Đánh giá chủ đề Astra: Chủ đề WordPress miễn phí này có tốt không?

Tìm kiếm một chủ đề WordPress nhẹ miễn phí và tự hỏi liệu chủ đề Astra WordPress có thể là lựa chọn tốt nhất không?


Astra là một trong những chủ đề WordPress đa năng phát triển nhanh nhất trong kho lưu trữ WordPress. Nó cho phép bạn tạo các trang web đẹp trong vòng vài phút nhờ vào thư viện lớn các trang web được xây dựng trước. Cho dù bạn muốn xây dựng một danh mục đầu tư, cửa hàng WooC Commerce hay trang web kinh doanh, Astra có thể là lựa chọn tiếp theo của bạn.

Ở đây chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về chủ đề Astra, vì vậy bạn có thể biết liệu đó có phải là lựa chọn tốt nhất cho trang web của bạn không.

Chủ đề Astra: Tổng quan

Chủ đề Astra

Astra là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế dành cho người mới bắt đầu. Giao diện thân thiện với người dùng giúp dễ dàng cung cấp cho trang web của bạn giao diện tốt nhất mà không cần mã hóa một dòng.

Astra được phát triển bởi Brainstorm Force, một công ty đã có mặt trên thị trường WordPress hơn 10 năm nay. Điều tốt nhất về Astra là nó nhẹ và được xây dựng để hiển thị trang nhanh. Nó cần không gian dưới 50 KB và tải chỉ trong 0,5 giây với dữ liệu WordPress mặc định.

Nó cũng hoạt động trơn tru với các trình tạo trang khác nhau như Elementor và Beaver Builder và một số plugin phổ biến khác làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và nhà phát triển web.

Hãy cùng xem các tính năng khác mà Astra cung cấp.

Đánh giá chủ đề Astra: Tính năng

Với danh sách các tính năng mạnh mẽ, không có gì ngạc nhiên khi Astra đã được 700.000 người dùng tích cực sử dụng. Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh chóng về những gì nó cung cấp.

1. Thư viện trang web dựng sẵn

Trang web demo Astra

Astra cung cấp một thư viện lớn các trang web được xây dựng trước. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn bắt đầu xây dựng và tùy chỉnh trang web.

Trong thư viện mẫu, bạn sẽ tìm thấy 2 tùy chọn mẫu khác nhau: mẫu miễn phí và mẫu cao cấp. Các mẫu miễn phí có thể được sử dụng cùng với bất kỳ plugin xây dựng trang phổ biến miễn phí nào, chẳng hạn như Beaver Builder, Elementor, v.v. Nếu bạn không quan tâm đến việc cài đặt trình tạo trang, bạn vẫn có thể nhập các trang web đọc sẵn hoạt động với trình soạn thảo Gutenberg, trình dựng sẵn -Trong trình chỉnh sửa WordPress.

Các mẫu cao cấp được gắn thẻ là Agency, chỉ có thể truy cập được với các giấy phép Mini Agency Bundle hoặc Agency Bundle của chủ đề Astra. Để nhập thư viện mẫu demo, bạn phải sử dụng một plugin miễn phí, được gọi là Mẫu Starter.

2. Tích hợp liền mạch với các plugin phổ biến

Tương thích Astra

Vì Astra được xây dựng như một chủ đề nhẹ, nên nó không được cung cấp với một số tính năng không mong muốn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ plugin WordPress nào trên trang web của mình để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Phần tốt nhất là Astra tương thích với hầu hết mọi plugin WordPress phổ biến.

Hãy cùng xem một vài plugin phổ biến tương thích với Astra:

 • WooC Commerce: Dễ dàng xây dựng một cửa hàng trực tuyến
 • Trình tạo trang: Astra hỗ trợ Trình tạo Beaver, Elementor và hơn thế nữa
 • Và nhiều hơn nữa: Các plugin phổ biến khác bao gồm, nhưng không giới hạn ở LearnDash, Toolet, Yoast và hơn thế nữa

3. Nhanh, Nhẹ, Thân thiện với SEO

Astra là ánh sáng lông vũ và cần ít hơn 50 kb tài nguyên, điều này làm cho nó trở thành một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất trong sự tồn tại. Chủ đề cũng đi kèm với đánh dấu Schema.org cần thiết mà bạn cần để giúp các công cụ tìm kiếm trả lại nhiều kết quả thông tin hơn từ trang web của bạn.

4. Dịch & Sẵn sàng RTL

Nếu trang web của bạn phục vụ những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ, Astra có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn bởi vì nó dễ dàng bản địa hóa trang web với Astra. Bạn cũng có thể dịch nó sang các ngôn ngữ RTL như tiếng Ả Rập.

Astra: Dễ sử dụng

Astra là một chủ đề thân thiện với người mới bắt đầu cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Khi bạn cài đặt chủ đề trên trang web của mình, bạn có thể truy cập Ngoại hình »Tùy chọn Astra ở phía bên trái màn hình của bạn.

