Zephyr

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress cho trang web thời trang hoặc nhiếp ảnh của bạn? Zephyr là một chủ đề đẹp và thanh lịch với nhiều tính năng và tùy chọn tuyệt vời. Trong bài đánh giá Zephyr này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp cho blog của bạn không.


Đánh giá Zephyr

Về Zephyr

Zephyr là một chủ đề WordPress trên Mojo Marketplace cung cấp cho bạn tất cả các tính năng để tạo một blog đơn giản và đẹp mắt.

Thiết kế của Zephyr sạch sẽ và bắt mắt, vì vậy nó thu hút khách truy cập của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể tạo một blog cá nhân, thời trang hoặc nhiếp ảnh bằng chủ đề này. Nó có đánh giá tốt từ người dùng và có thể được người mới bắt đầu sử dụng cho các blogger nâng cao trên trang web WordPress của họ.

Các tính năng của Zephyr

Với hàng tấn các tính năng hữu ích, Zephyr có bố cục khác biệt và độc đáo. Nó đi kèm với một thiết kế trang chủ đơn giản để hiển thị bài viết. Các bố cục có thể được thay đổi dễ dàng để tạo ra cái nhìn tốt nhất cho blog của bạn. Thanh bên có một cuộn tách biệt với cuộn trang tổng thể làm cho nó khác với các chủ đề WordPress khác.

Zephyr có nhiều kiểu thư viện ảnh, vì vậy bạn có thể hiển thị ảnh của mình thành một, hai, ba và bốn cột. Nó cũng có một cuộn không bao giờ kết thúc trên tất cả các trang, vì vậy bạn có thể hiển thị nhiều bài đăng như bạn muốn.

Hãy cùng xem các tính năng chính của chủ đề Zephyr để biết lý do tại sao nó có thể là một lựa chọn tốt cho blog của bạn:

Cuộn không xác định

Chủ đề Zephyr có cuộn không xác định trên các trang, vì vậy nội dung chỉ tải khi bạn cuộn xuống. Tính năng này đi kèm với rất ít chủ đề và nó giúp tải trang web của bạn nhanh.

Bạn có thể đặt số lượng bài đăng trên mỗi trang từ cài đặt WordPress. Tuy nhiên, nó cho phép bạn hiển thị bài viết tối đa trên một trang.

Thanh bên cuộn

Chủ đề này có một thanh bên cuộn mà bạn có thể đặt ở bên trái hoặc bên phải màn hình của bạn. Bạn có thể tìm thấy các cài đặt thanh bên trong tùy biến WordPress trong Bố trí phần.

Bố cục thanh bên

Nó cũng cho phép bạn chọn nội dung bạn muốn hiển thị trong thanh bên. Trong trường hợp, nếu bạn đang hiển thị các bài đăng gần đây, thì bạn cũng có thể đặt cuộn vô hạn trong thanh bên.

Thanh bên trong chủ đề Zephyr có rất nhiều tùy chọn khác, vì vậy bạn có thể sử dụng các tiện ích của mình để tùy chỉnh blog của mình để tạo cho nó một giao diện độc đáo.

Tùy chỉnh tiêu đề

Chủ đề WordPress cho phép bạn tùy chỉnh tiêu đề bằng cách sử dụng tùy biến mặc định. Tuy nhiên, việc tùy chỉnh chỉ giới hạn ở logo và khẩu hiệu.

Zephyr không chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn để quản lý bố cục của tiêu đề mà còn cho phép bạn thay đổi vị trí logo từ trái sang giữa và sửa đổi màu nền của tiêu đề.

Bố cục tiêu đề

Bạn cũng có thể hiển thị các dòng để thêm viền vào trang của mình và tải lên bất kỳ hình nền nào bạn chọn để làm cho blog của bạn trông thật đẹp.

Cuộc cách mạng trượt

Bạn có thể biết rằng không có thanh trượt hình ảnh mặc định trong WordPress. Zephyr thêm Revolution Slider trên trang web của bạn, vì vậy bạn có thể tạo các thanh trượt hình ảnh đẹp trên blog của mình.

Nếu bạn thấy Revolution Slider này quá phức tạp và chậm sử dụng, thì bạn nên sử dụng Người nói một mình plugin trượt. Nó có một plugin thanh trượt hình ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ nhất cho phép bạn tạo thanh trượt WordPress đẹp không có thời gian.

