Đánh giá của StudioPress Executive Pro

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề hiển thị các dự án quan trọng nhất của bạn nổi bật? Executive Pro là một chủ đề con WordPress cho khung Genesis. Nó cho phép bạn làm nổi bật các mục tiêu và tầm nhìn kinh doanh của bạn một cách cao cấp. Trong bài đánh giá Executive Pro này, chúng tôi sẽ chia sẻ các tính năng chi tiết để cho bạn thấy lý do tại sao chủ đề này có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho trang web của bạn.


Đánh giá điều hành chuyên nghiệp

Giới thiệu về Executive Pro

Executive Pro là một chủ đề của StudioPress, nhà phát triển chủ đề WordPress nổi tiếng. Đó là một chủ đề đơn giản giúp bạn giới thiệu các dịch vụ cao cấp của mình cho khách hàng của bạn theo phong cách thanh lịch. Nó có các hộp tính năng tích hợp hoặc làm mờ để hiển thị các sản phẩm quan trọng của bạn bằng hình ảnh, vì vậy khách hàng có thể nhìn thấy chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên trên trang web của bạn.

StudioPress mang đến cho bạn lợi ích của việc mua một lần với các cập nhật trọn đời, vì vậy bạn có thể sử dụng chủ đề này trên nhiều trang web như bạn muốn.

Các tính năng của Executive Pro

Thiết kế đơn giản và đẹp mắt với rất nhiều tính năng có sẵn trong chủ đề này. Executive Pro được xây dựng theo cách cho phép bạn tạo một trang web mạnh một cách dễ dàng với sự trợ giúp của các widget và tùy chỉnh dễ dàng.

Hãy xem một vài tính năng chính cho phép bạn quyết định tại sao Executive Pro có thể là lựa chọn đúng đắn của bạn:

Tùy biến chủ đề

Tự hỏi về việc chỉnh sửa chủ đề của bạn trong thời gian thực? Executive Pro có một tùy biến chủ đề cho phép bạn chỉnh sửa bảng màu, nội dung, hình nền và hơn thế nữa.

Tùy biến chủ đề

Bạn có thể thử màu sắc rực rỡ và thấy chúng thay đổi trên nền của trang web của bạn trong thời gian thực. Nó cho phép bạn tạo ra bảng màu của riêng bạn quá. Nếu màu sắc không phù hợp, bạn cũng có thể áp dụng hình nền và xem nó trong bản xem trước. Bạn có thể thay đổi nhiều hình ảnh để có được hình ảnh tốt nhất cho trang web của bạn.

Với tùy biến, bạn có thể thay đổi màu của liên kết và kiểu dáng liên kết khác. Tương tự như màu nền, bạn có thể sử dụng bất kỳ bảng màu nào cho các liên kết phù hợp với trang web và hình ảnh của bạn.

Chủ đề khu vực widget Widget

Executive Pro đi kèm với nhiều khu vực widget mà bạn có thể tùy chỉnh để tạo một trang web mạnh mẽ ngay lập tức. Bạn có thể chỉnh sửa trang chủ đầy đủ của mình để thêm widget cho hình ảnh và nội dung hữu ích khác.

Khu vực tiện ích Thanh bên chính sẽ trợ giúp khi bạn chọn bố cục trang web 2 hoặc 3 cột. Tuy nhiên, khu vực tiện ích Call to Action của Trang chủ sẽ cho phép bạn thêm thông điệp hoặc nút gọi hành động của mình bằng một liên kết.

Widget chủ đề

Bạn có thể thêm thanh trượt hình ảnh trong khu vực tiện ích Thanh trượt Trang chủ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Người nói một mình plugin thanh trượt hình ảnh đi kèm với một tiện ích đơn giản để thêm thanh trượt hình ảnh trong bất kỳ khu vực widget nào.

Một trong những vật dụng quan trọng nhất là After Entry. Đây là một tính năng độc đáo đi kèm với rất ít chủ đề của StudioPress. Nếu bạn có hàng trăm trang hoặc bài đăng, thì bạn không cần phải thêm thông điệp tương tự sau mỗi bài viết theo cách thủ công. Bạn có thể chỉ cần thêm tin nhắn hoặc bất kỳ nội dung hữu ích nào khác trong khu vực tiện ích này và tất cả.

Các khu vực tiện ích giữa Trang chủ và Trang chủ ở giữa sẽ cho phép bạn tùy chỉnh đầu và giữa trang. Bạn có thể thêm menu, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, hộp tính năng và nội dung khác trong khu vực này.

Chủ đề này cũng có 3 khu vực tiện ích cho chân trang, vì vậy bạn có thể thêm liên kết nhanh, chi tiết vị trí hoặc bất kỳ tiện ích nào khác bạn chọn. Để tìm hiểu thêm, bạn nên đọc về Chân trang WordPress.

Tiêu đề khu vực widget phải

Như đã thảo luận ở trên, Executive Pro có rất nhiều lĩnh vực phụ tùng. Một khu vực phụ tùng quan trọng khác là Header Right. Nó thường xuất hiện ở phía trên bên phải bên cạnh tiêu đề hoặc logo trang web của bạn.

Khu vực tiện ích này chỉ chấp nhận một số loại tiện ích như menu tùy chỉnh, biểu mẫu tìm kiếm và tiện ích văn bản. Có khu vực widget này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc chỉnh sửa mã để điều chỉnh chi tiết tiêu đề của bạn.

Đáp ứng và tối ưu hóa

Bạn có thể biết rằng tất cả các trang web phải đáp ứng để hoạt động tốt với các công cụ tìm kiếm. Executive Pro là một chủ đề đáp ứng đầy đủ và hoạt động tuyệt vời trên tất cả các kích thước màn hình. Bạn nên kiểm tra một chủ đề đáp ứng là gì.

Nó cũng được tối ưu hóa để thực hiện nhanh hơn bình thường. Nội dung được chia trong các hộp và nó tăng tốc trang web để xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.

Tài liệu và hỗ trợ

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các hướng dẫn từng bước để thiết lập chủ đề Executive Pro trên trang web của mình khi nó hoạt động trong bản demo.

Executive Pro có sẵn cho một khoản phí mua một lần cho phép bạn sử dụng chủ đề trên một số lượng không giới hạn các trang web. Bạn cũng có thể truy cập để hỗ trợ email không giới hạn. StudioPress được biết đến với chất lượng và tốc độ hỗ trợ người dùng của họ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của khung Genesis, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách đầu tư vào StudioPress ProPlus. Với khoản phí một lần, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề StudioPress, cộng với các bản cập nhật và hỗ trợ trọn đời. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập tự động vào bất kỳ chủ đề mới nào họ phát hành trong tương lai.

Điểm của chúng tôi

Chủ đề Executive Pro phù hợp cho các doanh nghiệp hiển thị và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ trên trang web của họ. Chủ đề dễ dàng được thiết lập với nhiều khu vực widget sẽ cho phép bạn nhanh chóng khởi động trang web của mình mà không gặp rắc rối.

Chúng tôi cho Executive Pro 5 trên 5 sao. Dưới đây là bảng phân tích điểm đánh giá của chúng tôi:

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận điều hành Pro ngay bây giờ »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map