn hình và cho bạn biết cách sử dụng mọi tính năng.

Đối với người dùng chủ đề Vantage miễn phí, hỗ trợ có sẵn trong các diễn đàn hỗ trợ SiteOrigin, mặc dù có thể mất vài ngày để nhận được phản hồi.

Đối với các thành viên của SiteOrigin Premium, hỗ trợ email riêng tư cũng có sẵn – không chỉ cho chủ đề Vantage mà còn cho tất cả các chủ đề và plugin của SiteOriginigin.

Điểm của chúng tôi

Vantage là một trong những chủ đề miễn phí phổ biến nhất trong thư mục WordPress. Bởi vì nó được thiết kế để tích hợp dễ dàng với Trình tạo trang và WooC Commerce, nó giúp người mới bắt đầu không có kiến ​​thức về mã hóa dễ dàng kiểm soát các chi tiết của trang web của họ.

Tuy nhiên, các tùy chọn tùy chỉnh có thể quá chi tiết đối với một số người dùng. Ví dụ: nếu bạn muốn thay đổi màu nhấn chính của trang web, bạn phải đi qua menu và chọn màu của mỗi tiêu đề, liên kết và nút bạn muốn thay đổi – không có cách nào nhanh chóng và dễ dàng để làm tất cả cùng một lúc.

Đối với những người mới bắt đầu muốn kiểm soát nhiều hơn trên trang web của họ mà không cần phải viết mã, có thời gian để tùy chỉnh từng chi tiết và giống như giao diện của thiết kế chủ đề Vantage, nó có thể là một lựa chọn tốt.

Chúng tôi cho Vantage 4 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 0,0 / 5,0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 3.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Vantage ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map