ZillaLike

ZillaLike là một plugin WordPress được Zephyr yêu cầu khi cài đặt chủ đề. Bạn có thể cài đặt và kích hoạt nó một cách đơn giản từ trang yêu cầu plugin Zephyr.

Cài đặt ZillaLike

Khi plugin được kích hoạt, bạn có thể thêm nút thích trên bài đăng, trang và các trang khác. Nó cung cấp tùy chọn cho người dùng của bạn thích blog của bạn.

Cài đặt ZillaLike

Bạn cũng có thể sử dụng shortcode để sử dụng ZillaLike trên các trang hoặc bài đăng cụ thể. Nó cũng có thể được thêm vào trong các tệp chủ đề với thẻ mẫu.

Tùy chọn xã hội

Tùy chọn xã hội được tích hợp sẵn trong cài đặt chủ đề. Bạn có thể đi đến Ngoại hình »Tùy chọn xã hội để thêm thông tin của các ứng dụng xã hội của bạn.

Tùy chọn xã hội

Bạn có thể thêm hàng tấn hồ sơ xã hội từ các tùy chọn có sẵn trong danh sách thả xuống. Zephyr giúp bạn dễ dàng tích hợp blog của mình với các trang truyền thông xã hội.

Quảng cáo

Bạn có thể hiển thị quảng cáo trên blog của mình và kiếm được một số tiền từ nó. Vì Zephyr có cuộn không xác định, bạn có thể đặt quảng cáo của mình giữa các nội dung để giữ chúng trước độc giả và nhận được nhiều nhấp chuột hơn.

Để thiết lập những quảng cáo này, bạn có thể đi đến Quảng cáo »Quảng cáo.

Vị trí quảng cáo

Nó là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ blog của bạn và nó trông cũng chuyên nghiệp. Bạn cần đảm bảo rằng quảng cáo của bạn phản hồi tốt, vì vậy nó sẽ giành được hiệu ứng của phiên bản di động trên trang web của bạn.

Khác với Quảng cáo, bạn cũng có thể thiết lập cửa sổ bật lên optin để thu hút khách truy cập từ bỏ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thấy optin này ít hữu ích hơn, thì bạn cần kiểm tra OptinMonster. Các kế hoạch của nó bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng và phiên bản Pro phổ biến nhất có thể được mua bằng $ 29 đi kèm với khả năng vô tận.

Các OptinMonster, công nghệ thoát hiểm mạnh mẽ giúp bạn chuyển đổi người dùng đang từ bỏ thành người đăng ký và khách hàng.

Tài liệu và hỗ trợ

Chủ đề Zephyr WordPress đi kèm với một tài liệu bằng văn bản bao quát mọi khía cạnh của chủ đề. Video hướng dẫn cũng có sẵn trên kênh YouTube.

Chủ đề này có sẵn cho một khoản phí một lần là $ 49. Bằng cách trả thêm 49 đô la, bạn sẽ cho phép chủ sở hữu chủ đề cài đặt nó trên trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn trả thêm 149 đô la sau khi mua chủ đề, vì vậy chủ sở hữu chủ đề sẽ khớp blog của bạn với bản demo với tất cả các tính năng hoạt động.

Với mỗi bản sao của chủ đề Zephyr, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí trọn đời được tự động tải xuống và cài đặt.

Nó cũng đi kèm với hỗ trợ phí bảo hiểm trọn đời miễn phí dành cho bạn 24/7. Bạn có thể duyệt hàng ngàn câu hỏi đã trả lời về chủ đề hoặc thậm chí bạn có thể tự hỏi.

Điểm của chúng tôi

Zephyr là chủ đề blog hoàn hảo để tạo ra một blog cá nhân, thời trang hoặc nhiếp ảnh đẹp. Với các kiểu bố cục blog khác nhau, hộp liên kết, loại bài đăng, cài đặt tùy chỉnh khác nhau và thanh bên cuộn, bạn có thể tạo một blog rất đơn giản, bắt mắt cho bạn và người dùng của bạn.

Chúng tôi cho Zephyr 4,8 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 4,8 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trốngXếp hạng sao trống 0,0 / 5,0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Nhận Zephyr ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map