Ở đây bạn sẽ thấy một số tùy chọn. Cái đầu tiên cung cấp cho bạn các liên kết nhanh đến tùy biến. Bạn có thể dễ dàng nhấp vào chúng và làm việc trên logo, phông chữ, tiêu đề và chân trang của trang web của bạn.

Tùy chọn Astra

Giả sử bạn muốn tùy chỉnh chân trang của bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào Tùy chọn cài đặt chân trang phía dưới cái Liên kết đến Cài đặt Tùy biến. Điều này sẽ đưa bạn đến tùy biến nơi bạn có thể bắt đầu làm việc trên chân trang của mình.

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng bút chì ở chân trang và bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau ở bên trái màn hình của bạn.

Tùy biến Astra

Bây giờ bạn có thể chọn một bố cục và thêm nội dung của riêng bạn bằng cách sử dụng các tùy chọn bên trái của bạn. Bạn cũng có tùy chọn để tùy chỉnh độ rộng của chân trang, thêm đường viền, hình ảnh và màu sắc cho nó. Nếu bạn muốn thêm một widget, văn bản hoặc menu chân trang vào chân trang của mình, chỉ cần chọn nó bằng cách sử dụng mũi tên thả xuống bên dưới Mục 2.

Để làm cho chân trang của bạn nổi bật, bạn có thể thêm một màu khác vào văn bản và các liên kết của bạn. Dưới đây, một cái nhìn nhanh về phần chân trang đã thay đổi bằng Astra.

Chân trang tùy chỉnh

Đây chỉ là một ví dụ. Bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của bạn và cung cấp cho nó bất cứ cái gì bạn muốn. Bạn có thể làm theo quy trình tương tự cho mọi phần của trang web của bạn và mang lại giao diện đẹp nhất mà nó xứng đáng.

Tùy chọn tiếp theo hiển thị các tùy chọn khả dụng với phiên bản Pro của chủ đề. Để sử dụng các tùy chọn này, bạn sẽ phải nâng cấp chủ đề của mình lên phiên bản cao cấp. Cho đến lúc đó, các tùy chọn này có thể được truy cập..

Tính năng Astra pro

Cuộn xuống dưới màn hình bạn sẽ thấy các plugin miễn phí mà chủ đề khuyên dùng. Nếu bạn muốn sử dụng chúng, chỉ cần nhấp vào Kích hoạt nút bên cạnh plugin bạn muốn và bạn rất tốt để đi.

Plugin miễn phí Astra

Astra: Tài liệu & Ủng hộ

Lý tưởng nhất, Astra rất dễ sử dụng. Nhưng ngay cả khi bạn gặp vấn đề khi sử dụng nó, bạn luôn có thể kiểm tra tài liệu của nó để tìm giải pháp. Họ có một bộ câu hỏi thường gặp, trả lời hầu hết mọi câu hỏi có thể bạn có.

Bạn cũng có thể tham gia nhóm Facebook của họ và kiểm tra diễn đàn thảo luận người dùng để xem vấn đề của bạn có câu trả lời hay không. Nếu bạn vẫn có thể tìm thấy câu trả lời, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ bằng cách tăng vé.

Giá chủ đề Astra

Chủ đề Astra có thể được tải xuống miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn mở rộng các tính năng của nó, bạn có thể nâng cấp gói của mình lên phiên bản Pro có giá chỉ $ 59.

Tin vui là nếu bạn không thích phiên bản Pro của họ, bạn có thể lấy lại tiền trong vòng 14 ngày tới.

Chúng tôi nghĩ gì về chủ đề Astra – Phán quyết của chúng tôi

Astra là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai tìm kiếm một chủ đề thân thiện với người mới bắt đầu để làm cho trang web của họ trở nên tuyệt đẹp. Nó không có đường cong học tập nào cả.

Bạn có thể sử dụng một trong các trang web demo của nó với plugin trang web khởi động miễn phí của họ và tinh chỉnh nó một chút trước khi cuối cùng bạn khởi chạy nó hoặc tạo ra một thiết kế hoàn toàn mới từ đầu.

Dù bằng cách nào, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời để thiết kế trang web của mình với Astra, đặc biệt là với tốc độ và hiệu suất tuyệt vời của nó.

Trong khi đó, nếu bạn muốn trao quyền cho trang web của mình với nhiều tính năng hơn, thì đây là danh sách một số plugin phải có.

Nhìn chung
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 4,8 / 5.0

Đặc trưng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Hiệu suất
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Ủng hộ
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Dễ sử dụng
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao trống 4.0 / 5.0

Giá cả
Xếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủXếp hạng sao đầy đủ 5.0 / 5.0

Nhận Astra ngay »
Nhận 10% GIẢM GIÁ trên Astra »

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map