Âm nhạc theo chủ đề

Themify Music là một chủ đề WordPress được xây dựng dành cho các nhạc sĩ và nghệ sĩ. Nó có tính năng nền video toàn chiều rộng cho trang chủ và cho phép bạn dễ dàng nhúng trình phát nhạc và danh sách phát album. Trong bài đánh giá Themify Music này, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề tốt nhất cho trang web của bạn không.


ảnh chụp màn hình âm nhạc

Giới thiệu về âm nhạc Themify

Themify Music đi kèm với các tính năng được tùy chỉnh cho các nhạc sĩ giúp họ quảng bá album nhạc, chuyến lưu diễn, buổi hòa nhạc và sự kiện. Nó được vận chuyển với trình xây dựng Themify, trình tạo kéo và thả cho phép bạn tạo một trang web theo cách bạn tưởng tượng.

Với Themify Music, bạn có thể dễ dàng nhúng video trên trang web của mình và thậm chí làm nổi bật chúng trong hộp đèn. Chủ đề giúp đơn giản để nhúng danh sách phát tùy chỉnh vào trang web của bạn để khách truy cập nghe và mua.

Chúng ta hãy xem xét chi tiết một số tính năng của nó bên dưới.

6 loại bài tùy chỉnh

Chủ đề Themify Music được gói kèm theo 6 loại bài đăng tùy chỉnh được xây dựng riêng để quảng bá album và sự kiện âm nhạc của bạn.

chủ đề album nhạc tùy chỉnh loại bài

 • Sự kiện: Liệt kê các buổi hòa nhạc, chuyến tham quan và bất kỳ sự kiện nào khác trên trang web của bạn bằng loại bài đăng Sự kiện. Bạn có thể phân loại chúng và gắn thẻ chúng. Bạn cũng có thể bao gồm chế độ xem Google Maps về địa điểm và bán vé ngay lập tức.
 • Phòng trưng bày: Hiển thị hình ảnh từ các sự kiện gần đây hoặc chụp ảnh của bạn. Bạn có thể hiển thị chúng trong bộ sưu tập nề 6 cột hoặc bố trí lưới 2, 3 hoặc 4 cột.
 • Video: Nhúng video của bạn từ một trang chia sẻ video phổ biến như YouTube hoặc tải chúng trực tiếp lên trang web của bạn. Bạn có thể để nó phát trực tiếp hoặc làm nổi bật nó trong hộp đèn. Bạn có thể hiển thị video trong một thanh trượt hoặc sử dụng bố cục lưới 2, 3 hoặc 4 cột.
 • Tập ảnh: Nhúng danh sách phát tùy chỉnh vào trang web của bạn và cho phép khách truy cập nghe và thưởng thức nó. Bạn cũng có thể bán nó ngay từ trang Album của mình.
 • nhấn: Giới thiệu những tạp chí bạn nổi bật trong trang chủ của bạn và các trang khác.
 • Danh mục đầu tư: Giống như hầu hết các chủ đề Themify khác, Âm nhạc cũng đi kèm với loại bài đăng của Portheadsios để làm nổi bật các mục danh mục đầu tư của bạn.

Widgets

Themify Music cung cấp cho bạn nhiều khu vực nội dung được tùy biến. Bên cạnh thanh bên, bạn có thể thêm các tiện ích vào các tiện ích xã hội và ba tiện ích chân trang.

khu vực nội dung được phụ tùng trong âm nhạc theo chủ đề

Nó cũng đi kèm với nhiều vật dụng tùy chỉnh. Họ đang:

 • Bài viết nổi bật
 • Bài viết sự kiện
 • Flickr
 • Danh sách danh mục
 • Trang danh sách
 • Bình luận nhiều nhất
 • Những ý kiến ​​gần đây
 • đường liên kết mạng xã hội
 • Twitter

Nền video toàn chiều rộng

Nếu bạn theo sau một chủ đề Themify cho phép bạn thêm nền video toàn chiều rộng, Themify Music có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Để hiển thị nền video đầy đủ, bạn sẽ cần bật trình tạo Themify và sau đó, chọn Tùy chọn »Kiểu dáng. Sau đó, chọn loại nền là video.

Trình phát nhạc chân trang

máy nghe nhạc

Trình phát nhạc chân trang là một tính năng độc đáo khác đi kèm với Themify Music. Nó tương thích với máy tính để bàn hoặc thiết bị di động và tự động phát nhạc khi khách truy cập duyệt qua trang web của bạn. Chủ đề cho phép khách truy cập của bạn chọn album nào để phát.

Các tính năng hữu ích khác

Với Themify Music, các khả năng để tạo một trang web WordPress tuyệt đẹp là vô tận. Dưới đây là một vài tính năng bạn có thể sử dụng.

 • Điều hướng Ajax: Nó giúp khách truy cập của bạn tải các trang mới mà không cần phải nhấp vào liên kết trang tiếp theo.
 • Hiệu ứng cuộn Parallax: Chủ đề hỗ trợ hiệu ứng thị sai di chuyển nội dung nền ở tốc độ khác với nội dung nền trước trong khi cuộn trang.
 • Nội dung hook: Thêm nội dung vào chủ đề của bạn mà không cần chỉnh sửa mẫu bằng cách sử dụng tính năng nội dung hook.

Tài liệu và hỗ trợ

Tài liệu của Themify Music sẽ đưa bạn qua toàn bộ danh sách các tính năng. Tất cả các hướng dẫn đều được giải thích tốt với ảnh chụp màn hình và video đẹp.

Themify cung cấp hỗ trợ thông qua các diễn đàn của họ. Họ nổi tiếng với thời gian phản ứng nhanh.

Themify Music có sẵn với mức phí một lần là $ 49. Khi bạn mua chủ đề Themify Music, bạn sẽ nhận được một chủ đề thưởng để tải xuống miễn phí.

Bạn có thể sử dụng các chủ đề Themify trên các trang web không giới hạn. Để truy cập tất cả các chủ đề Themify, bạn có thể tham gia Câu lạc bộ chủ đề của họ chỉ với 79 đô la.

Điểm của chúng tôi

Themify Music được xây dựng dành riêng cho các nghệ sĩ và nhạc sĩ cho phép họ dễ dàng nhúng video và trình phát nhạc. Nó được gói cùng với một số loại bài tùy chỉnh hữu ích được tùy chỉnh để quảng bá các sự kiện và album nhạc của bạn.

Themify Music có thể không phải là lựa chọn phù hợp với bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress tối giản cho các nghệ sĩ. Trên thực tế, đây là một chủ đề nặng nề được xây dựng để thêm nhiều nội dung tương tác với ít nỗ lực.

Nếu bạn lo lắng về nó thời gian tải trang, tốt hơn là vô hiệu hóa phát video và âm thanh tự động. Để tăng thời gian tải trang, bạn cũng có thể muốn bật thu nhỏ tập lệnh bằng cách đi đến Cài đặt chủ đề.

Tương tự, bạn có thể tắt điều hướng ajax và cài đặt tập lệnh hình ảnh để hiển thị trang nhanh hơn.

Chúng tôi cho Themify Music 4,8 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận nhạc ngay »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map